รีวิว เจ๊ไข่ ซีฟู้ด ประชาชื่น

16 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลเปิดดึก!

โอ้มายก้อดดดด เป็นอาหารทะเลที่ถูกมาก และคุณภาพก็ดีด้วย อร่อยถูกปากมากๆ แถมเปิดดึกอีก หอยเชลล์เผา (150) - หอยเชลล์ราคา 150!!! ก็คือถึงแม้ว่าขนาดตัวจะเล็กไปหน่อย แต่ก็ถูกมาก สมราคา หมูคั่วเกลือ (150) - เมนูโปรดเลยจานนี้ กรอบมากๆ กรอบนอกนุ่มใน จิ้มเพลินเลย อร่อยอะแง อยากกินอีก หมึกไข่ทอดกระเทียม (200) - หมึกสด ตัวใหญ่ มาพร้อมไข่แน่นๆ เต็มจาน ต้มยำกุ้ง (150) - ทั่วไป ยอดมะระไฟแดง (80) - ทั่วไป ราคาเป็นมิตร อาหารคือทำเร็วมากกกก แบบสั่งปุ๊ปแทบจะออกมาปั๊ปเลย ตกใจ55555 พนักงานก็บริการดี ยิ้มแย้ม ใส่ใจ

฿฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้งเผาเด้งๆ
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา

ร้านเจ๊ไข่ดังมานานละพึ่งจะมีโอกาสได้กินซะที ร้านกว้างขวางใหญ่โตกว่าแต่ก่อนมากๆ มี 2 ชั้นละ มีที่เป็นร้านกาแฟด้วย ส่วนเมนูก็มี กุ้งแม่น้ำเผา ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว ปูไข่ดอง ออส่วน ปลากะพงทอดน้ำปลา เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย จอดรถสะดวก เปิดดึก
เมนูเด็ด:หมูคั่วเกลือ, ยอดมะระหวาน, ข้าวต้มกล้อง

เป็นร้านอาหารที่เปิดดึก คืนไหนหิวๆ ยังไม่อยากกลับบ้านก็ต้องมาแวะซะหน่อย ร้านใหญ่ จอดรถสะดวก ลานจอดรถกว้างขวาง จอดได้หลังร้านเลย แต่ซอยแคบ รถเข้าออกได้ทีละคัน อาหารอร่อยนะ (บางอย่าง) เสิร์ฟมาจานเล็กตะมุตะมิมากเด้อ เหมาะกินสองคนเท่านั้น... ชอบหมูคั่วเกลือที่สุด อร่อยมากกกกก (150฿) ทอดมาชุ่มน้ำมันแหละ แต่อร่อยสุดๆๆ ยอดมะระหวานน้ำมันหอย (100฿) อร่อยเช่นกัน เห็ดหอมทอดซอส (150฿) ตอนแรกนึกว่าจะชุบแป...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 พ.ค. 2019

อาหารทะเลเปิดดึก!

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสดๆในตำนาน กับน้ำจิ้มซีฟู้ดปรี๊ดๆ
เมนูเด็ด:ปลากระพงนึ่งมะนาว, หมึกไข่ทอดกระเทียม, ออส่วน

ร้านอาหารซีฟู้ดย่านประชาชื่น อร่อยเว่อร์! วันนี้มาจัดอาหารทะเล สไตล์เย็นวันศุกร์ของคนกรุงครับ เลือกร้านนี้เพราะเป็นทางผ่านพอดี ฟินตามระเบียบ! ร้านเป็นห้องแถวติดกันหลายห้องที่เชื่อมกัน ติดแอร์เย็นใช้ได้ บรรยากาศเป็นโต๊ะอาหารจริงจังกับไฟสว่างๆ ไม่ค่อยตกแต่งมากนัก คนเยอะแต่ก็พอมีโต๊ะว่างบ้าง พนักงานฉับไวและอาหารไวจี๋ สมเป็มมืออาชีพ จอดรถได้ที่หน้าร้านริมทาง หรือที่จอดรถในซอยของร้านก็ได้ ง่ายๆ ส...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ซีฟู้ดสดมาก กุ้งตัวใหญ่
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, ออส่วน

