รีวิว พิงค์เทนเดอร์

Brett
14 ก.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารอิตาเลียนสุดโมเดิร์นทั้งอาหารและบรรยากาศ แถมบริการยังเป็นเลิศอีกด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, หมูสันในจิ้มแจ่ว

Pink Tender ร้านอาหารอิตาเลียนที่ฟิวชั่นนิดๆ ร้านตั้งอยู่ในย่านบางนาครับแถวๆเซ็นทรัลและบิ๊กซีบางนา ตัวร้านตกแต่งได้โมเดิร์นสบายตา ตัวร้านถูกประดับด้วยกระจกใสรอบๆร้าน ทำให้สามารถมองเห็นทั้งบาร์ทั้งโต๊ะอาหารและบรรยากาศในร้านได้อย่างดีครับ คำว่า Pink Tender ที่ทางร้านนำมาใช้เป็นชื่อร้านนั้นก็มาจาก Signature เมนูของทางร้านที่เป็นสเต๊กเนื้อสีชมพูแบบ Medium Rare ที่แสดงให้เห็นถึงความสดและคุณภาพของเนื้อที่ทางร้านนำมาจำหน่ายครับ ได้ยินแบบนี้แล้วสเต็ก lover อย่างผมเลยพลาดไม่ได้ที่จะมาลองทานร้านนี้ดูสักครั้งนึงครับ ปกติแล้วทางร้านจะหยุดทุกวันจันทร์นะครับ ผมคงเป็นคนที่โชคดีจริงๆเพราะวันที่อยากจะไปทานตรงกับวันจันทร์พอดี!! จุดนี้โทรถามทางร้านก่อนก็ไม่ได้โทรแต่ดิ่งตรงไปทานเลยโดยที่ไม่รู้เลยครับว่าร้านปิด!! แต่โชคยังดีเป็นของผมที่วันนี้ทางร้านเปิดครับ เพราะว่ามีลูกค้าจองโต๊ะเข้ามาเป็นพิเศษเกือบ 20 ที่!! ทางร้านบอกผมล่วงหน้าตั้งแต่เดินเข้าร้านไปสำหรับเรื่องนี้แล้วบอกว่าอาหารอาจจะได้ช้านิดนึงเพราะว่าต้อง service ลูกค้าหลักก่อน ไหนๆผมก็มาแล้วเลยตัดสินใจรอละกันครับ วันนี้หลังจากได้ทานอาหารของทางร้านแล้วนอกจากความอร่อยของอาหารแล้วสิ่งสำคัญที่ได้รับและมันประทับใจยิ่งกว่ารสชาติอาหาร นั่นก็คือ การบริการของพนักงานครับที่บอกตรงๆว่าประทับใจจนต้องรีบมาบอกต่อว่าร้านนี้เค้าสุดยอดจริงๆทั้งอาหารและบริการเลยครับ [การเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยสวนสวรรค์ ซอยตรงกลางระหว่างเซ็นทรัลบางนาและบิ๊กซีบางนาครับ เข้าซอยมาไม่เกิน 500 เมตรจะเจอร้านอยู่ทางขวามือครับ ฝั่งตรงข้ามร้านเป็นสนามฟุตซอลครับ วิธีการเดินทางที่สะดวกที่สุดคือสามารถขับรถเข้าซอยมาแล้วมาจอดได้ที่หน้าร้านเลยครับ หรือใครสะดวกใช้บริการรถไฟฟ้า BTS ก็สามารถนั่งมาลงที่สถานีอุดมสุขแล้วนั่ง taxi มาต่อยังร้านได้เลยครับ [บรรยากาศ/การบริการ] ร้านนี้บรรยากาศดีมากครับ ตัวร้านตกแต่งแนวโมเดิร์นเป็นกระจกใสรอบตัวร้าน ตอนกลางคืนพอร้านเปิดไฟส้มๆแล้วในร้านสวยมากครับ ร้านดูสะอาด สวย น่านั่งครับ มีโต๊ะให้บริการอยู่เยอะพอสมควร ตรงกลางของร้านเป็นบาร์ขนาดย่อมๆทำเครื่องดื่มให้ลูกค้าดูกันสดๆเพลินๆระหว่างรออาหารได้เลยครับ การบริการของทางร้านทำได้ดีมากครับ อย่างที่บอกว่าวันที่ผมไปทานเป็นวันหยุดของทางร้านแต่ทางร้านก็เปิดให้เป็นกรณีพิเศษเนื่องจากมีลูกค้าจองโต๊ะใหญ่ไว้ครับ ตั้งแต่เข้าร้านแล้วพนักงานก็แจ้งเรื่องนี้ทันทีครับ พร้อมกับบอกว่าอาหารอาจจะมาช้าหน่อยและทางร้านอาจจะบริการได้ไม่เต็มที่ แต่ความจริงแล้วสิ่งที่ผมได้รับจากการบริการวันนี้ผมว่ามันเต็มที่มากๆครับ พนักงานคอยมาถามถึงอาหาร ชวนคุยตลอดเวลา ถามถึงอาหารตลอดว่าโอเคไหม อาหารก็ได้ไม่ช้ามากเกินไป ถือว่าดีมากเลยครับวันนี้ในเรื่องของการบริการ [รสชาติอาหาร/ความคุ้มค่า] วันนี้อาหารทั้งหมดที่สั่งรสชาติอร่อยมากครับ ทางร้านประเดิมด้วยเมนูแรกเป็นอาหารทานเล่นที่เสิร์ฟมาให้ทานระหว่างรออาหารเมนูอื่นๆที่สั่ง พร้อมกับซอสพริก แค่เมนูแรกก็บอกเลยว่าอร่อยและหมดอย่างรวดเร็วจนอยากจะขอเพิ่ม ฮ่าๆ แต่ก็เก็บอาการไว้รอเมนูที่ทางร้านนำมาเสิร์ฟดีกว่าครับ J สันในหมูย่างจิ้มแจ่ว (220 บาท) - เมนูนี้เป็นสันในหมูย่างหั่นเสิร์ฟมาเป็นชิ้นเล็กๆ โรยมาด้วยข้าวคั่วหอมๆ และเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วแซ่บๆครับ เมนูนี้อร่อยมากครับ เนื้อหมูสันในนิ่มมากจนเอามีดตัดได้ง่ายๆสบายๆ จิ้มแจ่วของทางร้านก็แซ่บมากจนต้องเก็บไว้ทานกับเมนูอื่นๆต่อ ฮ่าๆ (5/5) สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า (220 บาท) - ถ้าผมบอกว่าสปาเก็ตตี้คาโบน่าร่าที่ร้านนี้อร่อยที่สุดตั้งแต่ผมเคยทานมาจะเชื่อกันไหมครับ ถ้าไม่เชื่อผมอยากแนะนำให้ไปลองด้วยตัวเองแล้วจะเข้าใจผมครับ ฮ่าๆ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าของทางร้านเสิร์ฟมาพร้อมเบคอนทอดชิ้นใหญ่ๆ ถ้าถามว่าทำไมคาโบนาร่าของทางร้านถึงอร่อยมากๆ ผมว่าเป็นเพราะสูตรในการปรุงของทางร้านครับ คาโบนาร่าที่นี่ครีมไม่มันมากเท่าไร แต่เข้มข้นสุดๆ ทางร้านใส่เบคอนมาให้ค่อนข้างเยอะ ใครที่ชอบครีมๆคาโบนาร่าที่นี่ทำให้คุณตกหลุมรักได้แน่นอนครับ (5/5) อกเป็ดราดซอสบลูเบอรี่ (370 บาท) - เมนูนี้เป็นอกเป็ดติดหนังนุ่มๆ ราดมาด้วยซอสบลูเบอรี่ชุ่มๆพร้อมด้วยเม็ดบลูเบอรี่มาด้วยบางส่วน เมนูนี้ทางร้านมี 2 size นะครับ คือเล็กและใหญ่ ด้วยความที่เป็นคนชอบทานเป็ดอยู่แล้ววันนี้เลยจัดจานใหญ่เลย ฮ่าๆ เป็ดของทางร้านนุ่มมากๆ อกเนื้อแน่นสุดๆ สมแล้วที่ทางร้านบอกว่าใช้อกเป็ดที่ดีที่สุด อร่อยประทับใจเลยครับ เมนูนี้ทางร้านขอใช้เวลาในการอบ 25 นาทีนะครับ ใครจะสั่งเมนูนี้ต้องใจเย็นๆนะครับ (5/5) สเต็กพอร์คช็อพ (350 บาท) - เมนูนี้เป็นสเต็กหมูพอร์คช็อพราดมาด้วยซอสสูตรของทางร้านและเลม่อนซอส เสิร์ฟพร้อมกับเห็ดผัดเนยและแครอท พอร์คช็อพติดมันนิดหน่อย เนื้อนิ่มอีกแล้ว เรื่องสเต็กต้องยกให้ร้านนี้จริงๆครับ (4/5) [ภาพรวม] ถ้าใครชอบทานอาหารยุโรปโดยเฉพาะอาหารอิตาเลียนและสเต็กอร่อยๆ ร้านนี้รอให้คุณมาพิสูจน์อยู่นะครับ เพราะนอกจากอาหารที่อร่อยคุณภาพดีและรสชาติดีมากๆแล้ว การบริการและบรรยากาศยังดีมากๆไม่แพ้รสชาติอาหารเลยครับ นับเป็นอีกร้านที่ควรจะเพิ่มอยู่ใน list ที่ต้องไปลองให้ได้เลยครับ!

