รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูนายฮั่ง

2 check-ins
Quality Review
บะหมี่ต้มยำรสแปลกดี​ เส้นบะหมี่เล็กๆลวกมาเหนียวหนึบ​แบบที่ชอบ

#BKK N°509/T1478/P17,729+(5) พิกัดร้าน​ อยู่ริมถนน​ ใกล้ๆกับธ.กรุงเทพฯ​ สาขาอโศก บรรยากาศ​ร้าน​ เป็นห้องแถว1คูหา​ มืดๆ​ โต๊ะที่นั่ง​นั่งเยอะมาก​ มีขายทั้งก๋วยเตี๋ยว​ และอาหารตามสั่ง​ (สมัยก่อนที่มาทานยังไม่มี) ร้านนี้หลายปีก่อนมาทานบ่อยๆ​ หลังก็ห่างหายไป​ เพราะแถวนี้มีร้านเกิดใหม่เยอะมากๆ กลับมาคราวนี้​ บรรยากาศ​รวมๆยังมืดๆเหมือนเดิม​ ที่เพิ่มเติม​คือตู้ฟากอาหารตาม​สั่ง​และเตาผัดด้านหน้า ที่สั่งมาทาน - บะหมี่ต้มยำ​ หน้าตาไม่เหมือนต้มยำ​ รสชาติ​ก็ไม่​เหมือน​ คือแค่ใส่พริกป่นและน้ำส้มสายชู​มาเท่านั้นเอง​ ไม่มีกลิ่นหรือรสของมะนาวอยู่เลยค่ะ​ บะหมี่ลวกมาเหนียวหนึบ​ดีถูกใจ​ ซุปเหมือนปรุงมห้แล้วเข้มข้นดีไม่ต้องปรุงเพิ่ม​ ลูกชิ้นคุณภาพ​กลางๆ​ มีกากหมูมาสองชิ้นอร่อยดีค่ะ​ เนื้อเปื่อยอีกประมาณ​ช้อนนึง สนนราคามื้อนี้​ บะหมี่+น้ำ+น้ำแข็ง​ 57​ บาท​ เท่านั้น​ ถือว่าคุ้มค่าดีนะคะ ผ่านมาทางนี้ก็แวะชิมดูค่ะ​ ต่างวัน​ ต่างเวลา​ ประสบการณ์​ที่ได้อาจแตกต่าง​กัน​ เรื่องของรสชาติคงต้องแล้วแต่ความชอบ ต่างคน​ ต่างลิ้น​กันเนอะคะ ลองดู​ก่อนเผื่อจะถูกใจ​ค่า *** The rating scale for my reviews are from my personal taste with expects to adjusted for it's own categories. The same place on different days may result in different experiences. We all have different "Taste Buds",  and experience different "Service" *** ⚖ ⚖ Userนี้​ ไม่มี​สปอนเซอร์​รีวิว​ ไม่มีทั้งแบบทางร้านเชิญไปชิมฟรีและไม่มีรีวิวที่ทางร้านจ่ายค่าเขียนรีวิวให้/​ จะมีก็แค่ร่วมกิจกรรมวงใน​อีลิทเทสติ้งx1และบิวตี้​ปาร์ตี้​x1 รวม​ 2 รีวิว ซึ่งไม่นับเป็น​ SR เพราะทางวงในเชิญสมาชิก​มาพบปะสังสรรค์​ชิมและทำสวยกัน​ ทางร้านไม่ได้ว่าจ้างเราไปและไม่เคยรับบัตรกำนัลหรือส่วนลดพิเศษ​ใดๆจากทางร้าน​ ในการมาใช้บริการครั้งถัดไป คะแนนที่ให้ก็คือประสบการณ์​ที่ได้รับจากทางร้าน​ ณ​ วันนั้นๆ​ ให้มาแบบไหนก็จัดกลับไปแบบเดียวกันค่ะ​ แฟร์ตรงๆ​ และระบุไว้ช่วงต้นๆของรีวิวชัดเจน/ไม่เคยใช้ดีลฟรี​ หรือใช้วงในเครดิตซื้อ​ ทุกรีวิวที่ระบุว่าใช้ดีลจ่ายด้วยบัตรเครดิต​เราเอง​รูดปรื๊ดๆ​ ถ้าในอนาคตแลกดีลฟรีมาทาน​ หรือใช้เครดิตวงในซื้อก็จะบอกไว้ในรีวิวชัดเจนเหมือนเดิม/​ voucher from coins exchanged or voucher from review of the day ทั้งสองเราไม่ถือเป็น​ SR​ นะ​ เพราะไม่ได้ทุกคนแบบฟรีๆ​ ต้องเขียนรีวิวและรับใจจึงได้มา​ coinsแลกไป​ 3 ร้าน​ แบบจิ๊บๆจ๊อยๆ​ ครั้งละสามร้อยห้าร้อย(จ่ายส่วนต่างเพิ่มทุกครั้ง)​ RoDที่รับรางวัลแล้วได้ใช้ 2 ร้าน​(จ่ายส่วนต่างเพิ่ม)​ มีไม่ได้ไป​ 1 ร้าน​ คือให้มาไกลเกิน.. ไปไม่ไหวค่ะ​/ถ้ารีวิวไม่มีใบเสร็จ​แสดงว่าร้านไม่​ให้, เพื่อนจ่าย, ญาติจ่าย​/ขอบคุณ​ที่ติดต่อถามไถ่กันมาหลายร้านเรื่องเรทจ้างรีวิว​ แต่เราไม่ได้รับทำค่ะ​... ส่วนตัวชอบอ่านทั้ง​ CR &​ SR reviews รูปสวยๆเชื้อเชิญ​ให้อยากตามไปชิมดีค่ะ จบล๊ะ​ กระจ่างเนอะ??? ถ้ายังสงสัยอะไรอีก​ ก็ถามเลยค่ะ​ ไม่ต้องจินตนาการ​ไปเองให้เสียเวลา​ เข้าใจตรงกันนะคะ​ ⚖ ⚖


