3.6
15 เรตติ้ง (12 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว เดอะ ฟลอร่า คอตเทจ เดอะ ฟลอร่า คอตเทจ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.4k52.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 350
Quality Review
คาเฟ่สวยๆในตลาดต้นไม้ย่านนนทบุรี

Flora Cottage เป็นคาเฟ่ในตลาดต้นไม้ย่านนนทบุรีค่ะ ร้านตั้งอยู่ในซอยบางรักน้อย 11 หรือซอยช้าง ตัวร้านตกแต่งสไตล์อิงลิชคอทเทจ มีที่นั่งทั้ง indoor สไตล์ยุโรป และ outdoor ในสวนริมคลองบรรยากาศร่มรื่นเขียวชอุ่มน่านั่งค่ะ เมนูมีทั้งอาหารฝรั่งอาหารไทย ของหวานพวกเค้กหลากชนิด และเครื่องดื่ม coffee/non coffee ส่วนใหญ่จะหน้าตาสวยงามน่าทาน สีสันสดใส มีดอกไม้เป็นส่วนประกอบและประดับตกแต่งแทบทุกเมนูค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Garlic Maple Fried Chicken Wings ปีกไก่ทอดซอสการลิคเมเปิ้ลรสเค็มหวานหอมเมเปิ้ล - Salmon Steak and Beetroot Hummus สเต็กแซลมอนกับบีทรูทฮัมมุสและผักย่างหลากชนิด - Crab Curry With Kanomjeen Noodles ขนมจีนน้ำยาปูพร้อมเครื่องเคียงมีผักต่างๆและไข่ต้ม - Truffle Mushroom Pizza พิซซ่าหน้าเห็ดทรัฟเฟิลและผักรอคเกต - Charming Flower Rolls เมนู signature ของที่นี่นะคะ เป็นโรลดอกไม่หน้าตาสวยงามสอดไส้แซลมอน ทานคู่กับน้ำสลัดครีมซีฟู้ดรสอร่อยเข้มข้น - Yuzu Americano กาแฟอเมริกาโน่ยูสุ - Flora Tea เป็นชากุหลาบนะคะ ใช้ชาดำรสจืดๆพร้อมไซรัปกุหลาบซึ่งจะอยู่ก้นแก้ว เวลาทานต้องคนให้เข้ากันก่อน รสหวานๆหอมกลิ่นกุหลาบเด่น - Rosie Lychee Rare Cheese Cake แรร์ชีสเค้กหรือชีสเค้กไม่อบรสลิ้นจี่กุหลาบ ด้านบนเป็นเจลลี่เนื้อดึ๋งๆ อมเปรี้ยวนิดๆหอมลิ้นจี่พร้อมเนื้อลิ้นจี่ด้านในและกลีบกุหลาบแห้งโรยมาด้านบน ชีสเค้กเนื้อเนียนละเอียดไม่หวานจัดรสกลมกล่อมอร่อย ฐานบางๆไม่กรอบมาก - Coconut Cake เนื้อเค้กนุ่มฟูแนว sponge หวานพอประมาณ ครีมมะพร้าวอ่อนหวานหอมอร่อยมีเนื้อมะพร้าวอ่อนนุ่มๆ ครีมสดเนื้อเบาๆไม่เลี่ยน โดยรวมอาหารรสชาติอร่อยใช้ได้นะคะ ที่สำคัญคือหน้าสวนงามน่าทานน่าถ่ายรูป และสำหรับเค้ก ถ้าใครติดใจก็สามารถสั่งเป็นปอนด์ได้ด้วยค่ะ

อื่นๆ
ปีกไก่ทอดการ์ลิคเมเปิ้ล
สเต๊กแซลมอนแอนด์บีทรูท
สเต๊กแซลมอนแอนด์บีทรูท
ขนมจีนน้ำยาปูL
พิซซ่าทรัฟเฟิลมัชรูม
อื่นๆ
ชาร์มมิ่งฟลาวเวอร์โรล
ชาร์มมิ่งฟลาวเวอร์โรล
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
เค้กโรซี่ลิ้นจี่ แรร์ชีสเค้ก
เค้กโรซี่ลิ้นจี่ แรร์ชีสเค้ก
อื่นๆ
เค้กมะพร้าวอ่อน
เค้กมะพร้าวอ่อน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
เจ้าอ้วน
1122345
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 71
Quality Review
ร้านน่ารักมาก อาหารก็สวย
เมนูเด็ด: ชาร์มมิ่งฟลาวเวอร์โรล

ร้านไม่ได้เน้นหรูหรา เน้นความน่ารักอบอวลไปด้วยดอกไม้หลากสี น่าประทับใจ ถ่ายรูปยังไงก็ไม่สวยเหมือนตาเห็น มีที่นั่งทั้ง indoor outdoor ถ้าไม่กลัวร้อน แนะนำนั่ง outdoor ชมสวนดีกว่า ส่วนอาหารก็ประดับดอกไม้สวยงาม โดยเฉพาะชาร์มมิ่งโรล สวยด้วย อร่อยด้วย ส่วนเมนูอื่นก็อร่อยแบบมาตรฐานดูเพิ่มเติม

photo
Whyokay
1k1.4k14.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 235
Quality Review
เค้กสวย ตีม christmas น่ารัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กแครอท, เค้กโรซี่ลิ้นจี่ แรร์ชีสเค้ก, Basque Burnt Cheesecake

