รีวิว บ้านเคียงน้ำ

23 ต.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารโอเค แต่ยุงเยอะไปหน่อย
เมนูเด็ด:โป๊ะแตกแห้ง, ยำตำลึงทอดกรอบ, ทอดมันปลากราย

ร้านอาหารริมน้ำ เมนูมีเยอะดี แต่ยุงเยอะมาก ขอพัดลมตัวเล็ก ๆ มาเป่าขาก็ไม่มีให้ วันนี้ไม่ได้ถ่ายรูปอาหารมาเพราะว่ามากินกับผู้ใหญ่ แต่ก็ได้ลองชิมหลายเมนู - ทอดมันปลากราย เนื้อทอดมันเหนียวหนึบดี แต่ชิ้นขนาดจุ๋มจิ๋มไปหน่อย - ปลาทับทิมไร้ก้าง เป็นเนื้อปลาทับทิมชุบแป้งทอด ให้น้ำจิ้มบีวยมาจิ้ม ผมว่าเลี่ยนเกินไป แนะนำให้ขอน้ำจิ้มซีฟู้ดมาจิ้มดีกว่า - ปลาเค้าทอดน้ำปลา ทอดมากรอบดีแต่จืด ต้องพึ่งน้ำจิ้มซีฟู้ดอีกแล้ว - โป๊ะแตกแห้ง เมนูนี่เผ็ดแซบกำลังดี อร่อยครับ - ยำตำลึงทอดกรอบ ทอดกรอบดี น้ำยำอร่อย - ลาบกรอบเมืองตาก เป็นอาหารแนะนำ แต่ไม่อร่อยครับ เหมือนยำรวมมิตรของทอด - กุ้งอบวุ้นเส้น จืดครับ ไม่มีรสชาติ - ต้มแซบกระดูกอ่อน แซบเปรี้ยว ใส่ทั้งหมูทั้งเห็ดมาเยอะครับ รู้สึกว่าร้านนี้จะทำอาหารประเภทยำ หรือแนวเผ็ด ๆ อร่อยนะครับ น้ำจิ้มซีฟู้ดยังอร่อย เป็นที่พึ่งของเมนูจืด ๆ ได้ดีเลย


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
"บ้านเคียงน้ำ” ร้านอาหารริมน้ำปิง ในเมืองตาก อาหารอร่อย บรรยากาศดี !!
เมนูเด็ด:ต้มยำปลากดคัง

"บ้านเคียงน้ำ” ร้านอาหารริมน้ำปิง ในเมืองตาก อาหารอร่อย บรรยากาศดี !! มาดูงานที่เมืองตาก ทางที่ทำงานพามาทานที่ร้านนี้ครับ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 10:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ในตัวเมืองตาก ฝั่งตรงข้ามตัวเมือง การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถจากฝั่งตัวเมือง มาอีกฝั่ง จกานั้นตรงมาตามถนนริมน้ำ จะเจอร้าน หรือขับมาตามแผนที่ครับ หน้าร้านมีป้ายบอกชัดเ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
ขึ้นเชียงใหม่ต้องแวะมา
เมนูเด็ด:ยำผักบุ้งกรอบ

ตั้งใจมาทานร้านนี้ ชอบบรรยากาศร้านที้โปร่งโล่งรับวิวน้ำเต็มที่ กลางวันวันธรรมดาคนไม่เยอะ นั่งชมน้ำปิงสบายๆ ทานอาหารอร่อยถูกปาก ชอบยำผักบุ้งกรอบและฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อนขนาดกำลังดีทอดกรอบทานได้แทบทั้งตัวที่ต้องสั่งมาทานแทบทุกครั้งที่แวะมา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ธ.ค. 2018

ตั้งใจมาทาน ครบรอบปีพอดี

อ่านต่อ »
31 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ทานข้าว บรรยากาศริมแม่น้ำปิง จ.ตาก
เมนูเด็ด:ปลาช่อนทอด, ีปีกไก่ทอดน้ำปลา

