3.8
196 เรตติ้ง (164 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 17:00

รีวิว ชมนกชมไม้

photo
tatateety
9.7k5.3k40.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 773
Quality Review
ชมแต่นก ชมแต่ไม้ แล้วอย่างอื่นล่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านชมนกชมไม้ อีกหนึ่งร้านดังในหมู่บ้านแม่กำปอง ที่ใครๆก็พูดถึง ชวนให้อยากไปลอง ร้านจะอยู่ขึ้นไปบนเนิน เลยจากตัวหมู่บ้านไปอีกนิดนึง อยู่ก่อนถึงน้ำตกประมาณ 500 เมตร ด้วยความที่จอดรถไว้ล่างสุด เลยอาศัยเดินเอา เหนื่อยเอาเรีองเลยนะ ที่เค้าพูดถึงกัน คงเป็นการนั่งอยู่บนม้านั่งแล้วมองวิวลงไปพื้นที่ด้านล่างนี่ล่ะมั้ง มันก็คงจะฟินๆ สักนิดแหละ แต่เอาจริงๆส่วนตัวก็แค่โอเคนะ ได้ทานอาหารเป็นแนว ABF ชุดละ 100 บาท เบคอนกับกุนเชียงแห้งเกิน ส่วนอันอื่นๆ เฉยๆนะ รู้สึกไม่คุ้มเท่าไหร่ กาแฟลาเต้ แต่งลายมาสวยอยู่ ราชาติกลางๆ อีกแก้วน่าจะเป็นน้ำแอปเปิ้ล ซ่าๆดี รวมๆแล้วส่วนตัวเฉยๆ รายการเครื่องดื่มพอได้ แต่ ABF ไม่ค่อยปลื้ม

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EakSarawut
2403.6k28.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 326
Quality Review
ร้านย้ายมาฝั่งตรงข้าม เนื่องจากหมดสัญญาเช่า กลายเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็ยังมีมุมชมวิวอยู่

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟเจ้าดังของแม่กำปอง ที่เคยเป็นร้านที่มีวิวหมู่บ้านแม่กำปอง ด้านล่างสวยงาม ตอนนี้หมดสัญญาเช่า ต้องย้ายมาอยู่ฝั่งตรงข้าม ถึงแม้วิวจะไม่สวยงามเท่าเดิม แต่บรรยากาศสงบ มีชั้นสองให้ชมวิวเหมือนเดิม วันนี้สั่ง drip coffee เลือกเมล็ดกาแฟที่ปลูกที่แม่กำปองเลย รสชาติโอเค หากมีโอกาสมาลองอุดหนุนร้านเค้านะครับ ถึงจะไม่มีวิวสวย แต่เป็นคนพื้นที่ทำเอง #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

photo
NinaJourney
525425.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 467
Quality Review
ร้านย้ายมาฝั่งตรงข้าม ไม่ใช่วิวหมู่บ้านแม่กำปองแล้วนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

••• 「 ชมนกชมไม้」••• #คาเฟ่ #แม่กำปอง #เชียงใหม่ . . จากถนนคนเดินแม่กำปองจะไปน้ำตกแม่กำปอง จะผ่านร้านนี้อยู่ทางซ้ายมือค่ะ เป็นช่วงขึ้นเนินพอดี แต่มีที่จอดรถสะดวกสบาย เป็นร้านกาแฟที่มีโรงคั่วกาแฟอยู่ชั้นล่าง ชั้นบนมีมุมนั่งทานรับลมชมบรรยากาศ จริงๆควรสั่งกาแฟมาลองนะ เพราะเขาคั่วเมล็ดกาแฟเอง แต่ด้วยความที่แวะคาเฟ่มาตลอดทาง มาร้านนี้ตอนเย็นปิดท้ายเป็นร้านสุดท้าย ดื่มกาแฟไปหลายแก้วแล้ว จะกาแฟอีก...อ่านต่อ

photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k2.1k21.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 2,346
Quality Review
ร้านย้ายมาที่ใหม่แล้วนะคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: black 🍊

ร้านย้ายพิกัดมาอีกด้านนึงแล้วนะคะ ไม่มีวิว เห็นหมู่บ้านด้านล่างแล้ว แต่มีที่จอดรถสะดวกขึ้น เค้ก กาแฟ ยังดีเหมือนเดิม ฝนตกหนักมาก ส่วนการบริการก็ บริการตัวเองค่ะ เก็บจาน หาที่นั่ง เก็บโต๊ะคนอื่นนั่งแล้วก็นั่งได้ตามสะดวก black 🍊 กาแฟหอมดีค่ะ จัดว่าดีสำหรับบนดอยเช่นนี้ รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟😅 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วน...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 2,239
Quality Review
กาแฟดี อาหารอร่อย วิวดี แห่งดินแดนแม่กำปอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเค้กทุกชนิด, ไข่กระทะ, หมูยอ+น้ำพริก+ข้าวนึ่ง

กาแฟ Orange Coffee ดีงาม อาหารเช้าอร่อยนะจร้า มี Craft Coffee นะ วิวดี บรรยากาศเด่น แห่งดินแดนแม่กำปอง แนะนำ หมูยอ+น้ำพริก+ข้าวนึ่ง ไข่กระทะ ขนมเค้กทุกชนิด มีที่จอดรถ แต่ช่วงท่องเที่ยวนี่เต็มนะ แต่เดินมาก็เนินสูงนิดนึงดูเพิ่มเติม

photo
yimsiam
961.4k11.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 2,174
Quality Review
ร้านคาเฟ่ขนาดไม่ใหญ่ ร้านบรรยากาศไม้เหมือนนั่งที่บ้านนั่งดูวิวป่าเขา^^

ร้านคาเฟ่ไม่ใหญ่มาก แต่ถือว่าค่อนข้างใหญ่ในย่านนั้นร้านนี้น่าจะเกือบสูงที่สุดที่เป็นถนนคนเดินริมทางเพื่อถ่ายรูปและพักโฮมเสตย์ บรรยากาศเลยจะเห็นวิวป่าเขาได้ความสงบอีกแบบ โต๊ะมีไม่มาก ควรไปร้านตั้งแต่เช้าเพื่อดื่มด่ำกับวิวและอาหาร ราคาค่อนมาทางสูงถ้าเทียบกับร้านข้างถนนทั่วๆไปแต่อย่างว่าให้เค้าหน่อยกับการเดินทางที่ค่อนข้างลำบาก สามารถจอดรถได้ลานจอดของร้านอีกริมฝั่งถนนแล้วเดินเอา^^ดูเพิ่มเติม

รสชาติใช้ได้หน้าร้านวิวเห็นป่าเขา ร่มรื่นสุด^^

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rose Mania
Ad ·
Rose Mania
ร้านอาหารเชียงใหม่สไตล์คันทรี วิวภูเขา เสิร์ฟอาหารแบบ All day Dining
ครัวสุพรรณิการ์ by คุณยายสมศรี เชียงใหม่
Ad ·
ครัวสุพรรณิการ์ by คุณยายสมศรีเชียงใหม่
ร้านอาหารไทยภาคตะวันออก สูตรเด็ดจากคุณทวด บรรยากาศร่มรื่น