ร้านนี้ปิดกิจการแล้ว

ร้าน Kokoro ราชพฤกษ์

เรียงโดย
4
กาแฟรสใช้ได้. อาหารกลางๆไม่เด่นมาก
กาแฟทุกรส
กาแฟรสใช้ได้ เหมาะกับแวะนั่งดื่มกาแฟ เบาๆหรือ นั่งทำงานด่วน กาแฟรสเข้มๆกว่า illy ของสามเสนวิลล่านิดหน่อย กาแฟแบ่งเป็นแก้วเล็กกับใหญ่

ขนมเค้ก. ยังไม่ได้ลองลดน้ำหนักอยู่

อาหารกลางๆไม่เด่นมาก เป็นร้านอาหารแยกกับกาแฟ. ร้านจัดสไตร์ยุโรปร่วมสมัย
101 - 250 บาท คุยธุรกิจ
1 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 3
  Kokoro coffee
  ร้านที่เราจะได้นำทุกท่านพามากินกันในวันนี้คือร้าน Kokoro coffee ที่ the circle ราชพฤกษ์ โดยเมนูของร้านนี้ที่เราจะมาแนะนำเป็น waffle และไอติมชอกโกแลตมันเป็นเซตที่น่าทานมาก วาฟเฟิลนั้นอร่อยมาก มีความนุ่มและความกรอบที่ลงตัวเรย เนื้อ waffle เป็นเนื้อเดียวกัน เมื่อทานร่วมกับไอติมรสชอกโกแลตที่สั่งมันั้นเข้ากันและมีความลงตัวมาก เนื้อวาฟเฟิลและไอติมไปด้วยกันดีความร้อนและความเย็น การบริการพนักงานบริการส... อ่านต่อ »
  1 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ร้านเครื่องดื่มเก๋ๆ ที่ราชพฤกษ์
  คุกกี้ , ช็อคโกแลตหน้านิ่ม
  Kokoro coffee ร้านกาแฟเล็กๆ แถวราชพฤกษ์ส่วนหน้าเป็นร้านกาแฟ ด้านในเป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน ส่วนร้ากาแฟมีพื้นที่ไม่มาก แต่ก็ตกแต่งได้ดี พอมีมุมให้สาวน้อยได้ถ่ายรูปสนุกสนาน สั่งชาเขียวปั่น พอใช้ได้ ช็อคโกแลตเค้กหน้านิ่มก็พอได้ แต่ถูกใจลูกสาวมากๆ คุกกี้คอร์นเฟล็กซ์ ราคาไม่แพง รสชาติโอเค ด้วยจ้า ดูรูปทั้งหมด »
  16 เม.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านกาแฟ&ขนม น่ารักๆ ริมถนนราชพฤกษ์
  ผ่านหลายทีแระค่ะร้านนี้ วันนี้ว่างเลยแวะสักหน่อย แต่เนื่องจากเพิ่งกลับจากทานข้าวจึงอิ่มอยุ่เลยสั่งแค่เมนูเดียวค่ะ สั่งวาฟเฟิล เพิ่มไอศครีมค่ะ วาฟเฟิลแป้งนุ่มดีค่ะ ราดน้ำผึ้งและซอสช้อกโกแลตค่ะ น้ำผึ้งนี่ช่างเข้ากับวาฟเฟิลจริงๆนะคะ ^^ ดูรูปทั้งหมด »
  9 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านน่ารัก น่านั่ง
  เดินทางผ่านมาแถวนี้เลยเข้ามาลองที่ร้านนี้สักหน่อย:) บรรยากาศ : เป็นร้านเล็กๆที่ตกแต่งด้วยสไตน์วินเทจ เหมาะแก่การนั่งคุยชิวๆ และพาแฟนมานั่งหนุงหนิงกันเป็นอย่างมาก เมนู : มีทั้งกาแฟ สมูตตี้ รวมทั้งแซนวิช และโทสต์ต่างๆอีกด้วย ดูความคิดเห็น »
  6 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...