ร้าน เจ๊แฮ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย (Che Hae Sukhothai Noodle)

เรียงโดย
3
1 check-in
ก๋วยเตี๊ยวอร่อยรสชาติเข้มไม่ต้องปรุง แต่แมลงวันเยอะแก้ไขด่วน
13 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  ก๋วยเตี๋ยวซี่โครงหมูตุ๋นอร่อยดี แต่หมูสะเต๊ะไม่โดน
  บะหมี่ซี่โครงหมูตุ๋น
  ร้านเก่าแก่ฮอตฮิตประจำใจนักท่องเที่ยว แต่สำหรับเราก็เฉยๆนะ ปกติร้านจะคนแน่นมาก แต่วันนี้คนไม่เยอะมาก ออเดอร์เลยไม่นาน ตัวเด็ดเลยน่าจะเป็นซี่โครงหมูตุ๋นต้มยำค่ะ อร่อย เปรี้ยวแบบใส่น้ำส้มนะ ใส่พริกสักช้อนแล้วโอเค น้ำซุบก็ไม่เค็มมาก วันนั้นลองหมูสะเต๊ะด้วย แต่รู้สึกกลิ่นเครื่องเทศมันแปลกๆ ไม่หอม นึกว่าเป็นคนเดียว แต่น้องสาวก็บอกว่าได้กลิ่นเหมือนกัน ไม่อร่อยอ่ะ สรุปว่าไม่โดนนะอันนี้ ก๋วยเตี๋ยวชามนึ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 1
  รสชาดงั้นๆ รอนานมากแค่ก๋วยเตี๋ยวรอครึ่ง ชม.คะ หมูสะเต๊ะที่ใครว่าอร่อยขอบอกแห้งมากไม่มีความชุ่มช่ำเลย ไม่อร่อยคะ ที่สำคัญ
  แพงพระเจ้าคะ
  รสชาดก้องั้นๆคะ แต่ที่ไม่ประทับใจรอนานมาก ตั้งแต่คนรับออเดอร์ใช้เวลาประมาณสิบนาที ไม่มาสนใจต้องเดินไปตามคะ พอมารับออเดอร์ บอกเราก่อนเลยว่ารอประมาณครึ่งชม.นะครับ มาดูที่ปริมาณขอบอกแพงคะ ใช้ชามใหญ่คะไม่เถียงแต่ปริมาณอยู่ก้นชามคะ ไม่อิ่ม สำหรับ ชามละ50บาท หมูสะเต๊ะแห้งๆคะ อาจาดแก้เลี่ยนมีแตงกวา 555 5ชิ้น ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านดัง คนเยอะ อร่อย
  บะหมี่ซี่โครงหมูตุ๋น
  #ร้านเจ๊แฮ อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านตาปุ้ย ใกล้ๆ รพ. ถามคนแถวนั้นรู้จักดี ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยใส่ถั่วฝักยาว อย่างที่ตามหา รสชาติพอๆกับตาปุ้ย แต่แอบให้คะแนนร้านนี้ตรงที่มีอะไรๆ เยอะ >>เส้นหมี่ทำเอง ขนมเบื้องไข่ ผัดไท การจัดร้าน ได้อารมณ์.....เห็นคำว่าเส้นหมี่ทำเองทีไร อดไม่ได้ที่จะสั่งมาลอง บะหมี่ซี่โครงหมูตุ๋น อร่อย!!! ^^ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มาสุโขทัยต้องจัด... เจ๊แฮ บะหมี่สดทำเอง อันนี้เป็นซิกเนเจอร์ของร้านนี้เลยครับ ต้องหมี่เหลืองแห้ง หรือไม่ก็หมี่เหลืองต้มย
  มาสุโขทัยต้องจัด... เจ๊แฮ บะหมี่สดทำเอง อันนี้เป็นซิกเนเจอร์ของร้านนี้เลยครับ ต้องหมี่เหลืองแห้ง หรือไม่ก็หมี่เหลืองต้มยำ เมนูนั่งรอก็มี หมูสะเต๊ะ ขนมเบื้องญวน ผัดไท ไส้อั่ว เครื่องดื่มน้ำสี ๆ ก็มี เก๊กฮวย กระเจี๊ยบ โอเลี้ยง ตามความชอบนะครับ ลองมาชิมดูครับ ต้องติดใจกันอย่างแน่นอน ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารหลากหลาย มาเที่ยวสุโขทัยลองแวะชิมดู
  เกาเหลาซี่โครงหมูตุ๋น
  วันนั้นตั้งใจจะออกไปเที่ยวต่างอำเภอกัน แต่อากาศ ครึ้มๆเหมือนฝนจะตก เลย เปลี่ยนใจเลี้ยวรถเข้าตัว เมืองดีกว่า ร้านนี้อยู่ในรายการสิ่งที่ จะทำเมื่อมาเยือนสุโขทัย มาถึง คนเต็มร้านเลย ทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว เห็นมีทั้งฝรั่งและ ญี่ปุ่น เราเลือกสั่งของกินเล่น มาคือ ไส้อั่ว และ แคบหมู มากินเพลินๆ รสชาติใช้ได้ อาหารจานหลัก คือ บะหมี่ต้มยำทั้งแห้งและน้ำ อร่อยถูกใจ ที่ชอบมากอีกที่ คื... อ่านต่อ »
  20 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...