4.3
285 เรตติ้ง (224 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
เปิดอยู่จนถึง 18:30

รีวิว Baan Piemsuk

photo
abbkung
7.2k1.8k20.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 101
Quality Review
พายมะพร้าว + Monkey Coffee ทำเอาเคลิ้มเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Monkey Coffee, พายมะพร้าว อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา

บ้านเปี่ยมสุขเป็นร้านที่เราใส่ไว้ในลิสต์ร้านที่ต้องมาที่เชียงใหม่นานแล้ว แต่ไม่ได้มาสักที เพราะปกติชอบไปพักแถวนิมมานต์ และสุดท้ายก็ตระเวณกินร้านแถวนั้น กับร้านที่อยู่ในเส้นทางที่จะไปเที่ยวจนไม่ได้แวะมาร้านนี้สักที ร้านอยู่บนถนนเจริญราษฎร์ เส้นเดียวกับ The good view, Riverside ถนนจะค่อนข้างแคบหน่อยๆ ถ้าเอารถมาก็สามารถจอดได้ที่วัดซิกส์ แนะนำว่าก่อนไปให้โทรถามก่อนว่าเค้กที่อยากทานยังมีอยู่หรือเปล่า กันพลาด รวมทั้งจองโต๊ะไว้ด้วยเลย เพราะร้านเค้าไม่ใหญ่ จะได้ไม่ต้องไปยืนรอหน้าร้าน เราเข้าไปถึงก็เลือกเค้กที่ตู้เลย จัดมาเป็น พายมะพร้าว และ เค้กมะพร้าวใบเตย ส่วนเครื่องดื่มก็ได้น้ำมะพร้าว (ใส่ขวดพลาสติกมา เลยดูธรรมดาสุดๆ) รสชาติก็เป็นน้ำมะพร้าวทั่วไป และทีเด็ดคือ Monkey Coffee - เค้กมะพร้าวใบเตย อร่อยดี แต่ไม่ได้ว้าวอะไรมาก จนถึงกับต้องมากินร้านนี้ คือจริงๆตอนแรกจะสั่งเค้กมะพร้าวอ่อน แต่หมดซะก่อนเลยต้องสั่งตัวนี้แทน เห็นเค้าว่าอันนั้นเด็ดกว่าอ่ะ ไว้ครั้งหน้ามาลองใหม่ - พายมะพร้าวอ่อน อันนี้นี่แหล่ะที่ชอบมากกกก ด้านบนเป็นครีมพายมะพร้าว รสชาตินุ่มนวล กลมกล่อม ตักกินแต่ละคำนี่เคลิ้มทุกคำ คนที่ชอบทานแนวครีมๆ และชอบมะพร้าวด้วยต้องไม่พลาดเลย แต่สำหรับคนทีเลี่ยนง่ายหรือไม่ชอบทานครีมอะไรเลย อาจจะไม่คิดเหมือนเราก็ได้นะ - เค้กมะตูม อันนี้ของเพื่อน แต่ไม่ได้ลองชิมเลย มัวแต่ไปเคลิ้มกับพายมะพร้าว แต่หันมาอีกมีมันก็หมดไปแล้ว แห่ะๆ - น้ำมะพร้าว อันนี้ก็น้ำมะพร้าวทั่วไป ติหน่อยตรงที่ใส่ขวดพลาสติกมาดูธรรมดามากๆเกินไป เข้าใจว่าทางร้านอาจจะทำแบบนี้ไว้เพื่อสะดวก สำหรับคนซื้อกลับบ้าน แต่ถ้าทานที่ร้านน่าจะเทใส่แก้วให้ดูดีสักหน่อยเนอะ - Monkey Coffee เมนูนี้เป็น Signature เลยลองสั่งมาชิมดู บอกให้เค้าทำแบบหวานน้อยหน่อย รสชาติกำลังอร่อยสำหรับเราเลย ตัวนี้เด็ดมากๆ สำหรับคนที่ชอบกาแฟเย็นแนวกลมกล่อม เราว่ากาแฟเค้ารสชาติกำลังดี ไม่อ่อนและไม่เข้มมากจนเกินไป ทางร้านบอกว่าเมนูนี้จะมีผสมครีมมะพร้าวลงไปด้วย ทำให้เป็น signature ของร้านที่เราต้องยอมรับว่าถูกใจเรามาก เมนูนี้เหมาะกับคนที่ชอบกาแฟเย็นแนวไทยๆ กลมกล่อม หวาน มัน ถ้าชอบแนวนี้แนะนำให้ลองเลย เคลิ้มมมมมม สรุปร้านนี้ปักหมุดไว้อีกร้านที่ต้องกลับมาซ้ำแน่นอนรอบหน้า ใครเป็นสาวกเค้กมะพร้าวแนะนำว่าต้องมาลองกันให้ได้เลยนะ ^^

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
พายมะพร้าว+น้ำมะพร้าว
Monkey Coffee
พายมะพร้าว+Monkey Coffee
เค้กมะตูม
พายมะพร้าว  อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมา
เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน
เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน + Monkey Coffee

