Pizza Plaza (พิซซ่า พลาซ่า)

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2022 เวลา 12:00

รีวิว Pizza Plaza

6 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ประทับใจจนหาคำบรรยายไม่ได้ ติดใจมาก!! ไปอีกแน่นอน!
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, สปาเกตตีโบโลเนส

ไปถึงตอนกลางคืน มองเข้าไปในร้านเหมือนเงียบๆไม่มีคนนั่ง แต่พอเข้าไป อื้อหือ คนเต็มร้านจ้าา เกือบไม่ได้นั่ง พอได้ที่แล้วพนักงานก็เดินเข้ามาอธิบายวิธีการตักพิซซ่ามาอบ น่ารักมาก แล้วร้านนี้คือบริการดี ไม่อยากบอกว่านี่กับเพื่อนกินกันคนละเกิน5ถาด บางคนนี่10กว่า แล้วขอชีสกระหน่ำมาก พนักงานก็ยังดูแลอย่างดีไม่มีท่าทีรังเกียจพวกตะกระเหล่านี้55555555 ถึงเวลาตักอาหาร เป็นมุมบาร์เหมือนจะเล็ก แต่บอกเลยคุ้มค่าา มีทั้งสปาเกตตี้ ละมี2ซอสให้เลือกทั้งไก่และหมู ไก่ทอด หมูสะเต๊ะ ซุป2อย่าง สลัดบาร์ ขนมปังกระเทียม ไอสครีม น้ำผลไม้ คือดีมาก คุ้มเกินคุ้มม คนละ299.-นี่กลัวอยู่ว่าร้านเค้าจะเจ๊งป่าวหว่า แด่กแหล่กกันขนาดนี้ ถึงเวลาสนุกแล้วสิ การตักท้อปปิ้งวางบนแป้งที่ทาไว้ด้วยซอสพิซซ่าเป็นอะไรที่บันเทิงที่สุด ถ้าจะไปกินขอเตือนนิดนึง ใส่หน้าอย่าให้มันสูงนัก เดี๋ยวโดนเตาอบปาดจะหาว่าไม่เตือน ไม่รู้มีใครทำหน้าสูงมั้ย แต่นี่กับเพื่อนคือทำหน้าหนาละสูงมาก เอาเข้าเตาแทบไม่ได้ ต้องเอาออกมาจัดทรงใหม่ 55555 ชิมสิคะ สักพักก็ได้ทานพิซซ่าฝีมือตัวเอง นี่อินเลิฟกับแป้งร้านเค้ามากบอกเลย กรอบกริ๊บบ โอ้ยยยย ดีงามมม แล้วคือเข้าใจฟีลพิซซ่าเพิ่งอบออกมาจากเตาช้ะ มันสุดยอด ทั้งหอมทั้งอร่อย!! *คำเตือน*ระวังอย่าอบนานจนไหม้เพราะกลิ่นไหม้ติดหัวรุนแรงมาก แต่พิซซ่าก็ยังอร่อยอยู่ดี นี่ชิมไก่ทอดไป ถือว่าโอเคนะ รองท้องได้ เพื่อนนี่ชอบสปาเกตตี้ ตักแล้วตักอีก 55555 หมูสะเต๊ะก็โอเค แต่คราวหน้าถ้าไป บอกเลยจะเก็บแต้มพิซซ่า! เสียดายไม่ได้ชิมขนมปังกระเทียม ซุป แล้วก็สลัด แต่เพื่อนบอกอร่อยดีนะ ต้องไปลองเอง เอ้อ ไม่ได้ตักไอศกรีมด้วย มันแข็งเกินอ่าา ล้มเลิกความตั้งใจ โดยรวมแล้วชอบมาก อยากไปอีก ที่จริง..อยากไปตอนนี้เลย555555 น่ามีมาเปิดที่กรุงเทพนะ แถวๆรามอินทรางี้ จิไปทุกวันเล้ยยยยย ❤️❤️❤️

฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
หิวโซ
Pizza
Pizzaเอาออกมาจากเตาร้อนๆจ้าา
Pizza
Pizzaชีสสุกว๊าววว
Pizza
Pizzaดูความชีสสุก
Pizza
Pizzaชีสยืดเบอร์นั้นเลยนะ
Pizza
Pizzaนี่คือตัวอย่างของพิซซ่าไหม้ที่อร่อย
Pizza
Pizzaโอ้ยย มันเริ่ดด
Pizza
Pizzaนี่แน่ะ เละแต่แซ่บนะคะ ขอบอกขอบอก
Pizza
Pizzaมะกอกดำคือเริ่ด
Pizza
Pizzaท๊าดาา อบเสร็จแล้ววพิซซ่าถาดแรก
Pizza
Pizzaอันนี้ของเราเองน่ารักอ่ะดิ พิซซ่าจับฉ่าย 55555
Pizza
Pizzaของคุณเพื่อน หน้าซีฟู๊ดค่าา
บรรยากาศ
โต๊ะใหญ่เลยย
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
มีบอกวิธีทำด้วยนะะ ถ้าฟังพนักงานไม่ทันก็อ่านป้าย
Pizza
Pizzaจะเริ่มแล้วนะค๊าา (สังเกตการซ้อนถ้วย)

40 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
13 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาทานพิซซ่าคราวนี้ไม่จำเจดีค่ะ
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

