- รีวิว Ba Hao Tian Mi Yaowarat

รีวิว Ba Hao Tian Mi Yaowarat
กินตอนหนาวๆก็ยังอร่อยยยย
อร่อยยยยยยยยยยย วันนี้มาเพราะอยากกินพุดดิ้งบานอฟฟี่ ก็คือไม่ผิดหวัง อร่อยมากก เพราะข้างบนหวานๆ ตัวพุดดิ้งจะจืดๆ ตัดกันดีมาก กินข้าวเสร็จ กินขนมต่อ ดีสุดๆ คนไม่ค่อยเยอะเท่าช่วงแรกๆละ เพราะมีหลายสาขาเปิด

ปิดท้าย เยาวราชด้วยของหวาน
หลังจากเดินตลุยกินรอบเยาวราช ก็ตบด้วยของหวานร้านนี้ พุดดิ้งที่ร้านอร่อย รสชาติไม่หวานเกินไป กินคู่กับไข่มุกอร่อยมาก น้ำส้มจี๊ดคั้นสด รสชาติก็คือส้มจี๊ดเลย ไม่ปรุงไรเพิ่มเยอะ เข้าถึงส้มจี๊ดจริงๆ โดยรวมถือว่าดี แต่ราคาค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม
อร่อย อร่อย อร่อย เหมือนเดิม
ไม่เคยมีครั้งไหนที่ไปเยาวราช แล้วจะไม่โดนกับร้านนี้ครับ เผ็นร้านขนมหวานโปรดที่สุดแล้วครับในตอนนี้ คือชอบพุดดิ้งงาดำแบบมากที่สุด ส่วนเมนูอื่นๆ ก็คือรสชาติได้มากครับ จะสั่งทานที่ร้านหรือซื้อกลับบ้านไปทาน (เก็บได้ 3 วัน) ก็อร่อยทั้งคู่เลยครับ อีกหนึ่งเมนูที่ไม่อยากให้พลาดคือ น้ำส้มจื้ด ทีเด็ดมากเลยครับ มาลองกันนะครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านขนมสุดโปรด
กลายเป็นร้านที่แวะก่อนกลับทุกครั้งเวลาไปเยาวราชเลยค่ะ ช่วงนี้มี seasonal menu เป็น toffee nut pudding ใครชอบทานแนวคาราเมลถั่วน่าจะชอบเลยค่ะ มีเม็ดมะม่วง แอลมอนด์ เฮเซลนัท ให้เคี้ยวกรุบๆ อีกตัวคืองาดำที่ต้องสั่งทุกครั้งค่ะ เมนูใหม่ก็อยากลอง แต่งาดำคือขาดไม่ได้ค่ะ ร้านอยู่ในซอยเทกซัสเลยค่ะ ในซอยมีร้านอาหารหลายร้าน ตบท้ายด้วยขนมหวานร้านนี้ได้เลยค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
อร่อยดี ! แต่ไม่เหมาะกับนั่งชิว
บรรยากาศ - หน้าร้านเล็ก มีพื้นที่นั่งน้อย เลยไม่กล้านั่งนาน เพราะมีลุกค้ารอเข้ามาทาน เลยไม่ใช่ร้านที่เหมาะกับการนั่งชิวเท่าไร การบริการ - บริการชำระเงินตอนสั่ง แล้วจะมีคนมาเสริฟ ค่อนข้างไว ใช้เวลาไม่นาน รสชาติและหน้าตา - ตรงปก รสชาติอร่อย ทานได้เรื่อย แต่ถ้าใครติดหวานอาจจะไม่ค่อยชอบเท่าไร ราคา - กลางๆ ไม่ถูก ไม่แพง โดยรวมให้ 3 ดาว ครับดูเพิ่มเติม
ชาอร่อย บรรยากาศร้านตกแต่งดี
คาเฟ่ของหวานที่ตกแต่งร้านสะดุดตา ชวนเข้าไปลิ้มลองรสชาติที่มีทั้ง ชา พุดดิ้ง ฯลฯ สั่งชาสุ่ยเซียนมะพร้าวน้ำหอม ครับ รสชาติหวานกำลังดี เนื้อมะพร้าวนุ่มดีจริงๆ ราชาติของชาก็ดีครับ ร้านอยู่ถนนผดุงด้าว เยาวราชดูเพิ่มเติม