4.4

รีวิว Songsarn Coffee & Home Roaster

Warich Nathtigoon
2082.2k36.4k
26 ก.ย. 2022
"ส่งสาร" อีกร้านกาแฟน่าลองของเมืองอุบลฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: PICCOLO, Iced Dripped Coffee

เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่แนะนำเลยครับสำหรับคอกาแฟ ถ้าได้มาเที่ยวอุบลฯ บรรยากาศ - ร้านอยู่ในซอยแคบๆขับรถเข้ามาได้นะ แต่จอดรถในซอยหน้าร้านไม่ได้ ต้องจอดข้างนอกซอยแล้วเดินมาที่ร้าน ร้านมีชื่อว่า SONGSARN อ่านว่า "ส่งสาร" นะ เผื่อใครยังไม่รู้ อยู่ไม่ไกลจากอีกร้านนึงในซอยด้านนอกสีขาวๆ ร้านนั้นก็ดี ชื่อแปลกๆเหมือนกัน แต่ของร้านส่งสาร จะออกแนวทึบทึมติสๆหน่อย บาริสต้าเด็กชายเป็นคนทำกาแฟให้ มีเมนูเครื่องดื่มหลายอย่างทั้งร้อนเย็น วันนี้เรามากับแม่ แม่เราอยากลองเดอร์ตี้ แต่ที่ร้านไม่มี เลยได้เป็น PICCOLO มาแทน ส่วนเราก็ต้องดริปเย็นตามความชอบส่วนตัวเลย ราคา - PICCOLO ของแม่ 60 บาท ส่วนดริปเย็นของเรา 100 รวมจ่าย 160 บาท รสชาติ - PICCOLO ของแม่เราเป็นไงไม่รู้ เราถ่ายรูปร้านอยู่ดีๆ หันมาอีกทีแม่ยกหมดแก้วแล้วจ้า 55555+ แม่บอกว่าใช้ได้แหละ ชอบความลาเต้อาร์ทสวยงาม ส่วนของเราดริปเย็น เราเลือกเมล็ดบ้านวัดจันทร์จากเชียงใหม่ Tasting Notes มีความ Red fruits ชัดเจนสุด ละก็มี Aftertaste หวานๆตอนท้ายตามแบบฉบับกาแฟสเปเชียลเลยฮะ

PICCOLO
Iced Dripped Coffee

10 ม.ค. 2024
คาเฟ่ชิลๆ ย่านตัวเมืองเก่าอุบล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Dripped Coffee

วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่ย่านตัวเมืองเก่า อุบลราชธานี ที่จอดรถต้องหาจอดก่อนถึงร้าน แล้วเดินไป ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ เป็นถนน one way มาถึงร้านหน้า มีมุมถ่ายรูป แนวๆ ทั้งนั้นเลย เข้ามาในร้าน มีเมนูกาแฟให้เลือกหลากอย่าง มีเมล็ดทั้ง คั่วอ่อน กลาง เข้ม และเมล็ดที่ร้านคั่วเอง วันนี้สั่ง Iced Dripped Coffee ฝีมือน้องดีมาก หอม ฟุ้งๆเลยครับ มีโอกาสมาลองครับดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
25 ธ.ค. 2022
ร้านเก๋ในอุบล

ร้านส่งสาร ร้านกาแฟดังแห่งเมืองอุบลราชธานี เป็นร้านกาแฟฮิปๆ อยู่ในซอยเล็กๆ มี street art ด้วย เหมาะกับสายถ่ายรูปมากๆ มีแต่คนคูลๆด้วยแถวนั้น ในร้านตกแต่งเก๋ๆ ให้บรรยากาศเป็นกันเองสุดๆ มานั่งทานที่บาร์คุยกับบาร์ริสต้าไปพลางๆได้เลย รสชาติเครื่องดื่ม และขนม คุ้กกี้ โอเคเลย อร่อยดี สั่งโกโก้เย็นหวานน้อย กับลาเต้เย็นหวานน้อย รสพอดีมากๆ มีความเข้มข้น จอดรถริมถนนแถวนั้นๆ แล้วเดินเข้ามาในซอยตามแมพ ...อ่านต่อ

Janejira thitiyothin
28 ส.ค. 2023
กาแฟดี ส่วนตัวชอบบ้านวาดจันทร์ อร่อยค่ะ ร้านบรรยากาศดี เหมาะกับการนั้งคุยกับเพื่อน ชอบจุดยืนของร้านชัดเจนดี 🥰

ชอบบรรยากาศร้าน คนเยอะ ดูคึกคักดีค่ะ ทางร้านมีอุดมการ์ณที่ชัดเจน ไปคนเดียวหรือไปกับเพื่อนก็ได้เสียงดังได้ในร้านจอยมาก แนะนำกาแฟบ้านวาดจันทร์ หอมรสชาติดีค่ะ ฮันนี่เลมอนโซดาก็อร่อย ___________________________ สถานที่ 5/5 บริการ 5/5 อาหารและเครื่องดื่ม 4/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม