รีวิว 2 Little Pigs, Dessert and Coffee

1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่ารักๆมีเมนูขนมเพื่อสุขภาพด้วยค่ะ

ร้านนี้อยู่ในบริเวณเดียวกับ อัญชัญคาเฟ่ที่รีวิวไปก่อนหน้านี้นะคะ โดยร้านจะอยู่ติดกันมีทางเดินเชื่อมกันได้ และสามารถสั่งขนมและเครื่องดื่มมาทานในร้านอาหารแต่เวลาจ่ายเงินจะแยกบิลกันค่ะ สำหรับส่วนคาเฟ่จะไม่ใหญ่มาก บรรยากาศเงียบสงบตกแต่งน่ารัก และมีชั้นใต้ดินให้นั่งได้ ส่วนเมนูของหวานมีโทสต์ วัฟเฟิล แพนเค้ก คาคิโกริ เครื่องดื่มก็มีครบเหมือนตามร้านคาเฟ่ทั่วไป ที่พิเศษคือจะมีเมนูที่ใช้วัตถุดิบเพื่อสุขภาพอย่าง วัฟเฟิลข้าวหอมนิล ด้วยค่ะ - Mini Chocolate Banana Kakigori เกล็ดน้ำแข็งรสนมพร้อมท้อปปิ้งบราวนี่ กล้วย ผงชอคโกแลต แต่ขอเปลี่ยนกล้วยเป็นบราวนี่แทน เราได้ชิมแต่ตัวน้ำแข็งเป็นผงเบาๆไม่หวานจัดหอมนมดี ส่วนท้อปปิ้งจะทีเท่าที่เห็น ด้านในเป็นน้ำแข็งล้วนๆค่ะ - Strawberry Cheesecake Parfait หน้าตาจะแตกต่างจากในเมนูเพราะไม่ใส่วิปครีม และเสิร์ฟมาในแก้วพลาสติก ไม่ได้ใส่มาในแก้วเหมือนในรูป ตอนได้เลยค่อนข้างผิดหวังเพราะทุกอย่างกองอยู่ก้นแก้ว รสชาติ ไอศครีมเลือกรสสตรอเบอรี่เชอร์เบทหวานอมเปรี้ยวสดชื่นใช้ได้ แต่ซอสสตรอเบอรี่ทำให้รสหวานจัดเกิน ชีสเค้กชิ้นเล็กเนื้อจะหนุบๆไม่ค่อยหอมชีส ครัมเบิ้ลเหมือนเป็นแครกเกอร์เอามาบดๆค่ะ โดยรวม ขนมที่ทานก็ธรรมดานะคะ อาจเพราะยังไม่ได้สั่งเมนูแนะนำอย่างโทสต์หรือวัฟเฟิลข้าวหอมนิล ใครสนใจก็ลองไปชิมกันดูได้ค่ะ

Mini Chocolate Banana Kakigori
Mini Chocolate Banana Kakigoriไม่ใส่กล้วย
Mini Chocolate Banana Kakigori
Mini Chocolate Banana Kakigoriเปลี่ยนกล้วยเป็นบราวนี่
Strawberry Cheesecake Parfait
Strawberry Cheesecake Parfaitไม่เอาวิปครีมเลยเหลืออยู่แค่นี้ค่ะ😅
อื่นๆ
ครัมเบิ้ล ชีสเค้ก ซอสสตรอเบอรี่
อื่นๆ
ชีสเค้กรสธรรมดาค่ะ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ

41 Likes3 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อู้ดๆ น่ารักกับเครื่องดื่มรูปหมู
เมนูเด็ด:Hot Latte, Iced Green Tea Frappe

จากกินอาหารไทยที่ร้านอัญชันคาเฟ่ในซอยวิภาวดี 14 ก็มาต่อของหวานที่ร้านนี้ที่อยู่ด้านข้างกัน โดยเป็นส่วนหนึ่งของร้านอัญชันคาเฟ่ต์ เน้นเป็นชา กาแฟ เครื่องดื่มเย็นต่างๆ และของหวานอย่าง Bingsu, Waffle & Ice Cream Hot Latte ประทับใจในรสชาตินุ่มๆ กับความน่ารักของโฟมรูปหมู เก๋ จริงไม่เหมือนใคร ยิ้มเล็กๆ กับกาแฟแก้วนี้ Iced Green Tea Frappe มาแบบหวานเย็น เต็มที่กับคนชอบเมนูแบบปั่นน่าจะพอไหว Waffle Wit...

