5.0
ไร่/ฟาร์ม/สวนเกษตรไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว สวนกุหลาบกลางพนา

Pompom
30 ม.ค. 2021
Rose aren’t only red
กิจกรรมแนะนำ: ชมกุหลาบ, ถ่ายรูป, Cafe

if you come to khao yai, i would recommend you to come here. with a perfect location made this place so wonderful, rose garden and mountain in the background. you can also enjoy ur afternoon tea here 🌹

chubbylawyer
13 เม.ย. 2021
สวนกุหลาบกลางเขาใหญ่ วิวสวย จิบกาแฟแล้วชมดอกกุหลาบ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชมกุหลาบ, Cafe

สวนกุหลาบกลางพนา เขาใหญ่ ตั้งอยู่ริมถนนกุดคล้า - ผ่านศึก ต.หมูสี อ.ปากช่อง ถ้าเข้ามาทางถนนธนะรัชต์จะผ่าน Primo Posto ร้านกาแฟ birder’s lodge ทางขวามือ และ ร้านกาแฟ Coffee Mania ทางซ้ายมือ หากเข้ามาจากเส้นมิตรภาพ จะผ่านทางเข้าวัดเหวปลากั้งทางขวามือ แล้วจะมองเห็นป้ายทางเข้า สวนกุหลาบกลางพนา เขาใหญ่ ทางขวามือ ครับ ทางเข้าจะธรรมดามากๆครับ ถ้ามองผ่านๆจะเลยไปไกลเลยครับ ต้องสังเกตส...อ่านต่อ

GuidePok
3 ส.ค. 2019
สวนสวยกลางพนา เข้าชมฟรี

สวนกุหลาบกลางพนา ปลูกขึ้นเนื่องจากเจ้าของเป็นคนที่ชอบดอกกุหลาบและที่สวนมีกุหลาบหลากหลายสาบพันธุ์ หลากหลายสีสันให้ได้ชม ล้อมลอบไปด้วยภูเขา ที่สำคัญให้เข้าชมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างไร ธรรมชาติที่คุณต้องมาสัมผัส ชุมชนบ้านปลากั้งดูเพิ่มเติม

วนิดา ศรีไสย์
14 พ.ค. 2021
วิวสวยมีให้ถ่ายเยอะ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป
Nam
10 ธ.ค. 2020
สวนกุหลาบ สวยงาม บรรยากาศดี มีคาเฟ่ขนมและกาแฟอร่อย