4.6
144 เรตติ้ง (96 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:30

รีวิว Sühring

photo
Finedine_hunter
411931.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,777
Quality Review
Sühring x Burnt Ends
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

@restaurant_suhring รอบนี้มาเป็น Event พิเศษ Sühring x Burnt Ends ร้านนี้ดังจากสิงคโปร์ พอเห็นมีงานนี้ก็รีบจองไปเลย @burntends.sg เค้าจะเก่งเรื่องการ Smoke การ Grill ประทับใจหลายจานเลยนะ ทั้งจานของ เชฟ @dpynto  เอง ทั้งของ @mathias_suhring @thomas_suhring เอง หรือแม้กระทั้งจานที่ทั้ง2ร้านcollaboration กัน 💰 Price : 9500 📍 Location : เย็นอากาศ
📞 02 107 2777 🎥กดลิ้ง ในBio เพื่อดูคลิป youtube: finedinehunter เมนูแนะนำ 🥔Steak Frites คำนี้เสิร์ฟมา2แบบ แบบแรกจะเป็นBeef Tartare ด้านล่างจะเป็นPotato สไดล์มาเป็นชั้นๆ กรอบนอกนุ่มใน ท๊อปด้วย Caviar กับอีกคำเป็น Fish & Chip ก็คือจะเปลี่ยนจากเนื้อเป็นปลาแทน อร่อยทั้ง2คำเลย 🥚Egg Tart เป็น Tart ที่ดีมาก ให้ Caviar มาแบบจุกๆเลย ด้านบนจะมีไข่ด้วย ไข่แดงเยิ้มๆเลย แป้ง Tart ก็ดีบางกรอบ 🐚Scallop จานนี้อร่อยมากๆ ชอบสุดๆ เชฟใช้ Scallop จาก Hokkaido ตัวใหญ่มากๆ เนื้อหวานมาก ทานคู่กับซอส XO สูตรของทางร้าน ซอสก็ดีไม่แพ้หอยเลย เข้ากันมากๆ 🐟Turbot จานนี้มีโปรตีน2ส่วน เนื้อปลา Turbot คือดีมากๆ เนื้อนุ่มแทบจะละลายไปเลย ชอบตัว Brown Butter มาก เข้ากับปลาสุดๆ 🍝Spatzle เมนูนี้จะต่างกับversion ปกติคือ จะมีตัว Beef Cheek ที่เชฟนำไป Smoke เพิ่มความหอม ตัวเส้นก็หนึบๆดี ใส่หอมเจียวลงไปด้วยเพิ่ม Texture ความกรอบ 🥩Beef เนื้อดีมากๆ Main จะมี3องค์ประกอบเลย ตัวเนื้อเชฟใช้เป็น 28 Days Dry Aged Margaret River Striploin โดยจะปรุงมาแค่เกลือ เชฟอยากให้ได้รสชาติเนื้อเต็มๆ ไม่มีซอส เนื้อนุ่มมากเลย ตัว Bone Marrow Tart Tatin คือส่วนที่ประทับใจที่สุดเลยอร่อยมากๆ ด้านบนเป็น Caramelized Onion ส่วนสลัดที่เสิร์ฟมาทานคู่กับเชฟทำน้ำสลัดให้กลายเป็นน้ำแข็ง ก็จะมีความสดชื่นมากๆ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Orn’s Bellyjourney
388799
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 378
Quality Review
ไฟน์ไดน์ที่ชอบที่สุดในไทย !!

🇩🇪ไฟน์ไดน์ร้านเดียวที่กลับมาซ้ำบ่อยที่สุด เวลาใครถามว่าชอบร้านไหนที่สุดในไทย Sühring ก็จะเป็นชื่อแรกที่ออกจากปากเสมอ ประทับใจทุกอย่างของที่นี่ทั้งรสชาติอาหาร ความสวยงามของอาหาร การบริการ และความครีเอทีฟในการคิดเมนูของเชฟ เพราะไม่ว่าลูกค้าจะให้โจทย์มาแบบไหน เชฟก็สามารถทำออกมาได้ว้าวทุกจาน อย่างเพื่อนที่ไปด้วยกันคือทั้ง no gluten & no seafood แต่เชฟก็ครีเอทแต่ละอย่างออกมาได้น่าประทับใจสุดๆ เป็น...อ่านต่อ

10 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,503
Quality Review
มื้อนี้แพงที่สุดในชีวิต! แต่เพื่อประสบการณ์และ Content ฉันยอมมม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ครั้งหนึ่งสายกินต้องโดน! Fine dining ที่นักชิมลิ้นทอง ต่างยกให้เป็นเบอร์หนึ่งของวงการมื้อเป๋าตังค์แบน เห็นอาหารมาจุ๊กจิ๊กๆ แบบนี้ แต่อิ่มนะเออ อันนี้คือคัดมาลงแล้ว เพราะมันลงได้แค่ 10 รูป ทุกคำคือสวยมาก ประดิษฐ์ประดอยสุด เหมือนมาเสพย์ศิลป์ ทุกคนคือคิ้วขมวดด้วยความฉงนสงสัยในความลึกของรสชาติรสสัมผัส แล้วก็คิดในใจ เชี่ย…อาหารหนึ่งคำมันซับซ้อนได้ขนาดนี้เลยหรอ! ไฮไลท์แบบที่ประทับใจอย่างแรกเลยคือข...อ่านต่อ

photo
Weena S.
202351.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,466
Quality Review
อาหาร ดีมากกกกก

อร่อยทุกเมนู แต่ไม่ได้รู้สึกว่า มีความเยอรมันยังไง บริการดีมาตรฐาน เป็นกันเองแบบมีมารยาทกำลังดี เครื่องดื่มไม่ค่อยถูกใจ แต่แฟนชอบคะ ราคาแรง ใช่ได้เลย ถ้าชอบบรรยากาศดีๆ บริการแบบเต็มที่ โรงแรมน่าจะเหมาะกว่าคะ สำหรับราคานี้ดูเพิ่มเติม

photo
JoJo The Food Lover
1.9k1.2k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,963
Quality Review
Fine Dining สไตล์เยอรมัน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: 12 Course

เปิดประสบการณ์ "ชิม" มิชลิน 2 ดาว🌟🌟 กันกับเราที่ Sühring ไฟน์ไดน์นิ่งสไตล์เยอรมัน โดยเชฟ 2 ฝาแฝดมากฝีมือ🧑‍🍳🧑‍🍳 Chef Thomas & Mathias Sühring (เชฟโธมัส และเชฟแมทธิอัส ซูห์ริ่ง) เคยฝากฝีมือไว้กับร้านมิชลินสตาร์มาแล้วหลายร้าน สะสมประสบการณ์มากมายมาปรุงอาหารเยอรมันแบบใหม่ให้เราได้ลิ้มลองกันที่นี่🤩 เชฟนำอาหารเยอรมันดั้งเดิมมาผสมผสานกับเทคนิคใหม่ๆ รังสรรค์เป็นอาหารจานพิเศษต่างๆให้เราได้ลิ้ม...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1491.9k15.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,882
Quality Review
Dinner ในวันพิเศษคู่ควรที่สุดสำหรับ MICHELIN STAR 2 ดาว ⭐️⭐️ #LMWNUC2023
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: 12 Course

เรียกว่าร้าน sühring เป็นมื้อพิเศษสุดสำหรับการเลี้ยงฉลองในวันสำคัญ เหมาะมากกับร้านนี้ เนื่องจากมีการจัดอาหารให้อย่างน่าประทับใจสวยงามเหมือนได้มาดูงานศิลปะ รสชาติอร่อย แม้ว่าดูเหมือนชิ้นกระจุ๋มกระจิ๋ม เล็กๆ แต่ว่าสามารถทำให้อิ่มจุกกันได้เลยทีเดียว เพราะว่ามาหลายจานมากๆ เนื้อดี ขนมหวานไม่หวานมาก เปิดประสบการณ์ใหม่ ราคาสูงตามมาตรฐานร้านมิชลินสตาร์ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food) Sathorn 11
Ad ·
MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food)Sathorn 11
อาหารญี่ปุ่นเมนูง่าย ๆ ที่กินได้ทันที มื้อสุขภาพดี เสิร์ฟด่วนทันใจ
฿฿