รีวิว Skip

8 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นเมนูหลากหลาย กับอาหารจานหลักในราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาทเท่านั้น
เมนูเด็ด:ข้าวไก่ทอดซอสโตเกียว

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาประหยัด ราคาอาหารจานเดียวเริ่มต้นที่ 45 บาทเท่านั้น แถมมีอาหารหลากหลายมากๆให้เลือกค่ะ ••ที่ตั้ง•• อยู่ตรงกลางทางเดินตรงหอยูเซนเตอร์ เดินเข้าตรงที่ปากทางเป็นเซเว่น เดินเลยสวนหอยูฯมานิดเดียวร้านจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ ร้านมี2ฝั่ง อยู่ตรงข้ามกันเลย ฝั่งตัวร้านจริงๆมีที่นั่งประมาณ 10 ที่ไม่พอกับคนที่มาทานจริงๆค่ะ ช่วงกลางวันคนเยอะมากๆ ขนาดเปิดตรงข้ามให้นั่งเพิ่มได้อีกเกือบ 10 ที่ก็ยังเต็มเหมือนเดิม ฮ่าๆ ฝั่งตัวร้านจริงฟจะเป็นครัวข้างในด้วย นั่งแล้วอาจมีกลิ่นติดนิดๆค่ะ ••เมนูที่ทานวันนี้•• - ข้าวปั้นหน้าปลาไหล อันนี้สั่งมาทานเล่นๆเนอะ ได้ 2ชิ้นราคา35บาท เรื่องรสขาติอย่าได้คาดหวังเหมือนร้านhi-end อะไรมาก ก็เรียกว่าทานได้ค่ะ ข้าวออกแฉะไปหน่อย ปลาก็ชิ้นไม่ใหญ่มากนัก รสชาติธรรมดาสมราคา - ข้าวไก่ทอดซอสโตเกียว เมนูนี้เป็นเมนูเด็ด แต่ราคาถูกสุดในร้านเลยค่ะ ราคาเพียงแค่ 45 บาทแถมปริมาณเเน่นเอี๊ยดแน่ๆ ไก่ทอดได้กรอบดีมากๆ ราดซอสสูตรของทางร้านรสหวานๆเผ็ดบางๆกลิ่นหอม เสริฟพร้อมสลัดทานแก้เลี่ยน รสชาติโอเคคุ้มเกินราคาค่ะ - หมูทอดสอดไส้ชีส อันนี้เป็น a la cart ค่ะสั่งแล้วก็สั่งข้าวเปล่า เพิ่มเอา หมูทอดกรอบดีค่ะ ด้านในสอดไส้แฮมมาด้วย แต่ชีสใช้ชีสแข็งๆเหมือนแนวเนยเทียมซะมากกว่าเลยอาจจะไม่ค่อยปลื้มมาก จริงๆเมนูนี้เคยอร่อยกว่านี้เหมือนตอนนี้เปลี่ยนสูตรไปหน่อยเลยผิดหวังเบาๆ หมดนี่ทาน2 คน แค่ประมาณ 200 บาทเท่านั่นค่ะ รวมค่าน้ำแล้วด้วย เรียกว่ารสชาติใช้ได้ แต่ราคาคุ้มค่าประหยัดสุดๆๆล่ะค่ะงานนี้ แต่ด้วยความที่คยเยอะอาหารอาจต้องใช้เวลารอหน่อยค่ะ เผื่อเวลานิดๆถ้าจะทานนะคะ

฿
จานด่วน
ประหยัด!
อื่นๆ
ข้าวปั้นหน้าปลาไหล
อื่นๆ
ข้าวไก่ทอดซอสโตเกียว
อื่นๆ
หมูทอดสอดไส้ชีส
อื่นๆ
อื่นๆ
หมูทอดสอดไส้ชีส
อื่นๆ
อื่นๆ
ข้าวไก่ทอดซอสโตเกียว

66 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยเกินคาด
เมนูเด็ด:พิซซ่าญี่ปุ่น, ข้าวหน้าหมูบูโกกิ, ข้าวไก่ทอดซอสบาบีคิว

กลางวันหาอะไรทานดี ดูจากแอป grab ร้านนี้ดาวขึ้นเยอะมาก 4.6 เลยลองมาดูรีวิวในวงในคะแนนกลับขึ้นน้อยไปน้อย แต่ดูจากราคาไม่แพงและเมนูเยอะมากๆๆ เลยตัดสินใจสั่งมาทานกับพี่ที่ออฟฟิส ตามรูปที่สั่งไปจริงๆแล้วมีสั่งข้าวผัดกระเทียมเพิ่มอีก 1 อย่างที่ไม่ได้ถามรูปมาเพราะสั่งให้ลูกสาวทาน กดสั่งผ่าน grab เลยทันทีเพราะกลัวติดเที่ยงคนจะเยอะ ราวๆเกือบ 1 ชม. ก้อได้รับอาหาร ทางร้านแพ็คอาหารมาดีมาก ใช้กล่องแบบแยก ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นง่ายๆ ขวัญใจชาวสามย่าน
เมนูเด็ด:แซลมอนเทริยากิ

ร้าน skip เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดมายาวนานมากร้านหนึ่งในเขตหอ u-center เลยค่ะ ซึ่งร้านอื่นๆก็จะหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปตามเวลา ซึ่งก็ไม่แปลกใจ เพราะ เดินผ่านมาทีไร ร้านก็แน่นทุกที ทั้งๆที่ขยายร้านให้มีถึง 2 ฝั่งแล้วก็ตาม ร้านskip อยู่ตรงกลางทางเดิน หอu-center หอพักของนิสิตจุฬา หรืออยู่ตรงจุฬาซอย 42 นั่นเองค่ะ ร้านเป็นร้านกระจก ติดแอร์ มีโต๊ะที่นั่งเต็มพื้นที่ แต่ไม่แออัด อาหารส่วนมากก็จะเน้...