อ่านต่อ »

25 Likes2 Comments
Share
24 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ลาเต้อาร์ตหน้าหมู
เมนูเด็ด:Hot Latte

คาเฟ่ น่ารักๆ อยู่ในเวิ้งเดียวกับ อัญชันคาเฟ่ (ซอยยาสูบ2 ) ถนนวิภาวดีขาเขา ระหว่างแยกลาดพร้าวกับแยกห้วยขวาง สั่ง Hot Latte (85 บาท) เป็นเมนูที่มีหน้าลาเต้อาร์ตเป็นหน้าน้องหมู น่ารักดี แต่แก้วที่เราได้ หน้าลาเต้อาร์ตไม่ชัดมาก และหน้าหมูหันมาทางหูแก้ว ทำให้ถ่ายรูปไม่สวยเท่าไหร่ ส่วนของกาแฟใช้ได้ค่ะ นอกจากกาแฟ ยังมีขนมหวานขายด้วยนะคะ ร้านมีที่นั่งสบายดี จัดวางโต๊ะเห็นวิวนอกร้าน มีบางจุดที่มีที่...

อ่านต่อ »
2 Little Pigs, Dessert and Coffee2 Little Pigs, Dessert and Coffee

11 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟซ่อนอยู่หลังร้านอัญชัน
เมนูเด็ด:Iced Green Tea Frappe, อิตาเลี่ยนโซดา

#short review# ร้านกาแฟเล็กๆตั้งอยู่หลังร้านอาหารอัญชันริมถนนวิภาวดีรังสิตครับ อยู่เลยปั้ม Susco มาหน่อยนึงร้านมีที่จอดรถเยอะอยู่ สำหรับเมนูที่แนะนำจะเป็นชาเขียวปั่นกับอิตาเลี่ยนโซดาครับอร่อยสดชื่นดี เมนูกาแฟของรัานนี้จะเป็นแนวคั่วเข้มนิดนึงส่วนตัวว่ากลางๆนะครับ ส่วนบรรยากาศร้านก็สบายๆเงียบๆดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆตกแต่งน่านั่ง

ร้านของหวาน น่ารักๆ แบบรักสงบค่ะ เนื่องจากตอนไปเราไปกัน 4-5 คน แล้วไม่ได้สังเกตเห็นป้ายว่าอย่าเสียงดัง ทางเราต้องกราบขออภัยทางร้านด้วยนะคะ ที่สร้างความน่ารำคาญให้ ก็จะสังเกตเห็นเจ้าของร้านหรือลูกค้านี่แหละค่ะ ที่นั่งทำงาน ด้วยโน้ตบุ๊คอยู่แล้วคอยมองเราด้วยสายตา ไม่ค่อยดี แล้วเราก็ค้นพบว่า เค้าไม่ให้เสียงดัีง ทางร้านมีที่นั่งชั้นใต้ดินด้วยนะคะ ด้วยเวลาที่จำกัด เลยไม่ได้สั่งเมนู ของหวานค่ะ ส้ั่งแต...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
29 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ใหม่เอี่ยม บรรยากาศเหมาะแก่การนั่งชิลค่ะ

ร้านกาแฟและขนมนี้ เป็นร้านเปิดใหม่เอี่ยม อยู่ในพื้นที่ของร้านอันชัญคาเฟ่ค่ะ คิดว่าน่าจะเจ้าของเดียวกัน วันที่เราไป ร้านใหม่มากๆ ดูเหมือนจะตกแต่งยังไม่เรียบร้อยเท่าไหร่ และด้านในยังมีกลิ่นสีอยู่เลยค่ะ แต่โต๊ะเยอะและเงียบสงบดีนะคะ เหมาะแก่การนั่งชิลหรือนั่งทำงานค่ะ ที่จอดรถก็สะดวกดี จะมาจอดนั่งชิลรอแฟนเล่นฟิตเนสก็ได้นัาาา.. มาพูดถึงขนมกันบ้าง เราสั่งมาลอง 2 เมนูคือ Piggy Waffle (165 บาท) และ Ma...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Poet House
Poet House
คาเฟ่ชิลล์ ๆ เหมาะแก่การพักผ่อนและนั่งทำงาน พร้อมเมนูเครื่องดื่มคุณภาพ • [Ad]
บั๋นหมี่สะใภ้เวียดนาม มหาวิทยาลัยหอการค้า
บั๋นหมี่สะใภ้เวียดนาม มหาวิทยาลัยหอการค้า
ร้านอาหารเวียดนามสูตรดั้งเดิม เพิ่มเติมเมนูเอาใจคนรักสุขภาพที่ต้องลอง! • [Ad]
Prom Soi Chokchai Ruammit Chokchai Ruammit
Prom Soi Chokchai Ruammit Chokchai Ruammit
Stand Alone
Stand Alone
CAKE CODE CAFE'
CAKE CODE CAFE'
See You Latte Cafe
See You Latte Cafe
หอม | homstory
หอม | homstory