รีวิว ปรีชาซีฟู๊ด บางเสร่

Quality Review
ชิมอาหารทะเลในบรรยากาศร้านที่มีวิวทะเลรายล้อม อร่อยคุ้มค่า
เมนูเด็ด:ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ปลากะพงทอดน้ำปลา, หอยแครงลวก, หอยเชลส์ผัดฉ่า, ต้มยำปลาเก๋าน้ำข้น, ผักปวยเล้งน้ำมันหอย, ฮอยจ๊อ

ทีมงานตามไปชิม ยกพลมาเยือนร้านปรีชา ซีฟู้ด สาขาหาดบางเสร่ ซึ่งสาขานี้ตัวโซนที่นั่งรับประทานอาหารจะยื่นออกไปในทะเล รับลมทะเลเต็มๆ สาขานี้เปิดให้บริการ 10.00 -22.00 น. แอดและทีมงานมาทานช่วงหัวค่ำยังไม่ถึง 1 ทุ่มฟ้าก็มืดแล้ว ทีมงานจึงต้องดื่มด่ำกับรสชาติอาหารแทน มาถึงทะเลก็ต้องสั่งปูม้านึ่ง 1 กิโล (กิโลละ 900 บาท) ได้ปูม้าตัวใหญ่มาถึง 4 ตัว เมนูนี้ต้องค่อยๆทาน เพราะต้องใช้เวลาแกะเนื้อปูออกจากเปลือก แต่คุ้มค่าเพราะเนื้อปูสดแน่น ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่รสชาติจัดจ้านเด็ดสะระตี่เลยทีเดียว ต่อด้วยปลากะพงทอดน้ำปลาตัวใหญ่ๆอีก 1 ตัว (400 บาท) ทีมงานจัดการชำแหละปลาจนเกลี้ยงจานแม้แต่หัวกับหางก็ไม่เหลือ เนื้อปลากะพงสดมากทอดออกมาได้กรอบนอกนุ่มในจริงๆ อีกเมนูเป็น”ต้มยำปลาเก๋าหม้อไฟ” (250 บาท) เนื้อปลาเก๋าหั่นมาแต่ละชิ้นใหญ่ๆทั้งนั้น ส่วนน้ำซุปนี่บอกเลยว่าจัดจ้านครบเครื่องต้มยำจริงๆ มึความเผ็ดร้อนแต่ก็อร่อยโคตรๆ ทานแล้วนึกถึงมาม่าต้มยำกุ้งจริงๆ ต่อด้วยเมนู ”ฮ่อยจ๊อปู” (200 บาท) ที่เนื้อปูแน่นๆแต่ละลูกก็ชิ้นใหญ่ทอดได้กรอบอร่อยเช่นกัน มาต่อที่”หอยเชลล์ผัดฉ่า”(200 บาท) จานนี้เครื่องผัดฉ่าจัดเต็ม แอดแนะนำว่าต้องทานกับข้าวสวยเท่านั้น มิเช่นนั้นลิ้นกับปากอาจพองได้ ยังมี”หอยแคลงลวก”(200 บาท) แต่ละตัวใหญ่ๆทั้งนั้น ปิดท้ายด้วย”ปลาหมึกย่าง”(100 บาท) และ”ผัดผักปวยเล้งน้ำมันหอย”(60 บาท) ช่วยคลายคความเผ็ดลงได้บ้าง มื้อนี้สมาชิกทานกันจนจุกอิ่มจนพุงกาง คุ้มค่าสมราคาจริงๆ แอดจัดให้เต็ม 4 กะโหลกไปเลย ☠️☠️☠️☠️


0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
พนักงาน
อาหารทะเล
20 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
🏝ร้านอาหารทะเลริมหาดบางเสร่🏝 อาหารทะเลสดๆ เยียวยาจิตใจ ตอนฝนตกพายุเข้า
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, กรรเชียงปูนึ่ง, น้ำพริกไข่ปู

