4.3
319 เรตติ้ง (252 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Cake Baan Piemsuk (เค้กบ้านเปี่ยมสุข)

photo
abbkung
7.2k2.2k23.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 114
Quality Review
พายมะพร้าว + Monkey Coffee ทำเอาเคลิ้มเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Monkey Coffee, พายมะพร้าว อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา

บ้านเปี่ยมสุขเป็นร้านที่เราใส่ไว้ในลิสต์ร้านที่ต้องมาที่เชียงใหม่นานแล้ว แต่ไม่ได้มาสักที เพราะปกติชอบไปพักแถวนิมมานต์ และสุดท้ายก็ตระเวณกินร้านแถวนั้น กับร้านที่อยู่ในเส้นทางที่จะไปเที่ยวจนไม่ได้แวะมาร้านนี้สักที ร้านอยู่บนถนนเจริญราษฎร์ เส้นเดียวกับ The good view, Riverside ถนนจะค่อนข้างแคบหน่อยๆ ถ้าเอารถมาก็สามารถจอดได้ที่วัดซิกส์ แนะนำว่าก่อนไปให้โทรถามก่อนว่าเค้กที่อยากทานยังมีอยู่หรือเปล่า กันพลาด รวมทั้งจองโต๊ะไว้ด้วยเลย เพราะร้านเค้าไม่ใหญ่ จะได้ไม่ต้องไปยืนรอหน้าร้าน เราเข้าไปถึงก็เลือกเค้กที่ตู้เลย จัดมาเป็น พายมะพร้าว และ เค้กมะพร้าวใบเตย ส่วนเครื่องดื่มก็ได้น้ำมะพร้าว (ใส่ขวดพลาสติกมา เลยดูธรรมดาสุดๆ) รสชาติก็เป็นน้ำมะพร้าวทั่วไป และทีเด็ดคือ Monkey Coffee - เค้กมะพร้าวใบเตย อร่อยดี แต่ไม่ได้ว้าวอะไรมาก จนถึงกับต้องมากินร้านนี้ คือจริงๆตอนแรกจะสั่งเค้กมะพร้าวอ่อน แต่หมดซะก่อนเลยต้องสั่งตัวนี้แทน เห็นเค้าว่าอันนั้นเด็ดกว่าอ่ะ ไว้ครั้งหน้ามาลองใหม่ - พายมะพร้าวอ่อน อันนี้นี่แหล่ะที่ชอบมากกกก ด้านบนเป็นครีมพายมะพร้าว รสชาตินุ่มนวล กลมกล่อม ตักกินแต่ละคำนี่เคลิ้มทุกคำ คนที่ชอบทานแนวครีมๆ และชอบมะพร้าวด้วยต้องไม่พลาดเลย แต่สำหรับคนทีเลี่ยนง่ายหรือไม่ชอบทานครีมอะไรเลย อาจจะไม่คิดเหมือนเราก็ได้นะ - เค้กมะตูม อันนี้ของเพื่อน แต่ไม่ได้ลองชิมเลย มัวแต่ไปเคลิ้มกับพายมะพร้าว แต่หันมาอีกมีมันก็หมดไปแล้ว แห่ะๆ - น้ำมะพร้าว อันนี้ก็น้ำมะพร้าวทั่วไป ติหน่อยตรงที่ใส่ขวดพลาสติกมาดูธรรมดามากๆเกินไป เข้าใจว่าทางร้านอาจจะทำแบบนี้ไว้เพื่อสะดวก สำหรับคนซื้อกลับบ้าน แต่ถ้าทานที่ร้านน่าจะเทใส่แก้วให้ดูดีสักหน่อยเนอะ - Monkey Coffee เมนูนี้เป็น Signature เลยลองสั่งมาชิมดู บอกให้เค้าทำแบบหวานน้อยหน่อย รสชาติกำลังอร่อยสำหรับเราเลย ตัวนี้เด็ดมากๆ สำหรับคนที่ชอบกาแฟเย็นแนวกลมกล่อม เราว่ากาแฟเค้ารสชาติกำลังดี ไม่อ่อนและไม่เข้มมากจนเกินไป ทางร้านบอกว่าเมนูนี้จะมีผสมครีมมะพร้าวลงไปด้วย ทำให้เป็น signature ของร้านที่เราต้องยอมรับว่าถูกใจเรามาก เมนูนี้เหมาะกับคนที่ชอบกาแฟเย็นแนวไทยๆ กลมกล่อม หวาน มัน ถ้าชอบแนวนี้แนะนำให้ลองเลย เคลิ้มมมมมม สรุปร้านนี้ปักหมุดไว้อีกร้านที่ต้องกลับมาซ้ำแน่นอนรอบหน้า ใครเป็นสาวกเค้กมะพร้าวแนะนำว่าต้องมาลองกันให้ได้เลยนะ ^^

