รีวิว Indian Food 17 เพชรเกษม15

Quality Review
อาหารอินเดียราคาเบาๆ รสชาติพรีเมี่ยม การันตีด้วย Wongnai Users' Choice !!
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่, แกงเคอรี่ไก่กับมันฝรั่ง, กุ้งผัดซอสโยเกิร์, ขนมปังบางกรอบใส่สลัดผัก, ขนมปังกรอบยัดไส้ไก่, นานกระเทียม, แกงมาซาล่าไก่ย่างทิกก้า

📣 “Indian Food 17” ร้านอาหารอินเดียราคาย่อมเยา รสชาติเยี่ยม การันตีด้วยรางวัล Wongnai Users’ Choice 2020 !! 🏪 ร้านนี้มีด้วยกัน 3 สาขา วันนี้เรามาที่สาขา เพชรเกษม 15 อยู่ริมถนนเพชรเกษม ใกล้ MRT สถานีท่าพระ ทางออก 2B เดินตรงขึ้นมาเรื่อยๆ ร้านตกแต่งสีเขียวสดใส ด้านในมีที่นั่งค่อนข้างเยอะ 🧆 อาหารอินเดียของที่นี่ มีทั้งแบบทั่วไปและมังสวิรัติ เมนูมีให้เลือกเยอะมาก 🔹Garlic Naan (45.-) แผ่นใหญ่ กรอบนุ่ม กรอบนุ่มชุ่มเนยกระเทียม แม้ว่าบางส่วนจะโรยมาไม่ทั่วก็ตาม แต่เมื่อทานกับแกงต่างๆ แล้วเข้ากันมากๆ 🔸Chicken Samosa (70.-) เมนูนี้สำหรับเรายังเฉยๆ มีมาให้ 2 ชิ้นใหญ่ พร้อมกับน้ำจิ้ม 2 แบบ ตัวแป้งค่อนข้างหนา ไส้ผัดมาได้รสชาติกำลังดี ทานกับน้ำจิ้มแล้วเข้ากันดี 🔹 Chicken Biryani (150.-) ข้าวหมกไก่อินเดีย ตอนเสิร์ฟมาถ้วยดูไม่ใหญ่ ยังคิดว่าน้อย ที่ไหนได้ ด้านล่างคือมาเต็มๆ จ้าาา ไก่ชิ้นใหญ่ คุ้มมาก ทาน 3 คนไม่หมด รสชาติกลมกล่อม หอมเครื่องเทศ ใช้ได้เลย 🔸 Chicken Tikka Masala (160.-) เป็นเมนูอินเดียเมนูนึงที่เราชอบ และร้านนี้ทำออกมาได้ดีมาก หอมเครื่องเทศ Masala รสชาติเผ็ดร้อนจากเครื่องเทศ กลมกล่อม กำลังดี ทานคู่กับ Garlic Naan คือดีมาก 🔹 Masala Papadum (60.-) Papadum เป็นแป้งชนิดนึงของอินเดีย บางกรอบ คล้ายข้าวเกรียบ ร้านนี้เสิร์ฟมาโดยการราดเครื่องมาด้านบนแป้งเลย ตัวเครื่องคือมาเต็มๆ รสชาติอมเปรี้ยว เมื่อทานคู่กับแป้งที่มีรสชาติออกเค็มแล้ว อร่อยสุดๆ 🔸 Chicken Vindaloo (160.-) แกงกะหรี่ไก่ใส่มันฝรั่ง ตัวแกงมีความหอม รสชาติจะนุ่มๆ นัวๆ หอมเครื่องเทศแกงกะหรี่ ไก่นุ่ม มันฝรั่งสุกนุ่มพอดี ทานคู่กับข้าวหมกร้อนๆ คือดีย์~~ 🔹 Prawn Boti (350.-) กุ้งผัดซอสโยเกิร์ต กุ้งลายเสือตัวใหญ่ เนื้อแน่น ผัดกับเครื่องเทศ รสชาติเข้มข้น ถ้าได้ข้าวสวยร้อนๆ มาทานด้วยจะฟินมาก เป็นเมนูที่ราคาสูงกว่าจานอื่น แต่เทียบกับวัตถุดิบแล้ว คุ้มมาก!! ✔️ เป็นร้านอาหารอินเดียที่ราคาไม่สูง รสชาติดี อร่อย คุ้มค่ามากๆ เดินทางสะดวก ถ้าใครอยากลองอาหารอินเดีย เป็นอีกร้านนึงที่แนะนำเลย 🌟 ทางร้านมีบริการเดลิเวอรี่ด้วย ตอนที่เราไป ร้านค่อนข้างว่าง แต่ก็เห็นว่ามีออเดอร์เข้ามาหลายรายการ ดังนั้นใครไม่สะดวกมา แต่อยากลองก็สั่งทางเดลิเวอรี่ได้เลย 📌 “Indian Food 17”, ซอยเพชรเกษม 15, ท่าพระ, กทม. 🚘 จอดรถริมถนน ⏰ ทุกวัน 10.30-22.30 น. #ArtEatforFat Rates 4.5/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป


4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
24 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
อาหารอินเดียอร่อยทานง่ายกว่าที่เคยมา
เมนูเด็ด:นานกระเทียม, แกงมาซาล่าไก่ย่างทิกก้า

