ร้าน เจ๊แฮ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย (Che Hae Sukhothai Noodle)

เรียงโดย
3
1 check-in
ก๋วยเตี๊ยวอร่อยรสชาติเข้มไม่ต้องปรุง แต่แมลงวันเยอะแก้ไขด่วน
13 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารหลากหลาย มาเที่ยวสุโขทัยลองแวะชิมดู
  เกาเหลาซี่โครงหมูตุ๋น
  วันนั้นตั้งใจจะออกไปเที่ยวต่างอำเภอกัน แต่อากาศ ครึ้มๆเหมือนฝนจะตก เลย เปลี่ยนใจเลี้ยวรถเข้าตัว เมืองดีกว่า ร้านนี้อยู่ในรายการสิ่งที่ จะทำเมื่อมาเยือนสุโขทัย มาถึง คนเต็มร้านเลย ทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว เห็นมีทั้งฝรั่งและ ญี่ปุ่น เราเลือกสั่งของกินเล่น มาคือ ไส้อั่ว และ แคบหมู มากินเพลินๆ รสชาติใช้ได้ อาหารจานหลัก คือ บะหมี่ต้มยำทั้งแห้งและน้ำ อร่อยถูกใจ ที่ชอบมากอีกที่ คื... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เจ้าเก่าเจ้าดังเมืองสุโขทัยเค้า
  ก๋วยเตี้ยวสุโขทัย , บะหมี่แห้งต้มยำสุโขทัย
  มาสุโขทัยทั้งที ไม่ได้ทานก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ก็เหมือนมาไม่ถึงสุโขทัยนั่นแหละ เพราะฉะนั้น ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ร้านนี้ชื่อเสียงยาวนานจร้า เจ้าเก่าเจ้าแก่ของเมืองสุโขทัย ร้านหาไม่ยากครับ มาตามแผนที่ในวงในเลย มาช่วงเที่ยงคนเยอะหน่อยนะ นักท่องเที่ยวเยอะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย ห้ามพลาดๆ ไม่ต้องปรุงรสชาติก็โอเคเลย ออกเปรี้ยวเผ็ดนิดๆ อร่อยดี เส้นลวกมานุ่มอร่อย ให้ปริมาณพอสมควรกับราคาที่ไม่แพง ขน... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เส้นร้านเขาทำเอง เหนียวนุ่ม ติดใจ
  เย็นตาโฟ , ไส้อั่ว , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย , ก๋วยเตี้ยวสุโขทัย
  เพื่อนชาวสุโขทัยพามากินร้านนี้ บอกเป็นเจ้าดังของเมืองนี้เลย มาถึงร้านเขาก็กำลังจะปิด แต่พนักงานเขาใจดี ให้เราทานได้ แม้จะเลยเวลาร้านปิดเเล้วก็ตาม >< เเถมยังยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมบริการด้วย อาหารเราว่าอร่อยนะ สำหรับเรา ไม่ต้องปรุงอะไรเลย อร่อยลงตัวอยู่แล้ว เห็นเค้าบอกว้าเส้นที่นี้ทางร้านทำเอง เหนียวนุ่มดีค่ะ วันนี้มาอย่างหิวเลยสั่งไปเยอะ เมนูมีหลากหลายแต่ที่ห้ามพลาดคือ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสุโขทัย ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  รักต้องรอ (ก๋วยเตี๋ยว)
  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  ถ้ามาสุโขทัยหน้าเทศกาล ก็ต้องบอกเลยว่า ต้องมีรออย่างน้อย 1 ชั่วโมง สำหรับก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยเจ้าดัง บะหมี่ทำเองของเจ๊แฮครับ ทุกโต๊ะหน้าร้าน หลังร้านเต็ม คนทำ แต่ไม่มีอะไรอยู่บนโต๊ะ ทุกคนรอก๋วยเตี๋ยวชามนั้นที่ยังไม่มา ทำให้บางโต๊ะต้องสั่งผัดไท (ธรรมดา 30 บาท) รสชาติหวานจับใจ หมูสะเต๊ะ (50 บาท) รสชาติโอเค ไม้เล็กบ้างใหญ่บ้าง แต่อารมณ์นี้ต้องกินแล้ว บะหมี่แห้งไทย (30 บาท) ใช้น้ำตาลมะพร้าว มาเป็นก้... อ่านต่อ »
  30 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาลองร้านดัง
  หมูสะเต๊ะ , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  มาลองร้านดังของจังหวัด (น่าจะเป็นร้านดังของนักท่องเที่ยว ไม่ใช่คนพื้นที่) ร้านอยู่ริมถนนทางไปเมืองเก่า เลยแยกไฟแดงมานิดเดียว เปิดขายแต่เช้า ร้านถือว่าจัดได้ดีน่านั่ง ดูสอาดตา มีขายหลายอย่างหลักๆก็ต้องก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย รสชาติพอทานได้ครับ ไม่ได้แย่มาก ดูรูปทั้งหมด »
  31 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 70 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...