25 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู เก่าแก่ดั้งเดิมย่านอโศกมนตรี
เมนูเด็ด:เส้นหมี่น้ำหมู

เดินวนเวียนหาที่กิน ไม่ว่าร้านไหนก็คนเต็มไปหมด เดินหาไปก็นึกว่าตัวเองอยู่ในใจว่าทำไมต้องมาหิวและต้องมาหาที่กินในย่านนี้ เป็นเวลาที่บรรดาชาวออฟฟิศพักเที่ยงลงมาหาของกินมื้อกลางวัน ผ่านร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวหมูนายฮั่ง ร้านอยู่ติดถนน เป็นร้านเก่าแก่แล้วแต่คนก็เยอะ โชคดีที่มาคนเดียวเลยหาที่เสียบได้ง่ายหน่อย สั่งเส้นหมี่น้ำ ได้หล่ะ ทำไวดีจัง รสชาติดี น้ำซุปร้อน หอมอร่อยดี .. รอดตายไปอีกมื้อ แค่ 45 บาทเอง!

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูนายฮั่ง

4 Likes0 Comment
Share
7 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
มาทานร้านนี้ไม่ใช่อะไร คือใกล้ออฟฟิส รสชาติก็อร่อยใช้ได้คะ ร้านใหญ่ ไม่ต้องรอนาน พ่อค้าคิดเงินเร็วมว้ากกกกกกกกกกก
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น

พึ่งทานมาเมื่อเที่ยงที่ผ่านมาเพราะ พี่ที่แผนกชวนลงมาทาน (เลี้ยง อิอิ) ร้านอยู่ติดกับ แฟมิลี่มาร์ทเก่า (แต่ตอนนี้กำลังรีโนเวทอยู่) ก่อนถึง ซอย อโศกแยก1 จะเห็นป้ายใหญ่ๆ ร้านค่อนข้างใหญ่คะ เป็นตึกแถวมีชั้นล่างกับชั้นบน เด็กเสิร์ฟค่อนข้างเยอะ ทำก๋วยเตี๋ยวเร็ว ไม่ต้องรอนานเลย ส่วนมากเรามาทาน จะชอบสั่งพวกเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำของเค้า อร่อยดีคะ ราคาก็จะอยู่ที่ 30-40 บาท ราวๆนี้

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยเตี๋ยวบะหมี่น้ำต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวหมี่แห้ง
ก๋วยเตี๋ยวบะหมี่แห้งต้มยำ

