รีวิว Kansai Full

25 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
โอโคโนมิยากิอร่อย
เมนูเด็ด:โอโคโนมิยากิ

ร้านนี้ดูเรียบง่าย สบายๆ มีอาหารให้เลือกเยอะ พนักงานบริการดี พี่เจ้าของแนะนำอาหารดีค่ะ อาหารที่สั่ง -sushi set มีทั้งหมด 10 คำค่ะ มีหน้าแซลมอน 2 ทูน่า 2 ไข่กุ้ง 2 ไข่ปลาแซลมอน 2 และหอยปีกนก 2 ค่ะข้าวไม่แน่นเกินไป ปริมาณของข้าวพอดีกับปริมาณของปลา เราว่าเซตนี้โอเคอยู่ค่ะ ราคาไม่แพง ปลาสดใช้ได้คะ -โอโคโนมิยากิ จานนี้อร่อย มาแบบร้อนๆ ปริมาณกำลังดี รสชาติดีมากๆ แนะนำว่าห้ามพลาดที่จะสั่งเลยคะ - ซาบะดอง สำหรับเรา เราว่าไม่โอเคเลย ปลาแห้ง ไม่แน่น รสอ่อน ไม่นุ่มเลย คีบขึ้นมาแตกเป็นชิ้นๆเลยคะ จานนี้สำหรับถือว่าทานได้คะ แต่ไม่ผ่าน - ซุปมิโสะ โรยต้นหอมมาเยอะมาก เราไม่ค่อยชอบทานต้นหอมเท่าไหร่ นี้โรยมาแบบว่ามิดน้ำซุปเลยค่ะ แต่รสชาติอร่อย กลิ่นหอม และร้อนกำลังดีค่ะ และจานสุดท้าย สั่งตามคำแนะนำของพี่เจ้าของร้านค่ะ เราจำชื่อเมนูไม่ได้ แต่จำได้ว่าเป็น "หมายเลยที่ 13" เป็นปลาทูน่าแล่บางๆ เซียไฟให้สุก 1 ด้าน วางประกบคู่มากับมะนาวฝานบางๆ ราดด้วยน้ำกระเทียมพริกไทยค่ะ จานนี้แปลกสุดเลย ไม่เคยทานอะไรแบบนี้มาก่อน พอลองทานก็รู้สึกว่ามันแปลกๆจริง รสทุกอย่างมันมึนๆงงๆมีทั้งเค็ม เปรี้ยมและก็กระเทียม ทุกอย่างมันกลบปลาจมมิดหายไปหมดเลยค่ะ จานนี้เลยไม่ค่อยถูกปากเรานะคะ สรุป ร้านนี้เงียบ เรียบ นั่งสบาย อาหารที่เราสั่งวันนี้อาจจะยังไม่ถูกปากเรามากนัก แต่ก็มีบางจานที่อร่อย เอาไว้ไปลองอย่างอื่นดูบ้างนะคะ ร้านนี้มีโต๊ะไม่เยอะมาก ใครไปเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ก็จองกันล่วงหน้าสักนิดนึงนะคะ


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นย่านข้าวสาร รสชาติถูกปากคนไทย
เมนูเด็ด:โอโคโนมิยากิ, แซลมอนซาซิมิ, ล็อปสเตอร์ซาชิมิ, ล็อปสเตอร์, ไอศครีม, ยำปลาแซลม่อน##1

ถ้าคิดถึงร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติถูกปากคนไทยย่านข้าวสาร ต้องคิดถึงร้านนี้ตลอด แวะเวียนมาทานหลายครั้ง อยู่ดีดี ก็ร่วมดีล Wongnai Bangkok Restaurant กะเค้าซะด้วย เลยไม่พลาดคว้าซื้อมาสองดีล เพราะคิดไม่ตก จะแซลมอนครึ่งโล หรือ ล็อปสเตอร์ ดี จัดไปเลยสอง ดีลทางเลือกแรก คือ แซลมอน 500 กรัม เรียกว่าเสริฟเป็น salmon platter กันมาเลยได้ ทานแซลมอนกันให้หนำใจ มีทั้งแบบ ซาซิมิ, มากิ, ซูชิ, อะบุริ และยำแซ่บ โ...