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
พายมะพร้าว+น้ำมะพร้าว
Monkey Coffee
พายมะพร้าว+Monkey Coffee
เค้กมะตูม
พายมะพร้าว  อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา
เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน
เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน + Monkey Coffee

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yimsiam
951.4k11.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 874
Quality Review
ร้านเค้กมะพร้าวที่ไม่ควรพลาดติดริมปิง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กพายมะพร้าว, พายมะพร้าวอ่อน

ส่วนตัวมาเชียงใหม่ทีไรร้านนี้ต้องเข้าตลอด รอบนี้มาหน้าเทศกาลตกใจมากเพราะคนต่อคิวซื้อไม่มีที่นั่งเลยต้องเอามากินแบบ Take away ร้านตั้งริมปิงติดถนนมีที่จอดรถตรงตรอกข้างๆนิดหน่อยหรือใครจะมาจอดวัดฝั่งตรงข้ามได้ แต่ถ้าช่วงเทศกาลควรไปตั้งแต่ร้านเปิดและเค้กหมดก่อนบ่ายโมง จุดเด่นจะเป็นเค้กกับพายกลุ่มมะพร้าวและกลุ่มชีสเค้าเพราะเนื้อเค้กหอมมันนมไม่หวานมากและยิ่งตัวมะพร้าวอ่อนมาลงตัวมาก เป็นของดีที่ต้องบอ...อ่านต่อ

photo
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
677834.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,557
Quality Review
เค้กมะพร้าวที่ไม่มีเนื้อมะพร้าว

หลายคนแนะนำให้มาลองชิมเค้กมะพร้าวที่นี่วันนี้มีโอกาสเลยมาลองถือว่าไม่ใช่มีดีเค้กเค้กมะพร้าวเห็นมีเค้กอยู่หลายชนิดเหมือนกันทำออกมาได้น่ากินจริงๆ แต่วันนี้รอแค่แวะมาลองชิมที่ร้านหลายคนพูดถึง นั่นก็คือเค้กมะพร้าวที่ไม่มีเนื้อมะพร้าวเพราะมันทำมาเป็นเนื้อหมูที่หอมอร่อยมากเป็นเค้กมะพร้าวอ่อนที่รสชาติดีจริงๆไม่หวานมากเกินไปถือว่าเป็นเค้กมะพร้าวอร่อยที่ไม่ต้องใช้เนื้อมะพร้าวเพราะไม่อย่างนั้นต้องแกะมะพ...อ่านต่อ

photo
Noraset Polsin
639917.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,083
Quality Review
เปี่ยมสุขทุกครั้งที่มา ดีทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่, เค้กมะพร้าวอ่อน, สตรอเบอรี่ชีสเค้ก

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : วันนี้บอกกีบคุณภรรยาว่าอยากกินเค้กฉ่ำๆ เพราะพื้นที่ที่ผมทำงานปัจจุบันราคาเบเกอรี่แรง แถมไม่ได้หวือหวาอะไรมากด้วย เลยรีเควสขอมาร้านนี้ เพราะหลากหลายและรสชาติถูกปากไม่น้อย 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ที่มา : บานอฟฟี่ตัวครีมนุ่มลิ้น รสชาตินัว กล้วยชิ้นพอดีๆ ตัวคุกกี้รองพื้นก็ไม่ป่นไป ชิ้นพอดีๆ เค้กมะพร้าวเองก็โดดเด่นไม่น้อยหน้าบานอฟฟี่ หมดชิ้นรวดเร็วในพริบตา 555+ 🪑 บรรยาก...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
1 ก.พ. 2021
ม่วนอก ม่วนใจ กั๊ดท้อง
photo
sinechompoo
761.1k10.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 2,569
Quality Review
พายมะพร้าวอร่อยแบบตะโกน อร่อยมากที่สุด

