3.9
202 เรตติ้ง (155 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:30

รีวิว Aroi Sushi Thru Thonglor ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

photo
ปวัฒน์ ประชากริช
9219941
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 2,254
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังย่านบางกะปิ ต้องลอง!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Mix Mix set 399 ฿, Wagkyu top with foie gras

วันนี้ มากินอาหารญี่ปุ่นกับครอบครัว ร้านชื่อ "อาโรอิ" สาขาถนนเพชรบุรี เมนูแรกคือ ซุปมิโสะ คือ น้ำซุปเค็ม มีรสเปรี้ยวเล็กน้อยจากเต้าหู้ มีสาหร่ายญี่ปุ่น อร่อยดี เมนูที่สองคือ ทาโกะยากิ คือ เนื้อด้านนอกกรอบแข็ง ด้านในนิ่ม มีไส้หมึกยักษ์กรุบ ๆ ราดมายองเนส อร่อยดี เมนูที่สามคือ ปลาแซลม่อนต้มซีอิ๊ว คือ เนื้อปลานิ่ม มีรสหวานอมเค็ม ไม่เหม็นคาวเลย มีเต้าหู้และแครอท โรยหน้าด้วยขิงหั่นฝอย อร่อยดี เมนูที่สี่คือ ยำสาหร่าย คือ สาหร่ายกรอบ มีรสหวานอมเปรี้ยว อร่อยดี เมนูที่ห้าคือ ยำปูอัด คือ เนื้อปูอัดนิ่ม ทำจากปลาทะเล มีรสเปรี้ยวหวาน อร่อยดี เมนูที่หกคือ ถั่วแระญี่ปุ่น คือ ต้มถั่วได้ดี ไม่เละ มีรสหวานอร่อย ได้โปรตีนดีมาก เมนูที่เจ็ดคือ เกี๊ยวซ่า คือ ทอดไหม้นิด ๆ แป้งนิ่ม ไส้ในเป็นเนื้อหมู อร่อยดี เมนูที่แปดคือ ปลาซาบะย่างเกลือ คือ เนื้อปลาแข็ง มีรสเค็มจากเกลือแกง อร่อยดี เมนูที่เก้าคือ ปลาซาบะซีอิ๊ว คือ เนื้อปลาแข็ง มีรสหวานอมเค็มจากน้ำซอสสีดำ อร่อยดี เมนูที่สิบคือ ส้มตำปลาแซลม่อน คือ เนื้อมะละกอกรอบ มะเขือเทศสด มีรสหวานอมเปรี้ยว ใส่หนังปลาแซลม่อนทอดด้วย ได้ DHA กับ EPA เต็ม ๆ อร่อยดี เมนูที่สิบเอ็ดคือ ส้มตำปูอัด คือ เหมือนกับส้มตำปลาแซลม่อน แต่เป็นปูอัด คือ เนื้อนิ่ม ทำจากเนื้อปลาทะเล อร่อยดี เมนูที่สิบสองคือ แคริบฟอร์เนียโรล คือ เป็นข้าวญี่ปุ่นที่หวานเหนียว มีรสเปรี้ยวจากน้ำส้มสายชู ใส่ไข่กุ้งมีรสกรุบ ๆ มีไข่หวานและแตงกวา อร่อยดี เมนูที่สิบสามคือ เนื้อโคขุนซูชิ คือ เนื้อนิ่ม ติดมันนิด ๆ เมื่อย่างแล้วจะมีน้ำซุปเนื้อที่หวานและหอมกลิ่นเนื้อวัวมาก อร่อยดี เมนูที่สิบสี่คือ ข้าวผัดกระเทียมปลาแซลม่อน คือ เป็นข้าวญี่ปุ่น มีรสหวานและเหนียว หอมกลิ่นกระเทียม ใส่ปลาแซลม่อนด้วย อร่อยดี เมนูที่สิบห้าคือ อูด้ง คือ ลวกเส้นได้ดี ไม่เละ น้ำซุปหวานอมเค็มจากเครื่องเทศและซีอิ๊ว อร่อยดี เมนูที่สิบหกคือ สุกี้ยากี้ คือ เป็นต้มเนื้อหมูกับผัก ใส่น้ำจิ้มสุกี้ยากี้ อร่อยดี เมนูที่สิบเจ็ด ซูชิปลาแซลม่อน คือ เป็นข้าวญี่ปุ่นที่หวานและเหนียว มีรสเปรี้ยวจากน้ำส้มสายชู ส่วนเนื้อปลาจะลื่น ๆ หวาน ๆ เหมือนกับจะละลายในปาก เป็นลายไขมันสลับกับเนื้อ อร่อยดี เมนูที่สิบแปดคือ สลัดผัก คือ เป็นผักกาดแก้วและผักกาดหอม แครอท และไข่กุ้ง ราดด้วยน้ำสลัดแบบญี่ปุ่น อร่อยดี เมนูที่สิบเก้าคือ ชาบู คือ คล้ายกับสุกี้ยากี้ มีเนื้อวัวและผัก น้ำซุปหวาน อร่อยดี เมนูที่ยี่สิบคือ ไอศกรีมช็อกโกแล็ต คือ เนื้อหวานเย็น มีรสขมเล็ก ๆ จากช็อกโกแล็ต อร่อยดี โดยรวมดีมาก อาหารอร่อยและเร็วดีมาก แม้ว่าจะมีลูกค้าเต็มร้าน คราวหน้าจะมากินอีก (ถ้ามีคนเลี้ยง) 555+