DDAAOO
1 เม.ย. 2022
อร่อย รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่างจิ้มแจ่ว

ร้านประจำมาทานบ่อยมาก ส่วนใหญ่สั่งเมนูเดิมๆเพราะชอบมาก ลิ้นวัวย่างซอสมิโซะ - นุ่ม ไม่เหนียม หอมทอดที่ท๊อปมาก็กรอบอร่อย ลิ้นวัวจิ้มกับน้ำจิ้มที่เสริฟคู่กันมา เข้ากันดีมาก รสออกเปรี้ยวเล็กๆ ตัดเลี่ยนได้ดี สปาเก็ตตี้ลิ้นวัวผัดพริกแห้ง - เส้นไม่เละ รสชาติกลมกล่อม มีเบคอนเสริมมาด้วยเข้ากันมาก เนื้อร่องซีโครงย่างจิ้มแจ่ม - อร่อย เคี้ยวเพลินมาก เนื้อมีความจุ้ยซี่ เทคเจอร์แบบต้องเคี้ยวแต่ไม่เหนียว ...อ่านต่อ

20 ธ.ค. 2021
มากี่ครั้งก็อร่อย
Do D
1.9k2k14.9k
14 มี.ค. 2021
อีกร้านน่านั่งหลัง Central Bangna
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: CAESAR SALAD

ร้านอาหารยุโรปบรรยากาศใช้ได้ อยู่ด้านหลัง Central Bangna มีที่จอดรถสะดวก Caesar Salad ผักสดกรอบอร่อย มีใส่ไข่ออนเซ็น พาสต้าพริก กระเทียม เบคอน ผัดมาได้เข้าเนื้อดี โดยส่วนตัวชอบแบบแห้งกว่านี้อีกหน่อย Tournedos Rossini เลือกเป็นเนื้อแองกัสสันในนุ่มใช้ได้ แต่ไม่ค่อยหอม ที่ชอบจะเป็นตัวฟรัวกลาส์ที่วางมาด้านบนมากกว่าดูเพิ่มเติม

go_bme
21 ม.ค. 2022
สลัด portobello อร่อย

ร้านเสต็กดีๆ ย่านบางนา ⭐สลัดเห็ด portobello อร่อย น้ำสลัดออกหวานเปรี้ยว ตัวเห็ดนิ่มมาก ให้รสชาติที่ดี จานนี้แนะนำ 😶penne mushroom truffle เส้นทำออกมาได้ดี และซอสแห้งขลุกขลิกดี รสและกลิ่นทรัฟเฟิลบางไปหน่อย จานนี้ออกจืดๆ 😶angus rib eye สั่ง medium rare ไป ออกมาสีเนื้อสวยมาก เชฟทำออกมาได้ดี กระเทียมอร่อย ตัวเนื้อรสค่อนข้างจืด อาจจะด้วยตัวเนื้อเอง ทานคู่กับเกลือที่ให้มาก็จะโอเคขึ้นดูเพิ่มเติม

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562420k
13 ธ.ค. 2020
ร้านตกแต่งสวย อาหาร เครื่องดื่มหลากหลาย

ชอบบรรยากาศร้านมาก ตกแต่งสวย มีอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงของหวานหลากหลายประเภทดี แต่ราคาก็สูงใช้ได้ ร้านอยู่ไม่ไกลจากเซ็นทรัลบางนา เข้าซอยที่อยู่ติดกับ Big C มาไม่นาน ก็จะเห็นร้านอยู่ขวามือ ร้านเปิดช่วงเย็นนะคะดูเพิ่มเติม

Tanapat Jongpaiboonpatana
20 มิ.ย. 2021
Deluxe European - Thai Fusion Gourmet Good
เมนูเด็ด: เป็ดราดซอสเบอรี่, Seared Hokkaido Scallops, Tenderloin rossini, Snowfish Beurre Blanc, Wagyu Tenderloin Steak, Pizza Carbonara

ที่ร้าน Pink Tender Restaurant & Catering เป็นร้านอาหาร Fusion / fine dining ยุโรป-ไทย ผสมกลมกลืนลงตัว มีทั้ง Breakfast-lunch - dinner บรรยากาศสบายๆ โล่งโปร่ง คุมโทนขาว-ดำ Starter นี้ไม่แน่ใจว่าชื่ออะไร แต่อร่อยมาก เป็นเนื้อเป็ดแล่บางๆ strawberry แล่บางๆ Balsamic/ sauce อะไรสักอย่างราด กินกับ Jelly/วุ้นที่มีรสชาติของผลไม้ อร่อยสดชื่นมาก Soup : Mushroom truffle cream soup ทำได้ดีตาม Standar...อ่านต่อ

Kinshiro Izakaya Ramen บางนา
Kinshiro Izakaya Ramenบางนา
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ เมนูหลากหลาย บรรยากาศสบาย ๆ ราคาไม่แพง
Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา
Little Mermaidเซ็นทรัล บางนา