รีวิว ชอ.กาแฟ

13 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านเปิดใหม่ แอร์เย็น เครื่องดื่มใข้ได้
เมนูเด็ด:นมสดช็อคโกแลต, ชาเขียวเย็น, ราดหน้า

มีน้องแนะนำมามีร้านเปิดใหม่แถวรอบนอกสันกำแพง วันนี้มีเวลาว่างเลยตั้งใจมา เริ่มต้นจากแยกข่วงสันกำแพง ตรงมาเรื่อยๆ จนสุดถนนสันกำแพง จะเจอวัดยุสุดถนน ให้เลี้ยวซ้ายแล้วเลี้ยวขวาข้างวัด ผ่านตลาด ขับมาเรื่อยๆ เจอวัดและโรงเรียน เลยมาอีกนิด ร้านยุขวามือ เปนร้านที่สร้างมาใหม่ มีที่จอดรถยุหลังร้าน เข้ามาในร้านคนเยอะสมควร เลือกที่นั่งดูเมนู มีแยกเครื่องดื่ม อาหาร สั่ง.... ผัดกระเพราไม่เผ็ด รสชาดที่ได้มาคือเค็มมาก ไม่ผ่านนะคะ ราดหน้า รสชาดโอเคใช้ได้เลย สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล เส้นลวกมาแบบหนึบๆ รสชาดของผัดขี้เมาหอมดีแต่ไม่กลมกล่อม ของทะเลสดในระดับนึง เค้ก ราคาไม่แพง รสชาดทั่วไป ไม่มีอะไรโดดเด่น เครื่องดื่ม โกโก้ เข้มข้น ในระดับหนึ่ง ไม่หวานดี ชอบค่ะ แอ็ปเปิ้ลโซดา รสชาดทั่วไป ชาเขียว(อันนี้สั่งกลับบ้าน) รสชาดอร่อย หอมชาเขียว ไม่หวาน ผ่านค่ะสำหรับชาเขียว เฟรนช์ฟราย ทอดได้กรอบนอกนุ่มในดีค่ะ ด้านการบริการ ถือว่าดีค่ะ ร้านสะอาด ที่จอดรสสะดวกสบาย ยังไงก้อค่อยปรับค่อยปรุงในส่วนที่ยังด้อยร้านเปิดไม่นานแต่คนเยอะ ถ้าคงมาตรฐานด้านราคาที่ไม่โหดไปแบบนี้และปรับปรุงพัฒนารสชาดอาหาร อีกหน่อยได้ขยายร้านแน่ค่ะ ติเพื่อก่อนะคะ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านข้าวบรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้นหมูสับ, บลูเบอร์รี่โซดา, ชาเขียวเย็น

เคยไปแต่สาขา 2 ตรงหน้าปั๊ม PT สันโค้งวันนี้น้องๆชวนมาทานสาขาแช่ช้าง รสชาติเหมือนกันไม่แตกต่างเลยวันนี้เมนูที่สั่งคือยำวุ้นเส้นหมูสับ สุกี้แห้งทะเล ผัดผงกะหรี่ทะเลรวดข้าว เครื่องดื่มชาเขียวเย็น บลูเบอร์รี่โซดา ของทานเล่นเป็นเกี๊ยวซ่ากับอะไรสักอย่างที่เป็นกล้วยห่อแป้งทอดโรยไอซิ่ง มา 3 คนหมดไปคนละร้อยนิดๆ

ดูเพิ่มเติม »
ชอ.กาแฟ
ชอ.กาแฟ

1 Like0 Comment
Share
1 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านน้องใหม่ชาวสันกำแพง 🌾
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้นหมูสับ

เราหาร้านไม่เจอเลยสร้างขึ้นมานะค่ะ ไม่รู้ซ้ำรึเปล่า " ขี่ผ่านบ่อยๆ เห็นเปิดได้ไม่นานมาก แต่คนเยอะนะ เลยชักสงสัย ต้องมาลอง 5555 ร้านนี้โอเคเลย อาหารเครื่องดื่ม ถูกกว่าร้านอื่นๆ ถ้าเทียบกับ บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งโอเค แถมมีแอร์เย็นสบาย เปิดเพลงวัยรุ่นเบาๆ คือโอเคอะแกรรร 555 จริงๆจะมากินเครปเค้กนะ แต่พอเห็นเมนู แบบว่าอะไรๆก็ถูก เลยกลายเป็นสั่งยำมากินซะงั้น รสชาติให้ 9/10 ไปเลย ทุกจานจ้า อร่อ...

