Pizza Plaza (พิซซ่า พลาซ่า)

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 มิ.ย. 2020 เวลา 12:00

รีวิว Pizza Plaza

6 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ประทับใจจนหาคำบรรยายไม่ได้ ติดใจมาก!! ไปอีกแน่นอน!
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, สปาเกตตีโบโลเนส

ไปถึงตอนกลางคืน มองเข้าไปในร้านเหมือนเงียบๆไม่มีคนนั่ง แต่พอเข้าไป อื้อหือ คนเต็มร้านจ้าา เกือบไม่ได้นั่ง พอได้ที่แล้วพนักงานก็เดินเข้ามาอธิบายวิธีการตักพิซซ่ามาอบ น่ารักมาก แล้วร้านนี้คือบริการดี ไม่อยากบอกว่านี่กับเพื่อนกินกันคนละเกิน5ถาด บางคนนี่10กว่า แล้วขอชีสกระหน่ำมาก พนักงานก็ยังดูแลอย่างดีไม่มีท่าทีรังเกียจพวกตะกระเหล่านี้55555555 ถึงเวลาตักอาหาร เป็นมุมบาร์เหมือนจะเล็ก แต่บอกเลยคุ้มค่าา มีทั้งสปาเกตตี้ ละมี2ซอสให้เลือกทั้งไก่และหมู ไก่ทอด หมูสะเต๊ะ ซุป2อย่าง สลัดบาร์ ขนมปังกระเทียม ไอสครีม น้ำผลไม้ คือดีมาก คุ้มเกินคุ้มม คนละ299.-นี่กลัวอยู่ว่าร้านเค้าจะเจ๊งป่าวหว่า แด่กแหล่กกันขนาดนี้ ถึงเวลาสนุกแล้วสิ การตักท้อปปิ้งวางบนแป้งที่ทาไว้ด้วยซอสพิซซ่าเป็นอะไรที่บันเทิงที่สุด ถ้าจะไปกินขอเตือนนิดนึง ใส่หน้าอย่าให้มันสูงนัก เดี๋ยวโดนเตาอบปาดจะหาว่าไม่เตือน ไม่รู้มีใครทำหน้าสูงมั้ย แต่นี่กับเพื่อนคือทำหน้าหนาละสูงมาก เอาเข้าเตาแทบไม่ได้ ต้องเอาออกมาจัดทรงใหม่ 55555 ชิมสิคะ สักพักก็ได้ทานพิซซ่าฝีมือตัวเอง นี่อินเลิฟกับแป้งร้านเค้ามากบอกเลย กรอบกริ๊บบ โอ้ยยยย ดีงามมม แล้วคือเข้าใจฟีลพิซซ่าเพิ่งอบออกมาจากเตาช้ะ มันสุดยอด ทั้งหอมทั้งอร่อย!! *คำเตือน*ระวังอย่าอบนานจนไหม้เพราะกลิ่นไหม้ติดหัวรุนแรงมาก แต่พิซซ่าก็ยังอร่อยอยู่ดี นี่ชิมไก่ทอดไป ถือว่าโอเคนะ รองท้องได้ เพื่อนนี่ชอบสปาเกตตี้ ตักแล้วตักอีก 55555 หมูสะเต๊ะก็โอเค แต่คราวหน้าถ้าไป บอกเลยจะเก็บแต้มพิซซ่า! เสียดายไม่ได้ชิมขนมปังกระเทียม ซุป แล้วก็สลัด แต่เพื่อนบอกอร่อยดีนะ ต้องไปลองเอง เอ้อ ไม่ได้ตักไอศกรีมด้วย มันแข็งเกินอ่าา ล้มเลิกความตั้งใจ โดยรวมแล้วชอบมาก อยากไปอีก ที่จริง..อยากไปตอนนี้เลย555555 น่ามีมาเปิดที่กรุงเทพนะ แถวๆรามอินทรางี้ จิไปทุกวันเล้ยยยยย ❤️❤️❤️


40 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
13 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มาทานพิซซ่าคราวนี้ไม่จำเจดีค่ะ
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

ตามกระแสรูปสวยสวยจากวงในมาดู เป็นพิซซ่าอีกตัว ที่ต้องยอมรับว่าแตกต่างตรงที่มีกิจกรรมให้เราได้นั่งทำเองเนี่ยแหละ สามารถเลือกเฉพาะเราชอบมาจัดเป็นพิซซ่าส่วนของเรา ช่วงนี้มาคิวไม่ต้องรอยาวเหมือนช่วงแรกแล้วแวะมากันได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Pizza Plaza
Pizza Plaza
Pizza Plaza

