3.3
21 เรตติ้ง (19 รีวิว)

รีวิว ผัดไทยป้ากาบ

photo
ปีศาจหมู🐷
1.7k1k16k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 176
Quality Review
ร้านผัดไทเจ้าดังในย่านแม่จัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ, ราดหน้า, ผัดไทห่อไข่

😀 หากผ่านมาทางแม่จันคงมีแต่คยแนะนำให้มาแวะทานผัดไทร้านป้ากาบ เพราะเจ้านี้เค้าขึ้นชื่อมาก ร้านผัดไทแต่ไม่ได้ขายแค่ผัดไท เพราะเค้ามีอาหารจานเดียวให้เลือกสั่งด้วย ไม่ว่าจะเป็นสุกี้ ราดหน้า ข้าวคลุกกะปิ คนเข้าๆ ออกๆ เยอะมากเลยร้านนี้ 🏡 บรรยากาศทั่วไปของร้านทั้งโต๊ะ และอุปกรณ์สะอาดพอใช้ได้ติดที่เป็นพื้นที่โล่งจึงทำให้มีฝุ่นเยอะไปนิดแต่ขอเค้าเช็ดให้ได้ค่ะ ทางร้านมีบริการของหวานฟรีขึ้นอยู่ว่าเราจะมาทันทานหรือไม่นะคะ เพราะหมดแล้วหมดเลย ข้างร้านมีที่จอดรถได้ประมาณ4-5 คัน แต่ที่เหลือก็สามารถจอดข้างทางได้ค่ะ >> ผัดไทห่อไข่ (35฿) จะเรียกไข่ห่อก็ไม่น่าใช่ น่าจะเรียกว่าไข่โป๊ะมากกว่า เพราะข้างล่างเป็นผัดไท แล้วเอาไข่แผ่นบางๆ มาปิด แค่นั้นเอง ส่วนรสชาติ ก็โอเคค่ะ ไม่เลวร้าย ไม่ต้องปรุงก็ทานได้ ในส่วนของผัดไทเอาไป ☆☆☆ >> ราดหน้าหมู (35฿) รสชาติชิมก่อนปรุงก็ทั่วไปไม่มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษ ให้ ☆☆ >> ข้าวคลุกกะปิ (35฿) เครื่องเหมือนจะเยอะแต่ไม่ค่อยเข้มข้น ยังไม่ถูกจริตเท่าที่ควร ให้แค่ ☆☆ ● ผัดสด น้ำดื่ม ของหวาน ฟรี และต้องบริการตัวเองยกเว้นน้ำหวานที่สั่งเพิ่มเติมค่ะ ● สรุปโดยภาพรวมในส่วนรสชาติให้ ☆☆☆ เพราะผัดไทตัวดึงคะแนน และข้าวคลุกกะปิเป็นตัวฉุดคะแนน แต่ก็ยังถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่เลวร้ายพอทานได้ ส่วนอื่นทั้งบริการ บรรยากาศ ก็ให้ ☆☆☆ นะคะ แต่หากไปช่วงคนเยอะ ขอให้ทำใจในเรื่องบริการนิดหนึ่งค่ะ ด้วยที่เป็นชาวต่างด้าวด้วย และคนบริการก็มีไม่มาก เลยทำให้ดูวุ่นวายไปหมดค่ะ

ผัดไทห่อไข่
ผัดไทห่อไข่
ผัดไทห่อไข่
ผัดไทห่อไข่
ผัดไทห่อไข่
ราดหน้าหมู
ราดหน้าหมู
ข้าวคลุกกะปิ
ข้าวคลุกกะปิ
อื่นๆ
ผัดสดบริการตัวเอง
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pawarit.t
829146.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 212
Quality Review
ผัดไท หลังไปรษณีย์แม่จัน จัดไปๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทวุ้นเส้นห่อไข่

ระหว่างเดินทางเข้าบ้านที่ อำเภอแม่จัน เลยมาลองจัดที่ร้าน ผัดไทป้ากาบ ทางร้านมีที่จอดรถเยอะอยู่ครับ บริเวณริมถนนก็สามารถจอดได้ เมนูมีหลายเมนูให้เลือกทาน วันนี้ผมสั่งเป็น 🥚ผัดไทวุ้นเส้นห่อไข่(40 THB) - เส้นวุ้นเส้นผัดมาพร้อม ไข่ เต้าหู้ กุ้งแห้ง ผัก ตามสูตรผัดไท ตอนแรกเข้าใจว่าจะห่อไข่มาเลย เหมือนเป็น ผัดไข่ มากกว่า รสชาติ ออกไปทางเค็มๆครับ ต้องปรุงหน่อยครับ ส่วนตัวแล้ว รสชาติธรรมดา คนชอบ...อ่านต่อ

