รีวิว Rang Mahal Rembrandt Hotel

Quality Review
อาหารอินเดียวิวรูฟท็อป

Rang Mahal วิวรูฟท็อปของร้านทำให้เราอยากไปลอง🌅 แล้วยิ่งเป็นอาหารอินเดียไม่มีพลาดด😉 ตอนแรกจองไปก่อนหนึ่งวันไม่ได้ที่นั่งริมหน้าต่าง เลยบอกเค้าว่างั้นอาทิตย์ถัดไปแทนถึงจะได้ค่ะ!!! ในร้านตกแต่งแบบอินเดียเลย สวยหรูดูดี พนักงานเสิร์ฟก็แทบจะเป็นคนอินเดียทั้งหมด วันที่เราไปทานเต็มเกือบทุกโต๊ะ เป็นคนอินเดียเกินครึ่งเลยค่ะ น่าจะเพราะคนเยอะด้วยทำให้การบริการยังไม่ค่อยทั่วถึงต้องรอสั่งอาหารและคิดเงินค่อนข้างนาน 🇮🇳 Masahari Kebab Platter (฿1200) เรียงจากบนลงล่าง Gilafi Seekh Kebab(mutton)/Murgh Malai Kebab(chicken)/Murgh Tikka(chicken)/Macchli tikka(seabass) ทุกอันออกไปทางเปรี้ยวค่ะ ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ส่วนตัวคิดว่าปลาทานง่ายที่สุด แต่แพะคือไม่ใช่ทางจริงๆ🤢 🇮🇳Malai Broccoli (฿345) บร็อคโคลี่กับครีมแล้วก็ชีสค่ะ อันนี้ทานง่าย บร็อคโคลี่นุ่มไม่มีกลิ่นเครื่องเทศเลย 🇮🇳Murgh Tikka Chaat (฿220) ไก่เอาไปผัดกับเครื่องเทศ ไก่ไม่ได้นุ่มมากแต่ก็ไม่แข็ง รสชาติออกเปรี้ยวอีกแล้วค่ะ 🇮🇳Laccha Paratha (฿130) แป้งอันนี้จะคล้ายๆโรตี เนื้อสัมผัสแน่นนุ่ม 🇮🇳Papadum with Chutney (Complementary) ปาปาดัมเสิร์ฟคู่กับ Mint/Papaya/Mango Chutneyค่ะ ปกติไม่ค่อยชอบmint chutney แต่มาคราวนี้mintทานง่ายที่สุดค่ะ อีกสองอันรสชาติไม่คุ้นเลย😖 (mangoคืออันที่สีนำ้ตาล หวานมากและเหนียวหนึบ) โดยรวมเรายังคิดว่าคุณภาพและรสชาติไม่ค่อยสมกับราคาเท่าไหร่ kebab platter ราคาค่อนข้างสูง แต่สำหรับเราวัตถุดิบไม่ได้ความพิเศษเท่าที่ควรค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
฿฿฿฿
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
9 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารอินเดีย 《Rang Mahal》🕌 ที่ชั้น 26 Rooftop ของโรงแรม Rambrandt อาหารอร่อย วิวดี มีความส่วนตัว

ร้านอาหารอินเดีย 《Rang Mahal》🕌 ที่ชั้น 26 Rooftop ของโรงแรม Rambrandt อาหารอร่อย วิวดี มีความส่วนตัว แนะนำให้จองโต๊ะช่วงเย็น เพราะจะได้ทานข้าวแล้วดูพระอาทิตย์ตก โรแมนติกไปอี๊ก 💟 ▪︎อาหารอินเดียรสชาติหรูหรา เครื่องเทศไม่ฉุนเลย เนื้อทุกอย่างทำออกมาดี ไม่ว่าจะไก่ แกะ กุ้ง ปูนิ่ม ดีทุกจาน แต่ละจานมีความเป็นเอกลักษณ์ของเครื่องเทศแต่ละแบบ เบสคนละตัวเลย ▪︎การเสิร์ฟ และเซอร์วิสดี ถึงแม้พนักงานจะพูดไ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Sunday Brunch อาหารอินเดียแบบมหาราชา รสมือปรุงเครื่องเทศหอมกลมกล่อม อาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:Murgh tikka, GULAB JAMUN, SHAHI PANEER TIKKA, DAL-MAA-RANG MAHAL, GILAFI SEEKH KABAB, MACCHLI TIKKA, Rasmalai

