รีวิว Farm Design ฟิวเจอร์ พาร์ค

1 check-in
Quality Review
ชอบนมปั่นนะอร่อยดี
เมนูเด็ด:Hokkaido Milk Frappucino, Oreo Mint Cheesecake Frappucino, Original Cheese Cake

พุงนำนมอีกแล้วจ้า คิดถึงชีสเค้กก็มา farm design รอบนี้มาสาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิตจ้า สถานที่ตั้งร้าน บริเวณชั้น B ใกล้กับโซนTake home อยู่เยื้องๆร้าน Daiso จ้า บรรยากาศ มีที่นั่งประมาณ 10-15 ที่ ใครไม่ชอบเวลาทานอาหารแล้วมีคนเดินผ่านไปมาอาจทานไม่อร่อยได้น้า เพราะเป็นร้านแบบเปิด เวลาเปิดปิด ทุกวัน 11.00-21.00 จ้า ตามเวลาเปิดปิดห้าง เมนูลองชิม -Original Cheese Cake ตัวฐานเป็นครัมเบิ้ลปกติ เนื้อสัมผัสจะหยาบๆนิดนึงรสชาติเค็มนิดๆ ส่วนชีสเค้กด้านบนนี่เนื้อนุ่มๆมีกลิ่นหอมของครีมชีสและรสชาติเข้มชีสพอสมควร มีความหวานเล็กน้อย ทานรวมๆพร้อมกันก็เข้ากันดีนะ แต่ทานเยอะมากๆอาจเลี่ยนได้ -Oreo Mint Cheesecake Frappucino นมปั่นกับโอรีโอ้ เพิ่มมินต์ไซรัป โปะด้วยวิปครีม ชีสเค้ก โอรีโอ้ และราดมินต์ไซรัปอีกที เมนูนี้โดดเด่นด้วยกลิ่นมินต์มาก เย็นๆหวานๆแอบซ่าๆของมินต์ด้วย แก้วนี้ลืมแคลอรี่ไปเลยนะจ้ะ หวานเข้มมันจากนม หวานสดชื่นจากมินต์ หวานเข้มข้นจากชีสเค้ก มีตัดด้วยความขมของโอรีโอ้เล็กน้อย -Hokkaido Milk Frappucino นมวัวจากฮอกไกโดมาปั่นๆ เบนซ์เลือกแบบไม่หวานเลย ทำให้ได้ความหวานจากนมล้วนๆ กลิ่นนมหอม มีความเข้มมันของนมเต็มๆ ข้อเสนอแนะ -ชีสเค้กทานมากๆจะเลี่ยนจ้า หากใครกลัวเลี่ยนแนะนำเป็นชีสเค้กที่ผสมกับผลไม้รสเปรี้ยวดีกว่าจ้า

฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

4 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านชีสเค้ก+น้ำปั่น ฟีลกู๊ดดด
เมนูเด็ด:Salted Caramel Cheesecake, Classic Cheesecake (Piece), Strawberry Cheesecake Frappe M, st, salt

ร้านนี้เป็นร้านโปรดอยู่แล้ว พึ่งมากินสาขานี้ครั้งแรก มีโต๊ะนั่งเยอะอยู่ น้ำปั่นกะชีสเค้กอร่อยดีเข้มข้น ไม่หวานมาก อยู่ใกล้ๆ Daiso เลย หาไม่ยาก - Strawberry Cheesecake Frappe M (135 บาท) หอมๆ สตอเบอรี่ หวานๆกำลังดี - Salted Caramel Cheesecake (135 บาท) หวานคาราเมล มีครัมเบิ้ลเคี้ยวกรุบๆ ชิ้นเล็กไปหน่อยเมื่อเทียบกับราคา

ดูเพิ่มเติม »
Farm Design ฟิวเจอร์ พาร์ค
Farm Design ฟิวเจอร์ พาร์ค

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แอบติดใจเลยต้องมาซ้ำ!
เมนูเด็ด:มัทชะเฟรปเป้

มีโปรน่าดึงดูด แก้วใหญ่ยักษ์เลือกได้ 2 รสชาติ คนนึงชอบกาแฟ อีกคนชอบสตอว์ ไม่ต้องแย่งกัน สามารถแบ่งกันในแก้วเดียวกัน ดีย์!! ราคาก้อพอๆกับสั่ง 2 แก้วค่ะ แต่มันเก๋ๆเลยต้องลอง รสชาติของเค้านุ่มละมุ่น กาแฟไม่ค่อยเข้มมาก แต่ก้อได้กลมกล่อมได้อยู่นะ วิปครีมอร่อย ติดใจเลยแอบมาลองเมนูใหม่ๆหลายครั้งเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Farm Design ฟิวเจอร์ พาร์ค
Farm Design ฟิวเจอร์ พาร์ค
Farm Design ฟิวเจอร์ พาร์ค
Farm Design ฟิวเจอร์ พาร์ค

