รีวิว ยศข้าวต้ม ลาซาล

Quality Review
ยศข้าวต้ม : กินข้าวต้มร้อนๆ กับต้มยำกุ้งน้ำข้นอร่อยๆ
เมนูเด็ด:ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ยำไข่เค็ม

มาต่อกันเลยนะครับ คราวนี้นายลักกี้จะมารีวิวร้านข้าวต้มร้อนๆ อร่อยๆ ที่นายลักกี้ได้ไปบังเอิญผ่านและชิม มารีวิวให้ชมกัน โดยร้านข้าวต้มร้านนี้จะอยู่ในซอยลาซาลครับ เป็นร้านที่เปิดขายเฉพาะในตอนเย็นๆและค่ำๆเท่านั้น และร้านข้าวต้มที่นายลักกี้จะมารีวิวในวันนี้คิอ ร้าน ยศข้าวต้ม ครับ ^^ ที่ตั้ง : ปากซอยลาซาน 18 การเดินทาง : ขับรถเข้ามาซอยลาซาน จากทางถนนสุขุมวิท(ฝั่ง BTS) ตรงมาเรื่อยๆจะเจอร้านอยู่ทางด้านขวามือใกล้ซอยลาซาน 18 ร้าน ยศข้าวต้ม เป็นร้านข้าวต้มร้านใหญ่ร้านหนึ่งในซอยลาซาน ที่ตอนเย็นๆค่ำๆ มักจะเห็นคนแถวนั้นขับรถพาลูกหลานมากินกันเสมอๆ ร้านจะมีที่นั่งประมาณ 20 โต๊ะ เป็นร้านแบบ Open Air และร้านเปิดตอนเย็น ทำให้มีลมพัดเย็นสบาย เมนูของกินของที่นี่มีมากกว่า 60 เมนูเลยทีเดียว มีทั้งกับข้าวเหมือนร้านอาหารทั่วไป และกับข้าวของข้าวต้มกุ๊ยด้วย ราคาอาหารต่อจาน ส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ที่ราวๆ 50-70 บาทเท่านั้น ถือว่าไม่แพงเลย กินง่ายสบายกระเป๋า สำหรับในวันนี้ผมสั่ง 1. ต้มยำกุ้งน้ำข้น ชามนี้รสเข้มอร่อยมากครับ ไม่เผ็ดจนเกินไป ซำน้ำกินแล้วอร่อย เนื้อกุ้งตัวขนาดกลางๆ สดใหม่ไม่เหม็นคาว 2. ยำไข่เค็ม จานนี้ ทางร้านจะยำออกมาได้รสที่เปรี๊ยวไปนิด ต้องทานคู่กับข้าวต้มถึงกำลังพอดี 3. พัดผักบุ้งไฟแดง จานนี้ไม่ผ่านอย่างแรง ผัดมาได้อมน้ำมันมากๆ กินแล้วเลี่ยนสุดๆ สรุปคะแนนตามความคิดเห็นของผม (เต็ม 5 คะแนน) รสชาติ : 3.5 = โดยรวมๆแล้วถือว่า OK แวะทานได้เมื่อยากจะกิน บรรยากาศ : 3 = ร้านจะวางที่นั่งได้ริมถนน ลมพัดเย็นสบาย ดีที่มีที่นั่งในร่มกันฝนด้วย บริการ : 3.5 = บริการตามมาตรฐาน ราคา : 4 = ราคาไม่แพงครับ อิ่มง่าย สบายกระเป๋า ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ นายลักกี้ Review at 18 / 08 / 55 มาดูรูปกันดีกว่าครับ

฿฿
ถึงร้านแล้วว ^^
พัดผักบุ้งไฟแดง
ต้มยำกุ้งน้ำข้น
ยำไข่เค็ม
กินๆๆๆ ^^

9 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : /
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านข้าวต้มรอบดึกที่มีของอร่อยเยอะ
เมนูเด็ด:สามกรอบหมูกรอบ, ต้มแซ่บซี่โครงอ่อน

หากใครผ่านมาแถวซอยลาซาล แล้วหิวข้าวไม่รู้จะกินอะไรที่ถูกและอร่อยรสชาติผมแนะนำร้านนี้เลยครับ ข้าวต้มยศ อันนี้ผมได้เพื่อนแนะนำมาอีกทีเพราะขับรถไปส่งมันฮา เข้าเรื่องดีกว่า ร้านข้าวต้มที่มีหลายเมนูให้เลือกมากมาย มีโต๊ะรองรับได้ประมาณ 40 คนร้านค่อนข้างโป่งสบาย เมนูใหญ่มากกกกกก ขนาดที่ว่ามีเรื่องสามารถหยิบมาเป็นอาวุทได้เลย จริงๆนะ !! เมนูเยอะมากมีให้ลองแบบสะใจเลยเสียดายลืมถ่ายรูปมาอีกแหละไว้คราวหน...

อ่านต่อ »
สามกรอบหมูกรอบ
ต้มแซ่บกระดูกอ่อน
หมูมะนาว

3 Likes2 Comments
Share
7 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เห้ย มัน ok น่ะ
เมนูเด็ด:ผัดผักกระเฉด ยำสามกรอบ, ต้มแซ่บซี่โครงอ่อน, ผัดหอยลาย

ร้านในซอย ซึ่งผ่านไปแถวบางนา เปิดแอฟ มีคนรีวิวกันเย่อะ เข้ามาในทางแคบ แต่ร้านไม่แคบ นั่งรอแป๊บมี ผู้ชายมารับ order เลยดูจากเพื่อนๆที่เคยสั่งมา ต้มแซ่บ กระดูกอ่อน ผัดกระเฉด ผัดหอยลาย ทั้ง 3 อย่างอร่อยมาก เป็นร้านข้าวต้มที่แนะนำมา กระเฉดคัดแต่ยอดๆ ต้มกระดูกก็ตุ๋นจนเปื่อย หอยลาย ก็หอมน้ำพริกเผา จริงๆก็แนะนำมาเลย โอกาสหน้าจะมาอุดหนุนใหม่

ดูเพิ่มเติม »
ยศข้าวต้ม ลาซาล
ยศข้าวต้ม ลาซาล
ยศข้าวต้ม ลาซาล

7 Likes0 Comment
Share
31 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านข้าวต้ม ฝากท้องมื้อดึก
เมนูเด็ด:ยำปลาสลิด

ร้านข้าวต้ม กลางซอยลาซาล ร้านข้าวต้มที่เปิดตั้งแต่ช่วงเย็นไปจนดึก เป็นร้านที่เรามากินประจำ วันนี้ได้มีโอกาสรีวิวซะหน่อย อาหารที่สั่ง ผัดกุ้ยช่ายขาว อันนี้เราดัดแปลงเมนูเล็กน้อยให้ใส่ตับหมูแทนหมูกรอบ แต่คิดว่ารสชาติธรรมดา ต้มยำไข่อ่อน เมนูที่เราชอบมาก ทางร้านใส่เครื่องไม่อั้น รสชาติเข้มข้น ไม่มีกลิ่นคาว ยำปลาสลิด เมนูที่สั่งประจำ รสชาติกลมกล่อม อร่อยมาก พิกัด ซอยลาซาล 18 ตั้งอยู่ปากซอย เป็...

อ่านต่อ »
ต้มยำไข่อ่อน
ยศข้าวต้ม ลาซาล
ยศข้าวต้ม ลาซาล

4 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวต้มเจ้าเด็ดย่านลาซาล อาหารรสจัดจ้าน ราคาน่าย้ายบ้าน มาอยู่ใกล้ๆ
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาช่อน, หอยลายผัดพริกเผา, ไส้พะโล้

<<ทางลัดสู่จุดรวมพล>> เดินทางจากแยกบางนา มุ่งหน้าผ่านสถานีรถไฟฟ้าบางนา เลี้ยวเข้าซอยลาซาล ขับตรงไปประมาณ 250 เมตร ร้านอยู่ขวามือปากซอย 18 ครับ <<ผู้กองบรรยายภารกิจก่อนปฎิบัติการ>> 3 สาขา คงพอการันตีได้ ถึงความยิ่งใหญ่ กับแบรนด์ ข้าวต้มยศ หรือ ยศข้าวต้ม ซึ่งก็แล้วแต่ใครจะเรียก 555+ มีตั้งแต่ลาซาล ซอย 18, ลาซาล ซอย 75 และตรงแถวๆถนนเทพารักษ์ ซึ่งร้านหาไม่ยากเลย สังเกตุได้แต่ไกลๆ คล้าย...