หาซื้อเค้กวันเกิด จำได้ว่าที่นี่มีเค้กหลากหลาย ตกแต่งสวยงาม รสชาติดี สามารถเลือกแปดชิ้นทางร้านห่อกล่องใสให้สวยงาม เค้กที่ชอบที่สุดไม่พ้น เค้กโรซี่ลิ้นจี่ แรร์ชีสเค้ก เป็นเค้กหน้าเจลลี่โรสและลินจี่ ข้างล่างเป็นชีสเค้ก ที่ทานแล้วสดชื่นยอมอ้วน อีกสองเมนูที่ชอบ คือ เค้กแครอท ที่ปกติเราไม่ค่อยชอบเค้กแครอทเท่าไหร่ แต่ที่นี่ทำ balance ได้ดีกับส่วนผสมทั้งหมดถูกปากเรา ให้เป็นเค้กแครอทที่อร่อยสุด และสุดท...อ่านต่อ

photo
AomAmmTaLonGin
3.5k3.5k62.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 550
Quality Review
คาเฟ่สไตล์อิงลิชคอตเทจ นนทบุรี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาร์มมิ่งฟลาวเวอร์โรล, ขนมจีนน้ำยาปูL, สเต๊กแซลมอนแอนด์บีทรูท, เค้กมะพร้าว, พิซซ่าทรัฟเฟิลมัชรูม, อเมริกาโน่ยูซุ, เค้กโรซี่ลิ้นจี่ แรร์ชีสเค้ก

The Flora Cottage เดอะ ฟลอร่า คอตเทจ คาเฟ่ตกแต่งสไตล์อิงลิชคอตเทจ ย่านนนทบุรี บรรยากาศร้านจะมีทั้งโซน air และ open air ด้านหลังร้านจะเป็นโซน outdoor บรรยากาศสวนริมน้ำ โซนนี้เหมาะกับมาช่วงเช้าหรือเย็นหน่อยค่ะ [ เมนูที่ทาน ] 🥗 Charming Flower Rolls 280 บ. ชาร์มมิ่งฟลาวเวอร์โรล โรลสลัดผักและดอกไม้ ชิ้นขนาดใหญ่เหมือนกันจำนวน 3 ชิ้น ด้านในโรลจะสอดไส้เนื้อปลาแซลมอน ทานคู่กับน้ำสลัดครีมซีฟู้ดรสแ...อ่านต่อ

photo
AroiSnap
232231.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,647
Quality Review
ชอบเค้กร้านนี้นะ มีให้เลือกเยอะ อร่อยหลายชิ้นเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตูว์หมู, มิกซ์เบอรี่ชีสเค้กลาวา, สปาเก็ตตี้ครีมเห็ดทรัฟเฟิล

เราชอบเค้กร้านนี้มากๆ อร่อยแล้วมีเค้กหลายแบบให้เลือกดี 🍰ลองสั่ง เมนูมิกซ์เบอรี่ชีสเยิ้ม ที่ตอนนี้กำลังฮิต อร่อยเลยค่ะ ครีมชีสเปรี้ยวนำหวาน ตรงกลางเป็นบลูเบอรี่ลาวา ชอบมาก~ 🍝ส่วนอาหารที่เราสั่งมาก็เด็ดนะ เราชอบสตูว์มากอ่ะ เนื้อหมูเปื่อยนุ่มสุดๆ มีกระดูกอ่อนให้เคี้ยวกรุบๆ เพื่อนเรานางปลื้มสปาเกตตี้ครีมเห็ดTruffleมากๆ ซอสครีมข้น เห็ดมาชิ้นโตๆ นางเก็บเรียบแบบไวมากจ้า😆 ร้านบรรยากาศดีเลยค่ะ เป็น...อ่านต่อ

photo
Rainny Fonrsu
501.1k9.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,700
Quality Review
อาหาร ขนมตกแต่งดีที่ดอกไม้ เครื่องดื่มธรรมดาสุด ๆ รสชาตจืดมากอาหาร เค้กเนื้อไม่นุ่มเท่าไหร่

ร้านที่มุมเยอะ แต่ส่วนตัวเข้าไปร้านแล้วเฉย ๆ ดูรก ๆ ไปนิด เข้าไปก็เลือกที่นั่งเอง จำเบอร์โต๊ะแล้วมาบอกด้ายหน้าเวลาสั่งอาหารเมนูมีไม่เยอะแต่ก็ไม่ว๊าวนะ ไม่ประทับใจซักจาน อาหารจืดแค่สวยจากดอกไม้ ผักในชุดขนมจีนเยอะ (ราคาขนาดนี้ก็ให้ได้แหละ) น้ำยาปูปูก็นิดเดียวนะ แกงหลวงพระบางก็จืด น้ำสลัดโรลก็จืด ให้น้ำสลัดก็น้อย น้ำชาพีช (แนวชาดำ พีชน้ำเชื่อม(ไม่มีเนื้อพีช) ไม่มีกลิ่นพีช แบบราคาขนาดนี้ดูสิ่งที่ได...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กระเทียม
Ad ·
กระเทียม
ร้านอาหารอิตาเลียนเก่าแก่ ต้นตำรับสปาเกตตีปลาเค็ม เมนูกระเทียมครบครัน
3.8
17 รีวิว
฿฿฿
มิตร Mitt Restaurant & Space อารีย์
Ad ·
มิตร Mitt Restaurant & Spaceอารีย์
คาเฟ่บรรยากาศดี ร่มรื่นสบายตา ทีเด็ดข้าวผัดกากหมูพริกขี้หนูซอยรสเข้ม
3.9
55 รีวิว
฿฿฿