รีวิว มั่ว ปู ปลาร้า รังสิต-นครนายก คลอง2

13 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านส้มตำ รสชาติเด็ดราคาไม่แพงในคลอง 2 “ มั่ว ปู ปลาร้า “
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอด, ยำผักหวานทอดกรอบ, ตำแซ่บเว่อร์, ตำไทยไข่เค็ม

❥❥  บรรยากาศ เป็นร้านส้มตำ-อาหารอีสาน และมีเหนือเล็กน้อย ในคลองสอง การเดินทางมาไม่ยากค่ะ สามารถปักหมุดมาตามGPS ได้เลย หน้าร้านจะมีป้ายบอกชื่อร้านชัดเจน ขนาดร้านไม่ใหญ่มาก  รองรับลูกค้าได้พอสมควรค่ะ สำหรับการจอดรถสามารถจอดได้ตามริมทางค่ะ โดยร้านจะเปิด 10.30-21.00 น. ทางร้านมีระบบการจัดการเรื่องเวลาค่อนข้างดีแม้คนเยอะ อาหารก็รอไม่นานมาก   ❥❥  รสชาติอาหาร ◆ ยำผัดหวานกุ้งสด (4 เต็ม 5) เป็นยำผักหวานชุบแป้งทอด ที่ราดบนน้ำยำเปรี้ยวๆและถั่วลิสง ที่มีเครื่องเป็นหมูสับและกุ้ง สำหรับรสชาติตัวน้ำยำเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี แต่น้ำยำค่อนข้างน้อยไปนิด ตัวผักหวานทอดมากรอบและไม่อมน้ำมัน   ◆ ส้มตำไทยไข่เค็ม (4.5 เต็ม 5) ส้มตำไทยที่มีใส่เส้นหมี่และกระเทียมเจียวมาด้วย รสชาติอร่อยค่ะ เผ็ดกำลังดี หวานอมเปรี้ยวแบบไม่มากจนเกินไป เส้นมะระกอกรอบกินกับเส้นหมี่ก็อร่อยค่ะ ตัวไข่เค็มให้เยอะและราคาไม่แรงจนเกินไป   ◆ ส้มตำแซ่บ (4.5 เต็ม 5) เป็นเมนูคล้ายๆส้มตำปลาร้าที่ใส่เส้นหมี่, ถั่วงอก, ผักบุ้ง มาด้วย พร้อมโรยแคปหมู ตัวน้ำปลาร้าอร่อยค่ะเผ็ดแซ่บมาก กลิ่นไม่แรงจนเกินไป ตัวมะละกอกรอบ และให้ปริมาณเยอะ   ◆ ซุปหน่อไม้ (3.5 เต็ม 5) ซุปหน่อไม้ทำมารสชาติจัดจ้านเข้มข้นดีค่ะ แต่โดยส่วนตัวเป็นคนที่เฉยๆกับเมนูนี้เลยไม่ค่อยเท่าไหร่ กลิ่นค่อนข้างแรงค่ะ   ◆ ลาบหมูทอด (4 เต็ม 5) เป็นเมนูลาบหมูทอดที่เสริฟมาเป็นทรงเกลือบกลม เล็กๆ มีการใส่ข้าวคั่วและหอมเข้าไปในตัวลาบ รสชาติอร่อยดีค่ะ เนื้อสัมผัสกรอบทานเพลินมากๆ   ◆ ปีกไก่ทอด (4 เต็ม 5) เสริฟมาแบบร้อนๆทานคู่กับข้าวเหนียวร้อนๆ ฟินมาก ตัวเนื้อไก่ทอดหนังกรอบและเนื้อด้านในไม่แห้ง มีการกมักเข้าซอสถึงเนื้อไก่ ไม่จืด กินคู่กับน้ำจิ้มไก่ก็อร่อยค่ะ


4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ร้านห้องแอร์ บรรยากาศเป็นกันเอง ลูกค้าเยอะ อาหารทำเร็ว เสริฟร้อน อร่อย สะอาดทุกอย่างค่ะ รังสิต-นครนายก คลอง 2
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอด, ส้มตำไทย, ข้าวเหนียว 1, ปอเปี๊ยะสด - กุ้ง, ยำผักบุ้งกรอบ, ลาบทอด, ตำแตงปลาร้า, ต้มแซ่บทะเล

ใครเดินทางเส้นรังสิต-นครนายก หรือ อยู่ใกล้ๆ แวะมาทานได้ค่ะ อาหาร อร่อย ราคาไม่แพง อาหารปรุงใหม่ทุกจาน เสริฟร้อน ได้เร็ว เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารอีสาน เวียดนาม ไทย ปล.ว่าจะลองแหนมเนือง ร้านนี้ต้องทาซ้ำ👍👍👍

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ส้มตำติดแอร์ ราคาน่าโดน
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง, ส้มตำปูปลาร้า