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
chorwor
233871.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 85
Quality Review
ร้านเค้ก เบเกอรี่ เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่ชีสเค้ก, พายมะม่วง, เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านเค้กและเบเกอรี่ ร้านอยู่ติดถนน ไม่มีที่จอดรถ ค่อนข้างหาที่จอดยาก ซิกเนเจอร์ที่ร้านเป็นเค้กมะพร้าว ลองสั่งบราวนี้ชีสเค้กมากินดูเหลือชิ้นสุดท้ายพอดี รสชาตบราวนี่เข้มข้นมากตัวชีสเค้กไม่หวานไม่เลี่ยนมาก วันที่ไปช่วงบ่ายหยุดยาวคนไม่เยอะเท่าไร ที่ร้านจ่ายเงินก่อนแล้วจะมีเค้กมาเสิร์ฟให้ ที่ร้านมีเค้กหลายแบบให้ลอง ราคามิตรภาพดูเพิ่มเติม

photo
Tiewapong
26178956
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 509
Quality Review
ร้านเล็กๆ พายมะพร้าวดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายมะพร้าวอ่อน

มาร้านนี้เพราะน้องแนะนำและแม่ก็อยากมามาก ร้านนี้จอดหน้าร้านไม่ได้นะ ต้องไปจอดที่จอดข้างโบสถ์​ใกล้ๆ ซึ่งที่จอดค่อนข้างน้อย ร้านมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ขนมเยอะ ร้านมีโต๊ะพอประมาณ จัดไม่ห่างมาก และร้านค่อนข้างทึบ ทำให้อึดอัดไปหน่อย ก่อนมากินข้าวไปแล้ว เลยสั่งขนมมาแค่ 2 ชิ้น เพราะอิ่มมาก รอไม่นานนะ พายมะพร้าวอ่อน ชอบชิ้นนี้มาก ครีมนุ่ม เนียน มะพร้าวเยอะมาก ไม่หวานมาก เหมิอนมีชั้นครีมแน่นๆช่วงกลางไปจนถ...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
1632.2k15.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 592
Quality Review
ร้านนี้ น่าจะเด่นเรื่องเค้กครับ วันนี้มาลองชิมกาแฟ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเบเกอรี่ เค้ก ย่านวัดเกตการาม สามารถจอดรถที่ ข้างวัดซิกข์ได้ ร้านเล็กๆ เปิดเพลงเบาๆ นั่งสบายๆเลยครับ ที่ร้านเด่นเรื่องเค้ก มีหลายตัวเลย วันนี้มาชิมกาแฟ สั่ง Caffe Latte ร้อน ทานได้ครับ ให้คะแนนที่บรรยากาศร้าน ดีครับดูเพิ่มเติม

photo
Pun Pat C
1191.5k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,454
Quality Review
พายมะพร้าวชื่อดังของเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut Cream Pie, ชาไทยเย็น

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ เราจอดที่วัดซิกส์เยื้องๆกับร้าน ที่นั่งในร้านมีไม่มาก เปิดแอร์เย็นดี ร้านเป็นไม้ๆ ตกแต่งเรียบง่าย ไม่ใช่แนวสายถ่ายรูป แต่ขนมอร่อยจริง เมนูที่ได้ลอง - Coconut Cream Pie รสชาติดีมาก หวานน้อยกำลังดี ครีมไม่เลี่ยนมาก ได้รสมะพร้าวเต็มๆ - ชาไทยเย็น ชาดี เข้ม หอม ไม่หวานมากดูเพิ่มเติม

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,446
Quality Review
ร้านเด็ดด พายมะพร้าว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut Cream Pie, พายมะม่วง, เค้กมะพร้าวอ่อน

ร้านพายเก่าแก่ ร้านเด็ดของเมืองเชียงใหม่ ต้องมาลอง เป็น 1 ใน 3 ร้านเด็ดของเชียงใหม่จากเพจไปโดน Paiidon วันนี้ลอง ##Coconut Cream Pie ครีมหอมนุ่ม มะพร้าวดีงาม ##พายมะม่วง มะม่วงสดชื่นดีงาม จอดรถตามข้างทางได้เลยย FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

photo
EdEatEaten
1526109.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,617
Quality Review
เค้กมะพร้าวว๊าวมาก อร่อยสุดเท่าที่เคยกิน มะยงชิดชีสพาย ต้องโดน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, มะยงชิดชีสพาย

ร้านเปิดมายาวนาน มีแฟนๆขาประจำเยอะมาก พัฒนาเค้กมาเรื่อยๆ จนคนติดใจทั่วบ้านทั่วเมือง เค้กมะพร้าวว๊าวมาก อร่อยสุดเท่าที่เคยกิน เนื้อครีมมะพร้าวหนักแน่น หวานพอดี ตัดกับพายด้านล่างกรอบอร่อย มะยงชิดชีสพาย ต้องโดนเลย นานๆ จะมีที หวานอมเปรี้ยม ครีมชีสอร่อยมากเหมือนทุกๆชิ้น ควรค่าแก่การลองกินทุกอย่างเลยดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Duke's ริมน้ำปิง
Ad ·
The Duke'sริมน้ำปิง
เต็มอิ่มอาหารนานาชาติจากวัตถุดิบชั้นเลิศ หากมาเชียงใหม่ควรได้ลิ้มลอง
4.0
63 รีวิว
฿฿฿
Luckchu Malatang - ลัคชูหม่าล่าทัง
Ad ·
Luckchu Malatang - ลัคชูหม่าล่าทัง
ร้านหม่าล่าทั่งเชียงใหม่ คุณภาพเกินราคา น้ำซุปเด็ดเผ็ดชา ยิ่งซดยิ่งฟิน