4.0
47 เรตติ้ง (29 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว Vaso - Spanish Tapas Bar

photo
Pongpat
381331.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 4,701
Quality Review
Bar spainsh for hangout
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นร้านอาหารสเปนชื่อดังในโครงการเวลา ฟิวร้านเหมือนจะเน้นไปมาแฮงเอ้าสังสรรค์กับเพื่อน แต่จะนั่งฟิวโต๊ะก้มีนะ เป็นซอกเล็กๆที่มีได้ 1 โต๊ะถ้วนในร้าน เพราะปกติเค้าจะนั่งเค้าเต้อกัน 😂🤣 เอาจริงๆก้นั่งเค้าเต้อคงจะฟิวดีกว่าเยอะแหละ รวมๆแล้วอาหารดีเลยนะ ส่วนตัวเราชอบกุ้ง เด้งสู้ฟันดีมาก รองลงมาจริงๆชอบมันบดที่เสริฟมาพร้อมกับปลาหมึก นุ่มละลายลิ้นเว้อ อีกอย่างก้ขนมปังทรัฟเฟิล ดีจริง เป็นอะไรที่แบบลงตัวไปหมด

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Lyn
069369
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,269
Quality Review
ชอบบรรยากาศมากกกกก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านบรรยากาศคึกคักสุดๆ ยิ่งดึกยิ่งเหมือนผับย่อมๆเปิดเพลงสนุกดี อาหารก็ดีงามตามท้องเรื่องสแปนิช หักหนึ่งดาวเพราะว่าแพงไปนิดและป้ายราคาไม่ชัดเจน เราเห็นกุ้งวางโชว์อยู่แต่ป้ายราคาคือสำหรับกุ้งอีกอย่าง เช็คบิลออกมากุ้งแดงตัวละ 900++ แต่โดยรวมให้อภัยเพราะว่าชอบร้าน ต้องจองล่วงหน้าประมาณ 2-3 วัน 🚗 มีลานจอดรถใต้ดินของโครงการ ถ้ามีที่จอดก็สามารถจอดริมถนนได้ดูเพิ่มเติม

photo
Atiphu Eaimsamang
552186
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 4,115
Quality Review
ของดี รสชาติดี ราคาคุ้ม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Truffle toast, Fois gras toast, Las Croquetas, El Plato de joselito, El TARTAR DE ATUN NIKKEI

ร้านอยู่ในโครงการ velaa หลังสวน จอดรถชั้นใตดินของโครงการได้เลยแล้วค่อยให้ทางร้านstampให้ โต้ะจะเป็นลักษณะบาร์ล้อมครัว มีอยู่ 2 ฝั่ง บรรยากาศสนุกๆ - truffle toast มาพร้อมเครื่องดื่มอันนี้ต้องสั่ง หอมอร่อย - El plato de joselito (the best ham in the world) จะเป็น iberian ham เสิร์ฟมาพร้อมขนมปัง ตัวแฮมเค็มอ่อนๆรสชาติจะกลมๆไม่โดด กลิ่นหอม - เมนูอื่นๆก็รสชาติดีหมด แต่ส่วนตัวที่ชอบน้อยที่สุดคือ blac...อ่านต่อ

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.3k32.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 13,616
Quality Review
ร้านอาหารสเปน บรรยาการเป็นห้องกระจกใส่ ติดแอร์ รวชาติอาหารแผลกอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Los hongos mixtos con yema de pato, Truffle toast, 100gr El Plato D, La Ensalada De T, Las Croquetas, La Gambas AL Ajillo, Pulpo A LA Brasa, Jubo Carabineros, Turbot, La Ensalada De C, El Arroz Caldoso, Chocolate Churro

มื้อค่ำวันนี้นัดกัน 6 คนมาทานอาหารสเปน ที่ร้านนี้ เป็นร้านครัวเปิด ปรุงโดยเชฟสเปน ลูกค้าส่วนใหญ่นั่งทานที่เคาน์เตอร์ จองช้าเลยมานั่งทาบริเวณที่เป็นโซฟ่า เมนูทำใส่กระดาษรองจาน ให้เลือกสั่งอาผารมีหมายเลขกำกับ พนักงานแนะนำว่ามาร้านนี้ต้องสั่งJubo Carabineros เป็นกุ้งแดงตัวโตย่าง รสชาติเนื้อหวาน เค็มอร่อย เอาไวน์ไปเปิดคิดขวดละ 1,000 คิดเงิน สองหมื่นกว่าบาทดูเพิ่มเติม

photo
TastewithP
224563k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 12,425
Quality Review
อร่อย สนุกสนาน ราคาสูงนิด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Truffle toast

‘Vaso Spanish Tapas bar’ หลังสวน กรุงเทพฯ ร้านกระจกไม่ใหญ่นัก มองเห็นด้านในเป็นบาร์ล้อมรอบครัวแบบเปิด ทีมงานเพียบ เปิดประตูเข้าไปเสียงต้อนรับ Hola ดังแทรกเพลงดัง จังหวะสนุกๆ พร้อมผู้คนที่โยกไปตามจังหวะเพลง ทำให้ร้านดูมีชีวิตชีวามากๆ 😋  El Vaso Trufado (390.-) ทรัฟเฟิลโทสต์วางบนแก้วเครื่องดื่ม Sangria อร่อยมากๆ ต้องสั่ง ***** 😋 El Matrimono (320.-/2ชิ้น) โทสต์ปลาแอนโชวี่สีขาวและดำ เค็ม...อ่านต่อ

photo
ตามล่า Fine Dining
56556712.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 11,534
Quality Review
😆 ร้านอาหารสเปนรสเลิศที่คัดเฉพาะวัตถุดิบชั้นดีมาให้เราได้ลองชิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Vaso - วาโซ 🍴 Spanish - อาหารสเปน 🎗 รีวิววันนี้เราขอหยิบห้องอาหารสเปนที่กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลกันอยู่พักใหญ่ ตัวร้านมีชื่อว่า VASO Spanish Tapas Bar โดยตั้งอยู่ในอาคาร Velaa Sindhorn Village ซอยหลังสวน ด้านในเป็นเคาเตอร์บาร์หินอ่อนรูปเกือกม้าโอบล้อมครัวแบบเปิดโดยลูกค้าสามารถชมทีมเชฟจัดเตรียมอาหารได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ในช่วงกลางคืนยังมีการเปิดเพลงเพื่อเอนเตอร์เทนลูกค้ากันอีกด้วย เจ้าข...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Restaurant Stage เอกมัย
Ad ·
Restaurant Stage
ร้านอาหารฝรั่งเศสสไตล์โมเดิร์น จานหรูหราของอดีตทีมเชฟโรบูชง ย่านเอกมัย
3.9
22 รีวิว
฿฿฿฿฿
Caper by Dan Bark คลองตัน
Ad ·
Caper by Dan Bark
ร้านอาหารฝรั่งเศส คลาสสิกชั้นเลิศ บรรยากาศโรแมนติก ย่านเพลินจิต
4.4
72 รีวิว
฿฿฿฿฿