3.0

รีวิว Starbucks Robinson Prachinburi

✨T~A~R~N ✨
29 ต.ค. 2023
ร้านเล็กกว่าสาขาอื่นๆ ที่เคยไปมา แต่มีโซนแยกสามารถประชุมงานได้ค่ะ ในส่วนของบริการ น้องๆน่ารักตามมาตรฐานของสตาร์บัคค่ะ

tatateety
27 ม.ค. 2023
ไม่ใช่คนแรกแต่ก็คิวแรกๆแหละ

เห็นมาลงในเพจสักพักแล้วว่ามีร้าน Starbucks มาเปิดสาขาใหม่ที่ โรบินสันปราจีนบุรี วันน่ะจำได้อยู่นะ แต่เวลาดันบืมนึกว่าเปิดพร้อมเวลาห้างที่ไหนได้ เปิด 8 โมงนี่นา เลยไปถึงช้าหน่อยเกือบ 9 โมงได้ แต่มาถึงก็ยังเป็นคิวแรกๆอยู่ดีเพราะยังมีลูกค้าไม่กี่คน โต๊ะตั้งไหว้เจ้าที่ยังไหว้กันไม่เสร็จเลย ไม่นู้ตะสั่งอะไรดีเอาเมนูเดิมๆ ไปก่อนเป็น cold brew cream รสชาติฟองนมเนียน นุ่มดี กาแฟไม่เข้มมาก ปริมาณแก้วก...อ่านต่อ

นายหัวคาเฟ่ .
นายหัวคาเฟ่.
ชี้พิกัดร้านอาหารและคาเฟ่นครนายกบรรยากาศเต็มสิบ เมนูเพียบคุณภาพจัดเต็ม
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย