บันทึกร้านนี้ 40
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 5 (ซอยแจ้งวัฒนะ 14 ซอยข้าง Big C แจ้งวัฒนะ) ทุ่งสองห้อง , หลักสี่ , กรุงเทพมหานคร 11120
เบอร์ติดต่อ 081-7025672
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 23:00
ต่ำกว่า 100 บาท

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
จิ้มจุ่ม (10 ครั้ง)
ไก่ย่าง (9 ครั้ง)
คอหมูย่าง (5 ครั้ง)
ส้มตำปูปลาร้า (5 ครั้ง)

แผนที่ร้าน โอ้โห จิ้มจุ่มนายอาง

เรียงโดย

Reviews (32)

5
สุดยอดร้านอาหารอีสานแถบแจ้งวัฒนะ
เนื้อย่าง , แกงอ่อมเนื้อน่องลาย , ไก่ย่าง , ส้มตำปูปลาร้า , ลาบเป็ด , ลาบปลาดุก
ร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่ไก่ย่างที่ปรุงได้อร่อยเข้าเนื้อ ย่างได้หนังกรอบ ส้มตำก็ตำรับอีสานแท้ๆ ตำปูปลาร้าจัดจ้านได้รส เป็นรสชาติที่คนอีสานบ้านเฮาชื่นชอบ ตำอื่นๆก็มีตำไทย ตำไข่เค็ม ซึ่งผมว่าติดหวานไปนิด สู้ตำปูปลาร้าไม่ได้ เด็ดๆจานอื่นก็มี ลาบเป็ด ลาบปลาดุก ซุปหน่อไม้ แกงอ่อมเนื้อน่องลายต้มแซ่บกระดูกอ่อน ต้มยำไก่ น้ำตกหมู เสือร้องไห้ เนื้อย่าง คอหมูย่าง เนื้อแดดเดียว ปากเป็ดทอด ปลาช่อนเผา รสชาติเหมือนลืมไปเลยว่าอยู่กรุงเทพ จิ้มจุ่มต้องรอน้ำเดือดเล็กน้อยแต่น้ำซุปรสดีมาก สรุปว่าแนะนำร้านนี้สำหรับคออาหารอีสานทุกท่าน
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ ประหยัด! จานด่วน
22 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  ร้าอาหารอิสาน รอไม่นาน ทานสบาย
  ไก่ย่าง , ส้มตำปูปลาร้า , คอหมูย่าง
  ร้านอาหารอีสานที่เป็นร้านใหญ่ๆส่วนมากจะรถชาติไม่อร่อยเท่าร้านเล็กๆริมถนนแต่ร้านนี้เป็นร้านใหญ่ที่รสชาติถึงใจไทอิสาน ส้มตำที่เป็นปลาร้าทำออกมาถึงอิสานมากครับนัวแบบพอดีๆ ซุปหน่อไม้ ก็เป็นรสชาติซุปหน่อไม้อิสานจริงๆ ตัวไก่ย่างและคอหมูย่างย่างใด้พอดีมากหมักมาใด้อร่อยลงตัวดีทีเดียวครับ เป็นร้านอิสานที่น่าทานอีกร้านครับ ดูรูปทั้งหมด »
  30 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  คออิสานห้ามพลาด
  ส้มตำปูปลาร้า , คอหมูย่าง , จิ้มจุ่ม , ปลาส้ม
  รู้จักนายอาง จากการแนะนำของเพื่อนค่ะ ตอนนี้กลายเป็นร้านอาหารอิสานร้านประจำไปแล้ว มากี่ครั้งนับไม่ถ้วน รสชาติเหมาะกับคนที่ชอบความจัดจ้าน ไม่ชอบอาหารออกรสหวานเป็นหลัก แต่ชอบเปรี้ยว เค็ม เผ็ด (รูปภาพสีออกม่วงไปหน่อย พอดีตรงที่นั่งไฟม่วงมากกกก >,<) พิกัดอยู่ในซอยข้างๆ Bic C แจ้งวัฒนะ (ซอยถึงก่อน Big C) จากปากซอยเข้ามาประมาณ 300 เมตรอยู่ซ้ายมือ ไม่มีที่จอดรถแต่สามารถจอดข้างทางได้ค่ะ หรือจะจอดที่ Bi... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  จุ่มแซบ รสเด็ด
  จิ้มจุ่ม
  จุ่มแซ่บ แจ้งวัฒนะ 14 และอาหารอีสาน สถานที่จอดรถไม่มี แนะนำไปจอดในบิ๊กซี หน้าปากซอย จุ่มแซบรสจัด ราคาเบาๆเพียง 140บาท เครื่องในจะมีปริมาณมากกว่าเนื้อ เนื้อหมู่นุ่มพอควร ส่วนอาหารประเภทอื่น ส้มตำ รสหวานๆเปรี้ยว พนักงานเสิร์ฟมากพอควร อาหารรอไม่นาน เสาร์อาทิตย์ มีบอลให้ดูด้วย สำหรับหนุ่มๆนักชิมที่เป็นคอบอล ดูรูปทั้งหมด »
  30 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  จิ้มจุ่ม ส้มตำรสแซ่บ
  ไก่ย่าง , คอหมูย่าง , จิ้มจุ่ม , ส้มตำปูม้า
  พิกัดร้าน : เข้าซอยข้างบิ๊กซีมาประมาณ 1 ถึง 200 เมตรด้านซ้ายมือมีป้ายโอ้โหตัวใหญ่ด้านหน้ามีร้านโรตี เกริ่นนำ : ร้านนี้มีไก่หมุนอยู่หน้าร้านส่วนด้านหลังร้านมีที่นั่งในสวน เมนูวันนี้ + ราคา : ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 60 บาทต่อจาน ปากใครก็ปากใคร ความเห็นส่วนตัว : - ส้มตำปูม้าอร่อยมากเป็นแบบไม่ลาวมาก - ตำปูปลาร้าค่อนข้างลาวอร่อยใช้ได้กินปลาร้าแรงไปนิด - จิ้มจุ๋มน้ำจิ้มยังไม่โดน - น้ำตกคอหมูย่างก็... อ่านต่อ »
  17 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย
  ร้านนี้มี2ส่วนค่ะ indoorกับ outdoor ที่อยู่ข้างหลังมีต้นไม้ละก็ทีวีดูด้วย แนะนำข้างนอกมากกว่าค่ะ ไม่ร้อน ถ้าอยู่ในร้านร้อนมาก สำหรับร้านนี้เมนูเยอะมากๆ มีทั้งจิ้มจุ่มที่เป็นอาหารแนะนำ แล้วก้มีกับข้าว ไก่ย่าง ส้มตำ มีทุกอย่างเลย ราคาไม่แพงด้วย วันนี้สั่ง 3อย่างค่ะ และก้อยากแนะนำลองสั่งทานดูค่ะ 1. จิ้มจุ่มหมู เด็ดมากค่ะ ส่วนตัวชอบจิ้มจุ่มที่ใช้หม้อดินรู้สึกได้อารมณ์กว่า เครื่องจิ้มจุ่มมีทั้งเนื้... อ่านต่อ »
  23 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 32 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...