รีวิว ครัวสา รสจัด

Quality Review
อร่อยอย่างเเรง ไม่เเพงด้วย
เมนูเด็ด:แกงเลียงกุ้ง, ไอศครีมทุเรียน, ลูกตาลอยแก้ว, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, เนื้อปูผัดพริกสด, ทอดมันปลากราย, เขียวหวานลูกชิ้นปลากราย, ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ, หอยแครงดิสโก้, หมูสะเต๊ะ

ร้านนี้เขาขึ้นชื่อว่าเด็ดทุกเมนู อาหารรสจัด แซ่บถึงพริกถึงเครื่องชนิดที่ว่าไม่หวงเครื่องกันเลยทีเดียว ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม ทอดมันปลากราย เนื้อปูผัดพริกสด หมูสะเต๊ะ หอยแครงดิสโก้ (เมนูเด็ดของร้าน) เขียวหวานลูกชิ้นปลากราย ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ ราคาไม่เเพง บริการเป็นกันเองมากๆ


6 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กลับมาครั้งนี้แอบผิดหวัง

เรามาทานร้านนี้น่าจะเกือบ 10 ครั้งได้ ครั้งนี้ไม่ประทับใจเลย เนื่องจากลูกค้าแน่นร้านมาก ได้อาหารผิด และ สั่งอย่างเดียวกัน 2 จาน ได้ปริมาณไม่เท่ากัน ตอนนี้ทางร้านมีการปรับปรุงร้าน โดยย้ายมาอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านเดิม เหมือนจะเล็กลง แต่ครั้งนี้ลค.เยอะมาก แน่นร้านมาก เต็มเกือบทุกโต๊ะเลย โต๊ะตั้งติดกันมาก ไม่มีการเว้นระยะใดๆ พื้นที่ค่อนข้างเยอะ แต่จำนวนคนในนี้เยอะมาก แอบกังวลพอสมควรเรื่อง Covid ส...

อ่านต่อ »
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ก.ย. 2018

ร้านอาหารไทย รสจัดตามชื่อ

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
หมูสะเต๊ะของเขาดีจริงๆ
เมนูเด็ด:หมูสะเต๊ะ

ยังอยู่ในช่วงโควิทไม่สามารถนั่งทานกันที่ร้านได้เหมือนแต่ก่อน หอยแครงทิสโก้ ฉู่ฉี่ ซื้อไปทานกลับบ้านก็ไม่เหมือนกับนั่งทานที่ร้าน ผ่านมาทางวิภาวดีเลยแวะมาซื้อหมูสะเต๊ะที่ทางร้านไม่ได้ใช้หมูสะเต๊ะแบนๆเหมือนทั่วไป กินเข้าไปแต่ละครั้งมีเนื้อมีหนังเต็มที่สมัครมาได้หอมกลิ่นเครื่องเทศรสชาติดีเยี่ยม น้ำจิ้มและอาจาดก็เข้มข้นจัดจ้านเข้ากับหมูสะเต๊ะได้อย่างดีมาก ชุดเล็ก 110 บาทชุดใหญ่ 220 บาท

ดูเพิ่มเติม »
ครัวสา รสจัด

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แวะมาลองหมูสะเต๊ะ

ผ่านร้านนี้อยู่หลายครั้งก็ยังไม่เคยได้ลองแวะซักที พอดีช่วงนี้รถไม่เยอะ ร้านก็เปิดให้บริการตามปกติแบบ take away และ delivery ก็เลยแวะไปซื้อหมูสะเต๊ะเมนูขึ้นชื่อของที่ร้านดูค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยวิภาวดี 44 มีป้ายบอกตามทาง มีที่จอดรถ ร้านบรรยากาศเก่าแก่เป็นไม้ๆร่มรื่นค่ะ จริงๆร้านมีหลายเมนูที่น่าสนใจ แต่พอดีมีอาหารอย่างอื่นแล้วเลยมาลองซื้อแค่หมูสะเต๊ะดูก่อน ไว้มีโอกาสจะกลับไปลองเมนูอื่นเพิ่มค่ะ หม...

อ่านต่อ »
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด

15 Likes0 Comment
Share
15 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
จัดชุดใหญ่อิ่มเลย บรรยากาศดีครับ
เมนูเด็ด:หอยแครงดิสโก้

ราคาสูงถึงสูงมากครับร้านนี้ มื้อนี้มีครึ่งหมื่น ถ้าไม่เอาราคามาบวกลบกับคะแนน ถือว่าอาหารรสชาติดีครับ ชื่อร้านต่อท้ายว่ารสจัดแต่ไม่ได้หมายถึงจัดแบบไม่บรรยะบรรยังไม่ลืมหูลืมตานะครับ เดี๋ยวจะเข้าใจผิด 😃 คือรสชาติดี แบบรักษาสุขภาพครับ คล้ายๆมีคนทำอาหารอร่อยๆให้ทานที่บ้าน อาหารไม่มัน ไม่ติดหวาน ติดเค็ม หรือเปรี้ยยวขึ้นสมอง กุ้งสด หอยแครงสด จานเล็กหน่อยแต่รสกำลังดี กินแล้วไม่ปวดท้องแน่นอน ปลาเนื้ออ...

อ่านต่อ »
ตัวละ 850.-
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด

20 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านนี้คุณยายชอบ!
เมนูเด็ด:ปลาคังลวกจิ้ม, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, เนื้อปูผัดพริกสด, หมูสะเต๊ะ

สมเป็นร้านอาหารไทยอันดับ 1! ร้านอาหารไทยในตำนานบนถนนวิภาวดี มาจัดซ้ำหลายรอบกับเมนูเดิมๆ ชอบทั้งคุณพ่อแม่ คุณยาย และคุณแฟน ร้านบรรยากาศหรูหราแบบโบราณ แอร์เย็นสบาย ที่จอดรถเยอะใช้ได้ ถ้ามาตอนมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นอาจต้องโทรจอง แต่มาทานตอน บ่ายสามไม่มีคนเลยครับ เรื่องอาหารคืออร่อยพีค! “ปลาคังลวกจิ้ม” “เนื้อปูผัดพริกสด” “ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม” โดยเฉพาะ “หมูสะเต๊ะ” อร่อยที่สุดในโลกมนุษย์ที่เคย...

อ่านต่อ »
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2019

ร้านอาหารไทยสุดโปรดของครอบครัว!

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
3.8
307 รีวิว฿฿฿