ซุปมิโสะ
ทาโกะยากิ
ปลาแซลม่อนต้มซีอิ๊ว
ยำสาหร่าย
ยำปูอัด
ถั่วแระญี่ปุ่น
เกี๊ยวซ่า
สลัดผัก
ปลาซาบะย่างเกลือ
ปลาซาบะซีอิ๊ว
ส้มตำปลาแซลม่อน
ปูอัดและไข่หวาน
โรลแซลม่อนสไปซี่
ส้มตำปูอัด
เนื้อโคขุนซูชิ
ซูชิรวม
ข้าวผัดกระเทียมปลาแซลม่อน
อูด้ง
สุกี้ยากี้
ปูอัด
ซูชิปลาแซลม่อน
ซูชิรวม
ชาบู
สลัดผัก
ไอศกรีมช็อกโกแล็ต

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ⓜinℹz™
559356k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 334
Quality Review
อาหารอร่อย ของมารวดเร็วดี หอยนางรมคือดี๊ดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ราคาเริ่มต้น 599+ อร่อย สด สะอาด พึ่งเคยไปทานครั้งแรก อร่อยติดใจอยากกลับไปทานอีกครั้งเลย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นแบบไม่กั๊ก รสชาติดีเลย มีเนื้อเยอะ ข้าวน้อย มาแบบจานเล็ก ๆ เหมาะกับการกินบุฟเฟต์ที่สุด จะได้ลิ้มรสจานอื่นๆได้เรื่อยๆ มีน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบแซ่บๆให้แบบฟรีๆด้วย ใครทานอาหารเลี่ยนๆไม่เก่งแนะนำที่นี่เลยครับรับรองทานง่าย อาหารคือสด พนักงาน​บริการดี​ ถึงอาหาร​จะออกช้า​ ตกหล่นบ้าง​ แต่ก็ตั้งใจตาม...อ่านต่อ

photo
Tun
7k2.5k34.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,192
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นบุฟเฟต์ ราคาดี มีหอยนางรมและวากิวซูชิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิวากิว, หอยนางรม

