รีวิว Rue De Mansri

Quality Review
เบเกอรี่อร่อย คุ้มมากๆ เครื่องดื่มกลางๆ เจ้าของร้านใจดีมากกก
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น, พายแอปเปิล

ร้านเล็กๆ บริเวณแยกแม้นศรี มีที่จอดรถหลากหลาย สามารถโทรไปสอบถามเจ้าของร้านได้ ส่วนตัวชอบไปจอดภายในวัดสระเกศ แล้วเดินมา เบเกอรี่ ครัวซองค์ ดีเลย อาจจะไม่ได้กรอบ แต่เป็นครัวซองต์นุ่ม ที่หอมเนยมากๆ พายแอปเปิ้ล แป้งดีมากกรอบนุ่ม ภายในไส้มีกลิ่นของ ชินนาม่อนปานกลาง ร้านตกแต่งให้มีมุมถ่ายรูปพอสมควร

฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
คุยธุรกิจ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
6 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
'คาเฟ่ชิคๆ สไตล์วินเทจ และครัวซองค์หอมๆ'
เมนูเด็ด:ครัวซองต์ ธรรมดา, ครัวซองต์ อัลมอนด์, เดนิช ช็อกโกแลต, โกโก้ร้อน

โปรเจ็คเที่ยวคาเฟ่ในเกาะรัตนโกสินทร์ยังไม่จบ เพราะทางนี้ไปได้เรื่อยๆเลยค่าาาา ล่าสุดแวะไปเยี่ยมคาเฟ่เก๋ๆย่านวรจักรมา ร้านนี้มีชื่อว่า Rue De Mansri อ่านตรงตัวแบบภาษาอังกฤษก็อาจจะเป็น ฤดีแม้นศรี แต่ทางร้านตั้งใจตั้งเป็นภาษาฝรั่งเศสต่างหาก อ่านว่า ครูเดอแม้นศรี แปลว่า ถนนแม้นศรี ตรงกับที่ตั้งของร้านที่อยู่ตรงแยกแม้นศรีนั่นเองค่า😄 นอกจากที่ตั้งของร้านจะตั้งอยู่บริเวณตึกเก่าที่ทสีให้เป็นสีไข่ไก่แ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสีฟ้า กับบรรยากาศนั่งสบาย
เมนูเด็ด:โฮจิฉะ เย็น

มาแวะชิมขนมและเครื่องดื่มอีกร้านย่านนี้ก่อนจะไปทานอาหารคาว มีที่นั่งชั้นบนด้วย ก็เลยสั่งขนมและเครื่องดื่มก่อน และขึ้นไปรอชั้นบน จะได้นั่งชิลๆค่ะ - ครัวซองค์แฮมชีส มีความกรอบนิดๆ ไม่ได้ฟูเบามาก ขอบจะเหนียวไปนิด แต่แฮมชีสเค็มๆมันๆดีค่ะ - โฮจิฉะลาเต้ สั่งแบบหวานน้อย ได้กลิ่นหอมชาคั่วดีค่ะ รสชาติโอเคค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟสักแก้วครัวซองต์สักชิ้น
เมนูเด็ด:คาปูชิโน ร้อน, ครัวซองต์ ธรรมดา, ครัวซองต์ แฮม&ชีส, ครัวซองต์ อัลมอนด์

บรรยากาศวินเทจ เจ้าของใจดี ความสงบในอีกมิติของร้านคาเฟ่ย่านรองเมือง กับประตูบ้านเล็ก แต่เก๋ๆด้วยการเปิดแบบสองด้านให้เราเข้าไปพบกับเคาวเตอร์ในร้าน พร้อมตู้ขนมปังที่สามารถเลือกครัวซองต์อบใหม่ทานได้ ตั้งแต่ ครัวซองต์ แฮม&ชีส ครัวซองต์ อัลมอนด์ ครัวซองต์ ธรรมดา ชิ้นกำลังดี ไม่ใหญ่เกินไป ด้านบนเป็นจุดเด่นที่เป็นที่นั่งในมุมที่แดดส่องถึง สำหรับเพี่อนฝูงมานั่งพูดคุยกัน ถ่ายรูปแล้วได้บรรยากาศมากทีเดีย...

อ่านต่อ »
Rue De Mansri
Rue De Mansri
Rue De Mansri
Rue De Mansri

17 Likes0 Comment
Share
15 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
French cafe ตรงข้ามประปาแม้นศรี
เมนูเด็ด:ครัวซองต์ อัลมอนด์

ร้านกาแฟแนวฝรั่งเศส มีดีทั้งกาแฟและขนม ร้านตกแต่งน่านั่ง มีเรื่องราวในการนำเสนอ เข้ามาหอมกลิ่นเบเกอรี่เขาจะอบขนมออกมาเรื่อยๆ จขร.อัธยาศัย​ดี ให้ข้อมูลดีมาก 1.ครัวซองต์ อัลมอนด์ 40฿ อร่อยมากอย่าพลาดครัวซองต์ หอมเนย แป้งดี 2.Dirty 120฿ ถ้วยนี้ คือดี 3.ชาเขียวพรียม 120฿ จำชื่อไม่ได้ แต่จขร.แนะนำ แต่ก็อร่อยดีนะ ได้ใช้คนละครึ่ง เหลือ จ่ายเพียง 150฿

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็ก ริมถนนแม้นศรี สุดอบอุ่น

Rue de Mansri ร้านกาแฟสุดชิค ความหมายคือ ถ แม้นศรี แปลจากภาษาฝรั่งเศสนั่นเอง ร้านเล็กริมถนน ตกแต่งได้อบอุ่นมากๆ ครัวซองรสเด็ดมาจากเชียงใหม่ ทั้งแบบ plain & almond วันนี้ชิม dark coco นึกว่าชอคโกแลตเข้ม แต่จริงๆคือใส่ ผงชาร์โคล + ชอคโกแลต + นม แปลกดีอีกแบบค่ะ #DKgastroism #WongnaiElite

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Zongter1962
Ad ·
Zongter1962
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน
Akiyoshi จามจุรีสแควร์
Ad ·
Akiyoshiจามจุรีสแควร์
ร้านชาบูสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นชื่อดัง
3.7
17 รีวิว฿฿฿฿