อาหารอร่อย ส้มตำแซ่บ เมนูให้เลือกหลากหลาย อาหารราคาไม่แพงเลย พนักงานเยอะ อาหารเสร็จเร็ว ร้านติดแอร์ อยู่ติดถนนริมคลองสอง การเดินทางสะดวก ถ้าเดินทางมาช่วงเที่ยงคนค่อนข้างแน่นเต็มร้าน ไม่มีที่จอดรถให้จอดริมถนนเอง

ดูเพิ่มเติม »
มั่ว ปู ปลาร้า รังสิต-นครนายก คลอง2
มั่ว ปู ปลาร้า รังสิต-นครนายก คลอง2

1 Like0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหารอีสาน + อาหารเวียดนาม ต้องร้านนี้คะในย่านธัญบุรี
เมนูเด็ด:ยำกุ้ง

บรรยายกาศพอได้คะ ร้านอยู่ริมคลองรังสิต ช่วงคลองสองคะ ที่จอดรถต้องเสี่ยงว่าจะมีหรือเปล่า ริมถนนหน้าร้าน โต๊ะไม่แน่นมาก นั่งแบบสบาย ๆ อาหารมาไว ไม่รอนานถึงลูกค้าจะเยอะ อาหารอร่อยแต่รสชาติบางครั้งยังไม่คงที่ ...ราคาอาหารไม่แพง ใครมองหาร้านทานมื้อกลางวันแซบ ๆ แนะนำคะ มีเมนูสำหรับเด็ก ๆ ด้วยนะคะปีกไก่ทอด

ดูเพิ่มเติม »
อร่อยกุ้งกรอบเด้ง รสชาติกำลังดี
มั่ว ปู ปลาร้า รังสิต-นครนายก คลอง2
เมนูที่หลานสาวชอบ
แซบ
อร่อย ๆ คะ

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ปลาร้านัวดีจ้ะ
เมนูเด็ด:ส้มตำปูปลาร้า

ตั้งใจจะแวะทานอาหารร้านข้างๆ แต่มาโดนปลาร้าดักจนเสียแผน เข้ามาสั่งส้มตำปูปลาร้า ฿49 ปลาซิวทอดกรอบ ฿79 ปลาซิวทอด ไม่กรอบอย่างที่คิด อีกทั้งให้มาแค่ 16 ตัว แพงจัง เทียบปริมาณ (โดยน้ำหนัก) กับราคา น่าจะใกล้เคียงกับปลาเนื้ออ่อนทอด ชิมครั้งเดียวพอละค่ะ ส้มตำปูปลาร้า น้ำปลาร้าอร่อยมาก เส้นกรอบ รสจัดจ้านดี เมนูนี้ผ่านฉลุยค่ะ #savorexplorer

ดูเพิ่มเติม »
27 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารมาไว รสดี

จริงๆตั้งใจไปทานร้านข้างๆ แต่ร้านปิดเลยทานร้านนี้ แล้วก็พบว่าตัดสินใจถูกมาก ดีงามทุกอย่าง บรรยากาศร้านโล่งโปร่งดี ไม่แออัดแม้คนจะเยอะ อาหารออกไวกว่าที่คิดมาก ตอนแรกคนเยอะนึกว่าจะต้องรอแต่รอไม่นานเลย 😋 ส้มตำปูปลาร้าถาดนี่คือ นัวมาก รสชาติกำลังดี ไม่โดดเปรี้ยว หรือเผ็ด 🥰 ปีกไก่ทอดกรอบพอดี เด็กๆแทะจนถึงปลายปีกได้เลยค่ะ 😊 ลาบวุ้นเส้นก็คือ รสชาติลงตัว เส้นนุ่มดีด้วย มีไลน์อาหารเวียดนามด้วยน...

อ่านต่อ »
มั่ว ปู ปลาร้า รังสิต-นครนายก คลอง2
มั่ว ปู ปลาร้า รังสิต-นครนายก คลอง2
มั่ว ปู ปลาร้า รังสิต-นครนายก คลอง2
มั่ว ปู ปลาร้า รังสิต-นครนายก คลอง2

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ Zpell ฟิวเจอพาร์ค รังสิต Zpell ฟิวเจอร์ พาร์ครังสิต
Ad ·
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ Zpell ฟิวเจอพาร์ค รังสิตZpell ฟิวเจอร์ พาร์ครังสิต
ยืนหนึ่งเมนูสุกี้โบราณ พร้อมหลากเมนูอาหารรสเลิศ ถูกใจทั้งครอบครัว
4.2
9 รีวิว฿฿฿
Kaiju Cafe (ลาดพร้าว-วังหิน) ลาดพร้าว-วังหิน
Ad ·
Kaiju Cafe (ลาดพร้าว-วังหิน)ลาดพร้าว-วังหิน
คาเฟ่ไคจูสุดคิวท์แต่เครื่องดื่มเข้มละมุนนุ่มลึกรสชาติคุ้มค่าเกินราคา