ปกติเป็นคนไม่ได้สันทัดกับอาหารอินเดียมากนัก เคยไปทานแบบต้นฉบับแล้วก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เห็นว่าร้านนี้เป็น User Choice เลยอยากทดลองว่าทานได้ไหม สรุปว่าชอบแกงมาซาล่าไก่ย่างทิกก้าของเขามากเลย รสชาติมันเปรี้ยวหวานเค็มลงตัวดี เครื่องเทศเข้มข้นแต่ไม่ได้เข้มจนฉุนเกินไป ทานกับนานของเขาที่หนานุ่มเข้ากันดี

ดูเพิ่มเติม »
Indian Food 17 เพชรเกษม15
Indian Food 17 เพชรเกษม15
Indian Food 17 เพชรเกษม15

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งทานที่ร้านได้แล้ว
เมนูเด็ด:นานกระเทียม, แกงมาซาล่าไก่ย่างทิกก้า

#มื้อแรกนอกบ้าน มาร้านโปรดอีกร้าน 𝙄𝙣𝙙𝙞𝙖𝙣 𝙁𝙤𝙤𝙙 สาขา 2 ตรงแยกท่าพระ ก่อนถึงรพ. พญาไท 3 🧄 การ์ลิคนาน 45.- หอมอร่อยๆ 🧈 บัตเตอร์นาน 45.- แผ่นใหญ่ หอมเนยอ่อนๆ 🐔 ชิกเก้น ทิกก้า มาซาล่า 160.- หอม เข้มข้น 🐑 มัตตั้นเคอร์รี่ 210.- เนื้อนุ่ม เปื่อยดี 🧅 เครื่องเคียง ทานเพลินๆ หอมดองอร่อยดี สั่งมาทาน 2 คน ไม่หมด!! อิ่มจุกๆ ร้านนี้อร่อย และราคาไม่แพง 🚗 จอดรถหน้าร้านได้

ดูเพิ่มเติม »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Indian Food 17 สาขาเพชรเกษม
เมนูเด็ด:แกงมาซาล่าไก่ย่างทิกก้า

ใครที่คิดว่าอาหารอินเดีย🇮🇳🍲🥙🥩 กลิ่นแรงเอย กลัวไม่ถูกปากเอย ลืมทุกสิ่งแล้วตรงดิ่งไปที่นี่! ร้าน Indian Food 17 หนึ่งในร้านอาหารอินเดียเก่าแก่เจ้าดังของเมืองไทย ที่คออาหารแดนภารตะต่างยกนิ้วว่า นี่แหละ ของจริง!👍 📌วันนี้เรามากันที่สาขาเพชรเกษม ซึ่งเป็น 1 ใน 4 สาขาทั้งหมด ได้แก่สาขานี้, เจริญนคร, สวนพลู และใหม่ล่าสุด🎉อย่างงามวงศ์วาน ซึ่งบอกเลยว่า ความอร่อยไม่ต่างกัน! โดยเมนูที่เราสั่ง เรีย...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
26 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
มากินหลายรอบแล้ว แนะนำค่ะ อร่อยมากกกก 😍
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่, นานกระเทียม, พานีปูรี, ชุดทารี่เล็ก

เป็นอาหารอินเดียที่ถูกปากคนไทยมาก มาหลายครั้งแล้ว เป็นร้านที่ไม่ต้องเข้าเมือง อร่อย ราคามิตรภาพ ร้านตะดูธรรมดา แต่คนแวะเวียนสั่งกลับบ้านตลอดค่ะ จอดรถหน้าร้านได้เลย 💕ใครเพิ่งมาทานครั้งแรก แนะนำเริ่มต้นเป็นเซตค่ะ มีแกง2 ข้าว1 นาน1 โยเกิร์ต1 อร่อยยยมาก คือตัวแกงจะมีอันนึงเป็นเนื้อ อีกอันเป็นมังสวิรัติ ซึ่งเราเลือกแกงได้ค่ะ ถ้าไม่ถามพนง.อาจจะลืมให้เลือก ราคาเซตละ 200 กว่าๆ โอเคเลย อย่าลืมลองเครื่...

อ่านต่อ »
ถ้าจำไม่ผิดราคาเซตละ 50 บาท ไม่แพงเลย อร่อยด้วยค่ะ แต่รสชาติจะออกเค็มๆ เหมาะกับค
เอานิ้วเตาะๆให้แตก แล้วหยอดทุกสิ่งลงไปแล้วใส่ปากเลยค่าาา
อันนี้เป็นเซต non vet นะคะ มีมาซาลาไก่ สีเขียวจำไม่ได้แต่มีมันฝรั่งในนั้น สีขาวโ
ข้าวหมกไก่ค่ะ ไก่เยอะมากซ่อนอยู่ข้างล่าง กิน3คนไม่หมดเลยค่ะ

10 Likes0 Comment
Share
1 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
Indian food restaurant in Tonburi side
เมนูเด็ด:ไก่ย่างมะนาวและชีส, Mixed Vegetable Salad

Luckily there's an Indian food restaurant in Tonburi side of Bangkok, which is quite rare in this area. The food tastes good, and I would recommend to try chicken barbecue here. The menu has plenty of choices. The only minuses of this restaurant are it's a bit hot inside, and the tables are not much convenient for sitting. They also offer food delivery service which is nice.

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจริญไทยสุกี้
Ad ·
เจริญไทยสุกี้
สุกี้แต้จิ๋วตกทอดจากรุ่นพ่อ ชุดสุกี้เนื้อนุ่ม หอมซุป น้ำจิ้มสูตรพิเศษ!
3.4
21 รีวิว฿฿฿
Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