4.6
146 เรตติ้ง (99 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว Sühring

Finedine_hunter
462021.7k
20 ก.ค. 2023
Sühring x Burnt Ends
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

@restaurant_suhring รอบนี้มาเป็น Event พิเศษ Sühring x Burnt Ends ร้านนี้ดังจากสิงคโปร์ พอเห็นมีงานนี้ก็รีบจองไปเลย @burntends.sg เค้าจะเก่งเรื่องการ Smoke การ Grill ประทับใจหลายจานเลยนะ ทั้งจานของ เชฟ @dpynto  เอง ทั้งของ @mathias_suhring @thomas_suhring เอง หรือแม้กระทั้งจานที่ทั้ง2ร้านcollaboration กัน 💰 Price : 9500 📍 Location : เย็นอากาศ
📞 02 107 2777 🎥กดลิ้ง ในBio เพื่อดูคลิป youtube: finedinehunter เมนูแนะนำ 🥔Steak Frites คำนี้เสิร์ฟมา2แบบ แบบแรกจะเป็นBeef Tartare ด้านล่างจะเป็นPotato สไดล์มาเป็นชั้นๆ กรอบนอกนุ่มใน ท๊อปด้วย Caviar กับอีกคำเป็น Fish & Chip ก็คือจะเปลี่ยนจากเนื้อเป็นปลาแทน อร่อยทั้ง2คำเลย 🥚Egg Tart เป็น Tart ที่ดีมาก ให้ Caviar มาแบบจุกๆเลย ด้านบนจะมีไข่ด้วย ไข่แดงเยิ้มๆเลย แป้ง Tart ก็ดีบางกรอบ 🐚Scallop จานนี้อร่อยมากๆ ชอบสุดๆ เชฟใช้ Scallop จาก Hokkaido ตัวใหญ่มากๆ เนื้อหวานมาก ทานคู่กับซอส XO สูตรของทางร้าน ซอสก็ดีไม่แพ้หอยเลย เข้ากันมากๆ 🐟Turbot จานนี้มีโปรตีน2ส่วน เนื้อปลา Turbot คือดีมากๆ เนื้อนุ่มแทบจะละลายไปเลย ชอบตัว Brown Butter มาก เข้ากับปลาสุดๆ 🍝Spatzle เมนูนี้จะต่างกับversion ปกติคือ จะมีตัว Beef Cheek ที่เชฟนำไป Smoke เพิ่มความหอม ตัวเส้นก็หนึบๆดี ใส่หอมเจียวลงไปด้วยเพิ่ม Texture ความกรอบ 🥩Beef เนื้อดีมากๆ Main จะมี3องค์ประกอบเลย ตัวเนื้อเชฟใช้เป็น 28 Days Dry Aged Margaret River Striploin โดยจะปรุงมาแค่เกลือ เชฟอยากให้ได้รสชาติเนื้อเต็มๆ ไม่มีซอส เนื้อนุ่มมากเลย ตัว Bone Marrow Tart Tatin คือส่วนที่ประทับใจที่สุดเลยอร่อยมากๆ ด้านบนเป็น Caramelized Onion ส่วนสลัดที่เสิร์ฟมาทานคู่กับเชฟทำน้ำสลัดให้กลายเป็นน้ำแข็ง ก็จะมีความสดชื่นมากๆ

Supphawat
อาหารอร่อย บรรยากาศดีครับ เนื้อดีงาม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอยู่ ในซอยเย็นอากาศ 3 ครับ จอดรถหน้าร้านได้เลยสะดวกดี ตัวร้านลักษณะเป็นบ้านกึ่ง Glasshouse ตกแต่งสวย มีหลายโซนให้นั่ง บรรยากาศดีมากครับ พนักงานบริการโอเค ร้านนี้ได้ Michelin 2 ดาวครับ Course จะมี 7,800 และ 9,800 โดย 9,800 มีเพิ่มมา 4 อย่าง ผมเลือก 9,800 และจานหลักสามารถเปลี่ยนจากเป็ดเป็นเนื้อได้ เพิ่ม 1,800 บาทครับ เลยลองเนื้อดูด้วย ส่วนอีกท่านลองเป็ด อาหารโดยรวมอร่อยดีครับ ชอบสุดคือเนื้...อ่านต่อ