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ม.ค. 2016

เปิดประสบการณ์ทานพิซซ่าแบบใหม่

อ่านต่อ »
15 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์พิซซ่า สนุกตอนทำ อิ่มตอนท้าย

มาพัทยาทั้งทีก็ต้องมาลองหาความแปลกกับบุฟเฟ่ต์พิซซ่าทำเองซักหน่อย อย่าถามเรื่องทางเลยตามจาก google map ล้วนๆ แต่ร้านหาไม่ยากนะ เข้ามาในซอยก็เจอเลยอยูาทางขวามือ เมื่อเข้าไปถึงพนักงานก็ให้นั่งโต๊ะและต่อด้วยการให้ถาดไม้มาคนล่ะอันและก็นำไปหยิบแป้งกับหน้าท็อปปิ้งที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ และก็เอาแป้งที่หยิบมาๆทาซอสพิซซ่าลงไปก่อนและต่อด้วยการโรยท็อปปิ้งที่ชอบและชีสที่ทางร้านเตรียมมาให้จึงนำเข้าเตาอบที่อ...

อ่านต่อ »
Pizza Plaza
Pizza Plaza
Pizza Plaza

7 Likes0 Comment
Share
1 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
พิซซ่าทำเอง..ทำยังไงก้ออร่อย
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

แหมๆ เค้าเปิดตอนบ่าย...ไปปุ๊บต้องรอ ครั้งแรกเลยชวดไป ครั้งต่อมามารอเลย รอคิวประมาณ 12 คิว ชั่วโมงกว่า เพราะเป็บบุฟเฟต์จึงนานหน่อย... พอถึงคิวไม่รอช้า จัดวัตถุดิบ แป้ง หน้า ให้เรียบร้อย พร้อมทั้งบอกเพื่อนว่าไม่ต้องทำเผื่อนะ ทำเองกินเองนะ ปล. บางคนชอบทำ ไม่ชอบกิน 555 แป้งพิซซ่าที่ร้านเตรียมให้นั้นอบมาแล้ว ดังนั้นเอาเข้าเตาให้ซีสละลายเป็นว่ากินได้ แนะนำ..มาทานตอนค่ำๆ ก้อดีครับ เพราะว่าเตาพิซซ่ามั...

อ่านต่อ »
มีทุกหน้า....
ใส่หน้าเยอะไป..ระวังติดขอบเตานะ

3 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
DIY PIZZA🍕🍕🍕
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni

ร้านพิซซ่าแนวใหม่เป็น บุฟเฟต์พิซซ่า DIY ซึ่งมีแป้ง มีซอสให้ทา มีน่าให้เลือกใส่ ชีสไม่อั้น แล้วอบสดๆ ที่เตาบนโต๊ะ รสชาติใช้ได้ มันสนุกตรงที่เราได้ทำ ส่วนบุฟเฟต์ไลน์อื่นๆ ก็มี ไก่ทอด ปอเปี๊ยะ ซุป สปาเกตตี้ สลัดผัก ไอศครีม รสชาติใช้ได้ทุกอย่างคะ ข้อเสียของร้านนี้คือ ร้านเล็ก และด้วยความเป็นบุฟเฟต์ จึงต้องรอคิวนาน

ดูเพิ่มเติม »
Pizza Plaza
Pizza Plaza
Pizza Plaza

5 Likes0 Comment
Share
10 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ชวนเพื่อนๆมาเล่นด้วยกันนน
เมนูเด็ด:สปาเกตตีโบโลเนส

ตามกระแสเลยคะ เห็นโฆษณาในเฟส 55555 ร้านนี้เป็นร้าน diy พิซซ่า สามารถเลือกเครื่องได้เอง มีชีสไม่อั้นด้วย ในราคาบุฟเฟ่ วัตถุดิบและอาหารสดและอร่อยดีนะ แต่ห้ามเอามาวางไว้บนโต๊ะนานไปเพราะมันจะแห้งได้ ส่วนแป้งพิซซ่าพอเข้าเตาอบละมันร่วนๆอะเราว่า พนักงานบริการดีมากน่ารักทุกคนน สนุกสุดก็ตอนทำเนี่ยแหละคะะ ^^ อ่อ ร้านเล็กหน่อยนะคะ อาจจะต้องรอคิวนาน

ดูเพิ่มเติม »
Pizza Plaza
Pizza Plaza
Pizza Plaza

9 Likes0 Comment
Share