อ่านต่อ »
ชอ.กาแฟ
ชอ.กาแฟ
เครปเค้ก 40 บาท รู้อย่างเดียว 😂

7 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
หนีร้อนอีกแล้ว

ช่วงหน้าร้อนทีไร อยู่บ้านไม่ได้สักที หลบอากาศร้อนมาหาอาหารมื้อกลางวัน มีร้านเปิดใหม่แถวสันกำแพงชื่อ ชอ.กาแฟ ไปเยี่ยมชมกันสักหน่อย มาถึงร้านมีที่จอดรถให้ด้านหลัง แต่เดินทะลุจากหลังร้านมาหน้าร้านได้ มีคนใจตรงกับเราเยอะเลยทีเดียว คนแน่นร้านเลย หาที่นั่งได้ก้จะมีใบออเดอร์อาหารมาดูและติ๊กไปว่าจะทานอะไร ในใบออเดอร์จะมีอาหารและเครื่องดื่ม แต่จะไม่มีขนม ซี่งขนมสามารถไปเลือกที่เคาว์เตอร์ตู้เค้กได้ เพรา...

อ่านต่อ »
ชอ.กาแฟ
ชอ.กาแฟ
ชอ.กาแฟ

3 Likes0 Comment
Share
26 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟร้านนึงที่อาหารน่าสนใจกว่า ไม่ใช่ว่ากาแฟไม่อร่อย แต่ด้วยเมนูอาหารที่เทียบแล้วเยอะกว่ากาแฟ และราคาที่ไม่แพง กับโต๊ะที่เหมาะกับการนั่งกินข้าว จึงขอคิดว่าเป็นร้านข้าวที่ตั้งชื่อเป็นร้านกาแฟเท่านั้น 😶 สำหรับรูปอาหาร...เผลอลบไปหมดแล้ว เลยมีแค่รูปนี้มาฝากกัน ขอสรุปคอมเม้นท์ดังนี้ บรรยากาศร้าน : เหมาะสำหรับนั่งกินข้าว การบริการ : เฉยๆ รสชาติ : อาหารอร่อยดี กาแฟก็โอ ราคา : ไม่แพง...

อ่านต่อ »
ชอ.กาแฟ

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวคลุกกะปิ อร่อยใช้ได้
เมนูเด็ด:ข้าวคลุกกะปิ, บลูเบอร์รี่โซดา

หิวข้าวผ่านมาแถวนี้เลยลองแวะชิมดูอีกสักครั้ง มาคราวนี้นลองสั่ง ข้าวคลุกกะปิลองชิมดูรสชาติใช้ได้เลย รสชาติเข้มข้นอร่อยค่ะ หมูหวานทำไว้ดีมาก ไม่แข็งจนเกินไป ฮันนี่โทสไม่ผ่านค่ะขนมปังแย่มากเหนียวอาจจะเพราะมันหนาเกินไปหรือเปล่าไม่หอมเลย ชาเขียววันนี้ไม่อร่อยเลยไม่หอมบลูเบอร์รี่โซดา รสชาติทั่วไปหอมๆหวานๆซ่าส์ สตรอเบอร์รี่สมูทตี้รสชาติดีเปรี้ยวอมหวาน เค้กรสชาติธรรมดาทั่วไปไม่มีอะไรโดดเด่น

ดูเพิ่มเติม »
ชอ.กาแฟ
ชอ.กาแฟ
ชอ.กาแฟ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2016

ร้านเปิดใหม่ แอร์เย็น เครื่องดื่มใข้ได้

อ่านต่อ »
8 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านนั่งสบาย แอร์เย็น อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา, ยำวุ้นเส้นทะเล, ชาเขียวปั่น

ร้านนี้ที่จอดรถกว้างมากที่จอดรถยนต์จะอยู่ทางด้านหลัง มอไซต์สามารถจอดหน้าร้านได้ หากวันไหนลูกค้าเยอะทางร้านจะเปิดบริการชั้น 2 ด้วยจ้า อาหารอร่อยมากๆได้ไว ราคาโคตรถูกบอกเลยว่าตุ้มสุดๆมาเป็นกลุ่มหารกันยิ่งถูกไปอีก รสชาติดีมาก การบริการดี น่ารักเป็นกันเอง

ดูเพิ่มเติม »
ชอ.กาแฟ
ชอ.กาแฟ

0 Like0 Comment
Share