ร้าน เจ๊แฮ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย (Che Hae Sukhothai Noodle)

เรียงโดย
3
1 check-in
ก๋วยเตี๊ยวอร่อยรสชาติเข้มไม่ต้องปรุง แต่แมลงวันเยอะแก้ไขด่วน
13 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารหลากหลาย มาเที่ยวสุโขทัยลองแวะชิมดู
  เกาเหลาซี่โครงหมูตุ๋น
  วันนั้นตั้งใจจะออกไปเที่ยวต่างอำเภอกัน แต่อากาศ ครึ้มๆเหมือนฝนจะตก เลย เปลี่ยนใจเลี้ยวรถเข้าตัว เมืองดีกว่า ร้านนี้อยู่ในรายการสิ่งที่ จะทำเมื่อมาเยือนสุโขทัย มาถึง คนเต็มร้านเลย ทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว เห็นมีทั้งฝรั่งและ ญี่ปุ่น เราเลือกสั่งของกินเล่น มาคือ ไส้อั่ว และ แคบหมู มากินเพลินๆ รสชาติใช้ได้ อาหารจานหลัก คือ บะหมี่ต้มยำทั้งแห้งและน้ำ อร่อยถูกใจ ที่ชอบมากอีกที่ คื... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  รักต้องรอ (ก๋วยเตี๋ยว)
  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  ถ้ามาสุโขทัยหน้าเทศกาล ก็ต้องบอกเลยว่า ต้องมีรออย่างน้อย 1 ชั่วโมง สำหรับก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยเจ้าดัง บะหมี่ทำเองของเจ๊แฮครับ ทุกโต๊ะหน้าร้าน หลังร้านเต็ม คนทำ แต่ไม่มีอะไรอยู่บนโต๊ะ ทุกคนรอก๋วยเตี๋ยวชามนั้นที่ยังไม่มา ทำให้บางโต๊ะต้องสั่งผัดไท (ธรรมดา 30 บาท) รสชาติหวานจับใจ หมูสะเต๊ะ (50 บาท) รสชาติโอเค ไม้เล็กบ้างใหญ่บ้าง แต่อารมณ์นี้ต้องกินแล้ว บะหมี่แห้งไทย (30 บาท) ใช้น้ำตาลมะพร้าว มาเป็นก้... อ่านต่อ »
  30 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาลองร้านดัง
  หมูสะเต๊ะ , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ
  มาลองร้านดังของจังหวัด (น่าจะเป็นร้านดังของนักท่องเที่ยว ไม่ใช่คนพื้นที่) ร้านอยู่ริมถนนทางไปเมืองเก่า เลยแยกไฟแดงมานิดเดียว เปิดขายแต่เช้า ร้านถือว่าจัดได้ดีน่านั่ง ดูสอาดตา มีขายหลายอย่างหลักๆก็ต้องก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย รสชาติพอทานได้ครับ ไม่ได้แย่มาก ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เหมาะแก่การรับนักท่องเที่ยว
  บะหมี่ต้มยำสุโขทัย , ขนมเบื้องไข่ , บะหมี่แห้งต้มยำสุโขทัย
  เป็นร้านอยู่ใกล้แยกคลองโพธิ์ ผมมาจากต่างถิ่นต้องมากินก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยให้ได้ มาร้านนี้ต้องสั่งต้มยำ อร่อยทั้งแห้งและน้ำ ใส่ถั่วผักยาว รสหวานนำ เปรี้ยวตาม ยังมีลูกชิ้นปลาเป็นทางเลือก และยังมีขนมเบื้องรสดีไว้กินก่อนมื้อหลัก ความเห็นส่วนตัว อร่อยกลางๆ แต่ราคานักท่องเที่ยวเลยหละ ดูรูปทั้งหมด »
  29 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านก๋วยเตี๋ยวที่เพื่อนสุโขทัยแนะนำ
  ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ มีป้ายชัดเจน จอดรถด้านหน้า/ด้านข้างร้าน ร้านปิด 4 โมง แต่เราจะออกจากที่พักตอนบ่าย 3โมงครึ่ง จึงโทรไปถามที่ร้าน ที่ร้านก็น่าระกมาก บอกว่าที่พักเราไม่ไกล ให้รีบมา เค้าจะรอ ^^ บะหมี่ต้มยำสุโขทัยใส่ทุกอย่าง / เส้นบะหมี่นุ่มดีคะ เครื่องในสด ไม่คาว หมูตุ๋นก็นุ่ม แต่รสหวานไปนิด เผ็ดกำลังดี ไม่เปรี้ยวเลย ^^ (ถ้าบีบบมะนาวใส่ไปสักนิด น่าจะฟิน) เราขอน้ำซุปมาเพิ่ม น้ำซุปไม่หวานนะคะ อ... อ่านต่อ »
  13 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 67 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...