40 THB
photo
บัดดี้ & The Gangs
1.7k3703.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 371
Quality Review
อร่อยทุกอย่างอ่ะ แต่ไอ้นั่นไม่มีไอ้นี่หมดเรื่อยเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียวหมูสับ, ผัดไทห่อไข่, สุกี้แห้ง

ป้าดวงไม่ค่อยสมพงษ์กับร้านนี้สักเท่าไหร่ แบบว่าขับรถมาเพื่อกิน 20 กว่ากม.ร้านปิดอยู่เรื่อย วันนี้วัดดวงดูอีกทีปรากฏว่าเปิดแฮะ แต่ก็นั่นแหละ ของหวานฟรีก็หมด ผักฟรีก็หมด ยังดีน้ำฟรีไม่หมด สั่งผัดไทยไข่โปะหน้าและข้าวไข่เจียวหมูสับมารับทาน รสชาติดีมากๆทั้งสองเมนู จริงๆสั่งอย่างอื่นก็อร่อยทุกอย่าง มาเหอะ ถึงบางทีจะเหลือให้สั่งไม่กี่อย่าง แต่รับรองว่าอร่อยชัวร์ค่ะเพ่ดูเพิ่มเติม

น่าจะเรียกผัดไทยไข่โปะหน้ามากกว่า ข้างในนะอร้อย..อร่อยกรอบอร่อยนักแล ควรมาโดน
16 พ.ค. 2016
ดูแล้ว 100
Quality Review
ผัดไท อาหารตามสั่ง จานด่วนๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊ว (เส้นหมี่/เส้นใหญ่), ผัดไท

มาเชียงราย ระหว่างทางก่อนไปแม่สาย หิวแล้วเราก็แวะมาที่นี่กัน ร้านนี้เปิดมานานแล้ว ผัดไทขึ้นชื่อว่าอร่อย ผัดซีอิ๊วก็ดี และยังมีอาหารตามสั่งอีกหลายอย่าง อาหารได้จานขนาดกำลังดี อิ่มแปล้ ได้เร็วไม่ต้องรอนาน และยังใจดีให้กินของหวานฟรีด้วย ^^ดูเพิ่มเติม

photo
Cha-aimmy
1103701.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 264
Quality Review
ร้านอาหารสำหรับคนแถวนี้และนักท่องเที่ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทวุ้นเส้น, สุกี้แห้ง

เป็นร้านอาหารที่อยู่ในบริเวณบ้าน เมนูอาหารจานเดียวทานง่ายๆ เช่น ผัดไทย ผัดซีอิ๋ว สุกี้ แม้ว่าผัดไทยรสชาติออกหวานไปหน่อย แต่ร้านนี้มีเอกลักษณ์คือกลิ่นหอมอ่อนของมะพร้าวคั่ว ร้านมีมุมผักให้หยิบฟรี มุมน้ำบริการตัวเอง และขนมหวานก็มีให้ฟรีดูเพิ่มเติม

photo
Papercut13th
8.4k1.9k9.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2016
ดูแล้ว 190
Quality Review
สุกี้แห้งอร่อยไม่เปลี่ยน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

มาร้านผัดไทแต่สั่งสุกี้แห้งอีกแล้ว เพราะติดใจน้ำจิ้มที่แบบบอกไม่ถูกนะ ต้องมาชิมเอง คือ ได้รสเต้าหู้ยี้และเครื่องปรุงอื่น ๆ เผ็ดนิด ๆ กำลังดีหอมงาขาวด้วย ตามด้วยหมูผัดพริกสดก็อร่อยครับ รวมแล้วไม่ถึงร้อย ได้ทานของอร่อย ๆ ตั้งสองจานดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
18 ก.พ. 2016
กลับมาซ้ำกับสุกี้แห้งอร่อย ๆ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ozone Farm
Ad ·
Ozone Farm
ฟาร์มเมล่อน แม่จัน เชียงราย ท่ามกลางธรรมชาติ อาหารครบครัน เมล่อนสดหวาน
4.4
11 รีวิว
฿฿฿