- รีวิว Asia Mood Izakaya Trang
รีวิว Asia Mood Izakaya Trang
อาหารอร่อย จานใหญ่!
ร้านอยู่ ถ. กันตัง เยื้องหอการค้า ใกล้ รร. ศรีสมบูรณ์ ร้านกว้างขวาง อาหารอร่อยค่ะ รสชาติดีเลยค่ะทั้งสามเมนูที่สั่งมา จานใหญ่มากๆ อิ่มสุดๆ ข้าวแกงกระหรี่จานใหญ่ อร่อย ซุปกิมจิก็ดีค่ะ แต่ขอลดดาวเพราะรออาหารนานมากๆ(สำหรับวันที่ไปค่ะ) ไปช่วงเที่ยงพอดีค่ะ
อาหารอร่อย จานใหญ่ๆ
มารีวิวอีกครั้ง จากการไปรับประทานอาหารในครั้งนี้อาหารอร่อย อิ่มมากๆ เมนูจานใหญ่ๆ ข้าวแกงกะหรี่อร่อย สำหรับสถานที่และบรรยากาศร้านเป็นกว้างขวาง หาง่าย ความรู้สึกรวมๆ สำหรับราคา รสชาติและบรรยากาศ ดีเลยค่ะ #WongnaiJapaneseSpecialist หมวดหมู่อาหาร ราเมง #RamenSpecialist แกงกะหรี่ #CurrySpecialist ทงคัตสึ #TonkatsuSpecialistดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ร้านอาหารญี่ปุ่น ผสมเกาหลี และจีนนิดๆ ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น กว้างขวางเหมาะกับการไปทาน lunch หรือ dinner เป็นคู่หรือครอบครัวค่ะ ส่วนตัวชอบข้าวหน้าหมูตุ๋นมาก สายหมูตุ๋นต้องลองนะคะ รสชาติเข้มข้นกำลังดี ทานคู่กับซุปมิโสะ และเครื่องเคียงกิมจิ เป็นอะไรที่แตกต่างแต่เข้ากันอย่างลงตัว ส่วนราคาอาหารเทียบกับคุณภาพถือว่าไม่แพงเลยค่ะ 🤤ดูเพิ่มเติม