62 Likes2 Comments
Share
17 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอร่อย เมนูปั่น กินฟินชีสเค้กกับวีปครีม
เมนูเด็ด:Frappe Hokkido matcha, Frappe Melon ชีสเค้ก

Farm Design ฟิวเจอร์ ฟาร์ค ร้านนี้ พิกัด อยู่ชั้นใต้ดิน หรือ B อยู่ตรงข้ามกับร้าน Daiso อยู่ตรงแนวกลางๆๆ วันนี้เป็นวันฟาร์มเดย์ เมนูเครื่องดื่ม ซื้อ 1 แถม 1 เลยจัดมา 2 แก้วเป็น Hokkaido melon cheesecake frappe แก้วนี้ อร่อยดี มีได้ทานทั้งน้ำเมลอนพร้อมกับกินชีสเค้กที่อยู่ด้านหน้าทานพร้อมวีปครีมด้วย อร่อยกินหมดแก้วเลย อีกแก้วที่ทานเป็น Frappe Hokkido matcha อันนี้เน้นๆๆเป็นชาเขียวสำหรับฟาร์ม อร...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
10 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่าง รักพี่มูว
เมนูเด็ด:Matcha cheesecake frappé, melon frappe, Honey Toast Cheesecake Frappe

farm design ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องชีสเค้กและเมนูปั่น สาขานี้อยู่ที่future park รังสิตค่ะ อยู่ชั้นล่างสุด หน้าร้านdaiso เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งอยู่ไม่มาก ตกแต่งเป็นไม้ๆดูธรรมชาติดีค่ะ มาต่อกันที่เมนู ที่ขึ้นชื่อคือเมนูปั่นต่างๆที่แปลกแต่อร่อยมาก เช่นบานอฟฟี่ ฮันนี่โทสต์เป็นต้น และร้านนี้ก็ยังมีขนมด้วยเป็นชีสเค้กต่างๆ วันนี้เมนูที่เลือกเป็นชาเขียวปั่น รสชาติเข้มข้นมาก ไม่หวานนำด้วย ชอบค่ะ อีกเมนูเ...

อ่านต่อ »
Farm Design ฟิวเจอร์ พาร์ค
Farm Design ฟิวเจอร์ พาร์ค
Farm Design ฟิวเจอร์ พาร์ค
Farm Design ฟิวเจอร์ พาร์ค

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ครั้งแรกกับการลองชิมเครื่องดื่มของแบรนด์นี้!
เมนูเด็ด:Frappe Tiramisu White

แบรนด์นี้มีขึ้นชื่อแต่ไหนแต่ไร ไม่ได้ไปอยู่ไหนมาจึงไม่รู้จัก แต่ว่าพักหลังไม่ค่อยอยากกินขนมหวานหรือเครื่องดื่มพวกนี้เท่าไหร่ เน้นอาหารคาวหนักๆไปเลยดีกว่า แห่ะๆ ร้านเป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่ชั้น B โซนโรบินสัน ใกล้กับร้านไดโซะ มีตู้โชว์ชีสเค้กให้เลือก และโต๊ะเก้าอี้อีกนิดหน่อย น่าจะนั่งได้ประมาณ 10-20 คน เนื่องจากเรากินครั้งแรกก็ไม่รู้ว่าเมนูไหนอร่อย ถามพนักงาน พนักงานไม่ค่อยแนะนำหรือกะตือรือร้นให้ค...

อ่านต่อ »
10 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ Zpell ฟิวเจอพาร์ค รังสิต Zpell ฟิวเจอร์ พาร์ครังสิต
Ad ·
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ Zpell ฟิวเจอพาร์ค รังสิตZpell ฟิวเจอร์ พาร์ครังสิต
ยืนหนึ่งเมนูสุกี้โบราณ พร้อมหลากเมนูอาหารรสเลิศ ถูกใจทั้งครอบครัว
4.2
12 รีวิว฿฿฿
ครัวไซ่ง่อนรังสิตคลองสอง รังสิต
Ad ·
ครัวไซ่ง่อนรังสิตคลองสองรังสิตคลองสอง
อาหารเวียดนามสไตล์โฮมเมด ทีเด็ดตั้งแต่กินเล่นจนถึงจานหลักอิ่มท้อง
3.3
35 รีวิว฿฿฿