อ่านต่อ »
SkipSkipSkip

81 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 มี.ค. 2015

อาหารญี่ปุ่นเมนูหลากหลาย กับอาหารจานหลักในราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาทเท่านั้น

อ่านต่อ »
16 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารตามสั่งติดแอร์
เมนูเด็ด:ข้าวไก่ทอดซอสโตเกียว

พิกัดร้านนี้จะอยู่ใน U-Center ใต้หอพักนิสิตหญิงครับ ถ้าใครมาไม่ถูกจะอยู่ติดกับฝั่ง จุฬาเล็กครับระหว่างซอยจุฬา 42 กับ 50 ครับผมหาไม่ยาก แถวๆตรงข้ามตึกจามจุรี 9 ร้านนี้จะมีสองฝั่งตามรูปเลยครับ เลือกนั่งได้ตามสบายเลย ยังไงอาหารก็ออกมาจากครัวเดียวกัน บรรยากาศในร้านก็มีโต๊ะวางเรียงรายเลย แต่สงสัยแอร์จะสู้อากาศเมืองไทยไม่ไหว ผมเข้าไปนั่งวันนั้นก็ยังรู้สึกร้อนอยู่ดี ในร้านผมว่าก็สะอาดดีนะครับ เนื่อง...

อ่านต่อ »

33 Likes4 Comments
Share
17 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
มาเมื่อมีที่นั่ง

ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยา คนเยอะที่สุดในร้านโซนหอยูฯ หลายครั้งที่ตั้งใจจะไปกิน แต่ก็ต้องเปลี่ยนใจเพราะไม่มีที่นั่ง ละก็ขี้เกียจรอ เพราะค่อนข้างจะทำช้าพอสมควร ดีที่มีการขยายพื้นที่ร้านเมื่อไม่กี่เดือนก่อน อยู่ฝั่งตรงข้ามร้านเดิม แต่ถึงที่นั่งจะเยอะขึ้น ครัวก็ไม่ใหญ่ขึ้นนะคะ กลายเป็นว่าต้องรออาหารนานกว่าเดิมรึเปล่า 555 วันนี้กินเมนูประหยัดอย่างข้าวไก่ทอดซอสโตเกียว 45 บาท ไก่กรอบหอ...

อ่านต่อ »

33 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ย. 2014

อาหารญี่ปุ่นคุณภาพ ราคาเอื้อมถึง

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
Skip...ผิดหวังบรรยากาศเบาๆ

-บรรยากาศ- วันนี้แอบผิดหวังกับบรรยากาศร้านค่ะ เพราะนั่งโต๊ะโซนตรงกลางร้าน ด้านหน้าครัวเลยค่ะ อากาศร้อน ไม่ค่อยรู้สึกถึงความเย็นจากแอร์เลยค่ะ แถมออกมาจากร้านพร้อมกลอ่นอาหารที่ติดเสื้อด้วย T^T -เมนู- อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี ไอศครีม และเครื่องดื่ม -อาหารที่สั่ง- 1. “ข้าวแกงกะหรี่ ปลาแซลม่อนย่าง” (89 บาท) เสิร์ฟมากับซุปมิโซะเต้าหู้และวากาเมะค่ะ แต่แปลกตรงที่พนักงานกลัวรอนาน เพราะลูกค้าค่อนข้าง...

อ่านต่อ »
SkipSkipSkip

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ก.พ. 2014

อาหารญีปุ่น ราคาไม่ถึง100บาท อร่อย ในU-Center

อ่านต่อ »
Quality Review
อาหารเร็ว เยอะและถูก
เมนูเด็ด:ซุปมิโสะ, สลัดskip

เป็นร้านที่น้องนิสิตมาฝากท้องได้เสมอเพราะเปิดตั้งแต่เช้าถึงดึก อาหารที่นี่มีจุดขายที่ความหลากหลายของเมนู มีทั้งขายเป็นจานและเซท แต่ที่เด่นคือแต่ละจานปริมาณเยอะจริง อาหารออกเร็ว เข้าร้านนี้กลับออกไปอิ่มแน่นอน เมนูแนะนำคือข้าวหน้าต่างๆ และสลัดskip ค่ะเป็นสลัดหน้าปูอัด และยำสาหร่ายจานนี้ดีงาม เรื่องการบริการพนักงานที่นี่ทำงานกันเร็วและสุภาพดีมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tori Maru Karaage สยามสแควร์
Tori Maru Karaage สยามสแควร์
ดีโอโกะ ซูชิ คลองสาน
ดีโอโกะ ซูชิ คลองสาน
NANA SUSHI
NANA SUSHI
Yuujou Ramen Ekamai
Yuujou Ramen Ekamai
Peco Peco Emporium
Peco Peco Emporium