Jeju Dony (เชจู โดนี่)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 11:30

รีวิว Jeju Dony

29 ม.ค. 2016
photo
5 check-ins
Quality Review
ไม่ได้มานาน กลับมาอีกทีก็อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ชุดเซทหมูย่าง

คิดอยากจะกินหมูย่างเกาหลีอร่อยๆต้องเป็นร้านนี้ร้านเดียวเลยค่ะ ไม่ได้มานานกลับมาอีกทีรสชาติอร่อยเหมือนเดิม การบริการดีคงเดิม แต่มารอบนี้มีเพิ่มกติกานิดหน่อยคือ ในส่วนของบุฟเฟ่ต์สามารถสั่งเนื้อหมูได้ 3 รอบ รอบละกี่ชิ้นก็ได้แต่ต้องทานให้หมด ถ้าทานไม่หมดต้องจ่ายค่าปรับเพิ่มโต๊ะละ 250฿ แต่ไม่ต้องกลัวไม่อิ่มนะคะ พอทานจริงๆแค่ 2 รอบก็อิ่มมากแล้วค่ะ

฿฿฿
เพื่อนฝูง
จานด่วน
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ย. 2015

ปิ้งย่างเกาหลีแท้ๆ มาแล้วติดใจ ห้ามพลาดเลยค่ะ!!

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
4 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยไม่ต้องทำเอง ดี๊ดี
เมนูเด็ด:สามชั้น, หมูย่างโคชูจัง

นานๆทีจะเจอร้านอาหารเกาหลีปิ้งย่างแบบ บริการปิ้งให้ จัดให้หมด ทั้งย่างทั้งตัด เรามีหน้าที่กินอย่างเดียวเลย ปริการดีมาก กระทะไหม้ก็มาขูดให้ ดีมาก หมูอร่อย ผักสด น้ำจิ้มเด็ด แพมยังกินไม่จำกัดเวลาด้วย สบายสายบุฟเฟต์

ดูเพิ่มเติม »
Jeju DonyJeju DonyJeju Dony

0 Like0 Comment
Share
5 check-ins
Quality Review
ปรับราคาขึ้นนิดหน่อยแต่เพิ่มของมากขึ้นจ้า
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, หมูสามชั้นหมักโคชูจัง, สามชั้น, หมูย่างโคชูจัง

JeJu Dony(เจจูโดนิ)เป็นร้านปิ้งย่างที่ใช้กระทะแบบเกาหลีและมีน้องพนักงานมาปิ้งย่างให้ถึงโต๊ะตามแบบฉบับเกาหลี โดยเมนูมีให้เลือกทั้งบุฟเฟ่ต์หมู-เนื้อและ a la carte ราคาบุฟเฟ่ต์หมูอยู่ที่คนละ 329฿ ไม่รวมน้ำไม่จำกัดเวลา และเพิ่มพิเศษกับบุฟเฟ่ต์เนื้อ+หมูย่าง ในราคา 429฿ ด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Jeju DonyJeju DonyJeju Dony

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ม.ค. 2018

โปรช่วงปีใหม่นี้ มา 4 จ่าย 3 จ้า

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
รักร้านนี้เหมาะสำหรับคนชอบปิ้งย่างเกาหลี
เมนูเด็ด:เครื่องเคียง, หมูสามชั้นหมักโคชูจัง, ชุดเซทหมูย่าง

บอกได้เลยว่าเป็นร้านที่มาทานซ้ำหลายรอบมากด้วยจากความอร่อยและเตาบองร้านที่สะดวกเหมาะกับการปิ้งย่าง ที่รักมากคือเครื่องเคียงที่ผักสารพัดชนิดที่ได้นำมาเป็นกิมจิให้เราได้ทานกัน ชุดเซทหมูย่างทางร้านจะย่างมาแล้วเล็กน้อยเราก็มาย่างและอุ่นต่อกับเตา เตารางมีแบบตะแคงให้น้ำมันลงรูไปได้อีกด้วยนะ เฮ้ย สรุปคือชอบค่ะ ซุปกิมจิก็เข้มข้น อย่างอื่นก็ดี ชอบๆๆ

ดูเพิ่มเติม »
Jeju DonyJeju DonyJeju Dony

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 พ.ค. 2016

เกาหลีปิ้งย่างเต็มๆ กับเครื่องเคียงหลากชนิด

อ่านต่อ »
Quality Review
Korean BBQ in a small plaza on Chiang Mai - Doi Saket Road before Sam Yaek Market

Having been to Korean BBQ restaurants at Meechoke Plaza, this restaurant owned by Korean is near one of the busiest intersection in San Sai. At 6:15 P.M., there were no other clients in the restaurant until around 7:30 P.M. when about 10 people in 4 parties came. The marinated pork were too sweet. The waitress placed 4 pieces of pork chops on the grill along with sliced pieces of pumpkins, onio...

อ่านต่อ »
Jeju DonyJeju Dony

0 Like0 Comment
Share
12 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ถ้าคนไม่ชอบกินอะไรไหม้ๆ ไม่แนะนำ เพราะไหม้เร็วมาก

บรรยากาศ : ร้านติดแอร์ อากาศถ่ายเทไม่ค่อยดี กินเสร็จผม ตัวเหม็นกันทุกคน ราคา : ไม่ค่อยแพงมาก รสชาติ : อร่อยใช้ได้บางบางเนื้อหมัก ซอสมีให้จิ้มหลากหลายชอบน้ำแอปเปิ้ลจิ้มแล้วเข้ากับเนื้อดี มีเนื้อ หมูสันคอ สามชั้นที่เป็นสีแดงๆอันนี้แทบไม่ได้กินเพราะไหม้เร็วมาก เครื่องเคียงอย่างอื่นมีหลากหลายแต่กินยาก รสชาติไม่ค่อยอร่อย เผ็ดจืด น้ำไม่รวมในบุฟเฟ่ต้องจ่ายเพิ่ม และบุฟเฟ่ไม่รวม vat ***กระทะไหมเร็วมีต...

อ่านต่อ »
Jeju DonyJeju DonyJeju Dony

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีที่รสชาติใช้ได้ แต่ยังไม่ค่อยคุ้มราคา บริการกลางๆ เครื่องเคียงอร่อย
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นหมักโคชูจัง, สันคอ

ร้าน Jeju Dony เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีอีกร้านที่เปิดมาได้นายพอควร ปัจจุบันมีสองสาขาคือที่สันทรายและแม่เหียะ วันนี้มาลองสาขาสันทราย ตัวร้านตั้งอยู่ใน The Best Point Plaza สามารถจอดรถได้หน้าร้าน เปิดบริการทุกวัน 11.30 - 22.00 น. ตัวร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ มีทั้งแบบนั่งโต๊ะและนั่งพื้น ในร้านมีขายทั้งแบบตามสั่งและบุฟเฟ่ต์ซึ่งมีสองราคาคือ 299 และ 399 บาท ซึ่งราคาหลังจะมีพวกซีฟู้ดเพิ่มมา มาวันนี้มาลองทานแ...

อ่านต่อ »
เตาย่างร้อนไวดี พนักงานจะเป็นคนมาเสิร์ฟให้ ทุกอย่างชิ้นใหญ่มากสับให้พร้อมทานแบบร้อนๆเลยหมูสามชั้นมันเยอะมากๆ เลี่ยนพอควร ตัวสันคออร่อยสุด

1 Like0 Comment
Share