รีวิวร้าน Al Bahr Beach Bar at Marrakesh Hua Hin Resort & Spa

เรียงโดยHotRecent
rating 5
1 check-inร้องเรียน
บาร์ริมทะเลบรรยากาศสุดชิล
บาร์ของโรงแรม Marrakesh ในบรรยากาศสุดชิลติดริมทะเล และที่นั่งเป็นแบบ beanbag ติดพื้นจนแทบจะนอนได้ นั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ มีลมทะเลพัดสบายๆ พร้อมฟังดนตรีสดๆที่บรรเลงกันทุกคืนยิ่งทำให้บรรยากาศฟินมากค่ะ
฿฿฿
4 Likes0 Comment25 ธ.ค. 2016
rating 4
1 check-inร้องเรียน
บรรยากาศดี อาหารฝรั่งอร่อย
เมนูเด็ด: Caipirinha, ซี่โครงหมู BBQ, Filet Mignon#Short review#

ร้านสุดบรรยากาศดีน่านั่งของโรงแรม Marrakesh หัวหิน ด้วยที่นั่งที่อยู่บนสนามหญ้าเทียมเขียวๆติดสระน้ำและติดชายหาดทำให้บรรยากาศสวยงามน่านั่งมากๆครับ แถมช่วงเย็นๆมี Happy Hours สำหรับคอกเทล ซื้อหนึ่งแถมหนึ่งช่วง 5.00-7.00 PM ครับ คอกเทลที่นี่ชงได้ดีทีเดียวถึงแม้บางเมนูแก้วจะไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ 😂

สำหรับอาหารของร้านผมแนะนำให้สั่งอประเภทอาหารฝรั่งจะคุ้มราคาและอร่อยกว่า ผมลองสั่ง File...
อ่านต่อ »
Al Bahr Beach Bar  at Marrakesh Hua Hin Resort & Spa
Al Bahr Beach Bar  at Marrakesh Hua Hin Resort & Spa
Al Bahr Beach Bar  at Marrakesh Hua Hin Resort & Spa
6 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารบรรยากาศดีริมทะเลหัวหิน
เมนูเด็ด: Cocktail, ปลาแซลมอนย่างซอสเทอริยากิ, Pizza Pepperoniร้านอาหารร้านนี้จะเป็นร้านอาหารที่อยู่ในส่วนPool Barสระว่ายน้ำติดริมชายหาด อาหารจะเป็นอาหารแนวง่ายๆอาหารทานเล่นแบบSnack แต่ก็มีแบบหลักๆอยู่บ้างเช่นพวกพิซซ่า มีเครื่องดื่มหลานชนิด มีช่วงHappy hourตอนช่วงเย็นๆซื้อCocktail1แถม1ราคาแก้วละ250บาท
ผมลองสั่งมา2อย่างมี-เปาะเปี๊ยะสดปูมา น้ำจิ้มซีฟู๊ดราดมาเยอะมาก ไม่ได้แยกน้ำจิ้มมาให้ คนไม่ทานเผ็ดคงทานกันแทบไม่ได้.แย่จริงๆ แล้วพนงบอกเป็นเมนูแนะนำเ...
อ่านต่อ »
แซลมอลเทอริยากิ
เนื้อปลากรอบนอกนุ่มในอร่อยดี
วิวสระน้ำ
12 Likes0 Comment2 ส.ค. 2015
rating 4
ร้องเรียน
อาหารแนวฟิวชั่นฟู้ด ไทย-เมดิเตอร์เรเนียนสไตล์ซีฟู้ด บรรยากาศริมทะเลสุดชิค
เมนูเด็ด: Eye of The Tiger, ข้าวริซอตโต้ทอดยัดไส้กะเพราทะเล, GM’s Collection Pastryอัล จันนา บีช บาร์ (Al Janna Beach Bar) ภาษาอาหรับแปลว่า “สรวงสวรรค์” เป็นบาร์ริมหาดที่อยู่ในรีสอร์ทหรูสไตล์นีโอโมร๊อคโค มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปาที่ให้บริการทั้งอาหารจานหลัก อาหารว่าง และเครื่องดื่ม(มีแอลกอฮอล์ และไม่มีแอลกอฮอล์)

อาหารที่ห้องอาหารนี้เป็นอาหารแนวฟิวชั่นฟู้ดไทย-เมดิเตอร์เรเนียนสไตล์ซีฟู้ด บาร์เค้าเปิดตั้งแต่ 11.00 น. - ตี 2 จะแวะมาทานมื้อเที่ยง มื้อเย็น มื้อค่ำ หรือมาน...
อ่านต่อ »
อัล จันนา บีช บาร์ (Al Janna Beach Bar)
ช่วงเย็นเค้าจะวาง Bean Bag ที่สนามหญ้าให้นั่งชิลล์บริเวณนี้หล่ะ
Mystic Lunar
4 Likes0 Comment11 ก.ย. 2015
rating 3
ร้องเรียน
ร้านอาหารชิลๆในมาราเกซ
อยากลองแวะเข้ามาดูโรงแรมมาราเกซ รู้สึกว่าวิลล่ามาร็อคอลังการกว่าพอสมควร มาพูดถึงร้านอาหาร จะมีสองร้าน วันนี้จะรีวิวร้านบีชบาร์ เป็นเบาะนิ่มๆนั่งริมทะเล โต๊ะเล็กๆดูจะเน้นดื่ม กับทานอาหารเล่นๆนิดหน่อยรสชาติอาหารพอใช้ได้ครับ ไม่ได้อร่อยเลิศมาก พอทานได้ บรรยากาศเฉยๆ เด็กเสิร์ฟบริการเทพมากครับ แนะนำเยอะแยะไปหมด แต่ไม่ได้ถามชื่อมา ดูรูปทั้งหมด »
Al Bahr Beach Bar  at Marrakesh Hua Hin Resort & Spa
1 Like0 Comment10 ธ.ค. 2015
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...