ร้าน เจ๊แฮ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย (Che Hae Sukhothai Noodle)

เรียงโดย
3
1 check-in
ก๋วยเตี๊ยวอร่อยรสชาติเข้มไม่ต้องปรุง แต่แมลงวันเยอะแก้ไขด่วน
13 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารหลากหลาย มาเที่ยวสุโขทัยลองแวะชิมดู
  เกาเหลาซี่โครงหมูตุ๋น
  วันนั้นตั้งใจจะออกไปเที่ยวต่างอำเภอกัน แต่อากาศ ครึ้มๆเหมือนฝนจะตก เลย เปลี่ยนใจเลี้ยวรถเข้าตัว เมืองดีกว่า ร้านนี้อยู่ในรายการสิ่งที่ จะทำเมื่อมาเยือนสุโขทัย มาถึง คนเต็มร้านเลย ทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว เห็นมีทั้งฝรั่งและ ญี่ปุ่น เราเลือกสั่งของกินเล่น มาคือ ไส้อั่ว และ แคบหมู มากินเพลินๆ รสชาติใช้ได้ อาหารจานหลัก คือ บะหมี่ต้มยำทั้งแห้งและน้ำ อร่อยถูกใจ ที่ชอบมากอีกที่ คื... อ่านต่อ »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาลองร้านดัง
  หมูสะเต๊ะ , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  มาลองร้านดังของจังหวัด (น่าจะเป็นร้านดังของนักท่องเที่ยว ไม่ใช่คนพื้นที่) ร้านอยู่ริมถนนทางไปเมืองเก่า เลยแยกไฟแดงมานิดเดียว เปิดขายแต่เช้า ร้านถือว่าจัดได้ดีน่านั่ง ดูสอาดตา มีขายหลายอย่างหลักๆก็ต้องก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย รสชาติพอทานได้ครับ ไม่ได้แย่มาก ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เหมาะแก่การรับนักท่องเที่ยว
  บะหมี่ต้มยำสุโขทัย , ขนมเบื้องไข่ , บะหมี่แห้งต้มยำสุโขทัย
  เป็นร้านอยู่ใกล้แยกคลองโพธิ์ ผมมาจากต่างถิ่นต้องมากินก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยให้ได้ มาร้านนี้ต้องสั่งต้มยำ อร่อยทั้งแห้งและน้ำ ใส่ถั่วผักยาว รสหวานนำ เปรี้ยวตาม ยังมีลูกชิ้นปลาเป็นทางเลือก และยังมีขนมเบื้องรสดีไว้กินก่อนมื้อหลัก ความเห็นส่วนตัว อร่อยกลางๆ แต่ราคานักท่องเที่ยวเลยหละ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านก๋วยเตี๋ยวที่เพื่อนสุโขทัยแนะนำ
  ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ มีป้ายชัดเจน จอดรถด้านหน้า/ด้านข้างร้าน ร้านปิด 4 โมง แต่เราจะออกจากที่พักตอนบ่าย 3โมงครึ่ง จึงโทรไปถามที่ร้าน ที่ร้านก็น่าระกมาก บอกว่าที่พักเราไม่ไกล ให้รีบมา เค้าจะรอ ^^ บะหมี่ต้มยำสุโขทัยใส่ทุกอย่าง / เส้นบะหมี่นุ่มดีคะ เครื่องในสด ไม่คาว หมูตุ๋นก็นุ่ม แต่รสหวานไปนิด เผ็ดกำลังดี ไม่เปรี้ยวเลย ^^ (ถ้าบีบบมะนาวใส่ไปสักนิด น่าจะฟิน) เราขอน้ำซุปมาเพิ่ม น้ำซุปไม่หวานนะคะ อ... อ่านต่อ »
  13 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านดัง แต่ ไม่ปัง!!!
  มาเที่ยวสุโขทัยเลยต้องลอง "ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย" ใช่ไหม ... เปิดแอพหาเป้าเลยจ้า จนมาลงเอยที่นี่ "ร้านเจ้แฮ" ร้านนี้อยู่ถนนหลักที่วิ่งจาก อ.เมืองไป ต.เมืองเก่านะ ร้านอยู่ฝั่งขาเข้าเมืองสุโขทัยครับ มีป้ายบอกชัดเจน หาไม่ยากครับ เริ่มจากเดินเข้ามาในร้านก็มีคนเยอะแยะพอควรเลยเพราะถือเป็นเจ้าดังครับแต่ว่าร้านมีที่นั่งและโต๊ะรองรับลูกค้าเยอะมาก ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีที่นั่งจ้า เรื่องอาหาร ผมขอบอกเล... อ่านต่อ »
  16 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 66 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...