💕ปลาหมึกผัดไข่เค็ม (200บาท): ปลาหมึกผัดไข่เค็ม คือที่สุด ไข่เค็มคลุกคลุมทั่วทุกอณู รสชาตินัวลิ้นมาก กลมกล่อม หมึกสดไม่เหนียว มีความเด้งๆ 💕หลนไข่ปู (150 บาท): หลนปู รสชาติดี กลมกล่อม เปรี้ยว เค็ม หวาน เนื้อปูมีกำลังขลุกขลิกให้น้ำมีความข้นๆ กินกับผักสดๆ ฟิน 💕กรรเชียงปูม้านึ่ง (400 บาท):ปูเนื้อขาวนวล แกะมาให้กินง่ายๆ น้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติดี ไม่เผ็ดจนเกินไป 💕น้ำส้มคั้นสด: น้ำส้มที่เป็นน้ำส้มจ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านซีฟู้ดริมทะเล อาหารอร่อย

ร้าน บรรยากาศ ดี ตั้ง อยู่ ริมทะเล วันที่ไปมีคนค่อนข้างเยอะแม้จะอยู่ในช่วงที่เพิ่งผ่อนปรน พนักงานที่นี่บริการดีคอยเติมน้ำตลอดเวลา อาหารอร่อยเกือบทุกจานเลยค่ะ เราชอบกุ้งผัดพริกเกลือ กุ้งตัวโตๆ ผัดได้อร่อยมาก ส้มตำปูม้าตำได้อร่อยใาก หอยนางรมสดๆ จานที่ไม่อร่อย หอยเหนียว คือหอยตลับผัดโหระพาค่ะ ทำไม่ดีเลยค่ะ มีทรายด้วย😞

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
สด ราคาสูงกว่าร้านอื่น อร่อย แต่น้ำจิ้มไม่แซ่บ
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปูทะเลนึ่ง, ปูดอง

ปรีชาซีฟู้ด หนึ่งในร้านดังของพัทยา ติดทะเล เมนูที่ชอบ คือ หมึกผัดไข่เค็มที่เข้มข้น อาหารทะเลสดๆเอาไปย่าง นึ่งใดๆ ส่วนที่ไม่ชอบ คือ น้ำจิ้มซีฟู้ดไม่แซ่บ และราคาแพง พิกัด : มี2สาขา นาจอมเทียนและบางเสร่ มีที่จอดรถ เปิด 11.00-22.00 น.ทุกวัน รับบัตรเครดิตและเงินสด ig : taste with P

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
17 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ซีฟู๊ด ริมทะเล บรรยากาศดี๊ดี
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

เป็นร้านซีฟู๊ดที่ได้ยินชื่อเสียงมานาน มีโอกาสเลยลองแวะมาทาน รสชาติโอเค ไม่ได้ว้าวมาก แต่บรรยากาศดีติดทะเล พนักงานดูแลดี บริการดี ลูกค้ามาเรื่อยๆ ส่วนใหญ่มากันเป็นครอบครัวใหญ่ มาเป็นกรุ๊ปใหญ่ๆ ไม่เงียบเหงาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
3 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ซีฟู้ดริมทะเลบางเสร่
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ไปทำธุระช่วงวันธรรมดา แวะทานข้าวแถวนี้ หลายคนแนะนำร้านปรีชามา ก็เลยขับรถวกไปลองทานกันค่ะ บรรยกาศเที่ยงๆบ่ายๆวันธรรมดาคนไม่มาก มีสามโต๊ะ นั่งชิลๆสงบๆได้สบาย เมนูที่สั่งมามีหลายรายการเพราะบนโต๊ะมีผู้ร่วมทานสิบกว่าคน แต่เนื่องจากจังหวะชุลมุน เลยเก็บภาพมาได้นิดหน่อย - ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน เมนูนี้หลายคนแนะนำ รสชาติไม่เผ็ดจัดมาก เครื่องแกงกำลังดี เครื่องทะเลก็แน่น เนื้อมะพร้าวในลูกนิ่มม ...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!
ชะลอคาเฟ่
Ad ·
ชะลอคาเฟ่
Cafe Hopper ต้องมากับคาเฟ่เปิดใหม่เกาะล้านบรรยากาศดี กาแฟละมุนน่าโดน