ร้านนี้ปิดกิจการแล้ว

ร้าน Purr Cat Cafe Club (เพอร์ แคท คาเฟ่ คลับ)

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
2
ร้านน่ารักแต่แมวน่ารักกว่า
Brownie , คุ้กกี้แมว
ร้านcat cafeชืีอดังค่ะบริการค่อนข้างดีทีเดียว เหมาะมากสำหรับคนรักสัตว์เพราะมีน้องแมวเดินตัวฟูไปมา ให้เราลูบเล่นด้วยค่ะ แต่ต้องปฎิบัติตามกฎด้วยนะคะ
ข้อเสียคือบางคนสั่งน้ำแก้วเดียวแต่นั่งแช่ไม่ยอมลุกไปไหน ....
ขนมอร่อยค่ะเรสชอบบราวนี่สุดๆสั่งคนละจานเลย555
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
Purr Cat Cafe Club ที่ ร้านอาหาร Purr Cat Cafe Club
Purr Cat Cafe Club
15 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  คาเฟ่แมวเปอเซียกับขนมอร่อยๆ
  Strawberry Short Cake , coffee
  น้ำปั่นอร่อย...อร่อยทั้งช็อกโกแลตและกาแฟ แต่ตัวชาเขียวเฉยๆ เค้กอร่อย...มีให้เลือกหลายแบบ แต่เวลานั่งกินกะแมว ระวังนิดนึง เผลอเมื่อไหร่ เจ้าเหมียวจะโดดขึ้นโต๊ะมาแย่งกิน ให้กินไม่ได้นะ บริการดี อาหารเร็ว ถ้าไม่ชอบกินกะแมว เดินไปนั่งโซนนอกได้ ดูความคิดเห็น »
  31 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  คาเฟ่แมวสไตล์ดารา
  Brownie
  รู้สึกจะเป็นคาเฟ่แมวเจ้าแรกๆในไทย เป็นของดาราฝาแฝด เพชร พลอย คนแห่แหนกันไปเล่นกะน้องแมวเยอะมากเพราะกระแสทาสแมวตอนนี้กำลังมา มีแมวพันธุ์แปลกๆให้ดูเยอะแยะมากมาย แต่ราคาอาหารถือว่าแพงอยู่ อาจเพราะได้คิดรวมกะค่านั่งเล่นกะแมวนานๆไปแลว ส่วนรสชาติก็ถือว่าธรรมดา แย่กว่านั้นคือให้น้อยมากกก แต่ยอมรับว่าสถานที่สวย และแมวน่ารักจริงๆ แต่ที่นี่ห้ามอุ้มแมวนะจ้ะ และตอนกลางวันแมวมักจะนอนดังนั้นอาจไม่ได้เล่น... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Babymyndk เขียนรีวิว ร้าน Purr Cat Cafe Club
  1 4
  EDITOR'S CHOICE
  4
  Club of Cats lover
  tiramisu , บานอฟฟี่ , Chocolate Cake , milk pudding
  ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอย สุขุมวิท53 ค่ะ ถ้ามาBTSก็ลงสถานีทองหล่อเลยจ้า เข้ามาในซอยไม่ลึกมาก ร้านจะอยู่ซ้ายมือ แต่ป้ายจะเล็กหน่อยนะคะ ต้องคอยมองดีๆ ด้านหน้าร้านจะมีสวนขนาดย่อมๆ ไว้นั่งเล่น นั่งถ่ายรูป เข้าไปด้านในจะต้องเปลี่ยนเป็นรองเท้าใส่ในบ้านที่เขาจัดเตรียมไว้ให้ค่ะ พนักงานจะบอกให้เข้าไปล้างมือก่อนเข้าไปในโซนน้องแมว ที่นี่มีซาลอนให้น้องแมวด้วยนะคะ แต่ไม่ทราบว่าราคาเท่าไหร่ต้องลองถามดูค่ะ ถัดเข้... อ่านต่อ »
  11 เม.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 5
  ทาสแมวทั้งหลาย อย่าพลาดร้านนี้!
  แมว
  เคยไปมาแล้วคาเฟ่หมามาแล้ว ครั้งนี้ขอลองคาเฟ่แมวสักครั้ง ถ้าพูดถึงคาเฟ่แมว ทาสแมวทั้งหลายคงรู้จักกันดีแน่ๆร้านนี้ ร้านนี้ตั้งอยู่แถวทองหล่อ วิธีการเดินทางก็ง่ายมาก นั่งบีทีเอสลงทองหล่อแล้วออกประตูที่1 หลังจากนั้นเดินเข้าซอยมาเรื่อยๆ ประมาณ800เมตรร้านตั้งอยู่ทางซ้ายมือ เมื่อมาถึงจะมีพนักงานมาแนะนำว่าต้องสั่งอาหารและขนมอย่างไร ขนมมีสั่งเป็นเซ็ทพนักงานแนะนำให้สั่งเซ็ทน้ำ5แก้ว เค้ก4ชิ้น เรื่องขนมเค... อ่านต่อ »
  7 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  คาเฟ่เเมวที่ประชาการแมวหนาเเน่นที่สุด!
  ซีซาร์สลัส
  ใครที่ชอบไปคาเฟ่เเมวคงจะเจอปัญหาประชากรแมวน้อย กว่าคน ทำให้ต้องแย่งกันเล่นบ้าง อดเล่นเเมวบ้าง แต่ที่ร้านนี้คือแมวเยอะมว้ากกหลายสิบ นอนกันเกลื่อนร้านได้เล่นเเน่นอน!! อาหารอร่อย เครื่องดื่มเริศ แอร์เย็นสบาย พนักงานบริการดี ชอบเล่าเรื่องเเมวให้ฟังด้วย เฟรนลี่ อยากรู้ข้อมูลแมวตัวไหนถามได้เลย ดูรูปทั้งหมด »
  23 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 72 รีวิว ทั้งหมด 15 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...