เจ๊แฮ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย (Che Hae Sukhothai Noodle)
เจ๊แฮ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย
บันทึกร้านนี้ 74
3.520891364902507
ปิด จะเปิดในเวลา 08:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่อยู่ 12 (เส้นทางไปอุทยานสุโขทัย ติดถนนใหญ่) บ้านกล้วย , เมืองสุโขทัย , สุโขทัย 64000
เบอร์ติดต่อ 055-611-901
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 08:00 - 16:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

Rating Distribution

0
25
คนแรกที่รีวิว

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ก๋วยเตี้ยวสุโขทัย (9 ครั้ง)
หมูสะเต๊ะ (9 ครั้ง)
บะหมี่ต้มยำสุโขทัย (7 ครั้ง)
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (5 ครั้ง)
เรียงโดย
3
1 check-in
ก๋วยเตี๊ยวอร่อยรสชาติเข้มไม่ต้องปรุง แต่แมลงวันเยอะแก้ไขด่วน
13 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านก๋วยเตี๋ยวที่เพื่อนสุโขทัยแนะนำ
  ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ มีป้ายชัดเจน จอดรถด้านหน้า/ด้านข้างร้าน ร้านปิด 4 โมง แต่เราจะออกจากที่พักตอนบ่าย 3โมงครึ่ง จึงโทรไปถามที่ร้าน ที่ร้านก็น่าระกมาก บอกว่าที่พักเราไม่ไกล ให้รีบมา เค้าจะรอ ^^ บะหมี่ต้มยำสุโขทัยใส่ทุกอย่าง / เส้นบะหมี่นุ่มดีคะ เครื่องในสด ไม่คาว หมูตุ๋นก็นุ่ม แต่รสหวานไปนิด เผ็ดกำลังดี ไม่เปรี้ยวเลย ^^ (ถ้าบีบบมะนาวใส่ไปสักนิด น่าจะฟิน) เราขอน้ำซุปมาเพิ่ม น้ำซุปไม่หวานนะคะ อ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านดัง แต่ ไม่ปัง!!!
  ไม่มี
  มาเที่ยวสุโขทัยเลยต้องลอง "ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย" ใช่ไหม ... เปิดแอพหาเป้าเลยจ้า จนมาลงเอยที่นี่ "ร้านเจ้แฮ" ร้านนี้อยู่ถนนหลักที่วิ่งจาก อ.เมืองไป ต.เมืองเก่านะ ร้านอยู่ฝั่งขาเข้าเมืองสุโขทัยครับ มีป้ายบอกชัดเจน หาไม่ยากครับ เริ่มจากเดินเข้ามาในร้านก็มีคนเยอะแยะพอควรเลยเพราะถือเป็นเจ้าดังครับแต่ว่าร้านมีที่นั่งและโต๊ะรองรับลูกค้าเยอะมาก ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีที่นั่งจ้า เรื่องอาหาร ผมขอบอกเล... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 1
  1 check-in
  เมื่อก่อนเคยดีกว่านี้
  กินตั้งแต่เด็กเลยนะ มาหาคุณยายทีก็ต้องแวะ แต่ตอนนี้รู้สึกว่าพยามขายของมากไป ไม่ได้อร่อยขนาดนั้น ให้น้อยมากเทียบกับราคาขนาดนี้ บะหมี่ทำเองแล้วยังไง รสชาดคือติดหวาน ไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไร บริการแบบเอาคนรู้จักไว้ก่อน พนักงานพูดจาเสียงดัง เรียกเก็บเงินนานมาก ดูความคิดเห็น »
  28 มิ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มากี่ครั้งก็ยังคงบรรยากาศแบบคลาสสิก บ้านไม้ โต๊ะไม้ ที่จอดรถครบครัน เดินทางสะดวก เมนูอาหารก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย แบบโบราณจริง
  บะหมี่ต้มยำสุโขทัย
  มากี่ครั้งก็ยังคงบรรยากาศแบบคลาสสิก บ้านไม้ โต๊ะไม้ ที่จอดรถครบครัน เดินทางสะดวก เมนูอาหารก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย แบบโบราณจริง เพิ่มด้วยผัดไทย หมูสะเต๊ะ อื่น ๆ อีกมากมาย ใครผ่านมาก็แวะมาทานกันนะครับ แต่ติทิ้งท้ายนิดเดียว ปริมาณมันน้อยไปหน่อย ^^ ดูความคิดเห็น »
  6 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  บะหมี่ทำเอง หมูตุ๋นเปื่อยยุ้ย น้ำซุปเข้มข้น
  บะหมี่ต้มยำสุโขทัย
  ก๋วยเตี๋ยวไทยสูตรดั้งเดิม กับบะหมี่ทำเอง มาทุกครั้งต้องแวะทุกครั้ง เคยทานเมื่อนานมากแล้วจนจำรสชาติไม่ได้ ร้านยังเหมือนเดิมเพิ่งแต่บริเวณรอบๆดูเปลี่ยนไปจากสุมทุมพุ่มไม้เปลี่ยนเป็นเป็นถนนคอนกรีต แลดูศิวิไล แหม่!!!นานจริงๆ เนื่องจากทานข้าวมาแล้วลองอะไรไม่ได้มาก เลยขอสั่งบะหมี่สุโขทัยต้มยำรวมหมู ดูจากชามใหญ่ๆ ราคารวมหมูอยู่ที่ 50 บาท ทานไม่หมดจ้า อิ่มจุก รสชาติน้ำซุปต้มยำเบาๆ กลมกล่อม หมูตุ๋นเปื่อย... อ่านต่อ »
  24 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 60 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...