7 Likes2 Comments
Share
8 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านลูกชิ้นหมูนายฮั่ง
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น

ร้านลูกชิ้นหมูนายฮั่ง ตั้งอยู่ที่กลาง ซอยสุขุมวิท 21 ถ้ามาจาก รถไฟฟ้า จะเลย อาคารรัชภาคย์ มานิดนึงค่ะ บรรยากาศร้าน จะเป็นตึกแถว ร้านจะมืดๆหน่อยค่ะ ร้านจะมี 2 ชั้น อากาศในร้านก็ไม่ร้อน อบอ้าวนะค่ะ เพราะ ว่าทางร้าน เปิดพัดลมตัวใหญ่มากๆเลย ถ้ามาตอนเที่ยง ก็ต้องลุ้นที่นั่งกันหน่อย แต่ก็ไม่เคยไปแล้วไม่มีที่นั่งนะค่ะ เครื่องปรุง ก็จะมีให้เหมือนร้าน ก๋วยเตี๋ยว อื่นๆค่ะ แต่จะมีหนังปลากรอบให้ด้...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูนายฮั่ง
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูนายฮั่ง
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูนายฮั่ง

2 Likes0 Comment
Share
25 ก.ย. 2013
photo
หมูตุ๋นอร่อยๆ มานายฮั่ง

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ข้างๆกับตึกรัชต์ภาตย์ค่ะ หาได้ไม่ยาก เปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า ถึงช่วงเย็น เวลาเลิกงานพอดีค่ะ เรียกว่าเป็นร้านขวัญใจหนุ่มสาวออฟฟิตแถวนั้นเลยค่ะ ช่วงเที่ยงเยอะมากๆ เพราะอร่อย แถมราคาสุดยอดมากๆค่ะ ถูกมา ชามละ 35 บาท อิ่มเลย ชามเดียวเอาอยู่ค่ะ ขายเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูค่ะ แนะนำให้ลองเป็นหมูตุ๋น เพราะอร่อย แทบละลายในปากเชียวค่ะ แต่ไม่เละนะคะ กำลังดี ใครผ่านไป แนะนำ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
24 ก.ค. 2013
photo
ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ ย่านอโศก

ร้านก๋วยเตี๋ยวนายฮั่ง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น/ลูกชิ้นหมู เก่าแก่ประจำย่านอโศกเลยก็ว่าได้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ซอยอโศกระหว่างซอย 1 กับ ซอย 3 คนที่ทำงานแถวนี้ส่วนใหญ่ คงรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี ร้านเปิดตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน ไปจนถึงประมาณ เกือบๆ 1 ทุ่ม ราคาชามละ 30 บาทเองค่ะ ความพิเศษของร้านนี้คือ หมูตุ๋นเพราะ มันสามารถละลายในปากเราเลยล่ะ เนื้อนุ่มมากๆ นอกจากนี้น้ำซุปเค้าก็หวานน้ำต้มกระดูก เข้มข้นจริงๆ ...

อ่านต่อ »
2 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โค้วเทียนเฮง ก๋วยเตี๋ยว เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น เอกชัย
โค้วเทียนเฮง ก๋วยเตี๋ยว เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น เอกชัย
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นยาจีนสูตรเด็ด น้ำซุปกลมกล่อม • [Ad]
รุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมู สุขุมวิท26 (ห้องหัวมุมในซอย)
รุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมู สุขุมวิท26 (ห้องหัวมุมในซอย)
เกตุโอชา
เกตุโอชา
ก๋วยเตี๋ยวเรือวัดใหญ่ (วัดใหญ่ไก่ฉีก) ดาบโรจน์
ก๋วยเตี๋ยวเรือวัดใหญ่ (วัดใหญ่ไก่ฉีก) ดาบโรจน์
มานาก๋วยเตี๋ยวหมู ประชาชื่น - วงศ์สว่าง
มานาก๋วยเตี๋ยวหมู ประชาชื่น - วงศ์สว่าง
รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมู สุขุมวิท 26 - ดั้งเดิมกว่า 60 ปี ห้องกลาง 2 คูหา
รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมู สุขุมวิท 26 - ดั้งเดิมกว่า 60 ปี ห้องกลาง 2 คูหา