AROI SUSHI ทรูทองหล่อ ร้านอาหารบุฟเฟต์ อยู่บนถนนเพชรบุรี มีที่จอดรถ ต้องขับเลยร้านมาสักนิด ร้านมีบุฟเฟ่ต์หลายราคา คุ้มสุดในช่วงที่ไปคือ 599 + 99 ได้หอยนางรมและคานิมิโซะไม่อั้น เมนูอาหารหลากหลายดี ปลาสด ชิ้นหนามาก กินมาก็เลี่ยนได้นะ เนื้อวากิวมีแบบไม่มีข้าวด้วยเบริน์มากำลังดีกลิ่นเนื้อชัด หอยนางรมเครื่องแน่ๆๆ ไข่กุ้ง หอมเจียว ฟินดี ซุปมิโซะร้อนๆๆช่วยให้หายเลียน ซุชิข้าวไม่เยอะ เตมากิก็ดี ยังมีกุ...อ่านต่อ

photo
nui nui
1751.1k14.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 4,372
Quality Review
AROI Sushi ย่านทองหล่อ🍱🍜🍣🍤🍧บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิวท๊อปตับห่าน, ข้าวปั้นหน้าตับห่าน, แซลม่อนซาซิมิ

ร้าน Aroi Sushi อาคารทรู ทองหล่อ มีที่จอดรถ พอดีได้จอดลานหน้าร้าน ค่าจอด ฟรี 30นาทีแรก ชม ต่อไปคิด ชม ละ 30 บาท ในร้านจะมีโต๊ะประมาณ 20กว่าโต๊ะ มาจังหวะดีๆก็ไม่ต้องรอคิว ที่นี่เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ มีหลายราคา วันนี้เราเลือก 1099+ พร้อมเครื่องดื่มและไอติม (ให้เวลา 2 ชม) เราเลือกราคาไหน พนักงานจะเอาเมนูซึ่งในเมนูจะมีรหัส และใบรายการมาจด แล้วส่งให้พนักงาน อาหารมีเมนูค่อนข้างเยอะ เอาที่เราอยากทาน แต่ท...อ่านต่อ

photo
Akapatr
8214.8k25k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 3,869
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านซูชิราคาไม่แพงย่านทองหล่อ เมนูเยอะมีทั้งซูชิ ซาชิมิ ข้าวหน้าต่างๆ เมนูเซ็ตราคาคุ้มๆหลายอย่าง ที่สั่งมาเป็นเซ็ท399 ปริมาณเยอะมาก ชิ้นใหญ่ ปลาสด ไม่มีกลิ่น เสิร์ฟพร้อมกับโชยุ วาซาบิ ขิงดองตัดเลี่ยน เป็นร้านที่ต้องทานซ้ำแน่นอน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.6k16.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 4,541
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นบุฟเฟ่ต์ที่ให้เยอะสมราคา วัตถุดิบโอเค อาหารออกไวดี แต่ทานแล้วหิวน้ำ สายตับห่านควรมาลอง (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ALC-C005 Hamachi Sashimi, Yum salmon, Beef tempura, FOIEGARS SUSHI, Wagkyu top with foie gras

ร้าน aroi sushi ตั้งอยู่แถวทองหล่อตรงข้ามโรงพยาบาลกรุงเทพ ร้านอยู่ชั้นแรก มีที่จอดรถหน้าร้านและชั้นสอง กับโรงแรมที่เลยไปอีก 200-300 ม. ค่าจอดชม.ละ 30 บาท ตัวร้านที่นั่งเยอะ เมนูในร้านมีทั้งตามสั่งและบุฟเฟ่ต์ ราคา 599+ 899+ และ 1199+ บาท ทานได้ 2 ชม. รวมเครื่องดื่มแล้ว มาวันนี้ลองแบบ 899+ บาทราคารวมประมาณ 962 บาท เมนูสั่งเป็นใบๆแต่สั่งยากมาก เพราะต้องมานั่งเขียนเป็นใบๆ ร้านไม่รับจองรับแต่วอล์คอิ...อ่านต่อ