พอดีมาทำธุระแถวประชาชื่น เลยหาข้อมูลใน wongnai ร้านนี้มีคนรีวิวไว้เยอะ เลยขอมาลองทานดูบาง ร้านอยู่ริมถนน จอดรถริมถนนได้ ร้านค่อนข้างใหญ่ พนักงานบริการดี อาหารมีให้เลือกหลากหลาย แต่จะเน้นอาหารทะเล ราคาก็แอบสูง ลองสั่งอาหารมาทาน 4 รายการ - กุ้งแม่น้ำเผา ไซด์ 2 ตัวโล ตัวใหญ่จิงจัง เนื้อแน่น เด้ง สู้ฟันมาก เนื้อหวาน ทานกับซีฟุ้ดของทางร้าน อร่อยคะ - ออส่วนแบบนิ่ม เป็นคนชอบทานออส่วนมาก คืออร่อยคะ หอ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
กุ้งเผาหัวเยิ้มๆเนื้อเด้งๆจิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด
เมนูเด็ด:ออส่วน, กุ้งใหญ่เผา

อยากกินกุ้งเผา ร้านต้องอยู่ใกล้ๆบ้าน จะนึกถึง ร้านเจ๊ไข่ซีฟู๊ด ประชาชื่น ทุกครั้ง เป็นร้านที่ทาน ประจำเพราะใกล้บ้านแม้ว่าอาหารบางเมนูความ อร่อยจะลดน้อยลงก็ตาม กินกุ้งเผาหัวมันๆเยิ้มๆ เนื้อกุ้งเด้งๆไม่สุกมาก บอกเด็กว่าขอกุ้งเผาที่หัวยังเยิ้มๆ เนื้อนุ่มๆ สั่งกุ้งก้ามกรามไปหนึ่งโลๆละ 800 บาท ประมาณ 8 ตัวโล หากอยากกินกุ้งแม่น้ำร้านนี้ก็มีนะคะ โลละ 1400 บาท ตก 4 ตัวโล ออส่วนหอยนางรม แป้งนิ่มๆปรุง...

อ่านต่อ »
เจ๊ไข่ ซีฟู้ด ประชาชื่น

34 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 มิ.ย. 2014

อาหารอร่อย ราคาไม่แพงมาก

อ่านต่อ »
12 ส.ค. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
ร้านสุดอร่อยริมทาง ราคาแพงไปนิด แต่ก็โอเค
เมนูเด็ด:ผัดผักบุ้งนั้ำมันหอย กรุบกรอบ##1

สวัสดีครับเพื่อนๆ เย็นวันเสาร์ที่ผ่านมา อยู่ดีๆแฟนผมก็อยากกินข้าวต้มแบบไม่มีปี่่ไม่มีขลุ่ย ทำไมอยู่ดีๆ ถึงต้องไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยผมไม่รู้ รู้แต่ถ้าไม่พาแฟนไปกินข้าวต้มวันนี้ แฟนผมไม่ปี๊โป่แน่ ตอนแรกจะไปกินร้านข้าวต้มแถวบ้านแฟนผม แต่คิดไปคิดมาไม่เอาดีกว่าเพราะกับข้าวมันรสชาติไม่โอ สุดท้ายสรุปว่าไปกินร้านเจ๊ไข่แล้วกัน เห็นแฟนบอกว่าอร่อย ว่าจะไปกันหลายทีแล้วไม่ได้ไป ร้านเจ๊ไข่อยู่บนถนนปร...

อ่านต่อ »
เจ๊ไข่ ซีฟู้ด ประชาชื่นเจ๊ไข่ ซีฟู้ด ประชาชื่นเจ๊ไข่ ซีฟู้ด ประชาชื่น

9 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวทับทิมซีฟู้ด
ครัวทับทิมซีฟู้ด
มาได้ทุกโอกาส! ร้านอาหารไทยรสชาติเยี่ยมพร้อมวัตถุดิบมากคุณภาพ! • [Ad]
3.6
29 รีวิว฿฿฿
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
3.9
251 รีวิว฿฿฿
ครัวสา รสจัด
ครัวสา รสจัด
4.1
207 รีวิว฿฿฿
บ้านย่า
บ้านย่า
4.0
25 รีวิว฿฿฿
เสวนาพาเพลิน
เสวนาพาเพลิน
3.8
70 รีวิว฿฿฿
เสนานิคม By รสนิยม
เสนานิคม By รสนิยม
4.0
10 รีวิว฿฿฿