อ่านต่อ »
บรรยากาศด้านนอกจ๊ะ
แอบดูป้ายจ๊ะ 😂😂😂
ภายในร้านจ๊ะ

49 Likes4 Comments
Share
Quality Review
ยศข้าวต้ม : กินข้าวต้มรสอร่อยมื้อค่ำ กับรสชาติที่ดีขึ้น
เมนูเด็ด:หมึกไข่นึ่งมะนาว, ผัดผักบุ้งไฟแดง, ยำไข่เค็ม, ผัดหอยลาย

ลักษณะร้าน + บรรยากาศ ร้านยศข้าวต้ม เป็นร้านข้าวต้มที่ผมเคยมากินแล้วครั้งหนึ่งแล้วไม่ประทับใจเท่าไหร่เพราะรสชาติมันไม่โดน แล้วมาวันนี้ผมเบื่ออาหารเลยกลับมากินที่ร้านนี้อีกครั้ง และรู้สึกประทับใจมากๆเลยครับ ^^ ที่ร้านจะมีบรรยากาศแบบง่ายๆ ให้ความรู้สึกเลยว่าเป็นร้านข้าวต้มแท้ๆ โดยที่นั่งร้านจะกางโต๊ะไว้ริมถนนหน้าตึกแถว ส่วนครัวจะอยู่ในบ้าน สั่งแล้วนั่งมองรถแล่นผ่านไปมาอย่างเพลินๆ ที่ตั้งร้า...

อ่านต่อ »
ถึงร้านแล้วว ^^
ดูเมนูกันซักหน่อย
ยำไข่เค็ม

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ส.ค. 2012

ยศข้าวต้ม : กินข้าวต้มร้อนๆ กับต้มยำกุ้งน้ำข้นอร่อยๆ

อ่านต่อ »
5 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านข้าวต้มยามค่ำ สั่งอะไรก็อร่อย
เมนูเด็ด:หมูสับผัดหนำเลียบ, ผัดหอยลาย, ไส้พะโล้, ต้มยำปลาเก๋า

🏠ร้านยศข้าวต้ม ตั้งอยู่ปากซอย ลาซาล18 จอดรถได้ในซอย มีคนโบกให้จอด สะดวกดี ร้านสว่างไสว โปร่ง โล่ง ไม่ร้อน สะอาด อาหารไว 🍚เมนูที่สั่งคือ ไส้พะโล้ ต้มพะโล้มาแบบรสชาติกลางๆ ไม่เค็มจัด หรือหวานไป ซึ่งอร่อย ไส้ทำความสะอาดมาอย่างดี ไม่มีกลิ่นสาบ ต้มมาเปื่อยนุ่มกำลังดี / หมูสับผัดหนำเลี้ยบ ร้านนี้ผัดมาแบบไม่แห้งมาก รสชาติเค็มนำ ทานกับข้าวต้มแล้วเข้ากันอย่างดี หมูสับนำเลี้ยงร้านนี้ผัดใส่ใบตำลึงด้วยน...

อ่านต่อ »
ยศข้าวต้ม ลาซาล
ยศข้าวต้ม ลาซาล
ยศข้าวต้ม ลาซาล

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ไก่ทอดเจ๊กี ส้มตำโปโล ซอย โปโล
ไก่ทอดเจ๊กี ส้มตำโปโล ซอย โปโล
Smith & Rabbit
Smith & Rabbit
ต้องตาปูดอง
ต้องตาปูดอง
ช ช้างส้มตำยกครก
ช ช้างส้มตำยกครก
ข้าวต้มปลา BY อุษณีย์ ยศเส
ข้าวต้มปลา BY อุษณีย์ ยศเส