- รีวิว HOLIDAY PASTRY (ฮอลิเดย์ พาสทรี) เจริญนคร

รอคิวนานไม่เท่าไร อาหารรอนานมาก มาจานละชั่วโมงจนเพื่อนกินหมดแล้ว ของเราพึ่งมา อาหารก็แพงรสชาติก็เลี่ยนมาก ครั้งเดียวพอออ

อร่อยสมราคาสุดๆ
เห็นร้านนี้ในโซเชียวมานาน ไม่มีโอกาศได้ไปที่ร้าน เห็นมีบูทมาเปิดที่พารากอนเลยแวะซื้อมาลองค่ะ เมนูที่ซื้อมา O.M.G. PIE พายเครมบรูเล่ คัสตาร์ดคาราเมล ที่นี้ขาย 390฿ ให้ถุงดูดี น้ำตาลไหม้ด้านบนมีถุงแยกมาให้ เวลาทานค่อยแกะมาว่าง เนื้อ พายทำจากขายโอ๊ต ตัวเครมบรูเล่ด้านในหอมหวานกำลังทาน นัวๆทานเพลินมากเลยค่ะ อร่อยสมราคามากๆค่ะดูเพิ่มเติม
มาลองชิมเมนูดัง O M G Pie
ได้ฤกษ์มาร้าน Holiday Pastry ร้านดังซักที เรามาสาขาเจริญนคร ร้านอยู่ในโครงการ Our ซ.เจริญนคร 10 หน้าร้านจะตกแต่งเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ตามเทศกาล เมนูของที่ร้านจะมีทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่ม มีเมนูให้เลือกเยอะเลยค่ะ แต่เรากินข้าวอิ่มมาแล้ว ก็ขอสั่งขนมมาชิมก็พอ เราเลือกเป็นเมนูดังของร้าน O M G Pie ฐานจะเป็นคุกกี้โอ๊ต มีซอสคาราเมล ตรงกลางเป็นวนิลาคัสตาร์ดท๊อปด้านบนด้วยแผ่นคาราเมล เค้าใช้วนิลาแบบฝ...อ่านต่อ
ยืนหนึ่งคาเฟ่ย่านฝั่งธนเบเกอร์รี่ก็ดี ของคาวก็ทำถึง
วันนี้ได้แวะมาคาเฟ่และรู้สึกอยากทานทั้งของคาวและของหวาน สรุปคืออาหารแต่ละเมนูที่สั่งอร่อยมากๆ ตัวข้าวผัดกิมจิเกาหลีก็ผัดออกมาได้ข้าวเรียงเม็ดกำลังดี ส่วนสปาร์เก็ตเส้นอัลเดนเตเข้ากับซอสเข้มข้น ตบท้ายด้วยของหวานเป็นพาร์เฟ่ต์ที่จัดมาอย่างสวยและอร่อยสดชื่นมากๆ ช่วงวันหยุดอาจจะคนเยอะสักหน่อยต้องรอคิวแต่ไม่นาน แต่คุ้มที่ได้ทานของอร่อยในบรรยากาศตกแต่งร้านน่ารักๆ เป็นอีกร้านที่มาได้บ่อยมากเพราะเ...อ่านต่อ
อะไหล่ครบจบทั้งคาวหวาน
Holiday Pastry ร้านของน้องอิน สารินดาราหนุ่มรูปหล่อที่ไม่ได้เก่งแค่เรื่องการอบขนมเท่านั้น แต่ร้านนี้ก็ยังมีอาหารคาวคอยเสิร์ฟให้ลูกค้ากินกันด้วย ร้านตกแต่งในสวยงามมีที่นั่งสะดวกสบาย วันนี้มาช่วงบ่ายๆสั่งสปาเก็ตตี้แมนไทโกะสไตล์ญี่ปุ่น เส้นลวดมาได้ดี ครีมก็เข้มข้นกลมกล่อมมีความเค็มของไข่ สั่งขนมปังหน้าไก่ทอดเกาหลี ตัวขนมปังบริยอชอร่อยมากๆ ไก่ทอดมาได้กรอบ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
flagship store ของร้านตกแต่งสวยงาม
ร้านตั้งอยู่ในโครงการ Our เจริญนครซอย 10 เข้ามาลึกหน่อย มีที่จอดรถหน้าร้านพอสมควร หน้าร้านตกแต่งสวยงาม ข้างในขายอาหารเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ขนมที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย ชีสทาร์ตอร่อย ทานอุ่นๆยิ่งอร่อย มีความหอมของชีสจะรู้สึกตัวแป้งหนาไปหน่อย แต่ตัวชีสอร่อยมาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
Newest Menu Super Vanilla Tart
2 แบรนด์ขนมชื่อดัง collabs กันได้เมนู Super vanilla Flan ขนาด 1 ปอนด์ Super Vanilla Flan ฟลานฝรั่งเศสชิ้นใหญ่ เนื้อเนียน Infused ด้วยวานิลลา 3 สายพันธุ์ระดับโลก ชั้นล่างซ่อน Super Vanilla Sauce ด้านบนเคลือบไปด้วย Super Vanilla Glaze หอมทะลุ ห่อด้วยครัสต์ French AOP Butter ที่พักแป้ง 3 วัน กรอบบางหอมชัด แล้วละลายเหมือนฝัน หอมตั้งแต่เปิดกล่อง และคงอยู่จนคำสุดท้าย ต้องลองแล้วบอกเลย #Wongnaison...อ่านต่อ