3.9
223 เรตติ้ง (170 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Aroi Sushi Thru Thonglor ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

photo
ปวัฒน์ ประชากริช
133721.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 4,179
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังย่านบางกะปิ ต้องลอง!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Mix Mix set 399 ฿, Wagkyu top with foie gras

วันนี้ มากินอาหารญี่ปุ่นกับครอบครัว ร้านชื่อ "อาโรอิ" สาขาถนนเพชรบุรี เมนูแรกคือ ซุปมิโสะ คือ น้ำซุปเค็ม มีรสเปรี้ยวเล็กน้อยจากเต้าหู้ มีสาหร่ายญี่ปุ่น อร่อยดี เมนูที่สองคือ ทาโกะยากิ คือ เนื้อด้านนอกกรอบแข็ง ด้านในนิ่ม มีไส้หมึกยักษ์กรุบ ๆ ราดมายองเนส อร่อยดี เมนูที่สามคือ ปลาแซลม่อนต้มซีอิ๊ว คือ เนื้อปลานิ่ม มีรสหวานอมเค็ม ไม่เหม็นคาวเลย มีเต้าหู้และแครอท โรยหน้าด้วยขิงหั่นฝอย อร่อยดี เมนูที่สี่คือ ยำสาหร่าย คือ สาหร่ายกรอบ มีรสหวานอมเปรี้ยว อร่อยดี เมนูที่ห้าคือ ยำปูอัด คือ เนื้อปูอัดนิ่ม ทำจากปลาทะเล มีรสเปรี้ยวหวาน อร่อยดี เมนูที่หกคือ ถั่วแระญี่ปุ่น คือ ต้มถั่วได้ดี ไม่เละ มีรสหวานอร่อย ได้โปรตีนดีมาก เมนูที่เจ็ดคือ เกี๊ยวซ่า คือ ทอดไหม้นิด ๆ แป้งนิ่ม ไส้ในเป็นเนื้อหมู อร่อยดี เมนูที่แปดคือ ปลาซาบะย่างเกลือ คือ เนื้อปลาแข็ง มีรสเค็มจากเกลือแกง อร่อยดี เมนูที่เก้าคือ ปลาซาบะซีอิ๊ว คือ เนื้อปลาแข็ง มีรสหวานอมเค็มจากน้ำซอสสีดำ อร่อยดี เมนูที่สิบคือ ส้มตำปลาแซลม่อน คือ เนื้อมะละกอกรอบ มะเขือเทศสด มีรสหวานอมเปรี้ยว ใส่หนังปลาแซลม่อนทอดด้วย ได้ DHA กับ EPA เต็ม ๆ อร่อยดี เมนูที่สิบเอ็ดคือ ส้มตำปูอัด คือ เหมือนกับส้มตำปลาแซลม่อน แต่เป็นปูอัด คือ เนื้อนิ่ม ทำจากเนื้อปลาทะเล อร่อยดี เมนูที่สิบสองคือ แคริบฟอร์เนียโรล คือ เป็นข้าวญี่ปุ่นที่หวานเหนียว มีรสเปรี้ยวจากน้ำส้มสายชู ใส่ไข่กุ้งมีรสกรุบ ๆ มีไข่หวานและแตงกวา อร่อยดี เมนูที่สิบสามคือ เนื้อโคขุนซูชิ คือ เนื้อนิ่ม ติดมันนิด ๆ เมื่อย่างแล้วจะมีน้ำซุปเนื้อที่หวานและหอมกลิ่นเนื้อวัวมาก อร่อยดี เมนูที่สิบสี่คือ ข้าวผัดกระเทียมปลาแซลม่อน คือ เป็นข้าวญี่ปุ่น มีรสหวานและเหนียว หอมกลิ่นกระเทียม ใส่ปลาแซลม่อนด้วย อร่อยดี เมนูที่สิบห้าคือ อูด้ง คือ ลวกเส้นได้ดี ไม่เละ น้ำซุปหวานอมเค็มจากเครื่องเทศและซีอิ๊ว อร่อยดี เมนูที่สิบหกคือ สุกี้ยากี้ คือ เป็นต้มเนื้อหมูกับผัก ใส่น้ำจิ้มสุกี้ยากี้ อร่อยดี เมนูที่สิบเจ็ด ซูชิปลาแซลม่อน คือ เป็นข้าวญี่ปุ่นที่หวานและเหนียว มีรสเปรี้ยวจากน้ำส้มสายชู ส่วนเนื้อปลาจะลื่น ๆ หวาน ๆ เหมือนกับจะละลายในปาก เป็นลายไขมันสลับกับเนื้อ อร่อยดี เมนูที่สิบแปดคือ สลัดผัก คือ เป็นผักกาดแก้วและผักกาดหอม แครอท และไข่กุ้ง ราดด้วยน้ำสลัดแบบญี่ปุ่น อร่อยดี เมนูที่สิบเก้าคือ ชาบู คือ คล้ายกับสุกี้ยากี้ มีเนื้อวัวและผัก น้ำซุปหวาน อร่อยดี เมนูที่ยี่สิบคือ ไอศกรีมช็อกโกแล็ต คือ เนื้อหวานเย็น มีรสขมเล็ก ๆ จากช็อกโกแล็ต อร่อยดี โดยรวมดีมาก อาหารอร่อยและเร็วดีมาก แม้ว่าจะมีลูกค้าเต็มร้าน คราวหน้าจะมากินอีก (ถ้ามีคนเลี้ยง) 555+