ตกหลุมรักพายมะพร้าวร้านนี้ในทุกๆครั้งที่ได้ชิมค่ะ ครัมเบิ้ลด้านล่างบางๆ ครีมมะพร้าวฟูๆ มีความเบาๆ แต่ความมะพร้าวจัดเต็ม แทรกด้วยเนื้อมะพร้าวอีก เฟอร์เฟคมากค่ะ อีกชิ้นคือชีสเค้กผลไม้ ตัวชีสเค้ก เนื้อแน่นดี ผลไม้ก้ออร่อย ไม่ว่าจะเป็นองุ่นหรือสตรอเบอรี่ เข้ากับครีมและเนื้อเค้กได้ดี เราสั่งชาพีชร้อนมากินคู่กัน ลงตัวมาก ส่วนอีกแก้ว เป็นชาเย็น รสชาติดี เข้มข้น อร่อยค่ะ ปล. จอดรถในสมาคมวัดซิก ตรงกั...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
26 พ.ค. 2021
พายมะพร้าวอร่อย
photo
bluebell
404392.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 2,212
Quality Review
ดีเท่าที่หาได้ในเชียงใหม่ เค้กมะพร้าวที่ไม่มีเนื้อมะพร้าว แต่เป็นครีมมะพร้าว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ก็โอเคถ้าราคาใน กทมจะถือว่าปกติ แต่แพงสำหรับเชียงใหม่ และไม่ใช่เค้กที่อร่อบเหมือนร้านใน กทม ตอนไปกินได้ยืนคำชมมากจนคาดไว้ดีมาก แต่พอกินละเฉยๆ ก็เค้กทั่วไปแต่คงหายากในเชียงใหม่ คนเดียวลอง 4 ชิ้นเลยเพราะอยากลองมาก ส่วนตัวคิดว่า best seller พายมะพร้าวเลี่ยนครีมมากก มันคือแทบจะไม่ได้เนื้อมะพร้าวเหมือนเอาซอสมะพร้าวมาใส่พายและโปะด้วยครีมหนาๆ แบบนี่ไม่ชอบเลย ชอบมะพร้าวที่ให้เนื้อมะพร้าวเยอะๆมากกว่ากา...อ่านต่อ

photo
Jane
1248797.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 2,348
Quality Review
เลิฟพายมะพร้าวร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut Cream Pie, Shine muscat cheese pie

ร้านเปี่ยมสุข เชียงใหม่ จอดรถได้ที่วัดซิกข์ เลยร้านไปนิดเดียว ร้านที่มีCoconut Cream Pie 105- ที่อร่อยที่สุด พายชั้นล่างกรุบๆ ตรงกลางเป็นครีมมะพร้าวมีเนื้อมะพร้าว ด้านบนเป็นครีมหนาๆ รสชาตไม่หวานจนเกินไป อร่อยมากๆชิ้นนี้ อีกชิ้นที่ลองทาน Shine Muscat Cheese pie 165- พายในถ้วยสี่เหลี่ลมมีองุ่นสีเขียวสด ดึงดูดมาลิ้มลอง ฐานด้านล่างเป็นพาย ตรงกลางคือครีม ด้านบนเป็นองุ่นลูกโตๆหวานฉ่ำ ชิ้นนี้ตรงครีม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่จิ๋ม หอยทอด
Ad ·
แม่จิ๋ม หอยทอด
หอยทอดเจ้าเด็ดเชียงใหม่ ปังระดับตำนาน แป้งบางกรอบ ดีจนต้องยกนิ้วให้
Pool House โรงแรมเชียงใหม่ แมริออท โฮเทล
Ad ·
Pool HouseChiang Mai Marriott Hotel
บาร์สุดชิลวิวดอยสุเทพ เสิร์ฟครบทั้งอาหารไทย นานาชาติ และเครื่องดื่ม
4.0
1 รีวิว
฿฿฿