รีวิวร้าน จักรเพ็ชร ราชพฤกษ์

เรียงโดยHotRecent
rating 2
ร้องเรียน
เนื้อตุ๋นจักรเพชร @ราชพฤกษ์ ตั้งใจมากินซะไกล แต่รู้สึกไม่คุ้มค่าเหนื่อย
เมนูเด็ด: หม้อไฟเนื้อแพะตุ๋นมาร้านนี้เพราะที่บ้านอยากกินหลังเห็นออกรายการครัวคุณต๋อย ในรายการดูน่ากินมากและพิถีพิถันในการทำ เลยขับมาไกลเพื่อมาลองที่ราชพฤกษ์ ร้านอยู่ก่อนถึงปั้ม ปตท ส่วนฝั่งตรงข้ามเป็นปั้ม ซัสโก้ อาหารสั่งมาทั้งเกาเหลาเนื้อ หมู วัว แพะ ราคาไม่ถูกครับ ออกไปทางกลางค่อนสูง โดยหม้อไฟจะราคาสูงกว่าเกาเหลาใส่ชาม โดยรวมน้ำซุปเฉยๆมาก มีก็น้ำซุปของเนื้อแพะที่พอจะโอเค+เข้มข้นหน่อย ส่วนเนื้อไม่นิ่มขั้นเปื่อย แค่กลางๆ ธรรมดา เนื้อแพะยังมีรสคาวนิดๆ สรุปว่า คงเชื่อรายการครัวคุณต๋อย ไม่ได้ละแฮะงานนี้ ขับกลับบ้านแบบเซ็งๆ
1 Like0 Comment2 มิ.ย. 2017
rating 3
ร้องเรียน
ร้านเนื้อตุ๋น ย่านราชพฤกษ์
เมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อเซอร์ลอยด์ตุ๋นร้านเนื้อตุ๋นจักรเพชร วันนี้ได้ลองมากินเนื้อตุ๋นจักรเพชร ตรงราชพฤกษ์ ไ้สั่งเมนู เกาเหลาเนื้อตุ๋นเซอร์ลอยมา รสชาติโอเค เนื้อนุ่ม กำลังดี น้ำซุปจืดไปหน่อย ซดได้เรื่อยๆ กินกับข้าวสวยร้อนๆ กำลังดี ถ้าใครผ่านมาแถวนี้ก็ลองแวะมาทานร้านนี้ได้จ้าาา 👍🏻👍🏻 ดูรูปทั้งหมด »
จักรเพ็ชร ราชพฤกษ์
3 Likes0 Comment2 ก.ค. 2017
rating 1
1 check-inร้องเรียน
โปรโมชั่นหลอกลวงค่ะ ใช้ไม่ได้จริง
ร้านนี้ผ่านหลายรอบ เห็นร้านสวยน่านั่งเลยลองแวะดูค่ะ พอสั่งอาหารแล้วจะเช็คอินวงในจึงเห็นว่ามีโปรโมชั่น จึงถามพนักงานดู ได้ความว่าใช้ไม่ได้ค่ะ รับแค่ดีลของเอ็นโซโก้ที่ปลิ้นเป็นกระดาษเท่านั้น
การบริการ ควรปรับปรุงอย่างยิ่งค่ะ พนักงานเวลาถามเมนู ทำหน้าอารมเสียใส่ และตอบแบบไม่พอใจ (ถามแค่ว่าบะหมี่เป็นลวกมาหรือลวกเองคะ คือเห็นบางร้านเวลาสั่งหม้อไฟจะมีออฟชั่นลวกบะหมี่เอง)
เมนูที่สั่ง
-หม้อไฟเนื้อ เนื้...
อ่านต่อ »
จักรเพ็ชร ราชพฤกษ์
จักรเพ็ชร ราชพฤกษ์
จักรเพ็ชร ราชพฤกษ์
11 Likes7 Comments30 มิ.ย. 2014
rating 3
2 check-insร้องเรียน
ร้านเนื้อตุ๋นอร่อย?บนถนนราชพฤกษ์ เจาะกลุ่มตลาด upscale แต่งร้านสไตล์ retro
เมนูเด็ด: เกาเหลาหม้อไฟวันก่อนผมมีโอกาสแวะมาทานร้านเนื้อตุ๋นจักรเพ็ชรอีกครั้ง ก่อนหน้านี้เคยมาทานแล้ว 2 ครั้ง ด้วยความหิวโซและฝ่าดงรถติดแถวสีลมมาช่วงหัวค่ำผมเลยขับมาจอดทานที่ร้านนี้แบบสุ่มๆ หน้าเริ่มมืด ถ้าขับไกลกว่านี้มีหวังไม่ไหวแน่เลยครับ :)

ร้านนี้เปิดเป็นอาคารพาณิชย์ริมถนนราชพฤกษ์ฝั่งขาออก จุดสังเกตคืออยู่ก่อนถึงปั๊มปตท.ราชพฤกษ์-ตลิ่งชัน ฝั่งตรงข้ามร้านกุ้งเต้น สามารถจอดรถที่ลานจอดหน้าร้านได้เลยครับ

ชื่อร้านเน...
อ่านต่อ »
เกาเหลาหม้อไฟเนื้อตุ๋น
เนื้อตุ๋นชิ้นใหญ่พอดีคำ
ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง ชุดเล็ก 30 บาท
26 Likes6 Comments16 ม.ค. 2013
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อากาศหนาวๆก็ต้องกินของร้อนๆสิ(^O^)/
เกาเหลานี้ตั้งแต่กินมา ก็วนเวียนกินไม่กี่ร้าน และร้านนี้ ก็เป็นอีกร้านที่ชอบแวะกินบ่อยๆ ถึงแม้ว่า กินที่ไรไม่ค่อยจะอิ่มเพราะได้น้อย แต่ความอร่อย ผมก็ชอบนะร้านนี้ รสชาติน้ำซุปนี้ผมว่าเข้มข้นดีนะ กินกี่ทีก็อร่อย (^O^)/😋😋 ดูรูปทั้งหมด »
จักรเพ็ชร ราชพฤกษ์
จักรเพ็ชร ราชพฤกษ์
จักรเพ็ชร ราชพฤกษ์
17 Likes3 Comments16 ม.ค. 2014
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ต.ค. 2013

ใครๆก็อยากมีหม้อของตัวเอง ( หม้อไฟนะครับ ) 。。。 อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...