ซุปมิโสะ
ทาโกะยากิ
ปลาแซลม่อนต้มซีอิ๊ว
ยำสาหร่าย
ยำปูอัด
ถั่วแระญี่ปุ่น
เกี๊ยวซ่า
สลัดผัก
ปลาซาบะย่างเกลือ
ปลาซาบะซีอิ๊ว
ส้มตำปลาแซลม่อน
ปูอัดและไข่หวาน
โรลแซลม่อนสไปซี่
ส้มตำปูอัด
เนื้อโคขุนซูชิ
ซูชิรวม
ข้าวผัดกระเทียมปลาแซลม่อน
อูด้ง
สุกี้ยากี้
ปูอัด
ซูชิปลาแซลม่อน
ซูชิรวม
ชาบู
สลัดผัก
ไอศกรีมช็อกโกแล็ต

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ekasit Ja
14519831
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 686
Quality Review
ราคาถือว่าโอเค คุณภาพแซลมอนดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

จอดรถหน้าร้านจะมีที่ไม่ค่อยเยอะ ต้องไปจอดที่โรงแรม kokotel ซึ่งเลยร้านไปประมาณ 50 เมตร ปั๊มร้านจอดได้ฟรี ตอนไปถึงคือคนเยอะมาก แต่เอาจริงๆก็รอคิวไม่ได้นานประมาณแค่ 10 นาที อาหารใช้เวลาทำค่อนข้างนาน แต่ที่นี่แปลกคือสั่งหนึ่งหน่วยคือหนึ่งชิ้น แบบแซลมอนหนึ่งคือแซลมอนหนึ่งชิ้น แซลมอน วากิว ปลาหมึก กุ้งโบตัน เนื้อดีมาก ชิ้นใหญ่เต็มคำสุดสุด โฮตาเตะเป็นแบบตัวเล็กมาก รสชาติและคุณภาพเนื้อก็คล้ายๆตั...อ่านต่อ

photo
Hana Fujiwara
1025784.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 219
Quality Review
ครั้งเดียวพอจริงๆค่ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Wagkyu top with foie gras, Special Sashimi Set, อร่อยทุกอย่าง, หอยนางรม

ยอมรับค่ะว่าคาดหวังไว้สูง เพราะเห็นตามสื่อโฆษณารีวิวต่างๆรีวิวไว้ได้ดีมากๆ เรากับเพื่อนเป็นนักกินจุอยู่แล้ว ค่อนข้างคาดหวังสูงกับการทานบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น -บรรยากาศร้าน โต๊ะเก้าอี้ค่อนข้างเล็ก ทำให้เรารู้สึกว่าเหมือนร้านพยายามประหยัดพื้นที่ในแต่ละโต๊ะเพื่อให้รองรับลูกค้าได้มากๆ สำหรับเรารู้สึกไม่โอเคตรงนี้เลยเราเป็นผู้หญิงตัวเล็กกับเพื่อนเรายังรู้สึกอึดอัดกันเลย -พนักงาน เหมือนพนักงานจะช่ว...อ่านต่อ

