ร้าน เจ๊แฮ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย (Che Hae Sukhothai Noodle)

เรียงโดย
3
1 check-in
ก๋วยเตี๊ยวอร่อยรสชาติเข้มไม่ต้องปรุง แต่แมลงวันเยอะแก้ไขด่วน
13 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  ร้านดัง คนเยอะ อร่อย
  บะหมี่ซี่โครงหมูตุ๋น
  #ร้านเจ๊แฮ อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านตาปุ้ย ใกล้ๆ รพ. ถามคนแถวนั้นรู้จักดี ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยใส่ถั่วฝักยาว อย่างที่ตามหา รสชาติพอๆกับตาปุ้ย แต่แอบให้คะแนนร้านนี้ตรงที่มีอะไรๆ เยอะ >>เส้นหมี่ทำเอง ขนมเบื้องไข่ ผัดไท การจัดร้าน ได้อารมณ์.....เห็นคำว่าเส้นหมี่ทำเองทีไร อดไม่ได้ที่จะสั่งมาลอง บะหมี่ซี่โครงหมูตุ๋น อร่อย!!! ^^ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มาสุโขทัยต้องจัด... เจ๊แฮ บะหมี่สดทำเอง อันนี้เป็นซิกเนเจอร์ของร้านนี้เลยครับ ต้องหมี่เหลืองแห้ง หรือไม่ก็หมี่เหลืองต้มย
  มาสุโขทัยต้องจัด... เจ๊แฮ บะหมี่สดทำเอง อันนี้เป็นซิกเนเจอร์ของร้านนี้เลยครับ ต้องหมี่เหลืองแห้ง หรือไม่ก็หมี่เหลืองต้มยำ เมนูนั่งรอก็มี หมูสะเต๊ะ ขนมเบื้องญวน ผัดไท ไส้อั่ว เครื่องดื่มน้ำสี ๆ ก็มี เก๊กฮวย กระเจี๊ยบ โอเลี้ยง ตามความชอบนะครับ ลองมาชิมดูครับ ต้องติดใจกันอย่างแน่นอน ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารหลากหลาย มาเที่ยวสุโขทัยลองแวะชิมดู
  เกาเหลาซี่โครงหมูตุ๋น
  วันนั้นตั้งใจจะออกไปเที่ยวต่างอำเภอกัน แต่อากาศ ครึ้มๆเหมือนฝนจะตก เลย เปลี่ยนใจเลี้ยวรถเข้าตัว เมืองดีกว่า ร้านนี้อยู่ในรายการสิ่งที่ จะทำเมื่อมาเยือนสุโขทัย มาถึง คนเต็มร้านเลย ทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว เห็นมีทั้งฝรั่งและ ญี่ปุ่น เราเลือกสั่งของกินเล่น มาคือ ไส้อั่ว และ แคบหมู มากินเพลินๆ รสชาติใช้ได้ อาหารจานหลัก คือ บะหมี่ต้มยำทั้งแห้งและน้ำ อร่อยถูกใจ ที่ชอบมากอีกที่ คื... อ่านต่อ »
  20 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาลองร้านดัง
  หมูสะเต๊ะ , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  มาลองร้านดังของจังหวัด (น่าจะเป็นร้านดังของนักท่องเที่ยว ไม่ใช่คนพื้นที่) ร้านอยู่ริมถนนทางไปเมืองเก่า เลยแยกไฟแดงมานิดเดียว เปิดขายแต่เช้า ร้านถือว่าจัดได้ดีน่านั่ง ดูสอาดตา มีขายหลายอย่างหลักๆก็ต้องก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย รสชาติพอทานได้ครับ ไม่ได้แย่มาก ดูรูปทั้งหมด »
  31 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  เหมาะแก่การรับนักท่องเที่ยว
  บะหมี่ต้มยำสุโขทัย , ขนมเบื้องไข่ , บะหมี่แห้งต้มยำสุโขทัย
  เป็นร้านอยู่ใกล้แยกคลองโพธิ์ ผมมาจากต่างถิ่นต้องมากินก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยให้ได้ มาร้านนี้ต้องสั่งต้มยำ อร่อยทั้งแห้งและน้ำ ใส่ถั่วผักยาว รสหวานนำ เปรี้ยวตาม ยังมีลูกชิ้นปลาเป็นทางเลือก และยังมีขนมเบื้องรสดีไว้กินก่อนมื้อหลัก ความเห็นส่วนตัว อร่อยกลางๆ แต่ราคานักท่องเที่ยวเลยหละ ดูรูปทั้งหมด »
  29 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...