ร้าน โอ้โห จิ้มจุ่มนายอาง (Oho Chim Chum Nai Ang)

เรียงโดย
5
สุดยอดร้านอาหารอีสานแถบแจ้งวัฒนะ
เนื้อย่าง , ไก่ย่าง , ตำปลาร้า , ลาบเป็ด , ลาบปลาดุก , แกงอ่อมเนื้อน่องลาย
ร้านนี้ทีเด็ดอยู่ที่ไก่ย่างที่ปรุงได้อร่อยเข้าเนื้อ ย่างได้หนังกรอบ ส้มตำก็ตำรับอีสานแท้ๆ ตำปูปลาร้าจัดจ้านได้รส เป็นรสชาติที่คนอีสานบ้านเฮาชื่นชอบ ตำอื่นๆก็มีตำไทย ตำไข่เค็ม ซึ่งผมว่าติดหวานไปนิด สู้ตำปูปลาร้าไม่ได้ เด็ดๆจานอื่นก็มี ลาบเป็ด ลาบปลาดุก ซุปหน่อไม้ แกงอ่อมเนื้อน่องลายต้มแซ่บกระดูกอ่อน ต้มยำไก่ น้ำตกหมู เสือร้องไห้ เนื้อย่าง คอหมูย่าง เนื้อแดดเดียว ปากเป็ดทอด ปลาช่อนเผา รสชาติเหมือนลืมไปเลยว่าอยู่กรุงเทพ จิ้มจุ่มต้องรอน้ำเดือดเล็กน้อยแต่น้ำซุปรสดีมาก สรุปว่าแนะนำร้านนี้สำหรับคออาหารอีสานทุกท่าน
ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน ประหยัด! หิวโซ
22 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 5
  อร่อย ราคาย่อมเยา สบายๆ
  เวลาอยากกินอะไรแซ่บๆ ต้องนึกถึงร้านนายอาง เมืองทอง 1 เสมอ เมนูประจำ ตำปูปลาร้า ตำข้าวโพดไข่เค็ม ไก่ทอดสมุนไพร ลาบปลาดุก ปลานิลย่าง คอหมูย่าง ฯลฯ กินกันสองคนแต่สั่งอาหารไม่ต่ำกว่าสี่อย่างทุกรอบ ราคาคือดีงาม แบบประหยัดมาก ๆ เสียอยู่อย่าง หาที่จอดรถยากค่ะ ต้องไปจอดหลังตลาดฝั่งตรงข้ามซึ่งส่วนใหญ่จะเต็ม แต่ก็โชคดีได้จอดทุกรอบนะคะ 😀 ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารอิสาน ในซอยเมืองทอง 1 มีอาหารรสเด็ดหลายอย่าง เช่นตำปูปลาร้า ปีกไก่ทอดสมุนไพร ไก่ย่าง และจิ้มจุ่ม หมู เนื้อ
  ไก่ย่าง , ตำปลาร้า , จิ้มจุ่ม
  ความที่อยู่ใกล้บ้านฮะ แต่ยังไม่เคยมา จนมีเพื่อนของน้องสาวมาเที่ยวบ้าน เลยแนะนำมา มาครั้งแรกได้เลือกนั่งด้านหลังตึกแถว ซึ่งจะเป็นลานเปิดโล่ง ไม่มีหลังคา สั่งจิ้มจุ่ม ตำปูปลาร้า (เด็ดมาก) ปีกไก่ทอดสมุนไพร อันนี้เด็ด น้องสาวกับแม่ชอบมาก มีสั่งเบิ้ลบ่อยๆ และของขึ้นชื่อคือไก่ย่าง อร่อยมากๆ ข้าพเจ้าชอบที่สุด ให้ดาวครึ่งฟ้าเลย ☆☆☆ ปล. เคยเมาๆ กลับบ้านตอนดึก หิว ขับรถวนถึงร้านนี้ ซึ่งปิดแล้ว แต่มีป้า... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้าอาหารอิสาน รอไม่นาน ทานสบาย
  ไก่ย่าง , คอหมูย่าง , ตำปลาร้า
  ร้านอาหารอีสานที่เป็นร้านใหญ่ๆส่วนมากจะรถชาติไม่อร่อยเท่าร้านเล็กๆริมถนนแต่ร้านนี้เป็นร้านใหญ่ที่รสชาติถึงใจไทอิสาน ส้มตำที่เป็นปลาร้าทำออกมาถึงอิสานมากครับนัวแบบพอดีๆ ซุปหน่อไม้ ก็เป็นรสชาติซุปหน่อไม้อิสานจริงๆ ตัวไก่ย่างและคอหมูย่างย่างใด้พอดีมากหมักมาใด้อร่อยลงตัวดีทีเดียวครับ เป็นร้านอิสานที่น่าทานอีกร้านครับ ดูรูปทั้งหมด »
  30 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  จิ้มจุ่ม ส้มตำรสแซ่บ
  ส้มตำปูม้า , ไก่ย่าง , คอหมูย่าง , จิ้มจุ่ม
  พิกัดร้าน : เข้าซอยข้างบิ๊กซีมาประมาณ 1 ถึง 200 เมตรด้านซ้ายมือมีป้ายโอ้โหตัวใหญ่ด้านหน้ามีร้านโรตี เกริ่นนำ : ร้านนี้มีไก่หมุนอยู่หน้าร้านส่วนด้านหลังร้านมีที่นั่งในสวน เมนูวันนี้ + ราคา : ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 60 บาทต่อจาน ปากใครก็ปากใคร ความเห็นส่วนตัว : - ส้มตำปูม้าอร่อยมากเป็นแบบไม่ลาวมาก - ตำปูปลาร้าค่อนข้างลาวอร่อยใช้ได้กินปลาร้าแรงไปนิด - จิ้มจุ๋มน้ำจิ้มยังไม่โดน - น้ำตกคอหมูย่างก็... อ่านต่อ »
  17 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดาเลย
  ร้านนี้มี2ส่วนค่ะ indoorกับ outdoor ที่อยู่ข้างหลังมีต้นไม้ละก็ทีวีดูด้วย แนะนำข้างนอกมากกว่าค่ะ ไม่ร้อน ถ้าอยู่ในร้านร้อนมาก สำหรับร้านนี้เมนูเยอะมากๆ มีทั้งจิ้มจุ่มที่เป็นอาหารแนะนำ แล้วก้มีกับข้าว ไก่ย่าง ส้มตำ มีทุกอย่างเลย ราคาไม่แพงด้วย วันนี้สั่ง 3อย่างค่ะ และก้อยากแนะนำลองสั่งทานดูค่ะ 1. จิ้มจุ่มหมู เด็ดมากค่ะ ส่วนตัวชอบจิ้มจุ่มที่ใช้หม้อดินรู้สึกได้อารมณ์กว่า เครื่องจิ้มจุ่มมีทั้งเนื้... อ่านต่อ »
  23 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 34 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...