รีวิว Skip อาหารญี่ปุ่น สาขาสามย่าน สามย่าน

8 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นเมนูหลากหลาย กับอาหารจานหลักในราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาทเท่านั้น
เมนูเด็ด:ข้าวไก่ทอดซอสโตเกียว

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาประหยัด ราคาอาหารจานเดียวเริ่มต้นที่ 45 บาทเท่านั้น แถมมีอาหารหลากหลายมากๆให้เลือกค่ะ ••ที่ตั้ง•• อยู่ตรงกลางทางเดินตรงหอยูเซนเตอร์ เดินเข้าตรงที่ปากทางเป็นเซเว่น เดินเลยสวนหอยูฯมานิดเดียวร้านจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ ร้านมี2ฝั่ง อยู่ตรงข้ามกันเลย ฝั่งตัวร้านจริงๆมีที่นั่งประมาณ 10 ที่ไม่พอกับคนที่มาทานจริงๆค่ะ ช่วงกลางวันคนเยอะมากๆ ขนาดเปิดตรงข้ามให้นั่งเพิ่มได้อีกเกือบ 10 ที่ก็ยังเต็มเหมือนเดิม ฮ่าๆ ฝั่งตัวร้านจริงฟจะเป็นครัวข้างในด้วย นั่งแล้วอาจมีกลิ่นติดนิดๆค่ะ ••เมนูที่ทานวันนี้•• - ข้าวปั้นหน้าปลาไหล อันนี้สั่งมาทานเล่นๆเนอะ ได้ 2ชิ้นราคา35บาท เรื่องรสขาติอย่าได้คาดหวังเหมือนร้านhi-end อะไรมาก ก็เรียกว่าทานได้ค่ะ ข้าวออกแฉะไปหน่อย ปลาก็ชิ้นไม่ใหญ่มากนัก รสชาติธรรมดาสมราคา - ข้าวไก่ทอดซอสโตเกียว เมนูนี้เป็นเมนูเด็ด แต่ราคาถูกสุดในร้านเลยค่ะ ราคาเพียงแค่ 45 บาทแถมปริมาณเเน่นเอี๊ยดแน่ๆ ไก่ทอดได้กรอบดีมากๆ ราดซอสสูตรของทางร้านรสหวานๆเผ็ดบางๆกลิ่นหอม เสริฟพร้อมสลัดทานแก้เลี่ยน รสชาติโอเคคุ้มเกินราคาค่ะ - หมูทอดสอดไส้ชีส อันนี้เป็น a la cart ค่ะสั่งแล้วก็สั่งข้าวเปล่า เพิ่มเอา หมูทอดกรอบดีค่ะ ด้านในสอดไส้แฮมมาด้วย แต่ชีสใช้ชีสแข็งๆเหมือนแนวเนยเทียมซะมากกว่าเลยอาจจะไม่ค่อยปลื้มมาก จริงๆเมนูนี้เคยอร่อยกว่านี้เหมือนตอนนี้เปลี่ยนสูตรไปหน่อยเลยผิดหวังเบาๆ หมดนี่ทาน2 คน แค่ประมาณ 200 บาทเท่านั่นค่ะ รวมค่าน้ำแล้วด้วย เรียกว่ารสชาติใช้ได้ แต่ราคาคุ้มค่าประหยัดสุดๆๆล่ะค่ะงานนี้ แต่ด้วยความที่คยเยอะอาหารอาจต้องใช้เวลารอหน่อยค่ะ เผื่อเวลานิดๆถ้าจะทานนะคะ

฿
ประหยัด!
จานด่วน
อื่นๆ
ข้าวปั้นหน้าปลาไหล
อื่นๆ
ข้าวไก่ทอดซอสโตเกียว
อื่นๆ
หมูทอดสอดไส้ชีส
อื่นๆ
อื่นๆ
หมูทอดสอดไส้ชีส
อื่นๆ
อื่นๆ
ข้าวไก่ทอดซอสโตเกียว

66 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
อาหารญี่ปุ่น
10 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาถูกที่อยู่คู่ชาวจุฬามาเนิ่นนาน
เมนูเด็ด:พิซซ่าญี่ปุ่น

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบไทยๆ ที่ราคาถูก ให้เยอะ เหมาะกับนิสิตและคนกินเก่งๆ มาก รสชาติอาจไม่ได้ดีเวอร์อะไรขนาดนั้น แต่ใช้ได้อยู่ อย่างหมูย่างซีอิ๊ว เซ็ทนั้นให้เยอะมาก (ข้าวและหมูคือเยอะจริงๆ) พิซซ่าญี่ปุ่นคือดีมาก ให้เยอะมากๆๆๆ กินคนเดียวมีจุกได้ กินจนเบื่อก็ยังไม่หมด 555 พวกเครื่องดื่ม ชาเขียวอะไรต่างๆ หอมอร่อยดีนะ

ดูเพิ่มเติม »
Skip อาหารญี่ปุ่น สาขาสามย่าน สามย่านเยอะมากๆๆๆ ราคาถูกด้วย

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รีวิวร้านอาหารญี่ปุ่น จุฬา

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ อยู่ใต้หอยู ใกล้จามจุรี 9 ราคาอาหารถูกมากมีให้เลือกเยอะมาก ทีซาชิมิ ซูชิอะไรมีหมดโดยรวมถือว่าเป็นร้านอาหารที่ญี่ปุ่นที่มีราคาย่อมเยาว์เหมาะสำหรับนักศึกษาอาหารอร่อย พนักงานบริการดี อาหารเร็วมากแทบจะไม่ต้องรอ

