รีวิว Ploen Restaurant

3 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารนานาชาติ ติดถนนวิภาวดี ที่จอดรถกว้างแต่ไกล
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยรวมอบชีส, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านอาหารเก่าแก่เคียงคู่กับถนนวิภาวดีย่านรัชวิภาเปิดมาอย่างยาวนาน ร้านตบแต่งแบบสวนเขียวสบายๆ มื้อเที่ยงมื้อค่ำคนแน่นเลยครับ อาหารเป็นอาหารนานาชาติครับ ไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น มีครบครับ รสชาดโอเคครับทานได้ ราคาค่อนข้างสูงนะครับ แต่จานก้อใหญ่พอสมควรนะครับ การบริการดีงาม เสียที่จอดรถไกลไปนิดถึงแม้จะมีรถรับส่งต้องรอสักพัก


10 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
สังสรรค์กันได้เพลินๆ กับร้านใหญ่ที่มีอาหารแทบทุกแนวให้สั่ง สะดวกครบวงจร
เมนูเด็ด:ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว, ปลากะพงขาวนึ่งมะนาว, ปลาหมึกไข่ผัดไข่เค็ม

เพลิน (Ploen Seafood Restaurant) - ร้านอาหารขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมถนนวิภาวดีขาออกนี้สั่งสมชื่อเสียงมายาวนานกว่า 40 ปี ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบันที่ได้ทายาทรุ่นลูกมาร่วมช่วยดูแลกิจการ ก็เพราะมีเจ้าของช่วยกันดูแลทั้งสองรุ่นนี่เอง สไตล์อาหารที่นี่จึงมีการผสมผสานระหว่างร้านรุ่นเก่าและสูตรอาหารทะเลไทย-จีนทั่วไปที่ลูกค้าดั้งเดิมติดใจกันมา กับเมนูสมัยใหม่ที่เพิ่มเข้ามาทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารฝร...

อ่านต่อ »

118 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
มากี่ครั้งไม่เคยผิดหวังกับร้านนี้จริงๆ
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, ไก่ห่อใบเตย, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว, ปูผัดผงกะหรี่

ร้านอาหารที่ตั้งตระหง่านอยู่บนถนนวิภาวดี เปิดบริการมาอย่างยาวนานเติบโตขึ้นเรื่อยไปจนปัจจุบันรองรับลูกค้าได้เป็นพันๆ มีทั้งแบบห้องส่วนตัว คาราโอเกะ หรือนั่งทานรวมกับสมาชิกท่านอื่นๆ อาหารที่นี่มีทั้ง ไทย จีน ฝรั่ง อิตาเลี่ยน ครบครับ เมนูเล่มหนาสะใจ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปูผัดผงกะหรี่ เนื้อย่างจิ้มแจ่ว กุ้งกระเบื้อง ต้มยำกุ้ง ไก่ห่อใบเตย ขาหมูเยอรมัน เมนูที่อร่อยสมควรสั่งครับ เรื่องรสชาดถือว่าใช้ได้เล...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 มี.ค. 2019

ร้านอาหารนานาชาติ ติดถนนวิภาวดี ที่จอดรถกว้างแต่ไกล

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารครอบครัว อาหารอร่อย เมนูหลากหลายมาก ที่นั่งเยอะ
เมนูเด็ด:ออส่วน, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, กั้งแก้วผัดกระเทียมมันกุ้ง

ร้านเพลิน วิภาวดี ร้านเก่าแก่ที่สมัยเด็กๆมาที่ร้านนี้เป็นประจำ แต่ไม่ได้มานานมากแล้ว ตอนนี้ร้านขยายใหญ่โตมีหลายโซน มีห้องส่วนตัวพร้อมคาราโอเกะ เมนูเยอะมาก อาหารอร่อย ราคาเหมาะสม วันนี้ที่สั่งมาชอบกั้งแก้วผัดกระเทียมมันกุ้งเพราะกั้งสดผัดมาหอม ออส่วนก็เป็นแบบที่ชอบคือนิ่มและหอมซอส ส่วนจานอื่นๆก็อร่อยทุกจานครับ ร้านเหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทาน วันหลังจะแวะไปใหม่อีก

ดูเพิ่มเติม »
Ploen RestaurantPloen RestaurantPloen Restaurant

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองร้านอาหารบรรยากาศห้องอาหารสไตล์โรงแรมกันดูบ้าง
เมนูเด็ด:เป็ดอบเผือก, ผัดไทยแชมป์, ข้าวผัดหนำเลี้ยบกุ้งสด, ดาร์คชอคโกแลตเย็น, เก็กฮวยร้อย

ร้านอยู่เส้นวิภาวดี เลี้ยวซ้ายติดถนน เจอป้าย เพลิน ใหญ่มาก ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านอาหารให้บรรยากาศแบบห้องอาหารกึ่งห้องจัดเลี้ยงในโรงแรมหรูๆ แขกที่มาทานสามารถจองห้องเลี้ยงอาหารส่วนตัวได้ สามารถจัดงานเลี้ยงงานแต่งได้ การบริการจะคล้ายโรงแรม พนักงานเสริฟให้บริการดี เป็นระบบ อาหารอร่อยเมนูเด็ดวันนี้เป็นเป็ดอบเผือก

ดูเพิ่มเติม »
Ploen Restaurant

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยไม่แพงมีห้องคาราโอเกะ💗
เมนูเด็ด:ปูผัดผงกะหรี่, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

เป็นร้านอาหารที่อร่อยรสชาติดีทำได้รวดเร็วและก็ราคาไม่แพงค่ะ🌼🌸🍥สมราคาต้องบอกว่าคุณภาพมาเต็มๆสำหรับพวกปลากระพงทอดน้ำปลา🍣หอยแครงลวก🍣หรืออาหารญี่ปุ่นที่เป็นเซ็ทใหญ่อร่อยมากๆแล้วก็ทำได้รวดเร็ว🌻รอไม่นานที่สำคัญมีห้องคาราโอเกะหรือห้องจัดเลี้ยงให้ตามที่จำนวนคนต้องการให้นะคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารขนาดใหญ่บนถนนวิภาวดี
เมนูเด็ด:ราดหน้าคะน้าฮ่องกง, บัวลอยหิมะ

ร้านเพลิน Ploen Restaurant เป็นร้านอาหารเก่าแก่สไตล์ไทยจีนที่มีเมนูทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่งและญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกทั้งจานเล็กและใหญ่ ร้านมีขนาดใหญ่อยู่บนถนนวิภาวดีรังสิตขาออกในเขตจตุจักร กรุงเทพ บรรยากาศในร้านเป็นแบบโมเดิร์นที่เรียบง่าย ไม่ได้หรูหราอะไร มีทั้งส่วนโอเพ่นแอร์และในห้องแอร์หรือห้องส่วนตัวแบบเสียเงินค่าห้องก็มีให้เลือกกันตามที่ชอบ ร้านนี้มีจอดรถขนาดใหญ่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง อาหารไท...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share