รีวิว Haidilao centralwOrld

photo
dailybrunch
10125467
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 4,042
Quality Review
อร่อยสมคำล่ำลือ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งสด, สันคอหมูสไลด์, หมั่นโถวทอด, เนื้อติดมันสไลค์

เพิ่งคลายล็อคดาววันแรก มานั่งทานที่ร้าน รอคิวประมาณ 30 นาที พนักงาน service ดีมากๆค่ะ ตามธรรมเนียมร้านเลย น่ารักทุกคน มาในส่วนของอาหาร วันนี้สั่ง ลูกชิ้นเป็ด มีทบอลชีส ลูกชิ้นหยดน้ำข้างในมีไส้ สันคอหมูสไลด์ ลิ้นวัว เนื้อต่างๆ ฯลฯ สั่งมาเยอะพอสมควร น้ำซุป 3 ชนิดกับ 1 น้ำเปล่า มีน้ำซุปกระดูก น้ำซุปเห็ดหอม น้ำซุปมะเขือเทศ ส่วนตัวชอบซุปเห็ดหอมที่สุด จิ้มกับน้ำจิ้มหม่าล่าไปด้วยกันได้ดีมากๆ น้ำจิ้มงา น้ำจิ้มสไตล์ไต้หวัน พนักงานแนะนำมาดีมากๆค่ะ เนื้อคุณภาพดีมาก เหมือนกับที่ไต้หวันไม่มีผิด ตอนแรกคิดว่าไม่ใช่บุฟเฟต์กลัวจะไม่อิ่มเหมือนกัน แต่ผิดคาด อิ่มมากกกกกกกกกกกกก อิ่ม อร่อย คุ้มค่าในราคารวม vat แล้วอยู่ที่ 1,600 บาทถ้วน ถือว่าโอเคนะคะ สำหรับ 2 คน ทานอิ่มแล้วน้อง พนง ยกหมั่นโถวกับไอศกรีมมา ขอบอกว่าดีงามมากๆ หมั่นโถวทอดได้ไม่มันเลยมข้างในนุ่มฟูไม่อมน้ำมัน ข้างนอกกรอบพอดีๆ จิ้มกับนมข้นนิดๆ เลิศ ประทับใจค่ะ อิ่มจนง่วงกันเลยทีเดียว

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.6k3.8k43.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 1,663
Quality Review
Hai Di Lao ช่วง Locked Down

ตอนช่วงที่ห้ามนั่งทานอาหารในร้าน ห้างต่างๆก็ได้จัดโซนให้ร้านอาหารในห้างขายอาหารแบบ take away เลยมีโอกาสได้ลองเมนูพิเศษซึ่งปกติจะไม่ได้ทำขายในร้าน อย่างร้าน Hai Di Lao ก็ทำเมนูอาหารกล่องมาให้เลือกซื้อหลายอย่าง พร้อมกับส่วนลด 20% ด้วยค่ะ เราลองซื้อเหมือนเป็นข้าวกับหมู 3 ชั้นเค็มๆหวานๆ กับหมั่นโถวทอดพร้อมนมข้น ข้าวคนทานบอกรสชาติดีนะคะ หมูนุ่มหั่นเป็นชิ้นเล็กๆทานง่าย มีรสขาติในตัว ส่วนหมั่นโถวนำไ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
28 พ.ค. 2021
Haidilao ช่วงนี้คนไม่เยอะค่ะ
photo
Puii Puii
1221.8k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 2,606
Quality Review
Hot​ pot​ ที่ชอบที่สุด

Hidelao ประเทศไทย​มันถูกต้อง​ มันใช่เลย​ มันคือรถสชาตินี้เลยค่ะ​ ชอบทั้งรสชาติ​ บรรยากกาศ​ และคุณภาพของอาหาร​ กลับมาเปิดรอบนี้​ เราใช้เวลารอ ประมาณ​ 1ชั่วโมงครึ่ง​ ระหว่างรอ​ ก็ยังได้​ขนมทานเล่น​ เครื่องดื้ม​ และไอศครีม​ ถึงแม้ว่าจะยังไม่เต็มลูป เหมือนช่วงเปิดแรกๆ​ แต่ก็ไม่น่าเบื่อค่ะ​ดูเพิ่มเติม