Grace
13 ก.ย. 2024
อาหารเยอรมัน Michelin 2 ดาว ในดวงใจ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SUMMER BEER, KAVARI KRISTAL CAVIAR, STÖRHAPPEN, Brathering, BUTTER POACHED CHAR, ATLANTIC TURBOT

💚🧡💙❤🥰 -Suhring Erlebnis ฿7800++ -30g Kavari Kristal Caviar ฿4,800++ ร้านอาหาร Germany Fine Dine ของเชฟแฝด Mathias Suhring และ Thomas Suhring 😊 เปิดเมื่อปี 2016 ซึ่งประสบความสำเร็จมาก ได้รับรางวัลติดอันดับมากมาย รวมถึง Michelin Star ที่คว้าไปถึง 2 ดวงเลยค่ะ✨ อาหารที่นี่ได้รับแรงบันดาลใจจากความทรงจำในวัยเด็กของเชฟ มีบางเมนูเป็นอาหารสูตรของครอบครัวเชฟด้วยนะคะ😍 นำเสนอได้ประณีตสวยงาม...อ่านต่อ

12 ต.ค. 2022
Sühring ประทับใจทุกครั้งที่มาทาน
Orn’s Bellyjourney
4 ม.ค. 2024
ไฟน์ไดน์ที่ชอบที่สุดในไทย !!

🇩🇪ไฟน์ไดน์ร้านเดียวที่กลับมาซ้ำบ่อยที่สุด เวลาใครถามว่าชอบร้านไหนที่สุดในไทย Sühring ก็จะเป็นชื่อแรกที่ออกจากปากเสมอ ประทับใจทุกอย่างของที่นี่ทั้งรสชาติอาหาร ความสวยงามของอาหาร การบริการ และความครีเอทีฟในการคิดเมนูของเชฟ เพราะไม่ว่าลูกค้าจะให้โจทย์มาแบบไหน เชฟก็สามารถทำออกมาได้ว้าวทุกจาน อย่างเพื่อนที่ไปด้วยกันคือทั้ง no gluten & no seafood แต่เชฟก็ครีเอทแต่ละอย่างออกมาได้น่าประทับใจสุดๆ เป็น...อ่านต่อ

เพื่อนกิน
10 ส.ค. 2023
มื้อนี้แพงที่สุดในชีวิต! แต่เพื่อประสบการณ์และ Content ฉันยอมมม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ครั้งหนึ่งสายกินต้องโดน! Fine dining ที่นักชิมลิ้นทอง ต่างยกให้เป็นเบอร์หนึ่งของวงการมื้อเป๋าตังค์แบน เห็นอาหารมาจุ๊กจิ๊กๆ แบบนี้ แต่อิ่มนะเออ อันนี้คือคัดมาลงแล้ว เพราะมันลงได้แค่ 10 รูป ทุกคำคือสวยมาก ประดิษฐ์ประดอยสุด เหมือนมาเสพย์ศิลป์ ทุกคนคือคิ้วขมวดด้วยความฉงนสงสัยในความลึกของรสชาติรสสัมผัส แล้วก็คิดในใจ เชี่ย…อาหารหนึ่งคำมันซับซ้อนได้ขนาดนี้เลยหรอ! ไฮไลท์แบบที่ประทับใจอย่างแรกเลยคือข...อ่านต่อ

Woo Gogi One Bangkok
Woo GogiOne Bangkok
ร้านปิ้งย่างเกาหลี มีเตาแบบส่วนตัว อิ่มฟินครบเซต เหมือนกินที่เกาหลี
4.2