ตามกระแสรูปสวยสวยจากวงในมาดู เป็นพิซซ่าอีกตัว ที่ต้องยอมรับว่าแตกต่างตรงที่มีกิจกรรมให้เราได้นั่งทำเองเนี่ยแหละ สามารถเลือกเฉพาะเราชอบมาจัดเป็นพิซซ่าส่วนของเรา ช่วงนี้มาคิวไม่ต้องรอยาวเหมือนช่วงแรกแล้วแวะมากันได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Pizza Plaza
Pizza Plaza
Pizza Plaza
Pizza Plaza
Pizza Plaza

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ม.ค. 2016

เปิดประสบการณ์ทานพิซซ่าแบบใหม่

อ่านต่อ »
15 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์พิซซ่า สนุกตอนทำ อิ่มตอนท้าย

มาพัทยาทั้งทีก็ต้องมาลองหาความแปลกกับบุฟเฟ่ต์พิซซ่าทำเองซักหน่อย อย่าถามเรื่องทางเลยตามจาก google map ล้วนๆ แต่ร้านหาไม่ยากนะ เข้ามาในซอยก็เจอเลยอยูาทางขวามือ เมื่อเข้าไปถึงพนักงานก็ให้นั่งโต๊ะและต่อด้วยการให้ถาดไม้มาคนล่ะอันและก็นำไปหยิบแป้งกับหน้าท็อปปิ้งที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ และก็เอาแป้งที่หยิบมาๆทาซอสพิซซ่าลงไปก่อนและต่อด้วยการโรยท็อปปิ้งที่ชอบและชีสที่ทางร้านเตรียมมาให้จึงนำเข้าเตาอบที่อ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
1 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
พิซซ่าทำเอง..ทำยังไงก้ออร่อย
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

แหมๆ เค้าเปิดตอนบ่าย...ไปปุ๊บต้องรอ ครั้งแรกเลยชวดไป ครั้งต่อมามารอเลย รอคิวประมาณ 12 คิว ชั่วโมงกว่า เพราะเป็บบุฟเฟต์จึงนานหน่อย... พอถึงคิวไม่รอช้า จัดวัตถุดิบ แป้ง หน้า ให้เรียบร้อย พร้อมทั้งบอกเพื่อนว่าไม่ต้องทำเผื่อนะ ทำเองกินเองนะ ปล. บางคนชอบทำ ไม่ชอบกิน 555 แป้งพิซซ่าที่ร้านเตรียมให้นั้นอบมาแล้ว ดังนั้นเอาเข้าเตาให้ซีสละลายเป็นว่ากินได้ แนะนำ..มาทานตอนค่ำๆ ก้อดีครับ เพราะว่าเตาพิซซ่ามั...

อ่านต่อ »
มีทุกหน้า....
ใส่หน้าเยอะไป..ระวังติดขอบเตานะ

3 Likes0 Comment
Share
10 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ชวนเพื่อนๆมาเล่นด้วยกันนน
เมนูเด็ด:สปาเกตตีโบโลเนส

ตามกระแสเลยคะ เห็นโฆษณาในเฟส 55555 ร้านนี้เป็นร้าน diy พิซซ่า สามารถเลือกเครื่องได้เอง มีชีสไม่อั้นด้วย ในราคาบุฟเฟ่ วัตถุดิบและอาหารสดและอร่อยดีนะ แต่ห้ามเอามาวางไว้บนโต๊ะนานไปเพราะมันจะแห้งได้ ส่วนแป้งพิซซ่าพอเข้าเตาอบละมันร่วนๆอะเราว่า พนักงานบริการดีมากน่ารักทุกคนน สนุกสุดก็ตอนทำเนี่ยแหละคะะ ^^ อ่อ ร้านเล็กหน่อยนะคะ อาจจะต้องรอคิวนาน

ดูเพิ่มเติม »
Pizza Plaza
Pizza Plaza
Pizza Plaza
Pizza Plaza

9 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
DIY PIZZA🍕🍕🍕
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

ร้านพิซซ่าแนวใหม่เป็น บุฟเฟต์พิซซ่า DIY ซึ่งมีแป้ง มีซอสให้ทา มีน่าให้เลือกใส่ ชีสไม่อั้น แล้วอบสดๆ ที่เตาบนโต๊ะ รสชาติใช้ได้ มันสนุกตรงที่เราได้ทำ ส่วนบุฟเฟต์ไลน์อื่นๆ ก็มี ไก่ทอด ปอเปี๊ยะ ซุป สปาเกตตี้ สลัดผัก ไอศครีม รสชาติใช้ได้ทุกอย่างคะ ข้อเสียของร้านนี้คือ ร้านเล็ก และด้วยความเป็นบุฟเฟต์ จึงต้องรอคิวนาน

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตำ ยำ พ่อมด "พัทยา"
Ad ·
ตำ ยำ พ่อมด "พัทยา"
ครีเอทที่หนึ่ง! แปลงโฉมเป็นพ่อมดเก๋ ๆ พร้อมเซลฟีคู่อาหารรสเยี่ยม
Toffee Cake Chonburi By Mattana พัทยา
Ad ·
Toffee Cake Chonburi By Mattanaพัทยา
ร้านขนมที่หลายคน ต้องโทรสั่งจองล่วงหน้า เพื่อให้ได้..(ท๊อฟฟี่เค้ก) มา…