รีวิว Anya's Place ศาลายา

16 พ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
มากี่รอบก็ไม่เบื่อเลยสำหรับร้านนี้
เมนูเด็ด:ปูนิ่มทอดกระเทียม, เต้าหู้ผัดพริกเกลือ, แกงส้มกุ้งสดไข่ชะอม, เกี๊ยวห่อชีส, หมูทอดน้ำปลา, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา, ไส้กรอกอีสาน, น้ำพริกกะปิ, กะเพราหมูตุ๋น, Supreme green tea cake

ANYA PLACE ศาลายา วันนี้ญาติมาที่บ้าน ช่วงเที่ยง ไม่พลาดที่จะพามาทานมื้อเที่ยงที่ร้าน ANYA PLACE เพราะที่ร้านนี้มีครบ ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน ราคาเมนูร้านนี้ NET แล้ว หมูทอดน้ำปลา สั่งประจำ หมูติดมันทอดกรอบ ราคา 165 บาท กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา รสชาติธรรมดา ราคา 100 บาท แกงส้มกุ้งสดไข่ชะอม เผ็ดเปรี้ยว ครบเครื่อง ราคา 195 บาท น้ำพริกกะปิ เสริฟ์พร้อมผักต่างๆ หั่นมาอย่างเรียบร้อย พร้อมปลาทู 1 ตัว เลาะก้างด้านหลังออกแล้ว ราคา 175 บาท เกี๊ยวห่อชีส อาหารทานเล่น แต่น่าจะทำไว้นานแล้ว เกี๊ยวไม่ร้อนชีสเป็นก้อนเลย ราคา 90 บาท ปูนิ่มทอดกระเทียม ปูนิ่มทอดจนกรอบปรุงรสชาตออกเค็มๆ ราคา 190 บาท กะเพราหมูตุ๋น หมูตุ๋นเปื่อย กะเพรารสชาติมาตรฐาน ราคา 165 บาท เต้าหู้ผัดพริกเกลือ ใส่หมูและกุ้งด้วย หมูนิ่มมาก เต้าหู้ทอดมาร้อนๆ ปรุงรสชาตดี ราคา 165 บาท ไส้กรอกอีสาน หั่นมาเรียบร้อย รสชาติออกเปรี้ยวเล็กน้อย ราคา 160 บาท Supreme green tea cake เค้กชาเขียว ด้านในแบ่งเป็นชั้นๆ ตรงกลางมีถั่วแดง รสชาตไม่หวานมาก เนียนนุ่ม ราคา 175 บาท


15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ย. 2019

อร่อย มากี่รอบ ก็ประทับใจ

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
อาหารไทย
พนักงาน
ของหวาน
บรรยากาศ
พิซซ่า
หลากหลาย
บริการ
รสชาติดี
เยอะมาก
ฝรั่ง
เครื่องดื่ม
ที่จอดรถ
อร่อยมาก
บรรยากาศดี
อาหารฝรั่ง
ไข่ระเบิด
อาหารอร่อย
ในร้าน
เข้มข้น
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูสามชั้นทอดน้ำปลาเด็ด

ร้านนี้ คนค่อนข้างเยอะ และเมนูอาหารหลากหลายมาก น่าทานไปหมด เลยลองสั่ง: -หมูสามชั้นทอดน้ำปลา กรอบ มัน อร่อย - สปาเกตตี้เส้นสดคาโบนาร่า รสชาติดีเลยทีเดียว - ขนมสาคูมันต่อเผือก แปลกดีไม่เคยทานที่ไหน กะทิหอมควันเทียนมาก **สรุป ควรค่ากับการกลับมาค่า **อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗

ดูเพิ่มเติม »
Anya's Place ศาลายาAnya's Place ศาลายาAnya's Place ศาลายา

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่รู้จะไปร้านไหน แวะมาได้ครับ ไม่เสียเที่ยวแน่นอน
เมนูเด็ด:มาการิต้า, ซุปผักโขม, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, พาสต้าแกะรากู, กาแฟคุกกี้

หน้าตา อาหาร ดี รสชาติ อร่อย ปริมาณ เหมาะสม การบริการ โอเค ใครแวะมาทำธุระแถวนี้ ไม่รู้จะทานอะไร แวะมาได้ครับ ร้านนี้ เมนูเยอะมากกกกกกกกกกก ลูกค้าเข้าร้านตลอด อาหารเสริฟเร็ว อาจจะมีปัญหาเรื่องอุณหภูมิในการเสริฟบ้าง (เย็นไป) ก็พอเข้าใจได้ครับ เครื่องดื่ม ดี รสชาติ ดีมาก วัตถุดิบดี ขนม ใช้ได้ครับ ไม่หวือหวา แต่ก็รับได้

ดูเพิ่มเติม »
ฟินมากกกกกกกAnya's Place ศาลายาAnya's Place ศาลายา

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารที่นี่เค้าหลากหลายดีนะ

เมื่อเพื่อนอยากชิมว่า เนื้อรมควัน มันเปนเยี่ยงไร เราจึงหารีวิวเพื่อที่จะดูว่าร้านไหนที่มีชื่อเสียงด้านนี้บ้าง แล้วแจ๊กพอตก็มาตกที่ร้านนี้ เพราะไม่ใกล้ไม่ไกลจากบ้านเรามากนัก ร้านนี้เค้ามีทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง แถมยังมีไวน์ เบียร์ มากมายให้เลือกชิม ต้องบอกว่ามาร้านนี้ 2 ครั้ง จ่ายทีนี่ถึงกะกระเป๋าแบนกันเลยทีเดียว..