ดูเพิ่มเติม »
Skip อาหารญี่ปุ่น สาขาสามย่าน สามย่าน

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารจานด่วนหลายสัญชาติ

มีนัดมื้อเย็นห้างเปิดใหม่ใกล้ๆ แต่อยากมาสำรวจแถวๆ U-Center มื้อบ่ายๆ ... วนครึ่งรอบ มาจอดที่ skip ร้านเดียวกัน แต่มีหน้าร้าน 2 ฟาก ควรต้องฮอตฮิตพอสมควรล่ะสินะ (คิดในใจ 💭) เมนูอาหารเยอะเลย ประมาณตามสั่งครอบจักรวาล ทั้งหมวดไทย-อีสาน-จีน-ฝรั่ง-ญี่ปุ่น ราคาที่คนบนหอพักน่าจะรับได้ บริการรวดเร็วอีกต่างหาก 🥤แดงโซดา - หวานซ่า 🥗 สลัดแซลมอนสด - ผักสดพอใช้ กะหล่ำฝอยรองเป็นฐานเหม็นเขียวหน่อย น้ำสลัดซี...

อ่านต่อ »
Skip อาหารญี่ปุ่น สาขาสามย่าน สามย่าน😋😋😋79.-

14 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
review of the day
อร่อยเกินคาด
เมนูเด็ด:พิซซ่าญี่ปุ่น, ข้าวหน้าหมูบูโกกิ, ข้าวไก่ทอดซอสบาบีคิว

กลางวันหาอะไรทานดี ดูจากแอป grab ร้านนี้ดาวขึ้นเยอะมาก 4.6 เลยลองมาดูรีวิวในวงในคะแนนกลับขึ้นน้อยไปน้อย แต่ดูจากราคาไม่แพงและเมนูเยอะมากๆๆ เลยตัดสินใจสั่งมาทานกับพี่ที่ออฟฟิส ตามรูปที่สั่งไปจริงๆแล้วมีสั่งข้าวผัดกระเทียมเพิ่มอีก 1 อย่างที่ไม่ได้ถามรูปมาเพราะสั่งให้ลูกสาวทาน กดสั่งผ่าน grab เลยทันทีเพราะกลัวติดเที่ยงคนจะเยอะ ราวๆเกือบ 1 ชม. ก้อได้รับอาหาร ทางร้านแพ็คอาหารมาดีมาก ใช้กล่องแบบแยก ...

อ่านต่อ »
Skip อาหารญี่ปุ่น สาขาสามย่าน สามย่านSkip อาหารญี่ปุ่น สาขาสามย่าน สามย่านSkip อาหารญี่ปุ่น สาขาสามย่าน สามย่าน

7 Likes0 Comment
Share
16 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารตามสั่งติดแอร์
เมนูเด็ด:ข้าวไก่ทอดซอสโตเกียว

พิกัดร้านนี้จะอยู่ใน U-Center ใต้หอพักนิสิตหญิงครับ ถ้าใครมาไม่ถูกจะอยู่ติดกับฝั่ง จุฬาเล็กครับระหว่างซอยจุฬา 42 กับ 50 ครับผมหาไม่ยาก แถวๆตรงข้ามตึกจามจุรี 9 ร้านนี้จะมีสองฝั่งตามรูปเลยครับ เลือกนั่งได้ตามสบายเลย ยังไงอาหารก็ออกมาจากครัวเดียวกัน บรรยากาศในร้านก็มีโต๊ะวางเรียงรายเลย แต่สงสัยแอร์จะสู้อากาศเมืองไทยไม่ไหว ผมเข้าไปนั่งวันนั้นก็ยังรู้สึกร้อนอยู่ดี ในร้านผมว่าก็สะอาดดีนะครับ เนื่อง...

อ่านต่อ »
Skip อาหารญี่ปุ่น สาขาสามย่าน สามย่านSkip อาหารญี่ปุ่น สาขาสามย่าน สามย่านSkip อาหารญี่ปุ่น สาขาสามย่าน สามย่าน

33 Likes4 Comments
Share
17 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นง่ายๆ ขวัญใจชาวสามย่าน
เมนูเด็ด:แซลมอนเทริยากิ

ร้าน skip เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดมายาวนานมากร้านหนึ่งในเขตหอ u-center เลยค่ะ ซึ่งร้านอื่นๆก็จะหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปตามเวลา ซึ่งก็ไม่แปลกใจ เพราะ เดินผ่านมาทีไร ร้านก็แน่นทุกที ทั้งๆที่ขยายร้านให้มีถึง 2 ฝั่งแล้วก็ตาม ร้านskip อยู่ตรงกลางทางเดิน หอu-center หอพักของนิสิตจุฬา หรืออยู่ตรงจุฬาซอย 42 นั่นเองค่ะ ร้านเป็นร้านกระจก ติดแอร์ มีโต๊ะที่นั่งเต็มพื้นที่ แต่ไม่แออัด อาหารส่วนมากก็จะเน้...

อ่านต่อ »
ปลาแซลมอนเทริยากิข้าวผัดกระเทียมชาเขียว

81 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 มี.ค. 2015

อาหารญี่ปุ่นเมนูหลากหลาย กับอาหารจานหลักในราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาทเท่านั้น

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