เราเดินทางจากลำปางมาถึงตากตอนค่ำของ วันที่ 19 ธ.ค. อากาศกำลังเย็นสบาย ขณะที่เดินเข้าไปในร้านก็ไม่ได้คิดอะไร พอเดินถึงโต๊ะ ก็สังเกตว่าร้านอยู่ติดแม่น้ำ เป็นคนชอบน้ำค่ะ พอได้ทานข้าวริมแม่น้ำ ..ปลื้มปริ่ม นั่งเพียงครู่เดียวอาหารก็มาเสิร์ฟ รายการอาหาร ฟักแม้วผัดเห็ดหอม รายการนี้ผัดได้กรอบ สด อร่อย ีปีกไก่ทอดน้ำปลา จานนี้รสชาติดี หมดเร็วมาก ปลาช่อนทอด เนื้อปลาทอดได้ฟู นุ่ม พอดีทาน อร่อยค่ะ ป...

อ่านต่อ »
บ้านเคียงน้ำบ้านเคียงน้ำบ้านเคียงน้ำ

31 Likes10 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ครั้งนี้ไม่ประทับใจเท่าไหร่

จริงๆมาทานครั้งนี้ตั้งใจจะไปทานอีกร้านนึง แต่พอดีโต๊ะเต็ม เลยเสนอเพื่อนๆว่ามาร้านนี้ดีกว่า เพราะเคยมาแล้วก็โอเค ราคาไม่แพง วิวสวย พอมาถึงโต๊ะว่างอยู่ แต่ยังไม่เก็บโต๊ะ พนักงานบอกให้ยืนรอ รอนานมากครับ จบพวกผมเก็บกันเอง (หิวมาก) จนซักพักพนง.เอาผ้าปูมารองให้ใหม่ ซึ่งเปียกมากกก แบบอย่าปูดีกว่า เลยเรียกพนง.ขอเปลี่ยน แต่พนง.บอกว่า "ไม่มีแล้ว งั้นก็ไม่ต้องปู พร้อมกระชากออก" เอิบบ ผมนี่เงิบเลย!!! ไม่ปร...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ต.ค. 2014

10 10 10 ร้านอาหารริมน้ำปิง จังหวัดตาก

อ่านต่อ »
26 ก.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ลมเย็น อาหารพอใช้ได้
เมนูเด็ด:ยำตำลึงทอดกรอบ

ร้านนี้มากินเป็นครั้งที่ 2 หลังจากเมื่อวานไปกินร้านไอยราแล้วผิดหวังมาก - ผัดฉ่าปลากดคัง เมื่อวานไปกินเมนูนี้ที่ร้านไอยรา เจอผัดฉ่าหน้าตาประหลาด วันนี้เลยขอลองใหม่ว่าเมนูนี้ของคนตากจะเหมือนกันรึเปล่า สูตรของที่นี่ไม่เหมือนเมื่อวาน แต่ก็เป็นแบบที่ไม่เคยกินเช่นกัน ปลาเอาไปทอดก่อน ส่วนเครื่องนี่อุดมไปด้วยถั่วฝักยาว ถึงจะแปลกหน่อย แต่รสชาติก็พอไหวครับ - ปีกไก่ทอด เมนูนี้มาตรฐานครับ กรอบดี - ลาบกรอบเ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ต.ค. 2014

อาหารโอเค แต่ยุงเยอะไปหน่อย

อ่านต่อ »
31 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศริมน้ำเมืองตาก
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นคั่วเกลือ

เมนูผักสดมาก ผัดรวมยอดมะระ(แม้ว) กับเห็ดหอมอร่อยมาก หมูสามชั้นทอดเกลือมากับผักลวก(ฟักทอง ถั่วผักยาว) อร่อยเค็มๆดี แต่ว่าต้องขอน้ำจิ้ม(ซีฟู้ด) มาทานคู่ด้วยจะดีมาก สั่งเมนูปลาเค้ากะปลาคังมา ปลาก็สดดีไม่คาว ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำดูวิวไปเพลินๆดี

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวริมคลอง
ครัวริมคลอง
โปรด
โปรด
ลาบป้านอม
ลาบป้านอม
ณ โขทัย
ณ โขทัย
วิวสวย รีเวอร์ บาร์
วิวสวย รีเวอร์ บาร์