ดูเพิ่มเติม »
เซทนี้ 1990 คุ้มกว่าสั่งแยกนุ่มละมุนลิ้นมากชิ้นนี้590

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูอาหารหลากหลาย ทานได้ทั้งครอบครัว
เมนูเด็ด:หมูทอดน้ำปลา

พิกัด ซอยทวีวัฒนา 39 มีโอกาสได้มาทำงานแถวศาลายา จึงชวนเพื่อนและหลานๆ มาทานอาหารที่ร้านนี้ ก่อนเข้าไปไม่ได้โทรจองก่อน มารอคิวหน้าร้านไม่นานมาก ทางร้านมีจุดตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายพร้อมให้ลงทะเบียนก่อนเข้าร้าน เมนูที่สั่ง -Real hot chocolate ราคา 195 บาท เสิร์ฟมาพร้อมกับบราวนี่ 3 แบบ รสชาติช็อคโกแลตไม่หวานออกรสขมนำ ส่วนบราวนี่เนื้อหนึบหน้าแห้งกรอบ รสชาติหวานนำตัดกับช็อคโกแลตขมๆ พอดี -ซุปแครอทและ...

อ่านต่อ »
ราคา 195 บาทราคา 420 บาทราคา 165 บาท

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บริการในร้านไม่ดีเลย:(

‘Anya’ ศาลายา วันนี้ตั้งใจว่าอยากมากินทั้ง Anya และ Smoked ตอนแรกเจ้าใจว่าแยกกันคนละร้าน แต่พอมาถึง พนักงานแจ้งว่า รวมเป็นร้านเดียวกันเลย สั่งพร้อมกันได้ นั่งรวมที่เดียวกันค่ะ จอดรถได้ที่จอดรถของร้านหรือหน้าร้านเลย เราไปวันธรรมดา เกือบๆ 2ทุ่ม คนยังเยอะเต็มหน้าร้านเลยล่ะ แต่พนักงานที่จัดคิวน่ารักค่ะ คุยดี เลยยอมรอ และรอแค่ 10นาที ก็ได้โต๊ะเรียบร้อย นำเบอร์ที่ได้ เดินไปนั่งที่โต๊ะได้เลย ในส่วนพ...

อ่านต่อ »
Anya's Place ศาลายาAnya's Place ศาลายาAnya's Place ศาลายา

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารหลากหลายมาก อร่อย มีที่จอดรถ ไม่ไกล กทม แต่ถ้าช่วงคนเยอะพนักงานรวนมากมายค่ะ
เมนูเด็ด:เกี๊ยวห่อชีส, ข้าวผัดหมู หน้าหมูรมควัน

เมนูคือดูจนตาลาย 555555 เยอะมากๆๆๆจริงๆค่ะ อาหารส่วนใหญ่อร่อย ถึง อร่อยมาก เรามาช่วงวันหยุด คนแน่นมาก พนักงานหน้าตาไม่ค่อยต้อนรับ จด order ผิดๆถูกๆ บางอันก็รับแล้วไม่ทำ งงๆ ค่ะ อาหารประเภทที่ได้เร็วคือกลุ่ม steak แบบรมควันท้ายๆเมนู ที่โฆษณาหน้าเชฟแพมค่ะ ที่เหลือก็ช้าเร็วตามครัวอยู่ เช่น ทอด มาเร็วกว่า อบ ประมาณนี้ค่ะ รวมๆแล้วประทับใจในความหลากหลายและรสชาติอาหารนะคะ แต่ควรมาช่วงคนน้อยๆกว่านี้ 5...

อ่านต่อ »
Anya's Place ศาลายาAnya's Place ศาลายาAnya's Place ศาลายา

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชิงช้าชาลี สยามพารากอน
Ad ·
ชิงช้าชาลีSiam paragon
ร้านอาหารไทยฟิวชั่นรสชาติต้นตำรับ มาพร้อมเมนูอาหารไทยหากินยาก
3.4
97 รีวิว฿฿฿
Sava All Day Dining The Helix Quartier
Ad ·
Sava All Day DiningThe Helix Quartier
อาหารฟิวชั่นเก๋ไก๋จากดีไซเนอร์ไทยชื่อดัง ข้าวผัดปลาสลิดหอมมันไม่ซ้ำใคร
3.7
67 รีวิว฿฿฿