4.8
7 เรตติ้ง (2 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 พ.ค. 2024 เวลา 9:00

รีวิว ตำ ยำ

photo
poylovekitty
6126
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 1,014
กาแฟอร่อยค่ะ เข้มข้น ราคาไม่แพง ร้านน่านั่งสไตล์ Rustic loft
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

989/1 coffee เป็นร้านกาแฟเล็กๆในจังหวัดพะเยา ที่แต่งร้านในสไตล์ loft ผสมผสาน Rustic เฟอร์นิเจอร์ใช้วัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก ด้านหลังร้านยังมีมุมให้นั่งชิวได้ มากับเพื่อน แฟน ครอบครัว หรือมากันเป็นกลุ่ม นัดเจอเพื่อน หรือมานั่งทำงาน ภายในร้านบรรยากาศเป็นกันเอง เปิดเพลง Bossa hippy jazz blue เมนูที่นี่ไม่แพงเลย เรียกได้ว่าสามารถมากินกาแฟได้ทุกวัน กาแฟขายที่ 35 บาททุกเมนู ราคาถูกแต่คุณภาพกาแฟดีเยี่ยม เมนูแนะนำ signature989/1 ที่เจ้าของร้านคิดค้นสูตรกาแฟขึ้นมาเอง กาแฟดริปที่นุ่มละมุนหอมกลิ่นกาแฟ มีเค้กโฮมเมด สดใหม่ เค้กส้ม เค้กช็อคโกแลต เค้กมะพร้าว เน้นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ มีเมนูไอศครีมหลาหลาย มีฮันนี่โทสขนมปังกรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นเนยแท้ๆ เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเองค่ะ ใครผ่านเส้นซุปเปอร์ไฮเวย์ มุ่งหน้าไปเชียงราย แวะชิมร้าน989/1coffee ก่อนนะคะ จากแยกป่าแดง(ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์)เข้ามาอีก 500 เมตร ค่ะ ร้านเป็นตุกแถวอยู่ล็อคกลาง ถ้าพอมีเวลาขอแนะนำให้ไปดูวิวที่บ่อสิบสอง เพราะร้านกาแฟ989/1 เป็นทางผ่านไปบ่อสิบสองค่ะ เส้นทางไปไม่ยากและไม่ไกล สอบถามเส้นทางท่องเที่ยวได้ร้านนะคะ

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
22 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 1,202
Quality Review
กาแฟอร่อย ร้านสวยชิลล์ เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง😍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

กาแฟอร่อย ร้านสวยชิลล์ เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง😍 สาวกคาเฟอีน คอกาแฟทั้งหลาย ที่กำลังมองหาร้านกาแฟชิลล์ ชิลล์ รสชาดดี แถวเมืองพะเยา ขอแนะนำร้านนี้ครับ รสชาดโอเค บรรยากาศดี ส่วนตัว สงบ เจ้าของก็น่ารักเป็นกันเอง ..หลบความวุ่นวายในเมือง เลี่ยงเมืองจากแยกป่าแดง ตรงมาทางป่าแดงเพียงประมาณ 1 กม. เหมาะแก่การพูดคุย พบปะเพื่อนฝูง คู่รัก ..#ต้องมาลองนะครับดูเพิ่มเติม

12 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 1,153
Quality Review
ทำเครื่องดื่มผิดไม่เปลี่ยนให้

เดินทางมาจากเชียงใหม่หาร้านกาแฟอร่อยๆ ทานตามรีวิวมาจาก wongnai วันนี้สั่ง อเมริกาโน่ร้อนแก้วกลับบ้าน นั่งรอค่อนข้างนานเกือบ 10 นาทีเนื่องจากติดบ่ายลูกค้ามาทานข้าวแน่นร้าน มีพนักงานชงกาแฟ 1 และเด็กผู้หญิง2คนช่วยล้างแก้วช่วยจัดเตรียมของต่างๆ พนักงานได้บอกกับเด็กว่าไปถามแม่ว่ามีแก้วร้อนอยู่มั้ย ในมือถือแก้วร้อนกระดาษ(กลับบ้าน)ผมเห็นในมือน้องถือแก้วกระดาษที่เหมือนล้างแต่ยังเปียกอยู่ ซึ่งผมเดาว่...อ่านต่อ

เป็นกาแฟแต่ไม่ค่อยได้กลิ่นกาแฟ