photo
Asana
6712.5k13.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 1,094
Quality Review
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ชาบูสไตล์จีนที่ขึ้นชื่อเรื่องคนต่อคิวเยอะมาก เคยทานอีกสาขาที่พระราม 9 วันนี้มาลองสาขาแรกในวันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะ จุดเด่นจะเป็้นน้ำซุปสามารถเลือกได้ถึง 4 แบบ ทีเด็ดจะเป็นน้ำจิ้มมีให้เลือกเยอะมาก ส่วนตัวที่ชอบจะเป็นน้ำจิ้มหม่าล่ากับซีฟู๊ดสไตล์จีน พนักงานบริการดีมาก เอาผักลงให้ แกะกุ้งให้ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค...อ่านต่อ

photo
Memon Journey
211191.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,809
Quality Review
มาอัพเดดความอร่อยที่ร้าน Haidilao กันค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งสด, ลูกชิ้นกุ้ง, ลด 15% สันคอหมูสไลด์

🔥 วันนี้เราขอชวนมาอัพเดดความอร่อย กับร้าน Haidilao Thailand ต้นตำรับสุกี้หม่าล่าขื่อดังจากเมืองจีน ที่มีสาขาไกลไปทั่วโลกกันคะ!! 🥢 วันนี้พอเรามาถึงร้าน สิ่วแรกที่ต้องทำเหมือนทุกครั้งคือการรีบเข้าไปจัดการคิวจากน้องพนักงานหน้าร้านก่อนเลยค่ะ พอได้คิวแล้วเราค่อนไปนั่งรอ จะเล่นมือถือ หรือเล่นเกมรอหน้าร้านก็แล้วแต่สะดวกเลย .. มาคราวนี้ร้านก็ยังใช้คอนเซ็ปเดิม มีขนมวางให้อย่างแน่นบนชั้นวางอยู่หล...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 ม.ค. 2020
อีกหนึ่งร้านที่กล้าพูดได้เต็มปากว่าหลงรักเข้าอย่างจัง (ไม่นับช่วงรอคิวนะจ้ะ) .. 😘
photo
JoyMymelody
14.7k3.7k87.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 4,166
Quality Review
น้ำซุปเข้มข้นทุกรส น้ำจิ้มก็ถูกใจ ทานคู่หมูหนุบๆคือดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งสด, ลูกชิ้นปลาหมึก, สันคอหมูสไลด์, ซุปมะเขือเทศ, ปลาหมึกสาย, ซุปหมาล่า

ไม่ได้ทานนานแล้ว สมัยยังนั่งทานที่ร้านได้จึงนัดเพื่อนมาเม้ามอย เลยเลือกมาทานร้านนี้สักหน่อย น้ำซุปเลือกได้ 4 ชนิด เราเลือก น้ำซุปหมาล่ามีกากพริก น้ำซุปสามสหาย น้ำซุปเห็ด และน้ำซุปมะเขือเทศ ซุปหมาล่า ใครมาร้านนี้อยากให้ลองค่ะ มีความเข้มข้น เผ็ดชาลิ้นเบาๆ จุ่มเนื้อชิ้นไหนก็สามารถทานโดยที่ไม่ต้องเติมน้ำจิ้มเพิ่มได้เลยค่ะ ซุปมะเขือเทศ เป็นอีกซุปที่ชอบ เพราะมีความเข้มข้นดีมากเลยค่ะ มีมะเขือเทศให้ทา...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
18 พ.ค. 2020
น้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมต้มกับอะไรก็อร่อย

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bankoku Buffet รัชดา-สุทธิสาร
Ad ·
Bankoku Buffetรัชดา-สุทธิสาร
จัดหนักบุฟเฟต์คุณภาพเน้น ๆ ไลน์อาหารเพียบ เนื้อ ซีฟู้ด ซูชิ ของหวาน
4.1
76 รีวิว฿฿฿฿
Masaru Shabu & Sushi Buffet คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
Ad ·
Masaru Shabu & Sushi Buffetคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์
อิ่มไม่อั้น! จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ซูชิ ชาบู ของหวาน ที่เดียวครบ คุ้มเกินราคา
4.0
228 รีวิว฿฿฿฿