รีวิว Follow Up
คาเฟ่เล็กน่ารัก
ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก วันนี้ไม่ได้มาทานกาแฟ มาแหลกโทสสสสส honey toastรดชาติพอใช้ได้ เนยไม่ชุ่มถึงข้างใน รู้สึกได้ว่าไม่ได้ใช้เนยสด ขนมปังค่อนข้างร่วนไม่นุ่ม สัมผัสไม่ค่อยดี ดีอย่างเดวคือจัดจานสวย ปังปิ้งวิป ก็โอเค กินได้ พนักงานน่ารักมาก แอร์เย็น นั่งสบาย

ร้านน่านั่ง รสชาติก็พอได้ ไม่ดีไม่แย่
สุ่มหาร้านกาแฟแถวมหาสารคาม ตอนแรกจะไปอีกร้าน แต่คนเยอะมาก เลยต้องมาที่นี่ ร้านอยู่ริมถนน หาที่จอดรถยากนิดนึง เนื่องจากอยู่ในตัวเมือง บรรยากาศในร้านแคบไปนิดนึง ดูอึดอัด แต่มีมุมถ่ายรูปหลายมุมอยู่ รสชาติกาแฟ จืดไปหน่อย ถ้าเข้มขึ้นนิดจะดีมากค่ะดูเพิ่มเติม
ช็อคโกแลตลาวาาาาาา นมร้อนอุ่นๆ ❤️❤️
สำหรับคนที่อยากทานของหวาน แต่ไม่ใช่คนชอบทานอะไรหวานๆ มากนัก เมนูช็อคโกแลตลาวา ถือว่าตอบโจทย์มาก ด้วยความเข้มข้นของช็อคโกแลตที่หวานอมขมในแบบของ CHOCO ตัดเลี่ยนไอศครีมวนิลาได้เป็นอย่างดี ทำให้เราไม่รู้สึกหวานจนเกินไป ตบท้ายด้วยนมสดร้อนๆ หรือชาเขียวนมสดเย็น เท่านี้ก็ฟินแล้ว สำหรับการพักผ่อน relax ชิลๆ ของวันหยุดสุดสัปดาห์ ❤️❤️ดูเพิ่มเติม
ร้านเค้กและเครื่องดื่ม
บรรยากาศร้านตกแต่งน่ารักดีคะ ร้านอาจจะเล็กไปนิดหน่อย แต่แอร์เย็นสบายคะ วันนี้มาทานโทสต์ ไอศครีมโอเคร👌เลยคะ วิปครีมหวานไปนิสนึง (ไม่ชอบทานหวาน) ขนมปังยังไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ ให้น้ำผึ้งน้อยไปหน่อย โดยรวมให้ 7/10คะดูเพิ่มเติม
อร่อย เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเองสุดๆ
เราชอบกินโทส ณ อำนาจเจริญ ต้องร้านนี้เลยกรอบนอกนุ่มในได้แบบตามสั่งเลยอ่า ฮันนี่โทสอร่อย เจ้าของร้านน่ารัก เป็นกันเองที่สุด ตอนนี้เป็นร้านประจำไปแร้วววดูเพิ่มเติม