บันทึกร้านนี้ 25
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 5 (ซอยแจ้งวัฒนะ 14 ซอยข้าง Big C แจ้งวัฒนะ) ทุ่งสองห้อง , หลักสี่ , กรุงเทพมหานคร 11120
เบอร์ติดต่อ 081-7025672
ต่ำกว่า 100 บาท

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
จิ้มจุ่ม (8 ครั้ง)
ไก่ย่าง (8 ครั้ง)
คอหมูย่าง (3 ครั้ง)
ส้มตำปูปลาร้า (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน โอ้โห จิ้มจุ่มนายอาง

เรียงโดย

Reviews (27)

5
22 ก.ค. 2013 via Wongnai for iOS
สุดยอดร้านอาหารอีสานแถบแจ้งวัฒนะ
ร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่ไก่ย่างที่ปรุงได้อร่อยเข้าเนื้อ ย่างได้หนังกรอบ ส้มตำก็ตำรับอีสานแท้ๆ ตำปูปลาร้าจัดจ้านได้รส เป็นรสชาติที่คนอีสานบ้านเฮาชื่นชอบ ตำอื่นๆก็มีตำไทย ตำไข่เค็ม ซึ่งผมว่าติดหวานไปนิด สู้ตำปูปลาร้าไม่ได้ เด็ดๆจานอื่นก็มี ลาบเป็ด ลาบปลาดุก ซุปหน่อไม้ แกงอ่อมเนื้อน่องลายต้มแซ่บกระดูกอ่อน ต้มยำไก่ น้ำตกหมู เสือร้องไห้ เนื้อย่าง คอหมูย่าง เนื้อแดดเดียว ปากเป็ดทอด ปลาช่อนเผา รสชาติเหมือนลืมไปเลยว่าอยู่กรุงเทพ จิ้มจุ่มต้องรอน้ำเดือดเล็กน้อยแต่น้ำซุปรสดีมาก สรุปว่าแนะนำร้านนี้สำหรับคออาหารอีสานทุกท่าน
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด! หิวโซ จานด่วน
เมนูเด็ด
เนื้อย่าง แกงอ่อมเนื้อน่องลาย ไก่ย่าง ส้มตำปูปลาร้า ลาบเป็ด ลาบปลาดุก
 • จุ่มแซบ รสเด็ด
  จิ้มจุ่ม
  จุ่มแซ่บ แจ้งวัฒนะ 14 และอาหารอีสาน สถานที่จอดรถไม่มี แนะนำไปจอดในบิ๊กซี หน้าปากซอย จุ่มแซบรสจัด ราคาเบาๆเพียง 140บาท เครื่องในจะมีปริมาณมากกว่าเนื้อ เนื้อหมู่นุ่มพอควร ส่วนอาหารประเภทอื่น ส้มตำ รสหวานๆเปรี้ยว พนักงานเสิร์ฟมากพอควร อาหารรอไม่นาน เสาร์อาทิตย์ มีบอลให้ดูด้วย สำหรับหนุ่มๆนักชิมที่เป็นคอบอล ดูรูปทั้งหมด »
  2 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  จิ้มจุ่ม ส้มตำรสแซ่บ
  ไก่ย่าง , คอหมูย่าง , จิ้มจุ่ม , ส้มตำปูม้า
  พิกัดร้าน : เข้าซอยข้างบิ๊กซีมาประมาณ 1 ถึง 200 เมตรด้านซ้ายมือมีป้ายโอ้โหตัวใหญ่ด้านหน้ามีร้านโรตี เกริ่นนำ : ร้านนี้มีไก่หมุนอยู่หน้าร้านส่วนด้านหลังร้านมีที่นั่งในสวน เมนูวันนี้ + ราคา : ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 60 บาทต่อจาน ปากใครก็ปากใคร ความเห็นส่วนตัว : - ส้มตำปูม้าอร่อยมากเป็นแบบไม่ลาวมาก - ตำปูปลาร้าค่อนข้างลาวอร่อยใช้ได้กินปลาร้าแรงไปนิด - จิ้มจุ๋มน้ำจิ้มยังไม่โดน - น้ำตกคอหมูย่างก็... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย
  ร้านนี้มี2ส่วนค่ะ indoorกับ outdoor ที่อยู่ข้างหลังมีต้นไม้ละก็ทีวีดูด้วย แนะนำข้างนอกมากกว่าค่ะ ไม่ร้อน ถ้าอยู่ในร้านร้อนมาก สำหรับร้านนี้เมนูเยอะมากๆ มีทั้งจิ้มจุ่มที่เป็นอาหารแนะนำ แล้วก้มีกับข้าว ไก่ย่าง ส้มตำ มีทุกอย่างเลย ราคาไม่แพงด้วย วันนี้สั่ง 3อย่างค่ะ และก้อยากแนะนำลองสั่งทานดูค่ะ 1. จิ้มจุ่มหมู เด็ดมากค่ะ ส่วนตัวชอบจิ้มจุ่มที่ใช้หม้อดินรู้สึกได้อารมณ์กว่า เครื่องจิ้มจุ่มมีทั้งเนื้... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • น้ำจิ้มแซ่บ หมูนุ่ม มีที่นั่งในสวน
  จิ้มจุ่ม
  จิ้มจุ่มร้านนี้ขึ้นชื่อในย่านนี้เลย สั่งชุดหมูจุ่ม น้ำซุปหอมเครื่องสมุนไพร หมูนุ่ม น้ำจิ้มครบรส แซ่บ เผ็ด เค็ม ลาบหมูเผ็ดมาก ถ้าไม่ทานเผ็ด แจ้งทานร้านหน่อยก็ดี ส้มตำไทยรสเผ็ด เปรี้ยว หวาน ถึงใจ ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ แต่ถ้าเดินเข้าไปในด้านในจะเป็นสวนร่มรื่น ลมเย็นดีครับ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ไก่ย่างนุ่ม น้ำจิ้มอร่อย จิ้มจุ่มก็ไม่เลวนะ
  ไก่ย่าง , จิ้มจุ่ม
  คราวที่แล้วมาทานข้าวผัดปูเมืองทองในซอยนี้ แอบเห็นร้านจิ้มจุ่มร้านนี้คนเยอะทีเดียว มีนั่งรอคิวกันเลย แค่ชื่อร้านก็อยากมาลองละ สั่งไก่ย่างครึ่งตัว 80 บาท เห็นป้ายที่ติดไว้ว่าหนังกรอบเลยอยากรู้จะกรอบจริงรึป่าว ทานจริงไม่กรอบแต่จะร่อนๆ แล้วก็เค็มดีกว่าส่วนอื่น ไก่ย่างเนื้อนุ่ม หอมพริกไทยและได้รสของพริกไทยซึมในเนื้อไก่เลย คือไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยแล้ว แต่เค้าเสิร์ฟน้ำจิ้มมาสองแบบ แบบแรกเป็นน้ำ... อ่านต่อ »
  21 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
มี 27 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...