Rang Mahal – ห้องอาหารบนชั้น 26 ของโรงแรม Rembrandt Hotel นี้ให้บริการอาหารอินเดียแท้ๆทั้งแบบ a la carte และบุฟเฟต์ค่ะ ส่วนตัวได้มาลองบุฟเฟต์ Sunday Brunch ของที่นี่ แค่เปิดลิฟต์มา ยังไม่ทันจะเข้าไปในห้องอาหารก็ได้กลิ่นเครื่องแกงหอมหวลลอยมาต้อนรับก่อนเลย ยั่วให้ท้องร้องดีจริงๆ ภายในห้องตกแต่งสไตล์อินเดียสมกับแนวอาหาร มีวงดนตรีเล่นสดอยู่กลางห้องด้วย ได้มีโอกาสฟังเพลง Happy Birthday เวอร์ชั่นอิน...

อ่านต่อ »
39 Likes0 Comment
Share
30 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
Sunday brunch buffet
เมนูเด็ด:Fish fillets cooked in tomato and coconut milk gravy

เพื่อนๆชวนกันมาทานอาหารอินเดียมื้อSunday brunch มากันหลายคนหน่อย จะได้ทานอาหารได้หลากหลาย โดยครั้งนี้เราซื้อvoucher ผ่านmegatrix ดีลค่อนข้างดีคะ จ่าย 2,000 ได้รับvoucherแทนเงินสดมูลค่า 4,000 บาท ราคา :1,250++/คน Sunday brunch เริ่มเวลา 12.00 -15.00 อาหาร scanเมนูจากbarcode ผ่านมือถือคะ และยังสามารถเลือกตักเองได้ตรงส่วนกลางฟลอร์ เริ่มกันที่อาหารร้อน>> เป็นเมนูอินเดียที่มีเครื่องเทศ มาซาลา แล...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารอินเดีย กับวิวมุมสูงของกรุงเทพฯ

ร้านอาหารอินเดีย กับวิวมุมสูงของกรุงเทพฯ เหมาะมาทานโอกาสพิเศษ นานๆทีกับอาหารอินเดีย ต้องหาร้านที่รสชาติทานง่ายสำหรับสมาชิกบนโต๊ะทุกคน ช่วงนี้ไม่มีนักท่องเที่ยว ลูกค้าเลยสามารถจับจองโต๊ะริมหน้าต่างกันได้สบาย รสชาติอาหารดูจะซอฟท์มากกว่ารสอินเดียดั้งเดิม เพื่อให้ลูกค้าต่างชาติที่ไม่ใช่คนอินเดียทานกันง่ายขึ้น โดยรวมก็ถือว่าโอเค อยากให้เข้มข้น หนัก spices กว่านี้อีกซักหน่อย ชอบพวกแป้งนาน โรตี ...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Best Indian food in Bangkok
เมนูเด็ด:Butter chicken, naan, JHEENGA KHADAI, GOAN KAREE, MURGH/ CHICKEN TIKKA MASALA, chicken butter

รางมาฮาล ร้านบุฟเฟต์อาหารอินเดีย ที่โรงแรมแรมเเบรนด์ ข้างๆมีร้านอาหารแม็กซิกัน รางมาฮาลเป็นร้านอาหารอินเดียที่รสชาติว้าวมาก เคยไปกินร้านเก่าแก่ย่านพาหุรัดก็ว่าอร่อยแล้ว พอมากินที่นี่คืออร่อยขึ้นไปอีก แป้งนานคือดีเยี่ยมเราสั่งสามแบบเลย การ์ลิคนาน บัทเทอร์นาน ชีสนาน ชีสนานคืออร่อยมาก เราขอสลัดผักที่ไม่มีในเมนูก็ทำให้ พนักงานเต็มใจบริการ บรรยากาศดี คนที่ไม่เคยทานอาหารอินเดียมาก่อนอาจจะต้องทำการบ้...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tiengna Viennoiserie
Ad ·
Tiengna Viennoiserie
เด็ดยกนิ้ว! ครัวซองต์และเบเกอรีแบบฝรั่งเศสแท้ ๆ ที่เซียนขนมต้องลอง
Tim Hortons อับดุลราฮิม เพลส
Ad ·
Tim Hortonsอับดุลราฮิม เพลส
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน