4.2

รีวิว Urban Koffee หัวหลาง

EakEatAll
29 ธ.ค. 2020
กาแฟดริป เด็ดเหมือนเดิม

ใครมาเที่ยว นครศรีธรรมราช ต้องลองร้านนี้เลยครับ ร้านกาแฟ สายดริป มาบ้านทุกครั้งก็ต้องมาแวะตลอด วันนี้ เอาเมล็ดมาเอก ให้ทางร้านดริปให้ ดีงามเหมือนเดิม บรรยากาศดี ร้านเป็นมิตร ถึงจะคนเยอะ ก็ไม่เป็นไร มีโอกาสควรมาครับ

3 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟดริป สายนี้ไม่ควรพลาด เมืองนครยังมีของดี ไม่ได้มาลอง เรียกได้ว่า มาไม่ถึง

Alisa
31 ต.ค. 2024
urban koffee l คาเฟ่ดีๆในนคร

urban koffee l คาเฟ่ดีๆในนคร ร้านเล็กๆ น่ารัก มินิมอลอีกแล้ว แต่ร้านนี้ ใครคอกาแฟดริปห้ามพลาดร้านนี้นะคะมีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะแยะมากมาย บางช่วงมีเปิดครอสสอนดริป สอนทำกาแฟด้วย จริงจังมากๆ ซึ่งสายกาแฟจะไม่ผิดหวังแน่นอน ใครสาย dirty ต้องห้ามพลาด ร้านลองผิดลองถูกจนได้สูตรที่ลงตัว นัวมากๆ ขนมของหวานก็มีเช่นกันน้า ไปลองกัน Name: Urban Koffee พิกัด: ถนนหัวหลาง นครศรีธรรมราช ปักหมุดตาม gps ไปได้เล...อ่านต่อ

EakEatAll
20 มี.ค. 2022
ไม่ได้มาเยือนนานเลย นอกจากกาแฟดริป ดีๆแล้ว เบเกอรี่ยังอร่อย ดีงามทุกอย่าง

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟเล็ก ในซอยหัวหลาง ตัวเมืองนครศรีธรรมราช ที่คุณภาพและมิตรภาพ ไม่เคยเล็กตามเลย เข้ามาที่ร้าน ตอนนี้ มีขายเบเกอรี่ด้วย วันนี้สั่ง drip coffee ใช้เมล็ดจาก Slovenia 🇸🇮 ดริปหอมๆ สั่งมากินคู่กับ ครัวซองท์อัลมอนด์ อร่อยอิ่มเลย และสั่ง เค้กกล้วยหอม มีโอกาสมาลองครับ ร้านนี้พี่แนะนำดูเพิ่มเติม

14 ก.ค. 2021
วันนี้ มีเค้กกล้วยหอมให้ชิมด้วย
Khun_Aom
31 ก.ค. 2020
ร้านปรับปรุงใหม่ น่านั่งกว่าเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะ, ครัวซองค์

ร้านเดิมค่อนข้างคับแคบ เลยปรับปรุงใหม่ให้กว้างขวางกว่าเดิม แลดูน่านั่ง รองรับลูกค้าได้มากขึ้น เมนูที่สั่งประจำของร้านนี้คือ ชาเขียวมัทฉะร้อน เป็นร้านที่ทำมัทฉะได้ค่อนข้างถูกใจอีกร้านในตัวเมือง ส่วนโกโก้เย็นรสชาติยังไม่เข้มข้นออกรสคล้ายไปทางช็อคโกแลตเสียมากกว่า เมนูที่เพิ่มมาเป็นครัวซองค์ ที่สั่งมาจากร้าน Amatissimo Cafe' รสชาติอร่อย หอมนุ่มชุ่มเนย ใครอยากลองแวะมาอุดหนุนกันได้ ** ที่จอดรถของร้า...อ่านต่อ

5 ส.ค. 2018
กาแฟหอมๆ ชาเขียวมัทฉะ อร่อย
MR_LOVETOR
13 ก.พ. 2021
คาเฟ่สุดชิคสไตล์มินิมอล เอาใจคอกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ ซอลเต็ดคาราเมลเย็น

Urban koffee ตั้งอยู่ในซอยหัวหลาง ต.ในเมือง อ.เมือง เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ สไตล์มินิมอล แต่มีความชิค จุดถ่ายรูปที่เป็น signature คงเป็นหน้าร้าน ให้อารมณ์แนวอาร์ท ๆ ร้านขึ้นชื่อเรื่องกาแฟ คงถูกใจคอกาแฟเพราะมีความหอมและเข้มข้นถึงใจเลยทีเดียว ร้านมีที่นั่งน้อยอาจคอยคิวนิดนึงนะครับดูเพิ่มเติม

Owaychild
24 เม.ย. 2021
มาร่วมงานเปิดร้านครับ

เป็นงานเปิดขยายเวลาเปิดร้านครับ ช่วงกลางวันทั่วไป ก็จะเป็นกาแฟ และเครื่องดื่มตามปกติครับ แต่มีช่วงค่ำจนถึงดึกๆ จะเป็นดนตรีสด และมีเครื่องดื่มพวก tonic ด้วยหน่อย มีบาร์เทนเดอร์ คอยปรุงผสมเครื่องดื่มให้ตามต้องการเลยครับดูเพิ่มเติม

kae~karuna
18 มี.ค. 2020
ร้านกาแฟไม่ใหญ่ แต่รสชาติดี หอมมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

กาแฟหอม เข้มดี วันนี้ลองสั่งอเมริกาโน่เยนไม่หวาน เพื่อให้รับรสกาแฟเต็มๆ ก็พบว่า ใช้ได้ ราคา 60 บาท/แก้ว ถือว่าไม่แพง และมีคุ๊กกี้ถุงละ 35 บาท ร้านนี้อยุ่ในซอยเล็กๆ จอดรถได้ในลานที่เค้าจัดไว้ให้ ภายในร้านนั่งได้นิดหน่อยดูเพิ่มเติม

Event Foremost (งานบุญสารทเดือนสิบ นครศรีธรรมราช)
FOREMOST Happy Cafe คาเฟ่เอาใจสายหวาน พร้อมโปรปัง 3 แพ็ก แค่ 100 บาท!
฿
มีรัก คาเฟ่ มีรักคาเฟ่
มีรัก คาเฟ่มีรักคาเฟ่
จุดเช็กอินนครศรีฯ มีคาเฟ่ ร้านอาหาร สวนน้ำ บรรยากาศดี ครบจบในที่เดียว