photo
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
731.7k15.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,409
Quality Review
อร่อยทุกเมนู ราคาดีมาก คุ้มค่าสุดแล้ว!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Aroi Sushi ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น คุ้มค่าที่สุด ราคาสมเหตุสมผล ร้านตกแต่งธรรมดาๆ แต่คุณภาพอาหารคือปังมากๆ คนเยอะเสมอ ทั้งวันธรรมดาและเสาร์อาทิตย์ ต้องรอคิวนิดหนึ่ง 🍣 บุฟเฟ่ต์หัวละ 799 บาทเน็ต (ถ้าพวกฟัวกราส์ ซื้อเพิ่มเป็นคำๆได้) -อร่อยยยทุกอย่าง คุ้มค่าจริงๆ คุณภาพสดใหม่ทุกเมนู โดยเฉพาะซาชิมิ จัดจานมาสวยงาม กุ้งหวานมากๆ โฮตาเตะก็ชิ้นใหญ่สุดๆ 🚗 จอดรถหน้าร้านได้ไม่กี่คัน แต่ช่องจอดเต็มตลอด…...อ่านต่อ

photo
Natchar Ongjeeds Mahannop
233761.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,334
Quality Review
หัวละ 799 net อร่อยถูกใจ ของสดทุกอย่าง คุณภาพสมราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

.:: Aroi Sushi Japanese Restaurant ::. 🍱🍣🦪 บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นโซนเพชรบุรีตัดใหม่ หัวละ 799 net อร่อยถูกใจ ของสดทุกอย่าง คุณภาพสมราคา หั่นปลาชิ้นหนาเต็มคำ ชอบเมนูหอยนางรมสุด ปรุงรสมาหลายแบบ ตัวใหญ่จุใจ เมนูของหวานเด็ดๆ ยกให้ซาลาเปาใส้ครีม [••• ••• •••] (9/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

photo
DuuDz
81741.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 3,156
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ซาชิมิและอาหารญี่ปุ่นที่งานดีห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอลเลิฟเวอร์ เช็ต, Wagkyu top with foie gras, Special Sashimi Set, หอยนางรม, วากิว A4, เนื้อโคขุนย่างเกลือ, แซลม่อนดองซีอิ๊ว, ปลาไหลย่าง, เทมปุระ, กระดองมันปู

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีบุฟเฟ่ต์สำหรับเอาใจคนที่ชอบกินปลาดิบหรือซาชิมิ แต่ซาชิมิของร้านนี้จะไม่มีปลาหรือวัตถุดิบเกรดพรีเมียมเหมือนร้านเดียวกันอย่าง Hiso sushi แต่จะมีตัวพื้นฐานครบทั้งแซลม่อน ทูน่า ซาบะ ปลาหมึก หอยเชลล์ โฮตาเตะ และหอยนางรม ซึ่งที่ร้านจะมี 2 ราคาคือ 641 และ 799 (net) ใช้วิธีสั่งอาหารจากในเมนูและจะมีคนมาเสิร์ฟที่โต๊ะ สามรถวอล์คอินได้เลย ส่วนคุณภาพความสดใหม่ของวัตถุดิบต่างๆถือว่าดีมาก...อ่านต่อ

photo
Pea Pry
1011.1k10.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 4,317
Quality Review
อร่อยคุ้มราคา ซาโจ้จัดให้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ได้ชื่อว่าจัดจานได้น่ารับประทานและมีเอกลักษณ์ มีอาหารที่เห็นปุ๊บก็รู้ปั๊บว่าเป็นของที่นี่ก็คือหอยนางรมปรุงรสต่าง ๆ สั่งอาหารผ่านจอมือถือได้เลยอย่างละกี่คำก็ได้ ถ้าไม่ระบุจำนวนจะเป็นคำเดียวมาให้ทดลองชิม จอดรถฟรีได้ที่ บริเวณ รพ. นมะรักษ์ หรือ โคโคเทลดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SAKURA YAKINIKU SHABU SUSHI เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว
Ad ·
SAKURA YAKINIKU SHABU SUSHICentralPlaza ladprao
เต็มอิ่มทั้งปิ้งย่าง ชาบู ซูชิ วัตถุดิบคุณภาพ มีบุฟเฟต์และเซตสุดคุ้ม
3.6
66 รีวิว
฿฿฿฿
แซลมอน Neta grill  มาร์เก็ตวิลเลจ รังสิตคลองสี่
Ad ·
แซลมอน Neta grill มาร์เก็ตวิลเลจ รังสิตคลองสี่
บุฟเฟต์ปิ้งย่างพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น จัดเต็มเนื้อวากิว ซีฟู้ด แซลมอน
4.2
12 รีวิว
฿฿฿฿