ร้าน Laciana by the sea (ลาเซียน่า บาย เดอะ ซี)

เรียงโดย
4
อิตาเลี่ยนริมทะเลชิลล์ๆ อร่อยๆ
พิซซ่าเห็นทรัฟเฟิล , พิซซ่าพลาม่า ร็อกเก็ต
ร้านเล็กๆ ริมทะเล บรรยากาศดี ช่วงเย็นน่าจะครึกครื้น กลางวันในหน้าฝนมีลมพัดตลอดไม่ร้อน นั่งสบายๆ

อาหารอิตาเลี่ยนอร่อยทุกเมนู โดยเฉพาะพิซซ่า แป้งบาง ขอบกรอบ หน้าพาร์มาร็อกเก็ต กับหน้าเห็ดทรัฟเฟิล อร่อยมากๆๆๆๆๆ (แนะนำสั่งเป็นอย่างแรกเพราะอบเตาถ่านจะนานหน่อย)

หักหนึ่งแต้มเพราะบางเมนูเนยเยอะไป มันจะมันๆ เลี่ยนๆ หน่อย แรงไปสำหรับสายอ่อนอาหารอิตาเลี่ยนอย่างเรา ^^'
แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
251 - 500 บาท
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
0 Comment 0
 • DON'T MISS!
  EDITORIAL
  “Laciana by the Sea” อิตาเลียนซีฟู้ดแสนเสน่ห์ริมทะเลหัวหิน
  กลิ่นโรสแมรี่ ไทม์ เครื่องเทศอิตาเลียน และซีฟู้ดอบหอมฟุ้ง ลอยมากับสายลมทะเลเบาๆ ราวกับจะบอกทักทายกัน ก่อนที่เราจะได้รู้จักกับ “Laciana by the Sea” ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนซีฟู้ดแสนเสน่ห์ริมทะเลหัวหิน คงไม่ผิดนักถ้าจะบอกว่าร้านนี้เกิดจากความรัก ความชอบ และความอบอุ่น แนวคิดการทำร้าน มาจากความประทับใจร้านอาหารเล็กๆ บ้านๆ ริมทะเลที่ชนบทของอิตาลี ที่เสิร์ฟอาหารสไตล์ Mama Cooking อาหารง่ายๆ เสิร์ฟจ... อ่านต่อ »
  23 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • Beer เขียนรีวิว ร้าน Laciana by the sea
  QUALITY REVIEW
  5
  2 check-ins
  ร้านอาหารติดทะเล บรรยากาศดีเวอร์ อาหารอร่อย
  สตอร์เบอแหลล , เนื้อ , สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน , กุ้งอบโรสแมรี่
  อาหารอร่อยส่วนใหญ่ค่ะ ราคาค่อนข้างสูง แต่รสชาติโอเค เนื้อ เป็นเมนูที่อร่อยถูกใจ กุ้งอบโรสแมรี่อร่อยมากค่ะ หอยอบไวน์ขาว ยังไม่ผ่านนะคะ สปาเก็ตตี้ผัดเบคอนพริกแห้งรสชาติอร่อยค่ะ สตรอเบอแหลให้ 5 ดาวเลยค่ะ เป็นcocktail ที่อร่อยมากค่ะ บรรยากาศดีจริงๆ ถ้าอยากนั่งริมทะเลต้องโทรจองก่อนนะคะ โดยเฉพาะศุกร์เสาร์ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านสวยๆ มีมุมน่ารักให้ถ่ายรูป ร้านติดทะเล เหมาะมาเดท อย่าดึกมาก ยุงมา
  วันนี้เรามาลองทานร้านอาหารอิตาเลียนที่อยู่ติดริมทะเล บรรยากาศดีมากๆมีโต๊ะอยู่ฝั่งติดทะเลอยู่หลายโต๊ะ เหมาะมาเดท จิบไวน์จริงๆ เราไปตอนมืดแล้ว นั่งโต๊ะโซนริมทะเล ยุงเยอะ มียากันยุงให้แต่ก้อยังเยอะอยู่ดี เสียบรรยากาศนิดหน่อย กินไป คอยปัดยุง แต่น่าจะแล้วแต่ฤดู อาหารที่สั่ง ผักโขมอบชีส อร่อย อบร้อนๆ ชีสยืดๆ ให้ผ่านเลยจานนี้ กุ้งอบโรสแมรี่ จานนี้ก้ออร่อย กุ้งเด้ง น้ำมันมะกอกที่ราดมา เค็มๆมันๆ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อิตาเลียนซีฟู๊ดริมทะเลหัวหินบรรยากาศชิวๆ
  ปูทะเลนึ่ง , กุ้งอบโรสแมรี่
  ร้านจะอยู่หัวหินซอย3ใกล้กับอุโมงค์สนามบิน มีที่จอดรถสะดวกเป็นลานดินกว้าง ร้านจะตกแต่งแบบสบายๆแบบชนบทริมทะเลของอิตาลี. อาหารมีทั้งอาหารไทยและอาหารทะเลสไตล์อิตาเลี่ยน ก่อนมาร้านนี้ก็อดลองแวะลองเก็บข้อมูลมาหลายร้าน มาถึงร้านนี้เลยสั่งอาหารมาลองแค่2-3อย่างพอ -สั่งกุ้งอบโรสแมรี่ไทม์(ราคา350บาท) กุ้งทะเลสดๆอบด้วยน้ำมันมะกอก เนยชั้นดีและสมุนไพรโรสแมรี่ กุ้งเนื้อแน่นหอมกลิ่นโรสแมรี... อ่านต่อ »
  30 ก.ค. 2015
  2 Comments 2
  • art 31 ก.ค. 2015
   ร้านอยู่ใกล้บ้านพักของที่บ้านมากเลยครับ..ซอยสามเหมือนกัน..แต่ไม่ได้ไปมาตั้งแต่ปีใหม่..ร้านเปิดนานยังครับร้านนี้..อาหารน่าทานมาก
  • Thitipong 31 ก.ค. 2015
   เห็นว่าเพิ่งเปิดไม่นานครับ คุณArt แต่ดูพนง ตั้งใจบริการ อาหารก็ใช้ได้เลยครับ วิวสวยทางร้านตกแต่งต้นไม้จัดได้สวย แต่เห็นเจ้าของบอกถึงกับเครนยกต่นไม้หักเลยกว่าจะจัดได้แบบนี้ แนะนำให้มาลองเลยครับ👍😬
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  บรรยากาศดี โรแมนติกท่ามกลางคลื่นทะเลและลมโชย
  รวมทะเลย่างน้ำมันมะกอก
  อาหารทะเลต้องเหมาะกับมาชิมและชิวแถวทะเลใช่มะ >~< นี่ก็เป็นอีกร้านที่ตามลายแทงมา บรรยากาศดีลมพัดเย็น เหมาะมากถ้ามาช่วงเย็นๆแดดไม่มี มีหลายมุมมากๆให้ทั้งถ่ายรูป ทั้งนั่งทานอาหาร เห็นทะเลเต็มๆ อาหารรสชาติโอเค ราคาตามแหล่งท่องเที่ยว พนักงานเอาใจใส่ดี เจ้าของร้านกันเองและเป็นมิตร หัวหินซอย3เลย ดูรูปทั้งหมด »
  25 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...