อ่านต่อ »
Kansai Full
Kansai Full
Kansai Full

33 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ม.ค. 2018

อาหารญี่ปุ่นอร่อยถูกปากคนไทย

อ่านต่อ »
21 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เนื้อเน้นๆคุ้มค่าเกินราคา
เมนูเด็ด:แซลมอนซาซิมิ, ยำปลาแซลม่อน##1

อันนี้ซื้อvoucher Bangkok restaurant มา 699 บาท มา2 เซต รวมvat 740.45 บาท lobster จัดมาแบบดิบๆ ตัวใหญ่ เนื้อหวาน หัวและกล้าม เอาไปทำต้มยำต่อ ซุปคือดี ไม่คิดว่าร้านอาหาร(ญี่ปุ่นจะทำซุปต้มยำดี ส่วนที่เป็นแซลมอนเซล จัดมาทั้งgrillและสด ตามด้วยสลัดแซลมอน มีสั่งเพิ่มtaki ก็เนื้อสดหวาน กับอีกเมนู จำชื่อไม่ได้ ก็อร่อย เนื้อหมู ผัดซอสมาเจ้มข้น ปิดท้านด้วนไอติม chocolater+green tea chocolate+orange ดีว...

อ่านต่อ »
Kansai Full
Kansai Full
Kansai Full

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพ อร่อย ราคาน่าคบ
เมนูเด็ด:แซลม่อนซาชิมิ, Okonomiyaki (Hanayaki), ทาโกะกับวาซาบิสด

ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆแถวถนนข้าวสาร อยู่ในซอยตรงข้ามกับวัดชนะสงคราม บรรยากาศร้านจะตกแต่งแบบเรียบๆสบายตา อาหารส่วนใหญ่ราคาไม่แพง ชอบตรงไม่มี Vat กับ Service Charge มากวนใจ Okonomiyaki (Hanayaki) - ที่ร้านจะมี Okonomiyaki อยู่หลายแบบให้เลือก แต่เลือกแบบ Hanayaki เพราะส่วนผสมถูกใจที่สุด ซึ่งประกอบไปด้วย เบคอน กะหล่ำปลี ปลาหมึก ต้นหอมซอย ตอนยกมาเสิร์ฟจะอยู่ในกระทะร้อนโรยหน้าด้วยต้นหอมซอยแบบจุใจ ร...

อ่านต่อ »
Kansai Full
ซักคำ
Kansai Full

31 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
BRW2019 : Japan edition
เมนูเด็ด:ล็อปสเตอร์ซาชิมิ, ล็อปสเตอร์

ซื้อดีลมาในราคา 699++ ถือว่าคุ้มค่ามั่ก เพราะเดินแบบ จุกเลยทีเดียว55555555 จัดเต็มทั้งแซลมอนและล็อบสเตอร์กันไปเลย💓 - แก๊งค์แซลมอน มาครบทั้งแซลมอนซาซิมิ ยำปลาแซลมอน มาทั้งดิบและแบบเบิร์น โรลอะไรตั้งต่าง ครบทุกรส ปลาแซลมอนสดดีค่ะ แต่ส่วนตัวเรายังไม่ว้าวขนาดนั้น ก็สดดี แต่ก็เฉยๆ - ล็อบสเตอร์ อันนี้ดีมาก!!!! เนื้อล็อบสเตอร์เด้งมาก หวานมาก คือดีมากกกกกกก ไม่พอ พอเราโซ้ยหมด เขาเอาไปทำต้มยำใ...

อ่านต่อ »
Kansai Full
Kansai Full
Kansai Full

6 Likes0 Comment
Share
17 มี.ค. 2017
photo
9 check-ins
Quality Review
กลับมาอีกครั้งกับระดับความสุขที่เพิ่มทวี
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อสันใน, Baileys - Rum Raisin Icecream, lobster soup, BBQ Baby Back Ribs .

วันนี้กลับมารีวิวอีกครั้ง เนื่องจากทางร้านมีเมนูใหม่เชิญชวนให้มาชิมเหลือเกิน ได้แก่ เมนู Lobster จ้าาาาาาาาาา พิเศษอย่างไร พิเศษแค่ไหนเดียวจะค่อยๆรีวิวให้ฟังทีละขั้นตอน **Location** ซอยข้าง starbucks บ้านชาด ใกล้กับถนนข้าวสาร และตรงข้ามวัดชนะสงคราม เดินผ่านร้านอาหารอิสราเอลเข้ามา ร้านอยู่ขวามือค่ะ เข้ามาไม่ลึก ไม่มีที่จอดรถนะคะ แนะนำ รถประจำทางหรือแท็กซี่จะดีที่สุด **Atmosphere** ...

อ่านต่อ »
Kansai Full
Kansai Full
Kansai Full

34 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 มี.ค. 2017

Japanese restaurant in a small alley

อ่านต่อ »