- รีวิว ชาบู เดลิเวอรี by The Bear นิมมานซอย 17 เชียงใหม่ นิมมาน ซอย 17 / Chiangmai Nimman Soi 17

Shabu de bear เค้าย้ายจากนิมมานและพันทิพมาเปิดที่ช้างม่อยจ้า ซุปมีให้เลือกเยอะดี ชอบสุดคือซุปหม่าล่า รสชาติหม่าล่าเผ็ดร้อนกำลังดี ไม่เผ็ดเกินไป กินได้เรื่อยๆ เมนูซูชิมีให้เลือกเยอะ เสิร์ฟมาอลังการเป็นขั้นบันได ที่เด็ดๆห้ามพลาดคือวากิวซูชิกับซูชิกุ้งแม่นำ้ลนไฟ วากิวซูชิ เนื้อแผ่นใหญ่ เบิร์นมาพอสุก ราดซอสฉ่ำๆ ซูชิกุ้งแม่นำ้ลนไฟ กุ้งตัวใหญ่ เนื้อแน่น หัวมันเยิ้ม เบิร์นมาพอสุก ไม่กระด้าง นี่แยกเอาเฉพาะหัวกุ้งมาจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดคือดี

ชาบูคุ้มๆดีๆทีนิมมาน
#LMWNUC2023 🧸ใครอยากมากินชาบูดีๆคุ้มๆ ต้องมาที่ Shabu De Bear Chiangmai Nimman Soi 17 ได้เลย(มีที่จอดรถหน้าร้าน) นอกจากสุกี้สไตล์คันไซแล้วที่นี่เค้ายังมีน้ำซุปชาบูต้นตำรับ, ซุปสุกี้ยากี้, ซุปใสสาหร่าย, ซุปต้มยำกุ้ง และซุปหม่าล่า ให้เลือกด้วย 🍣 อาหารมีครบทั้งของสด หมูคุโรบูตะ เบคอน เนื้อวากิว เนื้อออสเตรเลีย เนื้อน่องลาย ลิ้นวัว เนื้อโคขุน เนื้อแกะ หอยแมลงภู่ กุ้งสด ปลาหมึก เนื้อปลา หอยนางรม...อ่านต่อ
อร่อยงับบบบบ🤤
เราซื้อแบบ 599++ นะ โดยรวมเป็นชาบูบุฟเฟต์ที่ดีเลยคุณภาพดี รสชาติดี ไม่ได้สนว่าราคาเท่านี้จะคุ้มไหม แต่ดูที่รสชาติโดยรวมกับความพึงพอใจของตัวเอง ก็ถือว่าดีมากเลยค่ะ ถ้ามีคนถามก็จะแนะนำให้มาเลยค่ะ ประมาณที่ให้ต่อการสั่ง 1 ครั้งก็พอดีไม่มากน้อยเกินได้ 💗สรุปคือแนะนำให้มากินค่ะะะดูเพิ่มเติม
ชาบู ชาบู กินชาบูกัน
ชาบูในซอยแถบนิมมาน สิ่งที่ต้องลุ้นกันนอกจากรสชาติแล้วคือที่จอดรถ แต่มาร้านนี้ลุ้นน้อยกว่าร้านอื่นหน่อยเพราะมีที่จอดหน้าร้าน แต่ลุ้นนิดหน่อยว่าจะเต็มไหม เซทที่ร้านมีทั้ง เซทหมู เซทเนื้อ ราคาก็จะแตกต่างกันไป น้ำซุปถือว่าโอเค น้ำจิ้มทั่วไป อาจจะเป็นคนไม่ค่อยกินน้ำจิ้มเยอะเลยบอกได้ไม่ละเอียดทีเดียวว่ารสเป็นไง วัตถุดิบโอเคใช้ได้ ส่วนราคาก็ตามชาบูทั่วไป บุฟเฟ่ต์จุกๆ ไปเลยจ้าดูเพิ่มเติม
ชาบูเนื้อดี ชูชิคำใหญ่ คุ้มค่าราคา
เป็นร้านชาบู มีซูชิด้วย เป็นร้านที่ดี อาหารคุณภาพดี ราคาไม่แพง มีหลายราคาให้เลือก จำกัดเวลา 399.- ,599.- มีน้ำซุปให้เลือกหลากหลาย ส่วนตัวชอบน้ำดำ มีน้ำจิ้มให้ 3 อย่าง คุณภาพเนื้อดี ไม่หนา สไลด์บางดีชอบ หอยตัวใหญ่ แต่ไม่ชอบกุ้งแช่แข็ง ซูชิมีให้เลือกเยอะ แนะนำให้ถามก่อนว่าเป็นชิ้นหรือเป็นโรล เพราะคำใหญ่มาก กินแล้วอิ่มมาก แน่นเลย โดยรวมถือว่าดีใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
ความคุ้มค่านี่ยอมเลยจ้า
😗เย็นนี้กินอะไรดีน้าา😗 😙นึกไม่ออกว่าจะกินอะไร 😙 👉มาที่ Shabu De Bear Chiangmai กันมั้ยยย👈 💸หูวราคา 399฿ กินอะไรได้มั่งไปดูกันเลยยย💸 🍲เราสามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 แบบจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 ซุป🍜 เราเลือกซุปต้นตำรับชาบูเดอแบร์ แล้วก็ ซุปสุกี้ยากี้ สามารถทานอาหารสั่งมาได้ไม่จำกัดภายใน 2 ชม และต้องทานให้หมด ปล.ไม่หมดโดนปรับนะจ้ะะ พอกินเนื้อหมู🐷เนื้อวัว🐮อิ่มใจแล้วก็มากิน แซลมอน🍣กันดีกว่า จ...อ่านต่อ
ชาบู ซูชิ วากิว แบบพรีเมี่ยมจัดเต็มไม่กั๊กกับ meeting ชาววงใน ที่ชาบู เดอแบร์ นิมมานเหมินทร์
[เชียงใหม่ นิมมานซอย 13] สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มาตะลุยทานชาบู ซูชิ และเนื้อวากิว แบบพรีเมี่ยม จัดเต็ม พร้อมเหล่าบรรดานักชิม วงใน ที่ร้าน "Shabu de' Bear" ที่ นิมมานเหมินทร์ ซอย 13 ตามที่ได้รับเชิญจากทีมงานวงใน เชียงใหม่ (ต้องขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย) มาครั้งนี้อิ่ม อร่อยมาก ๆ ทางร้านเตรียมเมนูมาให้เหล่าบรรดานักชิมกันอย่างไม่อั้นเลยค่ะ เติมได้ตลอด รวมถึง ได้นำเมนูซูชิ เมนูใหม่ของทางร้านที...อ่านต่อ