3.9
26 เรตติ้ง (19 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว River Curve

4 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,106
Quality Review
วันนี้น้องรักพามาเลี้ยง ก่อนไปเรียน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้ง, โป๊ะแตก, ยำตะไคร้กุ้งสด, จ้อปลากระพง

วันนี้ได้มีโอกาสมาทานที่นี่ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ชอบน้ำมะพร้าวปั่นไม่หวานหอมมะพร้าว ยำตะไคร้กุ้งสดรสชาดกลมกล่อมกุ้งสดดี ส่วนโป๊ะแตกเผ็ดร้อนจากใบกะเพรา เปรี้ยวลงตัวจากมะนาวสด สลัดกุ้งน้ำสลัดน้อยไปนิดแต่โดยรวมๆใช้ได้ จ้อปลากระพงทอดอมน้ำมันไปหน่อยแต่รสชาดดี สรุป..โดยรวมแนะนำร้านนี้นะคะ อ้อ!!เค้กก็อร่อยนะคะ แต่ราคาจะสูงไปนิด

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ART Eat for Fat
2931.2k14.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 53
Quality Review
ร้านอาหารไทยอร่อยๆ บรรยากาศดี สวนและริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ไก่กรอบครีมซอสมะนาว, River curve Coco Cake, Coconut coffee (Frappe), Black Forest, แกงส้มชะอมไข่กุ้ง

River Curve Khao-Yai restaurant & cafe ร้านอาหาร และคาเฟ่วิวสวนริมน้ำ ในปากช่อง-เขาใหญ่ ทานอาหารอร่อยๆ พร้อมชมบรรยากาศและเสียงน้ำไหล 🏞 ร้านอยู่ในตัวอำเภอปากช่องเลย อาหารจะเน้นเป็นอาหารไทย และขนมเค้ก เครื่องดื่มต่างๆ ให้บริการ ทางร้านมีที่นั่งโซน indoor ห้องแอร์เย็นสบาย หรือจะนั่ง outdoor รับลมเย็นๆ ก็ได้ 🔸ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน 🥥 เมนูที่เราชอบสั่งในแต่ละร้าน ของร้านนี้รสชาติดี ปริมาณเหมาะสม...อ่านต่อ

29 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,736
Quality Review
ร้านอาหารในปากช่อง บรรยากาศดี มีลำธารเล็กๆไหลผ่าน
เมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, หอยนางรมกระทะร้อน, ขาหมูคุโรบูตะ

ร้าน River Curve ปากช่อง ตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพสายเก่า (เส้นที่แยกเข้าปากช่องก่อนไปบรรจบกับถนนมิตรภาพช่วงที่เลยตัวอำเภอปากช่องไปแล้ว) อยู่เยื้องๆกับโรงพยาบาลกรุงเทพ ปากช่อง และ น่านน้ำรีสอร์ท ครับ ร้าน River Curve ปากช่อง เป็นร้านอาหารที่เพิ่งจะเปิดไม่นานมากครับ แต่ก็เคยเห็นว่าออกรายการทีวี และมีแนะนำช่องในยูทู้ปหลายช่องทีเดียว เลยลองไปเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง ร้าน River C...อ่านต่อ

photo
Coke_Somchai
176183.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 2,992
Quality Review
ร้านอาหาร​สวยๆที่ปากช่อง​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำลิ้นจี่

ร้านใหญ่โต​มีที่นั่ง​ทั้งแบบ indoor และ​ outdoor จำนวนมาก​ ช่วงอากาศ​เย็น​นั่ง​ outdoor น่าจะสบายและบรรยากาศ​สวยงาม​มาก​ อาหาร​หน้า​ตาดีและรสชาติใช้ได้​ เครื่อง​ดื่ม​ก็ทำได้น่าสนใจแต่ไม่ได้ว้าวเหมือน​หน้าตา​ ราคา​จัดว่าสูงพอสมควร​ดูเพิ่มเติม

photo
LookplA
941.4k4.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 5,044
Quality Review
ร้านอาหารเปิดใหม่ดูดีเชียว

ร้านอาหารเปิดใหม่หรูหราน่านั่ง มีขนมหวานด้วย ไปตอนร้านใกล้ปิดะ เลยสั่งขนมมาชิมดูหน่อย •cheesecake ราคา 125 บาท -ตัวชีสเค้กมีความได้ชีสอยู่แน่นๆ ตกแต่งด้วยซอสน่าจะเป็นแบบกระป๋องจะหวานจัดหน่อย พอได้ เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม

photo
Apichat Yamsub
91961.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 5,890
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ปากช่อง มีมุมถ่ายรูปเยอะ นั่งริมน้ำบรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: red river, ห่อหมกมะพร้าว-ทะเล, ปลากะพงนึ่งมะนาว

ถ้ามาปากช่อง อยากได้ร้านอาหารรสชาติดีเยี่ยม บรรยากาศดีๆ มุมถ่ายรูปหลากหลาย ต้องมาร้านนี้เลย ร้านดูหรูมาก บรรยากาศโซน indoor น่านั่ง แอร์เย็นสบาย โซน outdoor ก็เด็ดเพราะอยู่ริมน้ำ มุมถ่ายรูปเยอะมาก มีโซนปิคนิคพร้อมพร๊อพให้ถ่ายรูป ถ้าสาวๆมานี่ถ่ายรูปลงโซเชี่ยลได้เป็นเดือน ในส่วนของอาหาร อร่อยทุกเมนูจริงๆ ปลากะพงนึ่งมะนาว 390 บาท ตัวใหญ่ รสชาติดีไม่เปรี้ยวมาก ส้มตำไทย 100 บาท ตำได้อร่อย ห่อหมกมะพร...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวปูไข่
Ad ·
ครัวปูไข่
ร้านเด็ดปากช่องรสชาติจัดจ้าน ครบครันเรื่องเมนูปู อาหารทะเลสดใหม่ทุกจาน
4.1
43 รีวิว฿฿฿