4.6

รีวิว Kansai International Airport

Littaaa
2k1.9k14.7k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Touched Down Kansai

สนามบินโอซาก้าเล็กกว่าที่คิดค่ะ เรามาขาเข้าประเทศ รอคิวนานมากๆๆ คนเยอะ ตรวจเอกสารค่อนข้างนานต่อคน ได้ข่าวว่าขาออกประเทศดีค่ะ เพราะกว้างกว่า แล้วมีที่ให้ช็อปปิ้ง เลือกซื้อของฝากต่างๆได้ ภาษาถิ่นคันไซสำเนียงฟังยากกว่าโตเกียวด้วยค่ะ แต่โดยรวมชอบนะคะ โดยเฉพาะตอนลงเครื่อง มองออกไปเห็นภูเขา สายน้ำ บรรยากาศดีมาก ชวนให้เที่ยวสุดๆ #RainySeason2025

สเปียร์เม้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
Kansai International Airport
กิจกรรมแนะนำ: รอขึ้นเครื่อง

Kansai International Airport หรือ สนามบินนานาชาติคันไซ (KIX) เป็นสนามบินหลักของภูมิภาคคันไซ (โอซาก้า เกียวโต นารา โกเบ ฯลฯ) จุดเด่นคือ สร้างบนเกาะเทียมกลางทะเล ทำให้กลายเป็นหนึ่งในสนามบินที่แปลกและอลังการที่สุดในโลก มีสถานีรถไฟรองรับ สามารถเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวกสบาย แถมตอนนี้ระบบ Check-in หรือด่านตรวจคนทั้งขาเข้าและขาออกของที่นี่ค่อนข้างทันสมัย Run คิวรวดเร็ว ทำให้ Process ต่างๆ ไวและส...อ่านต่อ

12 พ.ค. 2025
สนามบินคันไซ KIX
กิจกรรมแนะนำ: รอขึ้นเครื่อง, Shopping, รอเข้าเมือง Osaka

สนามบินที่ตั้งอยู่บนเกาะกลางทะเล เป็นเหมือนประตูบานแรกของการมาเยือนภูมิภาคคันไซในประเทศญี่ปุ่น เป็นสนามบินที่ยิ่งใหญ่อลังการมาก เดินทางเข้าเมืองได้สะดวกหลายวิธีเพราะมีจุดเชื่อมต่อทั้งรถไฟ รถบัส สนามบินมี 2 เทอร์มินอล ตอนเราไปถึงโอซาก้าช่วงเช้า ใช้เวลาไม่นานก็ผ่าน ตม ได้แล้ว มีที่พักผ่อนให้อาบน้ำสำหรับคนรอขึ้นเครื่องหรือก่อนเข้าเมืองด้วย ของกินร้านอาหารก็เยอะ ตู้กาชาปองก็เช่นกัน #WongnaiSongkr...อ่านต่อ

yui
31 ต.ค. 2024
ขนมของฝากชอคโกแลต จาก Japan ในสนามบิน
กิจกรรมแนะนำ: Shopping

ซื้อขนมกล่องนี้จาก ร้านค้าในสนามบิน OSAKA เป็นของฝากยอดนิยม 大阪美華撰/SUZUKI EIKODO Matcha Chocolate Cream Mochi กล่องละ 1,100 เยน มี 2 รสชาติในกล่อง รส chocolate สอดไส้ สตอเบอรี่ และ รสชาเขียวสอดไส้ chocolate ชอบรสชาเขียวมากกว่า แป้งรสชาเขียวเข้มข้นมีความขมชาเขียวนิดๆ รสชาติตัดกันดีกับความหวาน chocolate ที่สอดไส้ #WongnaiDessertSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

JJYY - BKK Street Food Lover
9 มี.ค. 2024
Welcome to Kansai
กิจกรรมแนะนำ: รอขึ้นเครื่อง, รอเข้าเมือง Osaka

สนามบินนานาชาติ ที่มีรันเวย์ติดทะเล เวลาเครื่องลงหรือขึ้น สามารถเห็นวิวทิวทัศน์​เป็นทะเลหรือเรือขนาดต่างๆดูแปลกตา ใครจะเดินทางมาเยี่ยมเยือนโซนคันไซ ไม่ว่าจะโอซาก้า นารา โกเบ ก็มักจะใช้ที่นี่เป็นจุดเชื่อม ช่วงนี้หลายจุดของสนามบินกำลังปรับปรุง อาจไม่สะดวกเรื่องขึ้นลงลิฟต์​หรือบันไดเลื่อน นอกจากจะมีความพร้อมด้าน facility ต่างๆ อย่างห้องน้ำ ล่าม หรือร้านค้าสะดวกซื้อที่มี่หลายจุด ยังเป็นจุดเชื่...อ่านต่อ

Riang Supod
28 ก.ย. 2023
สินค้าที่เห็นมาจากสนามบินนี้ค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: รอขึ้นเครื่อง

เป็นขนมของฝากที่เรียกว่าถูกใจคนได้รับแน่นอนถ้าใครจะมาเที่ยวแล้วหาซื้อของฝากให้แวะที่สนามบินนี้มีครบทุกอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นโตเกียวบานาน่าหรือว่าRoyce🍫ช็อกโกแลตที่ขึ้นชื่อของที่นี่🍢🍡แล้วก็มีพวกขนมแบบชีทที่กำลังเป็นที่นิยมราคาก็โอเคค่ะแต่ว่าต้องระวังความร้อนของประเทศไทยอาจจะละลายได้เผื่อเวลาช้อปปิ้งกันสักเล็กน้อยเวลามาเช็คอินที่นี่จริงๆมาเร็วเร็วเลยก็ได้🍬🍭ดูเพิ่มเติม