รูปร้าน เจ๊แฮ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย
ปิด จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 08:00

ร้าน เจ๊แฮ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย (Che Hae Sukhothai Noodle)

เรียงโดย
3
1 check-in
ก๋วยเตี๊ยวอร่อยรสชาติเข้มไม่ต้องปรุง แต่แมลงวันเยอะแก้ไขด่วน
13 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาสุโขทัยต้องกินก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย
  ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยชื่อนี้คุ้นตาคุ้นหู เพราะถ้าใช้สูตรสุโขทัยไม่ว่าจะไปตั้งที่ไหนในเมืองไทยทุกจังหวัด ก็พร้อมใจกันตั้งชื่อร้านว่าก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ทำให้เราพลาดไม่ได้ที่จะมากินก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยในบ้านเกิดของมัน ร้านที่ตั้งใจมากิน และมีชื่อเสียงโด่งดัง ในสุโขทัย มีอยู่หลายเจ้า ลองมาชิมร้านนี้แล้วกันเพราะอยู่ใกล้ปั๊มน้ำมัน เดินทางมาสะดวกอยู่บนถนนสายหลัก เห็นว่าร้านนี้เส้นบะหมี่ทำเอง เลยลองชิมดู เส้นบ... อ่านต่อ »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมูตุ๋นอร่อยดี แต่หมูสะเต๊ะไม่โดน
  บะหมี่ซี่โครงหมูตุ๋น
  ร้านเก่าแก่ฮอตฮิตประจำใจนักท่องเที่ยว แต่สำหรับเราก็เฉยๆนะ ปกติร้านจะคนแน่นมาก แต่วันนี้คนไม่เยอะมาก ออเดอร์เลยไม่นาน ตัวเด็ดเลยน่าจะเป็นซี่โครงหมูตุ๋นต้มยำค่ะ อร่อย เปรี้ยวแบบใส่น้ำส้มนะ ใส่พริกสักช้อนแล้วโอเค น้ำซุบก็ไม่เค็มมาก วันนั้นลองหมูสะเต๊ะด้วย แต่รู้สึกกลิ่นเครื่องเทศมันแปลกๆ ไม่หอม นึกว่าเป็นคนเดียว แต่น้องสาวก็บอกว่าได้กลิ่นเหมือนกัน ไม่อร่อยอ่ะ สรุปว่าไม่โดนนะอันนี้ ก๋วยเตี๋ยวชามนึ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยรสกลมกล่อม
  ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊แฮ ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยทำเลดีติดถนน เดินทางสะดวก สัมผัสแรกคือ ลูกค้าเยอะจัง ต้องยืนรอโต๊ะนิดหน่อย เริ่มกันที่ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย จริงๆอยากทานหลายอย่าง แต่กลัวไม่หมด ไฮไลต์ของร้านคือ เส้นบะหมี่ทำเองที่เหนียวนุ่ม คลุกกับน้ำก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรสุโขทัยขลุกขลิก เข้ากันดี รสไม่จัดมาก ส่วนบะหมี่ซี่โครงหมูตุ๋น จะให้รสชาติอีกแบบ กลิ่นต้มยำบางๆผสมอยู่ (แต่เราชอบต้มยำสุโขทัยมากกว่า) อ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Sukothai Noodles Ja!
  SukoThai Noodles
  Ordered Sukothai moo tom yum. Food was ok. Place was clean. Well flavoured. Service was great just like the lovely people of Sukothai who are so well cultured. Talking about taste..hmmm....it was on sweeter side...had string beans inside which was new for me...over all 7.5/10. ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านดัง คนเยอะ อร่อย
  บะหมี่ซี่โครงหมูตุ๋น
  #ร้านเจ๊แฮ อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านตาปุ้ย ใกล้ๆ รพ. ถามคนแถวนั้นรู้จักดี ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยใส่ถั่วฝักยาว อย่างที่ตามหา รสชาติพอๆกับตาปุ้ย แต่แอบให้คะแนนร้านนี้ตรงที่มีอะไรๆ เยอะ >>เส้นหมี่ทำเอง ขนมเบื้องไข่ ผัดไท การจัดร้าน ได้อารมณ์.....เห็นคำว่าเส้นหมี่ทำเองทีไร อดไม่ได้ที่จะสั่งมาลอง บะหมี่ซี่โครงหมูตุ๋น อร่อย!!! ^^ ดูความคิดเห็น »
  4 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...