รีวิว Tsurumaru Udon Honpo มาบุญครอง

15 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
อุด้งอร่อยต้องร้านนี้
เมนูเด็ด:เซตอุด้ง

แวะมาบุญครองทีไรถ้าอยากอุด้งกับซุปร้อนๆก็ต้องร้านนี้ทุกที - Kamatama Udon อุด้งหน้าไข่กับต้นหอม น้ำซุปหอมๆ แอบเลือกลูกชิ้นปลาหมึกเทมปุระและไข่ออนเซนเทมปุระมาแกล้ม น้ำซุปหอมๆ เข้ากันดี - ข้าวปั้นไส้คอมบุ ตัวข้าวอร่อยไส้เยอะ กินแล้วฟินดีค่ะ ก้อนไม่ใหญ่ เนื้อข้าวไม่อัดจนเกินไป ไส้ก็พอดีกับข้าว - อุด้งหน้าเนื้อ จานนี้เพื่อนกินค่ะ บอกว่าเนื้อค่อนข้างธรรมดาแต่เส้นก็เหนียวนุ่มอร่อนปกติ ชอบอุด้งที่นี่มากกว่าที่อื่น เส้นเหนียวนุ่ม ลื่น อร่อย กินกี่ทีก็ฟินค่ะ :)

฿฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
อย่าเนียน พริ้ว
เมนูเด็ด:เก็บชามด้วย, อย่าเนียน พริ้ว, บุญคุณ

ลองๆดู เดินเข้าเค้าก็จะรีบเร่งให้ออเดอร์อาหาร ... สั่งๆ คีบๆ ตักๆไปจ่ายตัง ยกไปที่โต๊ะ (เอง)อะไรยังไม่เสริฟเด๋วเอาไปให้ อย่าเยอะ เรื่องมาก(เออ ก็ได้) นั่งซักพัก(นานเหมือนกันสั่งไรไปค๊ะ อ้าวคิดตังไรไปก็สั่งไอนั่นแหละน้อง)เอ๋อป่าว เส้นเหนียวดี ซุปไม่พอไปหยิบเอง เออดี อุด้งแกงกะหรี่หรือผีขนุนเนี่ยไม่ได้ความ เทมปุระทอดนานก็ไม่กรอบ กินเสร็จอย่านิ่งสะบัดตรุกพริ้วชอปปิ้งต่อเอาไปเก็บด้วย อือ มากินของเค...

อ่านต่อ »
48 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อุด้งเส้นสด ....
เมนูเด็ด:ซารุอุด้ง

มาบุญครอง ชั้น 6 ก่อนทางขึ้นบันไดเลื่อนไปโรงหนัง ขวามือจะมีร้านอุด้งเส้นสดอีกหนึ่งร้าน แต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่นสว่างๆ แต่ร้านนี้เราสามารถสั่งอาหารที่โต๊ะได้เลยค่ะ เปิดเมนูแล้วเลือกเลย .... ชอบแบบเย็นแบบร้อน เทมปุระ หรือจะทานเป็นเมนูข้าวก็มีให้เลือกเหมือนกันค่ะ วันนั้นเราได้ลองทานซารุอุด้ง เส้นเหนียวหนุบดีค่ะ ซอสรสชาติเค็มๆหน่อย แล้วก็สั่งเทมปุระมันหวานมาทานด้วย แต่เทมปุระนี่ไม่ปลื้มมาก ไม่ค่อยกร...

อ่านต่อ »
30 Likes2 Comments
Share
23 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ตั้งใจมาชิม แบบใจเป็นกลาง

"อุด้งเส้นสด" ร้านใหม่สำหรับเรา ไม่แน่ใจว่าเปิดมานานแค่ไหนแล้ว แต่เคยเดินผ่านเจอเมื่อเกือบเดือนที่ผ่านมา ร้านสว่างไสว ดูสะอาดสะอ้าน น่าข้องแวะดี แต่ไม่ใคร่มีลูกค้านัก พอดี ได้ Gift Voucher มา เลยตั้งใจมาชิมแบบไม่ต้องทำการบ้านมาก่อน เพิ่งมาอ่านรีวิว เพิ่งถึงบางอ้อ ว่า เดิมเป็นแบบ Self service เหมือนอีกเจ้า มิน่า ... เห็นบางคน(คงติดใจ) เดินเข้าร้านมา จะยืนสั่งเลย พนักงานต้องเชิญให้นั่งดูเมนู & รั...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อุด้งเหนียวนุ่ม ซุปหอมดี วิธีซื้อเหมือนโรงอาหารสมัยเรียน งงๆเหมือนกัน

ร้านนี้อยู่ชั้น 6 MBK ข้างๆบันไดเลื่อนขึ้นไปชั้นโรงหนัง มีที่นั่งประมาณไม่เยอะมาก ประมาณ 40 ที่ มีทั้งโต๊ะนั่งแบบปกติ และ โต๊ะญี่ปุ่นนั่งสอดขาเอา(ต้องถอดรองเท้า) ร้านนี้บริการตัวเองนะครับ ลักษณะเหมือน food court สั่งแล้วรอรับอาหารเสร็จจ่ายตังกิน กินเสร็จเก็บภาชนะเข้าที่เป็นอันจบ ผมเดินเข้าไปก็จะมีพนักงานแนะนำเมนูเลย มี 10 เมนู พอดีมีโปรโมชั่น (บางเมนู) เป็น set ประมาณ 170 บาท (จำราคาไม่ค...

อ่านต่อ »
อุด้งน้ำซุปสาหร่ายหอมอร่อย - เบอร์หนึ่ง อริจินอล
เทมปุระ - กุ้ง กับ หมู
เทมปุระ - กุ้ง กับ ลูกชิ้นปลาหมึก
กินเสร็จเก็บจานชามเข้าที่ด้วยนะครับผม
น้ำพันช์ กับ ชาเขียว (รีฟิลล์)

33 Likes1 Comment
Share
27 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
อุด้งเส้นสด น้ำซุปกลมกล่อม
เมนูเด็ด:เซตอุด้ง

ร้าน Tsurumaru Udon Honpo เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 6 ของห้างมาบุญครอง ร้านดูสะอาด ไม่แออัดเกินไป ร้านนี้จะขึ้นชื่อเรื่องอุด้งเส้นสดที่ทำสดๆใหม่ๆ ไปถึงก็เริ่มสั่งเมนูอุด้งในซุปสาหร่ายแล้วสามารถเดินคืบของทอดที่ตัวเองอยากทานได้เป็นกุ้งชุบแป้งทอด จากนั้นก้จ่ายเงิน และรอรับอาหาร อุ้งของที่นี่เส้นหนากำลังดี ตัวเส้นหนึบหนับเหนี่ยวนุ่ม ทานกับน้ำซุปหอมเข้มข้น กลมกล่อมเข้ากันดี แต่...

อ่านต่อ »
Tsurumaru Udon Honpo มาบุญครอง

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hagu Hagu Yakiniku สยามสแควร์ ซอย 9
Ad ·
Hagu Hagu YakinikuSiam Square Soi 9
ร้านยากินิคุใจกลางสยามสแควร์
4.1
3 รีวิว฿฿฿
AKIYOSHI สยามสแควร์ วัน
Ad ·
AKIYOSHISiam Square One
ร้านชาบูสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นชื่อดัง